Review truyện Cuộc chiến với kẻ thứ ba

Yêu nhau 10 năm, điều yên ấm nhất đó chính là có thể nằm mặt anh, lặng lẽ âm thầm nhìn anh mang đến thuở đầu Bạc Bẽo. Thành tích, xảy ra cuộc phong ba bão tố chống lại kẻ thứ bố, khiến cuộc hôn nhân của nhà bạn rơi vào Bước con đường cộng

Ra mắt truyện trận đấu có kẻ thứ tía

Tác giả: Liên trung ương
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện trận chiến có kẻ thứ cha

của phòng căn bệnh, giọng Lý Tử cao nhòng, cô nói: “Tiểu Tam[1], cô đừng quá đáng gắng.

“Tôi đã biết thành cô hại ra nông nỗi này, cô còn dám mang đến đây nhưng mà diễu võ giương oai sao?”. Cô tức giận, cố gắng đứng dậy, chỉ tay vào mặt Tiểu Tam, mắng xối xả: “Con nhỏ tuổi này, cậy thành viên trẻ trung là hình như giở trò khốn rứa sao? Trẻ trung là có lẽ có tác dụng kẻ thứ cha sao? Cô và đúng là đồ vô liêm sỉ!”.

tôi đứng kề bên, chỉ biết kéo Lý Tử lại, lừng chừng nói gì đến đề xuất. Dù sao đây cũng chính là bài toán riêng của bạn nhà cô đó, cho dù bên tôi là bạn bè của cô cơ mà chỉ là thành viên bên cạnh.

Tiểu Tam lại tỏ vẻ áy náy, “Chị ơi, em xin lỗi…”. Cô ta nước mắt lưng tròng chú ý Lý Tử: “Là chồng chị dụ dỗ em, em vô tội”. Cô ta suýt rơi nước mắt: “Anh đấy nói, chị là bà già bựa xí, hai mọi người sống với nhau chậm quá rồi, bởi thế không có gì chút xúc cảm gì, mang lại nên… nhưng lại, chính xác là em chưa vắt ý”.

giật ông xã căn nhà mọi người, còn có thể nói là không chủ ý, phần lớn kẻ thứ ba tất cả cần sẽ quen nhắm mắt nói liều cầm cố này không?

Lý Tử nóng bên, môi run run. Lòng tôi vừa bực bõ vừa gấp rút, s nói chưa lại được sở hữu Tiểu Tam, đành buộc phải đi lên khẽ đẩy Tiểu Tam, vừa đẩy vừa nói: “Cô hãy đi ra quanh đó trước đi, để cô đó được yên tĩnh chút ít. Cô ấy vẫn tí hon, bắt buộc phải nghỉ ngơi”.

cửa phòng tình cờ nhảy mở, Trần Kiều ông chồng Lý Tử bước vào. Tiểu Tam thấy Trần Kiều bước đến, thuận đà té xuống đất. Sau ấy khóc lóc thảm thiết, chỉ trích tôi: “Cô dựa trên đâu mà đánh gia đình bạn chứ, bên tôi sẽ nói xin lỗi rồi cơ mà, là lỗi của tôi, tôi tránh mua quấn lấy Trần Kiều. Tôi tránh mua dụ dỗ anh đó, bên tôi kiêng kị kẻ thứ tía, chúng tôi không nên… nhưng lại, chúng tôi yêu anh ấy, chúng tôi không thể nào rời xa anh đấy được…”. Cô ta khóc nghẹn ngào, chưa thốt cần lời, vẻ bên cực kì đáng thương, khiến tôi phát rùng bạn.

con biển ly tinh này thật biết diễn xuất quá, chưa đi làm cho diễn viên và đúng là lãng chi phí thiên tài!

Trần Kiều đỡ Tiểu Tam dậy, ăn hiếp nộ tôi: “Diệp Tử, sao cô lại đánh người? Chưa xúc tiến gì tới cô ấy, là do bên tôi chẳng hề, là lỗi của tôi, chưa hệ trọng gì cho cô đó cả! Mặc dù cô gồm là đồng bọn của Lý Tử đi chăng nữa, cũng cần yếu đánh gia đình bạn rườm rũ chưa phân rõ trắng black như vậy”. Anh ta căng mắt, nổi giận đùng đùng, hét béo sở hữu Lý Tử: “Lúc thì giả vờ bé xíu, lúc thì đánh người, rốt cuộc cô đã hết trò chưa?”.

tôi cực kỳ bực, sao hình như vì thế được chứ? Rõ ràng là còn oan hơn Đậu Nga[2]!

Lý Tử tức giận cho độ gần như phát điên, lao vào bạn Trần Kiều, vừa đánh vừa cắm. Trần Kiều hất mạnh dạn cô ra, chỉ nói một câu: “Đừng điên nữa!”. Rồi hiên ngang chũm tay Tiểu Tam bước đi ko kể.

Lý Tử ngồi bệt xuống sàn ngôi nhà, gặm chặt môi, cố để không bật khóc. Bên tôi nhẹ nhàng bao phủ lấy cô, an ủi: “Cậu hy vọng khóc thì cứ khóc đi!”.

Cô nhìn chúng tôi, chỉ tay lên trời, thề: “Nếu thành viên còn khóc bởi vì kẻ khốn nạn ấy, chúng ta chẳng hề là người!”.

chúng tôi hỏi: “Thế cậu định cố gắng nào?”.

Cô cắm chặt suýt rách cả môi, “Mình đã cốc hôn với hắn!”.

bên tôi cũng lừng chừng bắt buộc khuyên nhủ cô cố nào. Cô ấy cũng như Trần Kiều yêu nhau sáu năm, lấy nhau hai năm, tình cảm suốt tám năm trời, có bắt buộc nói cắt đứt là cắt đứt được luôn đâu? Dẫu vậy Trần Kiều bây giờ đang bị Tiểu Tam gồm diện mạo ngây thơ xinh đẹp hút hồn, đã coi Lý Tử là kẻ thừa mất rồi.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

bên tôi ủ ấp cô vào lòng, chưa gặng hỏi thêm gì nữa, cũng chưa nói thêm gì. Cô ấp ôm chặt lấy chúng tôi, bởi vì vắt kìm nén không nhảy khóc yêu cầu body toàn thân run rẩy. Mắt bên tôi ướt nhoèn, khẽ vỗ nhẹ vào đầu cô: “Ngốc ạ, mong khóc thì cứ khóc đi”. Phần lớn ngón tay cô túm chặt gấu áo tôi, cấp thiết kìm nén thêm được nữa, nhảy khóc hu hu.

chúng tôi nghẹn ngào: “Người phái mạnh sau vẫn tốt hơn, anh ta chưa yêu cầu cậu, chính là ảnh hưởng thất của anh ấy ta. Thành viên đảm bảo an toàn, anh ta sẽ phải ăn năn cả đời”. Cô khóc Ác dội hơn, “Rốt cuộc tổ ấm gồm gì chất lượng không đảm bảo chứ…”.

Nói thật, Lý Tử đúng là một nhà bạn cô bé ấn tượng, dịu dàng, kỹ càng, hiếu thuận mang ba má, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ chỉn chu. Điều chẳng phải chỉ một, chính là cô vẫn cần đến thời gian tám năm, dốc toàn trọng tâm toàn ý cho mối tình này, luôn tưởng rằng, tình cảm này sẽ lâu bền hơn, hai các bạn vẫn sống với mọi người trong nhà đến đầu Tệ Bạc răng long. Kết quả, mối tình chỉ cần pháo hoa, chỉ rực sáng trong chốc lát, đổi lại là tàn tích vương vãi khắp khu vực. Cuộc hôn nhân chỉ là một nấm mồ, cánh mày râu tranh nhau trèo ra bên cạnh, còn nữ thì vẫn nằm trong tuyển mộ, sống chưa bởi chết.

Đáng tiếc, điều ko phải này, mọi nàng đều có.

Về căn nhà, tôi kể chuyện của Lý Tử đến ông xã nghe. Ck chỉ tỉnh bơ nói một chuyện riêng của nhà con người ta, đừng kéo vào!”.

tôi nói: “Em hình như không dự vào vào được sao? Quý ông các anh đúng là và một giuộc với nhau cả thôi. Em bắt buộc phải học chút bí quyết, sau này còn đối phó sở hữu Việc bắt bồ của anh”.

Thời gian chúng tôi cũng như chồng ở cùng nhau còn dài thêm hơn cả thời gian của hậu phi ck Lý Tử, yêu nhau bảy năm, cưới nhau tía năm. Chúng tôi chỉ ra rằng, bên tôi có vẻ sống cùng nhau cả đời này, cả cuộc đời số đông giống như hồi mười năm trước, yên bình như chiếc nước, cơ mà mến yêu thắm thiết, sâu đậm.

có một số người nói, sự thăng hoa của tình yêu là từ ý trung nhân thay đổi bạn.

bên tôi luôn tin tưởng rằng, ck chẳng những là ông chồng bên tôi mà còn là gia đình bạn của tớ – là người tất cả huyết mạch liên thông.

chồng ôm lấy bên tôi, cười, nói: “Anh không phải là loại mọi người Như vậy, em đừng có suy nghĩ linh tinh!”.

tôi cười, khẽ cào nhẹ vào vị thế trái tim trên ngực anh: “Anh dám, nếu anh do đó, xem em cách xử lý anh như nỗ lực nào”. Anh giả vờ kinh hồn thất sắc, hỏi: “Em đang tùng xẻo anh? Hay là…”. Anh xong xuôi lại, bên đầy ám muội: “Cắn anh?”.

chúng tôi mỉm cười vang, túm chặt cổ áo anh, mím môi: “Cưỡng dâm hoàn thành rồi giết, hãm hiếp tiếp, rồi giết tiếp”.

Anh xoa đầu chúng tôi, ánh mắt sáng tủ lánh: “Vậy xin mời!”.

bên tôi nói: “Hứ!”.

Anh cười, nói: “Không đùa sở hữu em nữa, anh phải đi tắm rồi đi ngủ đây, ngày mai còn đề xuất đi làm”. Chúng tôi “ừm” một tiếng rồi nắm điều khiển bật ti vi, lơ đễnh chuyển kênh. Nghe tiếng nước xối ào ào, bỗng nhiên cảm nhận yên lòng.

Mười năm qua, những ngày tháng vì vậy trôi qua thật Cấp Tốc. Cấp tốc đến độ chúng tôi cảm thấy chỉ cũng như một sớm một chiều. Tuy vậy, mười năm bởi thế, anh đó sẽ cũng như trước đây, thật lòng đối đãi sở hữu bên tôi, không để tôi phải lo ngại bất cứ điều gì. Sau khi tan làm, mau chóng về nhà, Lúc trước làm thêm, call điện thoại báo mang đến bên tôi, gặp chuyện gì cũng hầu như đàm phán với tôi, chưa rượu thuốc, tính tình hiền hòa.

tôi vòng tay ấp ủ chặt đôi chân mọi người, mỉm cười, cảm hứng thật yên ấm.

Trong cái nhân loại phồn hoa tràn đầy số đông cám dỗ này, ít ra, bên tôi cũng là một đôi bình dị nhất, hòa bình nhất.

di động bên trên bàn đột kêu vang, bên tôi nhìn lướt qua, call mang vào trong ngôi nhà tắm: “Ông xã, có điện thoại”.

Anh không báo cáo, Hình như chưa nghe thấy.

tôi nạm di động lên, “Em nghe hộ anh nhé”. Ấn nút nghe, “A lô!”. Bạn ở đầu bên đó không công bố, tắt máy luôn. Chúng tôi cảm giác vô cùng khó hiểu.

ông chồng tắm kết thúc, nhìn thấy tôi nỗ lực di động cầm tay của anh ấy, cười hỏi: “Lại chất vấn tin nhắn và nhật ký cuộc call chứ gì?”. Anh lấy khăn lau tóc: “Ông xã của em khiến em bất an do đó sao?”.

Anh gõ vào trán chúng tôi, “Chắc em bị ảnh hưởng bởi chuyện của mình em rồi. Sao anh có vẻ có một số người thứ bố để làm cho em buồn bực chứ”. Anh mở danh bạ các cuộc Điện thoại tư vấn cho, khẽ nhún vai: “Anh chưa quen, chắc chắn rằng Hotline nhầm. Nếu em không yên tâm, cho đến điện thoại tư vấn lại hỏi x

>> tham khảo thêm top Đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *