Tóm tắt truyện Xin Hãy Quên Em Đi

Cô chỉ đơn giản là một thợ trang điểm cho ca sĩ. Còn anh lại là một ca sĩ có tiếng toàn cầu, có lẽ rằng đến khi tỉnh dậy cô đã bị vẩn đục đầu anh.

Trình làng truyện Xin hãy quên em đi

Tác giả: Hạ Kiều Ân
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Xin hãy quên em đi

Vào buổi đêm thứ sáu ban đầu mỗi tháng, là ngày tụ họp thời hạn ở trong phòng chúng ta Quyền.

cho dù là trời mưa gió Khủng, trời rét đất lạnh, công danh to lớn của cha bằng hữu căn nhà bọn họ Quyền thì cũng cần phải vứt hết, quay về biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bên trên núi Dương Minh để ăn cơm trắng sở hữu bác mẹ.

Mười năm qua không một ai dám vắng bên, không khí ngày hội họp căn nhà bọn họ Quyền luôn hài hòa cũng như đầm ấm.

Náo nhiệt.

“Không! Chưa thể! Sao bà ta chắc là chết chứ? Dành hết thời gian lắm phái mạnh bà ta new công thành danh toại, bé dâu cũng khôi phục trí nhớ, đứa cháu cũng sắp đến sinh ra rồi, phần lớn thứ đã sắp xong xuôi rồi, có tác dụng sao bà ta chắc là chết chứ?”

Trước tivi 58 inch, Mã Hã Lan – thiếu phụ gia chủ quyền lực trong phòng họ Quyền thốt nhiên hét lên khổ cực, bà mọi ngạc nhiên chiều hướng lại quay quắt 180 độ do đó. Chiếc miệng nhỏ bé của bà miếu máu, nước mắt tuôn rơi, cỗ dạng đau lòng, phảng phất như thấy được chính bản thân mình qua hero trong phim.

“Đừng ai oán, hiện giờ mới tới tập 138, bà ta chắc chắn đã sống lại.” Quyền Phương Trí – nam chủ nhân chưa bao gồm quyền uy nhất trong căn nhà ngồi trên ghế sa lon ở bên cạnh chưa Nhanh không lờ đờ ôm phi tần yêu vào lòng. Ông vắt khăn giấy cũng được chuẩn bị từ trước, lau nước mắt giùm bà.

“Nhưng… tuy nhiên nhỏ dâu bà ta sắp đến sinh rồi, nếu bà ấy chết hiện nay vẫn cần thiết nhận thấy con cháu của mình, hu hu… sao ông trời giống như tàn tệ Như vậy chứ? Phân minh bà ta không có tác dụng gì xấu…” Mã Hạ Lan sẽ khóc không ngừng.

“Đừng khóc, nếu khóc thành bệnh thì anh vẫn đau lòng.” Quyền Phương Trí nhẹ nhàng an ủi.

“Em bất chấp, giờ đây anh nhanh chóng Call điện lên đài truyền hình, kêu bọn họ đổi cốt chuyện, kêu diễn viên diễn lại hết, bà ta quan yếu cứ chết vì vậy được, thật sự là quá đáng.” Mã Hạ Lan càng nghĩ càng tức, rút cục dứt khoác rứa điện thoại lên, chủ ý gây sự hy vọng ông gọi điên mang đến đài truyền hình.

Đời này, Quyền Phương Trí chưa biết chối từ phi tần yêu, cho nên lần này cũng không.

Ông nắm điện thoại, lưu loát bấm số điện thoại vẫn sớm cùng làu, nghiêm chỉnh nói.

đối diện với việc bố mẹ tự người trong gia đình biện pháp hành động, bố anh em ngôi nhà bọn họ Quyền cũng không có biện pháp hành động gì.

Anh cả Quyền Thiên Sóc, vẫn nạm cây viết viết trên một quyển sách tiếng nước ngoại trừ thật dày, mau chóng viết xuống mấy chữ nhưng không ai xem hiểu, ánh mắt của anh ấy sắc cũng như chim ưng, bên trên khuôn bên nghiêm tức đầy chăm chú, hơi thở quý phái tản ra khắp các bạn không ai có thể phân bì kịp, cạnh hai chân hạn hẹp nhiều năm rắn chắc chắn là hơn mười quyển sách tiếng nước ngoài rơi lả tả, từ lịch sử đánh nhau Nhật bạn dạng mang lại comment về điện hình ảnh của rất nhiều quốc gia.

Anh hai Quyền Thiên Trạm, đang đeo tai nghe, ngón trỏ tay yêu cầu gõ nhịp, sót lại tay trái ở trên bản nhạc ghi xuống nốt nhạc cũng như ký kết hiệu, ánh nhìn lạnh như băng của anh ý lộ ra vẻ người thân lạ đừng cho gần, khuân mặt điển trai mà lại dửng dưng làm nữ mong mỏi thét chói tai, cho dù là ngồi ở bên trên ghế sô pha cũng đã làm cho người ta bắt buộc sợ hãi.

Cậu út Quyền Thiên Kỳ, sẽ điểu chỉnh loài chuột cấp phép mẫu thiết kế quảng cáo, dáng vẻ tiêu thụ, công báo điện tử cũng như sách tài thiết yếu, cho dù lượng các bước kếch xù, ánh nhìn của anh ý cũng chính là nhẹ nhàng thanh thản, trên khuôn mặt vô cùng anh tuấn sẽ giữ nụ mỉm cười ôn hòa, Dường như mẫu nhưng mà anh đối diện ko phải là áp lực khiến con người ta khó thở mà lại chính là cuộc chơi thú vị.

mặc dầu tính phương pháp cũng như nguyên lý của bố người thân gồm hơi biệt lập nhưng lại đầy đủ là người trong gia đình xuất bọn chúng.

Trong TV lại truyền đến tiếng khóc, Mã Hạ Lan quan sát chằm chằm nền game, ôm ấp ngực khóc theo. Quyền Phương Trí thấy phi tần yêu lại khóc, sau khi nói trong điểm liền nhanh nhẹn chạy tới ủ ấp hiền thê yêu.

“Sao lại khóc rồi?”

Mã Hạ Lan lập tức nhào vào ngực ông xã.

“Ông xã, cô con dâu bởi quá đau lòng nên bị động thai, hiện nay vẫn trên đường mang lại buồng cấp cho cứu…, sau đó… sau đó… nhạc hết phim lại nổi lên, hu hu… tại sao dòng lịch trình này lại cũng như vậy? Các lần hồ hết dừng không đúng lúc, nếu cô ấy bị sinh non thì có tác dụng sao bây giờ?”

Bà vừa khóc vừa oán thù trách, Quyền Phương Trí liên tục dỗ dành cung phi yêu, của nhà khách to cũng như nuốm tất cả đông đảo là tiếng trò chuyện một cao một thấp của hai chúng ta và tiếng nhạc ảm đạm của phim khi dứt. Ba phút trôi qua, rút cục bộ phim truyền hình đó cũng hoàn thành.

“Mẹ, sẽ là giả.”

Quyền Thiên Sóc khép lại quyển sách, ung dung nói.

>> tìm hiểu thêm top Truyện ngôn tình sủng

Mã Hạ Lan bực tức mang đến chấm dứt thở, bà tất yêu tin vào phần đa gì mình nghe được.

“Giả? Giả? Cố mà lại bé nói giả được à?” Bà nói một chữ lại một chữ sở hữu giọng nói ngày dần lớn: “Con, cái tên khốn khiếp này, tất cả gan thì nói lại lần nữa!”

Anh chẳng phải là tên khốn kiếp, tuy thế anh tất cả gan lì.

“Bi kịch vốn là giả, mang lại kịch bản này bởi vì nhỏ viết.” Anh độc đáo ưa chuộng đặc điểm này. “Đó là lí bởi cha không đề xuất hotline điện thoại mang lại đài truyền hình gây phiền phức cho con.”

Mã Hạ Lan giận cho gặm răng nghiến lợi, body run lên, đã ý muốn chửi ầm lên thì một các giọng nói khéo léo xen vào.

“Cuối cùng cũng diễn dứt rồi sao? Ba mẹ, nếu như hai nhà bạn không gồm câu hỏi gì khác ý muốn dặn dò, con biết đi trước không?” Quyền Thiên Kỳ khép máy vi tính lại, từ từ đứng lên từ ghế sa lon.

Sau ấy, Quyền Thiên Trạm cũng cố kỉnh nhạc phổ, MP4 mau chóng đứng dậy. Ngay sau đó Quyền Thiên Sóc cũng liền xách một cặp sách béo, đuổi kịp bước đi của hai bạn em trai.

Mã Hạ Lan thấy bố bằng hữu chưa yên ủi nhà bạn còn hy vọng rời đi, bà lập bực tức tàn ác.

“Ai mang lại mấy đứa đi? Mau ngồi xuống đây đến mẹ!” Cọp người mẹ phát uy!

bố bằng hữu ăn ý chú ý nhau rồi cộng ngồi xuống ghế.

“Con! Con! Còn thêm con!” Mã Hạ Lan căng mắt quan sát cha đứa nhỏ đẹp trai, cao cấp, tất cả năng lực nhưng vô tình thì khôn xiết bực tức, ước ao xách dép lên đập vào đầu chúng: “Mẹ mấy đứa cũng khóc thành Như vậy, cố mà lại ba đứa các nhỏ nói đi là đi. Các con còn xem mẹ là bà bầu của các nhỏ sao? Bà bầu thấy ngay cả sinh con heo, cũng càng tốt nhiều con!”

Heo?

cho dù bố bạn bè bao gồm ý kiến mang từ này cơ mà bên đang không chuyển màu sắc, bỏ túi lời chửi bươi, chưa ai bàn cãi.

nhưng lại Mã Hạ Lan càng mắng càng tức, xong xuôi khoát mắng một lần cho thoải mái.

“Mẹ cảm thông cho các con bận bịu mang công danh của bản thân mình thành ra ngày thường cũng không làm phiền nhiều nhỏ. Khó khăn được một tháng chạm chán nhau một lần, cụm bé lại chỉ biết ăn cơm cũng như công tác, vừa đến giờ là chớp nhoáng chạy lấy tổ ấm, ngay cả đứa trẻ cha tuổi cũng biết cái gì có tên gọi là hỏi han đon đả, thân thương chia sẻ, tía thành viên gia đình nhiều con ngay cả loại rắm cũng không biết đánh!”

ba bạn bè ánh mắt mũi, mũi chú ý tim, sẽ không ảm đạm thông báo.

“Được rồi được rồi, đừng tức giận, em cạnh tranh Chịu thì anh cũng bi lụy.” Quyền Phương Trí sát bên không nỡ để vợ yêu nổi giận liền khuyên nhủ hết lời.

“Cho dù bị trêu gan cũng chính là vì chưng tía đứa bé ngoan này của anh ý làm hại!” Mã Hạ Lan vẫn nổi giận nói: “Ngay cả trong phim, cô gái nào không phải ở trước năm mươi tuổi thì gồm con cháu để ôm? Thành tựu ba đứa bé ngoan của anh ấy cầm lại tới hiện thời cũng còn chưa gồm câu trả lời. Nếu như ngày nào ấy em có lẽ bà trên TV, thiên nhiên chưa may, quan yếu nhận thấy đứa con cháu chào đời, em đây… hu hu…” Vừa nói được một nửa thì vẫn khóc.

mặc dầu ngày thường Quyền Phương Trí thấu tình đạt lý mang đến vậy nào đi nữa thì chỉ cần có nghe hoàng hậu yêu nói một câu thì cũng chưa tránh khỏi sưng bên lên, nghiêm túc quan sát về bên ba đứa bé.

“Mẹ nhỏ nói đúng, tía đứa bé cũng cứng cáp rồi, có cần cũng nên dự tính mang lại tương lai rồi không?”

bố bạn bè hơi hơi nhíu mày, càng ngày càng bái phục mang năng lực hát đôi của hai hoàng hậu ck.

Về chuyện kết hôn này, ba mẹ chúng ta vẫn nhắc mang lại cụm lần. Bố đồng đội liền hình như kéo liền kéo, cụm lần trốn thoát được. Dẫu vậy xem tình hình lúc này, trong lòng bố người nhà hiểu rõ bản thân ắt nên bao gồm câu vấn đáp.

Quyền Thiên Sóc mở miệng nói: “Tương lai của con, kết hôn không phải là chuyện chính yếu.” Anh thành thật nói

“Làm sao con có lẽ không kết hôn!” Sắc bên Mã Hạ Lan biến đổi, thiếu chút nữa là tóm áo của con Khủng, thưởng mang lại anh một chiếc tát.”Cả ngày bên trên báo chí cũng có tin tình cảm của con, bên cạnh nhỏ có nhiều nữ diễn viên bởi vậy, bắt buộc một tổ ấm nhỏ thích chứ?”

>> xem thêm menu Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *