Đánh giá truyện Lão Bà Tiểu Bạch Của Sắc Lang Tổng Giám Đốc

3 năm trước …Hắn tình cờ gặp được cô tại trường ĐH. Lần sau quay lại muốn phân trần cảm tình thì cô sẽ đưa trường.3 năm sau…Hắn giờ sẽ là tổng giám đốc của một công ty lớn béo, anh tuấn phi phàm trù trừ vô tình hay hữu ý cô biến thành thư kí của hắn.

Trình làng truyện Lão bà tiểu bạch của sắc lang tổng chủ tịch

Tác giả: Y Nắng Tình + Tyna Trần
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lão bà tiểu bạch của sắc lang tổng giám đốc

mang theo trung khu trạng bực bõ, đường Phi Bước đã từng Cách thật khó khăn bên trên hành lang cũng như là mong trút giận lên đấy.

từ bây giờ anh cộng hiệu trưởng của trường này gật đầu mang đến diễn thuyết. Dù không thích chuyện này, dẫu vậy hiệu trưởng đã đích thân ra mặt mời anh cần anh cũng cần thiết khước từ. Tuy thế tất cả nào ngờ khi ra khỏi cửa anh lại chạm đề nghị một nhà bạn anh cả đời không hy vọng chạm chán lại.

vì thế hiện giờ trung khu trạng của con đường Phi thấp cho mức đỉnh điểm.

Trong lòng sẽ bực bội thay nhưng mà vừa đi được một đoạn anh lại thấy được một cảnh chướng tai gai mắt.

Một nàng sinh đang khúm rứa xin lỗi một nam sinh. Mà tên nam sinh kia vô lại ăn uống nói chưa bao gồm giáo dục.

“Thực xin lỗi, là vì tôi đang bất cẩn.”

nữ sinh tiếng nói dịu dàng, khuôn bên thanh tú có tác dụng nam sinh nặng nề lòng chưa miêu tả điều ác.

“Xin lỗi thì anh không phải, chỉ cần em về tối nay ngoan ngoãn hầu hạ anh thật chi tiết là được rồi.”

“Hầu…hạ…”

“Đúng rồi. Cô em thấy sao?”

Vừa nói vừa đem bàn tay bẩn thỉu vòng qua vòng eo của Mạc Di. Sắc bên của Mạc Di dần dần chuyển hẳn sang tái mét. Cô mong muốn thoát khỏi con người kia, bàn tay nhơ bẩn kia. Nhưng lại chỉ cần cô kẽ dịch chuyển hắn liền đem cô siết chặt hơn.

không thể Chịu đựng được những điều đang diễn ra trước mắt. Đường Phi giận Ác bước đi phía trước.

“Buông cánh tay bẩn thỉu của cậu ra.”

đang mỉm cười đắc chiến hạ khi sắp đến chiếm được mĩ nhân, tự dưng nghe được tiếng nói lạnh như băng kia, hắn chưa khỏi hồi hộp quay lại bên phát ra âm thanh bắt nạt người kia.

“Anh…anh…là..kẻ nào?”

giọng nói lắp bắp, thủ túc run , con đường Phi quan sát nam nhân trước mắt chưa khỏi nở nụ cười châm biếng. Anh không khỏi khúc mắc bởi sao trên đời lại có thêm loại con trai như cố gắng này.

“…”

“Nói…mau..nếu không….”

“Nếu chưa thì sao?”

Đáy mắt của mặt đường Phi nổi lên một tia cảm hứng.

“Nếu…không…tôi…”

câu nói của hắn chứ chưa ngừng thì một giọng nói khác xen vào.

“Các em đang có tác dụng gì ở đây vậy?”

Nghe được tiếng nói quen cùng kia, Mạc Di trong lòng dâng lên xúc cảm an ninh. Còn nam sinh kia sắc bên giờ đã tái mét. Hắn hối hả bỏ chạy giữ lại cho đường Phi một lòng hiếu kì. Anh không hiểu cuối cùng là ai có vẻ khiến mang lại nam sinh kia vứt chạy cũng như ma đuổi rứa.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện sắc

Quay lại ẩn dưới, là một thầy quản sinh, thì biết rằng rất nhiều căn nguyên. Trong lòng chưa khỏi bội phục tổ ấm phía trước một phần.

tự nhiên nhớ ra, anh quay lại chú ý các bạn người vợ sinh kia. Nét mặt của cô ý đã mất tái mét bởi sợ hãi nữa nhưng mà nắm vào sẽ là nét mặt rạng rỡ như ánh bên trời.

Cô chú ý anh mỉm cười rạng rỡ, chóng vánh cảm tạ

“Cám ơn anh cụm, may mà lại có anh nếu không…”

Cô là đơn thuần nhưng lại không phải chưa hiểu phần đa hành động của người kia là vẫn ám chỉ điều gì. Vì thế cô khôn cùng bái tạ nhà bạn đàn ông này. Nhờ anh cơ mà cô đã thoát khỏi được hắn ta.

bắt gặp nụ cười cợt của cô ý, tim anh đập liên hồi không giải pháp nào kiềm chế. Thấy cô vui vẻ khoé miệng của anh ý cũng giương lên. Khiến đến Mạc Di trong lòng tràn đầy thầm mến

“Nha, khi anh cười trong anh thật đẹp trai.”

câu nói vô tình của cô ý khiến đến anh trọng tâm thật tình sự vui vẻ lên không ít và nụ mỉm cười ở bên trên khoé môi càng ngày càng tăng.

Vừa bước tới thấy phụ nữ sinh trường người nhà thân yêu và một người thân chàng xa lạ khiến đến ông cực kỳ căng thẳng.

“Em kia, em sẽ làm gì ở đây?”

“Ách , thầy quản sinh.”

“Em biết Điện thoại tư vấn chúng tôi là thầy thì có lẽ em cũng biết đây là trường học.”

“Là…”

“Cấm chối bào chữa, chính bên tôi bắt được em cùng mình con trai này thân thương nở nụ cười ngọt ngào. Thật chưa ra cái thể thống gì nữa. Đi, mau theo bên tôi lên buồng giám vụ.”

chúng ta thầy quản sinh kia hết sức trung ương huyết sở hữu nghề sở hữu Mạc Di đi. Tất thảy đông đảo điều những lọt vào đôi mắt kia của đường Phi khiến anh không khỏi bực tức. Rút cuộc khi bắt gặp thầy quản sinh kia lôi Mạc Di đi thì anh thiết yếu chịu được chứa lên giọng nói lạnh băng sở hữu theo sự bực tức.

“Đứng lại.”

Thầy quản sinh nghe được tiếng nói lạnh băng với theo một phần tức giận thì tò mò quay lại thì va cần khuôn mặt đùng đùng tà khí của anh ý.

“Ông là thầy quản sinh?”

Thực lạ đời, ông chứ còn chưa hỏi hắn sao hắn ta lại hỏi ông?

“Cậu là ai,sao giống như vào trong trường này?”

“Ông chẳng lẽ đo đắn núm nào là giải pháp đối thoại sao? Ông cần chỉ dẫn việc của tớ trước new đúng lẽ.”

“Cậu…cậu…”

“Tôi thì làm cho sao?”

“Tôi chắc chắn không tha mang đến cậu.Cậu đừng nghĩ tới chuyện bước chân vào trường này thêm một lần nào nữa”

“Ông chỉ ra rằng chúng tôi vẫn bước tới trường này bổ sung lần nào nữa sao? Xem ra ông quá tụ hào vào trường bạn rồi. Để chúng tôi mang lại ông thấy trường của ông tồi tệ cần làm gi nhé!”

dứt lời có tiếng chạy vội vang lên, gia đình tò mò chú ý theo hướng đang phát ra âm lượng thì thấy thầy hiệu trưởng, hiệu phó, cộng các bí thơ đoàn trường sẽ chạy lập cập cũng như bị ma đuổi. Khi thấy đường Phi ánh nhìn chúng ta loé sáng lên. Tốc độ chạy còn Nhanh hơn Lúc đầu
>> đọc thêm phân mục Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *