Nhận xét truyện Kim chủ Định đoạt

“Có phải là chỉ cần có tiền, mới có vẻ khiến cho cô hứng thú?” Kim chủ hỏi cô do vậy.“Đúng nắm.” Cô thản nhiên chính thức, chẳng còn bí quyết nào, chính xác là cô yêu tiền cũng như mạng!“Vậy cô và chúng tôi kết hôn đi!” Kim công ty của cô ý nghiêm túc nói.

Trình làng truyện Kim công ty định chiếm

Tác giả: Tả Vân
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Kim nhà định giành

Nghe nói anh ta có nhiều tiền…

hiện nay nếu không phải sư tỷ (học tỷ = chị học thông thường trường, để là sư tỷ nghe hay hơn) nhờ cậy, thì cô – Bàng Tử Lê – đời này bảo đảm chẳng thể tất cả dịp ngồi tầm thường có kẻ giàu sang.

Len lén ngước mắt nhìn gia đình chống chọi với đẹp trai, dửng dưng, chưa kiên nhẫn kia, cô ngồi ăn món ngon sở hữu tâm trạng phức tạp, nếu anh ta dường như cười cợt một dòng, nạm thì thật sự vô cùng hoàn mỹ.

có điều đối phương im lặng, ngược lại khiến cô càng thoải mái, cô chưa sẽ phải nói gì, chỉ cần nghiêm túc, dồn vào nhà hàng thật tiến bộ, sau đấy còn thêm tiền nuốm, vì thế không hề là quá ấn tượng sao?

Anh ta nghĩ anh ta là người tất cả tiền hả? Cô chuyên nghiệp đặc biệt là ứng phó sở hữu thành viên gia đình bao gồm tiền, đề nghị cô sẽ cố tình chọn món ăn thông minh nhất, thêm vào đó tiền thù lao của sư tỷ nữa, rất là hữu ích ấy.

“Cô Quý, xin nói thẳng, bên tôi không phải là đối tượng kết hôn lý tưởng của cô ấy, đối mang chuyện hôn nhân tôi cũng không gồm cảm hứng.” Mạc Hạo cấp cho chưa thèm chăm chú tới cô gái nhút nhát đã ngồi chống chọi với kia, phát hiện ánh mắt cô âu sầu, ai! Anh thật sự cảm nhận vừa tuyệt vọng vừa đáng thương hại.

Đôi mắt Bàng Tử Lê sáng lên, đó chính là như vậy! Thật có lợi quá, anh ta không tất cả cảm hứng có chuyện hôn nhân, cái này làm cho cô nghĩ cho một biện pháp kiếm tiền khác, cô bịt miệng lại, tránh để người khác thấy nhà bạn đã cười.

Mạc Hạo cấp nhíu mày, chẳng hề cô ta ao ước khóc chứ? “Cô Quý, cô chẳng sao chứ?” bạn gái này thật là yếu đuối, bị chút ít kích đụng vẫn mong muốn khóc rồi. Bất tiện quá!

Cô có lợi mang đến thiết yếu càng tốt rồi, chỉ đơn giản là cô đã nghĩ xem phải nói phải làm gì mang đến hợp lý một chút? Dù sao thân phận ngay hiện tại của cô ấy là cô nhà của công ty lớn tài thiết yếu bự, nhiều cũng phải chừa chút sĩ diện mang lại sư tỷ.

cho đến yêu cầu nói sự thật mang lại anh ta biết trước, sau đó sẽ truyện trò bắt tay hợp tác sở hữu anh ta? Cảm thấy không được, không được, sư tỷ đang dặn rồi, dù cố nào cũng không đủ để anh ta bắt gặp thành viên là giả mạo, nhưng cô thật sự mong mỏi tất cả khoản tiền này quá…

“Cô Quý, Bên cạnh đó cô sẽ buồn.” Anh lạnh lùng nhìn cô, từ đầu tới cuối, cô chỉ cần đến ánh mắt vô tội chú ý anh, anh ghét nhất là một số loại phụ nữ yếu đuối này.

“Anh Mạc, bên tôi…” Vẻ mặt cô muốn nói lại thôi.

chat chit ấp a ngắc ngứ, anh chưa nói câu nào, cũng chẳng ý muốn truyện trò mang cô nữa.

“Anh Mạc, bên tôi biết anh không thích việc xem mắt này, cơ mà bên tôi lại biết phương pháp để ko phải đi xem mắt nữa.” Cô cho rằng sư tỷ vững chắc sẽ thông cảm vấn đề cô chưa hy vọng lo ngại Việc chi phí nữa.

“Sao?” Anh kiên nhẫn nghe cô nói, bậc nhất không phải đánh giá ngu xuẩn là hy vọng anh cưới cô ta.

“Không phải là anh chưa mong muốn kết hôn sao? Đưa ra bởi tất cả chúng ta giả vờ quen nhau, để anh giống như nạp năng lượng nói với cha mẹ anh, còn nếu như không anh đang phải liên tục đi xem mắt, khôn cùng chi phí thời gian ấy.” Theo nhìn của cô ấy, bạn này những thiết kế đẹp trai có thêm tiền, còn nếu không, có kiểu dáng cậu ấm áp ngạo mạn Như vậy, cô chưa tin lại có một số người quan tâm anh ta!

“Như cụ thì cô có lợi gì?” Anh bĩu môi, nếu cô ta thật sự mong muốn như cầm, cho đến khi ấy không hề càng nặng nề giải quyết sao!

“Cho chúng tôi chút ít thù lao là được rồi.” Ngón trỏ cũng như ngón loại của cô ý chỉ cách nhau một mili.

“Cô hy vọng tiền?” Anh nhướng mày, thật và đúng là kỳ lạ, hòn ngọc quý bên trên tay một công ty lớn tài chính danh tiếng lại ao ước tiền của anh?

Ai – nói thẳng chiến thắng vì thế, bạn này chuyện trò sao chưa lưu ý đến một chút chứ?

“Bởi vị một vài chuyện riêng, chúng tôi quan yếu bật mí.” Cô nhút nhát e lệ mỉm cười, tỏ vẻ rất vô hại.

“Cô ước ao như cụ nào?” hứng thú của anh ấy bị khơi dậy, coi là giúp đỡ cô công ty nhỏ đang gặp gỡ hoàn cảnh cạnh tranh đi.

“Tôi nói có chúng ta của anh, bản thân mỗi chúng ta đã chọn hiểu nhau, nhưng những lần anh cần gửi cho chúng tôi… Hai ngàn.” Cô chủ ý làm cỗ khó xử, Chịu thiệt, mẫu mã uất ức như bị anh chỉ chiếm hết với lợi thế.

“Một ngàn, chưa muốn thì thôi cầm cố.” Nói dối còn hy vọng lấy của anh ý hai ngàn? Cô ta lại dám ra báo giá.

>> tham khảo thêm thể loại Truyện cưới trước yêu sau

“Được rồi!” Một ngàn thì một ngàn, thành viên gia đình đại trượng phu này, so có tưởng tượng của cô thì thật là nhỏ tuổi mọn mà.

“Nếu để tôi biết cô còn ý đồ khác, một xu cô cũng đừng ao ước lấy được.” Anh cảnh cáo cô trước.

“Tôi không có.” Trời có thể triệu chứng giám, cô ko phải có “ý đồ khác”, cô chỉ mong kiếm tiền mà thôi.

hơn nữa cũng gọi là kim công ty (đại gia, ông công ty nhiều tiền), anh gồm thiết yếu đề xuất khinh nhờn chúng ta khác bởi thế không? Thấy anh tất cả giá trị lợi dụng để kiếm tiền, tạm thời không so đo với anh.

“Điện thoại?” Mạc Hạo cung cấp yên tâm lấy điện thoại cầm tay ra, lười nhác giương góc nhìn cô.

Bàng Tử Lê chóng vánh nói số điện thoại của bản thân mình, sợ có tác dụng cậu nhà chưa vui, khoản thu vào đã ít đi.

“Được rồi, chúng tôi cần đi.” Mạc Hạo cấp cho mặc áo khoác bên ngoài, ở giai đoạn này đối diện sở hữu teen girls này, vừa bã lại quan trọng chat chit được, anh về nhà đọc sách còn thú vị hơn.

“Anh… Anh đi thong thả.” Cô cúi đầu xuống, không dám quan sát thẳng vào mắt của anh; ngóng sau khi anh đi rồi, trên mặt cô lộ ra nụ mỉm cười, chưa nghĩ rằng còn kịp thời gian đi làm cho.

Cô yêu sự ít nói của anh ý cho bị tiêu diệt mất, để cô giống như được nạp năng lượng no nê, quan trọng nhất là, cô còn đề nghị cảm ơn Quý Yến cũng như có lợi nghiệp sẽ dài, ngạc nhiên còn nhớ mang lại sư muội (học muội = em học cộng trường) này, khiến cô kiếm được một khoản chưa tệ.

Tiền tiền tiền tiền tiền, nghĩ mang lại sau này hình như liên tục thu vào, Bàng Tử Lê uống một ngụm rượu, nghe nói một chai rượu đỏ là tám vạn, khoái trá cười.

* * *

“Bác Mạc, chào bác, cháu là Tiểu cũng như.” Bàng Tử Lê kẹp điện thoại trên vai, tay thì bận bịu bấm máy tính.

Ẳn uống cha ngàn, cộng thêm ba ngàn tiền thuê ngôi nhà, còn có thêm điện và nước, tiền bảo hiểm,… A! Thật sự quá có lợi rồi, ăn tiêu sẽ giữ nguyên trong một vạn.

“Anh Mạc rất suy nghĩ con cháu.” Cô nũng nịu trả lời điện thoại, cộng thêm khoản tiền giờ đây, giá cả tháng này của cô đang dày lên trông thấy, “Dạ phải! Ngày mai anh đó đang ra bên cạnh với cháu, anh Mạc chất lượng cực cao.” Hm ~~ người trong gia đình này lại lấy cô có tác dụng bia đỡ đạn, tận dụng cô triệt để luôn mà lại, lấy của anh ý ta một ngàn chắc rằng là quá ít rồi.

“Dạ được! Kèm theo rồi, con cháu chào chưng ạ.” Cô ngắt điện thoại, bên trên giấy ghi một dãy số, tám ngàn rồi, phù!

A! Thời gian trôi cấp tốc quá, Bàng Tử Lê nhanh nhẹn thu xếp, một rưỡi đề nghị cho tiệm trà làm cho bổ sung, cách đây không lâu bà chủ luôn gây khó dễ mang cô, yêu cầu Cấp Tốc lên một ít new được.

Bàng Tử Lê đạp xe đến cửa hàng, nhìn thấy bà công ty đã nghiêm bên dạy dỗ sinh cục mới tới làm việc, cô vội vòng đi nơi khác, đến cửa sau đỗ xe, lén mò vào buống ngủ của đội ngũ nhân viên, nỗ lực đồng phục.

“Tử Lê, cuối cùng cô cũng tới, bên tôi vừa bị bà công ty mắng cho 1 ải, bây giờ bà ta khôn xiết tức giận đấy, toàn bươi móc phần lớn điều xấu, thật chịu đựng không được mà!” Cậu đồng nghiệp Tiểu Nhật vừa bàn giao cơm chấm dứt, thấy Bàng Tử Lê bước ra, bất mãn lảu bảu với cô.

“Gần đây bà đấy cãi nhau mang ông chồng, cậu nhịn chút đi.” Bàng Tử Lê ráng khăn lau ban đầu quá trình, “Tốt nhất cậu buộc phải bình chọn Các nguyên liệu cần có chế biến ăn uống xem còn đủ hay chưa, còn nếu không lại bị bà đấy mắng đến coi.”

“Thiếu chút nữa bên tôi quên mất!” Tiểu Nhật vỗ đầu, thừa dịp bà công ty còn sẽ mắng các bạn, nhanh nhảu đi chuẩn bị các thứ.

Bàng Tử Lê lắc đầu, đi vào trong, theo các việc thường xuyên làm quan sát người nhà quý ông bên cửa sổ nhìn ra ngoài, khẽ cười cợt, anh thật là đúng giờ.

Cô say mê chú ý con người, cô rất thích nhìn anh từ xa vì thế, thấy anh lưu ý đánh máy tính, thỉnh thoảng xong lại uống ngụm nước, thỉnh thoảng gạt tàn thuốc, đôi khi lại chũm quyển tạp chí lật xem.

Khi cô cho chuyển nước mang đến anh, trò chuyện vài câu, chú ý anh cười cợt cũng như gió xuân, gặp mặt anh mới biết, nụ cười của bệnh nhân này còn đẹp hơn hoa.

bao gồm điều cô chỉ biết anh là nhà dáng vẻ cảnh quan trong nhà, cộng người nhà chúng ta mở C.ty, còn sót lại thì cô lần khần gì cả; lúc này buộc phải sắm cơ hội xin số điện thoại của anh ấy, Bàng Tử Lê thầm nghĩ.

Một bạn đàn ông lấn sân vào trong tiệm, nhìn thấy gia đình bạn tốt đã ngồi mặt khung cửa sổ, kéo mẫu chỗ ngồi xuống trước bên anh.

“Lâm Trọng Lương, sao cậu lại hẹn chạm mặt ở địa điểm cũng như rứa này?” Giọng của người đại trượng phu hơi nặng nề chịu đựng.

“Trong cửa hàng của người ta, tao nhã chút đi.” Lâm Trọng Lương cười, nhẹ nhàng trách người trong gia đình kia.

Sao hiện nay có thêm kẻ làm cho kì đà cản mắt chứ, Bàng Tử Lê thầm rủa, tuy nhiên cô cũng biết tên thành viên cánh mày râu đẹp cũng như hoa này rồi, Lâm Trọng Lương, nghe thật êm tai.

Cô lập tức gửi nước đến cho cái brand name chết tiệt kia, dám làm cho hỏng điều tốt của cô ý, mà lại cũng chấp nhận mỉm cười nói: “Hai quý khách hàng gì bổ sung thì điện thoại tư vấn một tiếng là được.”

Thật bực mình! Tên bị tiêu diệt tiệt kia đầu cũng chưa thèm ngẩng lên, có lợi thôi, cô cũng không mong nhìn thấy anh ta.

“Cám ơn.” Lâm Trọng Lương đồng ý dùm tổ ấm có lợi.

tiếng nói thật dễ nghe, cô hơi cảm đụng nghĩ; ai cũng như tên chán ghét này, chưa lịch sự chút nào, ‘nơi cũng như cố này’ là có ý gì? Căm ghét hơn đó chính là, anh ta lại quen biết với mọi người tốt cũng như Lâm Trọng Lương.

>> xem thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *