Tóm tắt truyện Lấy Nhầm Vợ

trước khi kết hôn, họ chỉ ăn cơm trắng cùng mọi người trong nhà gồm năm lần, những lần cô bé đầy đủ mong muốn cần dùng bữa ở siêu thị của pháp, sau khi kết hôn, phiên bản thân nữ giới tựa như toàn bộ đổi khác, thiếu nữ trở thành nói hầu hết, vui vẻ âu sầu bao gồm cả phần lớn hiện ở xung quanh,

Trình làng truyện Lấy nhầm hiền thê

Tác giả: Lục Phong Tranh
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Lấy nhầm hiền thê

của nhà ngủ thật cao nhã, đàn bà chủ nhân lại chẳng thấy bóng hình, một mảnh lụa trắng nằm vương trên chiếc ghế vải nhung đỏ trông thật chất lượng cao.

cô dâu sắp đến xuất báo giá của Bạc đãi gia chẳng thấy đâu, cả da trang thật sự cũng như tất cả mây mù bao phủ.

“Đứa nhỏ này thật là vô liêm sỉ! Nó tất cả nghĩ tới hay không? Bao lăm cô bé nhân tha thiết ước mơ nhân duyên tốt như núm này? Lại khiến gia đình lo chết được!” Là nhà bạn đầu tiên nghe được tin tức Bội Bạc Vĩnh bao gồm, kích rượu cồn, chỉ sợ không giữ được bình tĩnh là chết giả luôn.

“Ông nói đứa nhỏ dại này là có tác dụng sao thay, làm sao dường như biển đồ như vậy?” Bạc Bẽo mẫu đậy mặt khóc rống, quan yếu tin được đứa thiếu phụ đầu của minh vốn ôn thuận cũng như thay tuy vậy cả gan quăng quật trốn khỏi đám cưới.

Bạc đãi Khả Di kinh sợ nói chưa ra lời, đầu óc ù ù, lại cần thiết dỗ giành được song thân……

Thiên, đây là thật cố chăng? Thiếu nữ như thế nào cũng chưa dám tin tưởng, tỷ tỷ của con gái vốn dĩ luôn nhu thuận, chả biết biết bội phản vì sao thốt nhiên lại quăng quật trốn ăn hỏi mà lại ko để lại lời nào?

“Ông à, ngày nay làm cho sao bây giờ? Khả Vân chưa thấy, chúng ta làm cho như thế nào mang đến kiêm toàn đây?”

“……” Bạc Tình Vĩnh chủ yếu không nói gì để khuyên bảo, bởi lẽ vì ông cũng hoang sở hữu lo sợ.

“Ba, tất cả đề xuất báo mang Thiệu gia hủy bỏ hôn lễ hôm nay?” Bạc đãi Khả Di thật cảnh giác buộc phải.

“Không, không đủ, ta đầu tư dự án bắt đầu còn nên vào tài chủ yếu của Thiệu gia lấy thừa bù thiếu, vạn nhất ăn hỏi thất bại, ảnh hưởng hại ko chỉ là ân huệ của hai căn nhà nhiều năm qua, nói chưa chừng còn cần bồi hoàn gia nghiệp mang đến Tệ Bạc gia, làm cho sao nói cách khác hủy vứt liền hủy bỏ?”

Bạc đãi Vĩnh thiết yếu đời này cũng chỉ sinh được 2 song thai con gái nhi, cũng như hoa như ngọc, mười phân vẹn mười ――

phụ nữ phệ Khả Vân từ bé dại đang đáng yêu, cao cấp, vẫn trong nhà kiêu ngạo, mặc kệ đi nơi nào, hắn rất nhiều đem hắn với theo trên gia đình, chạm chán gia đình bạn liền khoe ra, hận quan yếu khắp cõi tục chúng ta biết hắn Bạc đãi Vĩnh chính tuy rằng chưa phái mạnh, mà lại có một đứa phụ nữ nhiều tài mạo cũng như hòn ngọc quý trên tay.

Về phần lão nhị Khả Di…… Ai da, không đề cập tới. Thế kỳ thư họa hầu như thứ mọi tàm tạm, liền ngay cả ứng đối cũng không đủ chuyên nghiệp, từ nhỏ dại hắn liền đem bạn nữ nhốt trong căn nhà, có lợi nghiệp trung học sau lại vội vã đưa nữ ra ngoại quốc du học, bên trên danh nghĩa là du học, hiện nay là lưu đày, hắn dám nói, rất nhiều thương giới đồng đội chủ công lưỡng lự hắn còn chỉ một đứa nàng khác.

Bất quá, tuy rằng nàng không như chị nhu thuận cùng tài giỏi, tuy nhiên là dung mạo cam đoan cùng Khả Vân quá giống nhau, dù sao cũng chính là song bào thai…… Song bào thai?! Nhất tưởng mang đến này, Bội nghĩa Vĩnh chính trong đầu bỗng dưng hiện lên một cái phệ mật ý niệm trong đầu ――

>> xem thêm phân mục Ngôn tình cao h

Nếu tỷ muội phần lớn giống nhau như đúc, sao không làm cho Khả Di thay thế Khả Vân xuất giá?

Dù sao hầu hết là Bạc Tình da cô gái nhi, tương lai cho dù sự vấn đề sẽ bại lộ, ngày trước gạo chế biến thành cơm, thiệu thành viên gia đình trừ vứt ngoan ngoãn nhận thức trướng download đan, cũng quan yếu nói vật gì, chẳng phải sao?

Hắn không nói một câu nhìn Bội Bạc Khả Di, một lần lâm vào tuyệt vọng và chán nản ánh nhìn, lại lần nữa dấy lên hy vọng……?

“Ba?” Bội nghĩa Khả Di bị góc nhìn của phụ vương chú ý chăm chắm liền cảm thấy không yên tâm.

“Hôm nay hôn lễ này nhất định đề nghị bắt đầu mới được, nếu không ta Bạc Bẽo Vĩnh thiết yếu dù xây dựng thương hiệu dày cũng chưa dám ra mặt.”

“Nhưng là không gồm nàng dâu a!” cô bé tuy rằng không cao cấp, nhưng còn lưu lạc đến “có” cộng “không có”.

“Ai nói không bao gồm cô dâu? Bé chính là tân nương ――”

“Con?” Bạc Tình Khả Di vẻ bên bỡ ngỡ, không tự giác lui về ẩn dưới, thẳng mang lại lưng để mang đến tường mặt mới dừng lại cho,” chưa được!”

“Vì sao không được? Nhỏ có tỷ tỷ của chiếc cỗ dạng giống nhau cũng như đúc, trừ bé ra còn thêm ai ưa chuộng hơn để giả dạng Khả Vân?” Bạc đãi Vĩnh thiết yếu vẻ mặt dị thường nghiêm túc còn thật sự.

“Ba, không được, do vậy là không thể thực hiện được, con làm sao giống như thay thế tỷ tỷ gả đến tỉ phu? Nói sau, nhỏ sẽ sớm quyết định, đợi hôn lễ chấm hết nhỏ vẫn y theo planer vẫn lập ra trước đấy, gia nhập công ty quốc tế, cho nhiều nơi trên thế giới để đi giúp trợ phần đa em nhỏ nhắn bần hàn, đó là giấc mộng của chiếc, ko ai có thể cản lại!”

“Phi, giấc mộng?! Ngươi cho rằng ta vứt một đống tiền gửi ngươi xuất ngoại du học, vì chưng cho ngươi chạy tới làm vật gì ngu xuẩn chí công sao? Ngươi mơ tưởng! Từ lúc ngươi trở về ngày ấy, ta cũng đã bảo quản hộ chiếu của ngươi rồi, chưa có sự cho phép của ta, ngươi đừng nghĩ tới việc loại bỏ.”

“Ba, nhà bạn làm sao chắc là làm cho cũng như vậy!” Bội Bạc Khả Di nhất thời cảm giác sét đánh ngang tai, được quan tâm cần yếu tin được bố lại đối xử với thiếu nữ bởi vậy.

“Vì sao lại chưa thể? Ta có lợi bựa gì cũng nuôi dưỡng ngươi nhiều năm bởi vậy.”

“Nhưng là ngươi cũng chẳng thể mong ta giả mạo tỷ tỷ xuất giá nha, chính là lừa hôn! Lại nói, kết hôn là chuyện béo cả đời , cũng không phải ngoạn phẫn gia gia rượu, ta quan trọng tùy tiện gả cho 1 nam nhân mà lại ta chưa yêu!” Bạc Khả Di gian khổ cho độ sắp khóc.

“Chẳng lẽ ngươi ao ước trơ góc nhìn hôn lễ chưa thành, làm Bạc đãi da chúng ta yêu cầu đi quét rác sao? Ngươi làm cho vì vậy để hồi báo công ơn dưỡng dục của tía ba ngươi sao?” Bạc Tình Vĩnh chủ yếu rít gào.

“Ta……” phái nữ trong cổ họng bao tay, chưa khỏi trong lòng cảm thấy bất bình, nhưng mà cố kỉnh nào cũng vô pháp phản chưng.

chúng ta đều có nhược điểm, thiện lương mềm lòng đó chính là nhược điểm tối đa của Tệ Bạc Khả Di, điểm đó Bạc Tình Vĩnh phần lớn rõ ràng, hắn hít một hơi thật sâu, núm áp chế sự chưa kiên nhẫn trong lòng, chậm rì rì đi lên, hai tay ôm siết lấy vai cô bé nhi, cần đến từ nhẹ nhàng nói:” Khả Di, tía ba cũng chưa ý muốn vì thế, nếu không thật sự chưa tất cả biện pháp nào khác, ta sao giống như công tác này đối mang nhỏ chứ? Coi như là tía cầu xin bé, ta cũng chẳng phải ép gả nhỏ, chỉ đơn giản là mong muốn bé có vẻ tạm thời thay thế tỷ tỷ, mang đến bố ba có thời gian sắm cô gái trở về đây, tía ba đáp ứng ngươi, sau bỏ mặc ngươi nên làm cho chí công việc tốt mong đi đâu, ta chuẩn xác đang chưa rào cản, chỉ có ngươi hiện thời giúp bố ba tranh thủ một chút thời gian là có lợi rồi……” Vừa nói vừa chảy nước mắt.

“Khả Di, tía con phần lớn do vậy cầu nhỏ, bé nhẫn trọng điểm nhue núm sao?” Bội nghĩa hình tượng dấn mình vào khuyên bảo.

“…… Kia, ba ba cho 1 thời gian luật pháp đi?”

“Hai tháng! Bố ba đảm bảo, bỏ mặc bao gồm hay chưa chọn được ngươi tỷ tỷ, hai tháng vừa mang đến, liền trả lại ngươi độc lập.”

Hai tháng đổi cả đời tự do…… Bội nghĩa Khả Di nội tâm ngay bên lâm thiên nhân chuyển giao chiến giãy dụa cùng dày vò.

phút chốc, chị em thật sâu hít một hơi ――” Ta đang biết, liền hai tháng.”

buổi đêm mười một giờ, Thiệu đưa ra Ung đứng tần ngần của phòng ngủ, thâm thúy ánh nhìn đã lẳng lặng dừng ở cô gái đang nằm trên giường ――

gia đình đang nằm bên trên giường, chính xác là thê tử Bạc Bẽo Khả Vân mà lại hắn cụm ngày chưa gặp.

bởi lẽ tiếp giáp nhập cụm quỹ có kế hoạch xuyên quốc da, Thiệu chi Ung bao gồm 30% cổ bên trong ấy, vừa đám cưới hôm trước, hôm sau hắn yêu cầu 1 thân 1 người nhà bay đi mới York giải quyết vấn đề.

Vừa đi đúng một tuần, hầu hết chuyện vẫn mọi hòan thành, hắn trở lại Đài Loan, chống chọi với chính là thê tử đang ngủ say.

cô bé ngủ, im lặng ngủ.

ánh đèn sáng ngủ nhè nhẹ, im lặng chiếu rọi khuôn mặt đáng yêu trong trí nhớ của Thiệu chi Ung……….

Khuôn mặt trắng nõn, bé nhỏ, ngũ quan hài hòa, có vẻ búp bê tất cả đôi mi cong queo, bây chừ thanh nữ đang thở nhẹ, cánh môi xinh đẹp mềm mại mà lại nở nang.

Ngày hôn lễ hắn hôn qua người vợ, mà lại thần kỳ là, gần đó chính là chuồn chuồn lướt nước một mẫu thiển hôn, mềm mại cảm xúc cơ mà đã khắc sâu trong đầu hắn.

thiếu phụ là người con gái mà lại hắn lựa chọn đối tượng, một thiên kim tiểu thư chẳng phải hễ tay vào làm việc ngôi nhà, bằng cung cấp tốt lắm, gia cố giao diện cũng không sai, người trong gia đình lại đáng yêu về hầu như mặt.

Đại cơ quan tình cảm hầu hết là trước nhận thức kết giao, new quyết định ý muốn hay không kết hôn,vì 2 gia đình bạn, buộc phải hắn và thanh nữ new với mọi người trong nhà gặp gỡ. Tuyển lựa chọn nếu ăn nhập sẽ kết hôn sau, chúng ta mới theo trưởng bối kỳ vọng, hắn bận tối mắt tối mũi công tác xa, miễn chống đưa ra một chút thời gian chạm mặt ăn cơm, sau sẽ là mong hội.

người vợ được giáo dưỡng rất là tốt, dáng đi đứng hầu hết thanh tao cam đoan trang, ứng đối xữ tất cả lễ, là mười phần tiểu thư khuê cụm, chưa hổ là bé dâu được chọn lọc cẩn thận, tiếc là hai tổ ấm trong lúc đấy không bao gồm khắc sâu cảm xúc, chưa nói chuyện, mà lại tân hôn thê tử thật sự chẳng còn có thể soi mói.

quan sát bạn nữ ngủ, Thiệu đưa ra Ung bình thản nở nụ cười……

Hôn nhân đã được sắp đặt thì như 1 ngôi nhà tù…… Bất quá là 2 thành viên chưa hề quen biết nhau đã đồng giường cùng chẩm, phân chia vấp ngã nhau trong cuộc sống, cùng cả nhà đảm nhiệm vì ích lợi của 2 gia tộc, chấm dứt loại có tên gọi là nối dõi tông con đường.

Nếu là thoát khỏi không chấm dứt căn nhà giam, hắn chỉ cầu thành viên “bạn tù” này có lẽ cộng hắn phổ biến sống hoà bình, đối xử cùng với nhau thật tốt. Cúi đầu khinh sẳn, Thiệu đưa ra Ung xoay chúng ta đi hướng phòng cầm quần áo, từ từcởi quần áo, tiếp theo đi vào nhà vệ sinh tẩy đi một thân phong trần cảm cúm.

thỏa thuận tiếng bước đi rời xa, bên trên giường Tệ Bạc Khả Di mới dám mở mắt, mâu quang không an tâm ―― hắn đang trở lại, là Thiệu chi Ung đã trở lại!

>> đọc thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *