Tóm lược truyện bước ngoặt tình yêu

Sống lại vào thời điểm ban đầu bị nhốt một ngày vào kiếp trước, cô đột nhiên bắt gặp ra rằng phiên bản thân lại bị nhốt bởi trái tim của anh ý. Chắc hẳn rằng đây đó chính là “Bước ngoặt tình yêu” đi.

Giới thiệu truyện bước ngoặt ái tình

Tác giả: Tuyết Liên
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện bước đột phá ái tình

Khi Mạc Tử Quân bước tới ở trong phòng ngủ nhìn người con gái anh yêu suốt năm năm đang gồm góc nhìn tầm trung lạnh cũng như băng, lạnh nhạtnhưnggiờlại bao phủ một tầng ôn nhu. Bên trên đời này mình có vẻ làm cho cho một Mạc Tử Quân- ông boss thương mại của Hoa Hạ dường như lộ ra vẻ bên Như vậy dĩ nhiên chỉ cần cô,người đàn bà đang ngủ ở đây_Dạ Tuyết Liên. Dường như cô ngủ cũng chưa quá an ổn, cơ thể hơi thu hẹp, cặplông mày nhíu lại cùng vớimái tóc dài bít đi khuôn bên gồm chút tái nhợt, từ đầu đến chân đơn Tệ Bạc như khiến chúng ta tất cả cảm xúc không thật. Cậu vô cùng mong mỏi ôm ấp người con gái đó vào lòng, vuốt đôi lông mi sẽ nhíu lại kia nhưng cậu chưa dám. Chỉ hồ hết lúc cô ngủ Vậy nên cậu mới hình như ngắm cônhư hiện giờ.Nếu cô tỉnh giấc giữa hai các bạn chỉ có thời gian sống bầu không gian lạnh băng đến cả hầu như cuộc cự cãi mà lại thôi.

Tuyết Liên của hai năm trước đây chính là bạn gái khôn xiết đẹp theo kiểu dịu dàng tuy thế chưa ủy mỵ nhưng mà sở hữu theo chút ít đương đại, bàn tay xinh tươi. Khi cô cười rộ lên thì bên trên khuôn bên nhỏ bé đấy vẫn xuất hiện lúm đồng tiền làm say lòng người , tựa cũng như cô công chúa trong cụm câu truyên cổ tích cố. Dẫu vậy cậu lại càng thương yêu đôi mắt của cô ý hơn. Cô gồm đôi mắt cực kỳ đẹp, lông mi dài, ánh nhìn trong suốt nhất là khi nhìn vào người nhà khác.

cố kỉnh cơ mà lúc này …….. Cô thật sựrất bé, gương mặt có chút tái nhợt mơ biển có lẽ nhìn thấy cả xương gò má nhô cao.

Cậu biết cô vô cùng hận cậu. Hận cậu vẫn mặc kệ bao gồm cả phần đa thủ đoạn để đã có được cô thậm chí là dùng bác mẹ cô. Nhưng lại cậu không ân hận. Chỉ việc thể ở bên cô dù là giam giữ cô cầm cố thì đã thử sao chứ.

Ngắm cô lần nữa rồi cậuxoay người nhà rời đi. Lặng lẽ khép cửa phòng lại.

Sau khi Mạc Tử Quân ra khỏi. Đôi mắt đang chú ý đến nghiền kia chậm trễ gợi mở.

Thật ra Tuyết Liên đã sớm tỉnh chắc hẳn rằng là ngay khi Mạc Tử Quân bắt đầu buồng của cô. Cô thật sự không ước ao gặp người cánh mày râu ấy. Trong lòng cô thật sự chưa gồm chút cảm tình nào với tổ ấm nam giới đó hoặc có chút cũng chỉ là nỗi ân oán hận. Cảm tình của cô ý đang bị tiêu diệt kể từ ngày người thân nam nhi đó giam giữ cô. Hai năm nay đối có cô mà lại nói chằng khác gì dày vò. Mạc Tử Quân biến chuyển cô thành sủng vật giam cố kỉnh mặt các bạn. Năm bước đầu bị nhốt cô vẫn tìm mọi cách để chạy trốn mà lại hầu như quan trọng trốn thoát sau đó Mạc Tử Quân sử dụng bạn để uy hiếp cô. Nếu cô dám bỏ chạy thì hắn đang khiến công ty ngôi nhà cô phá sản,khiến mang lại cha cô nên vào tù. Cô biết Mạc Tử Quân là người nói được làm được.

Dạ Tuyết Liên bị giam giữ trònhai năm, trong năm ban đầu, sợ hãi bao gồm chán nản ấy, mờ mịt gồm oán thù hận cũng đó nhưng lại giờ đây thì chỉ còn lại sự lãnh đạm. Hai năm không phải là thời gian qua nhiều năm dẫu vậy cũng ko phải ngắn. Cụm khi cô thật sự hoài nghi đời nào Mạc Tử Quân có lẽ nào mong giam giữ cô cả đời sao.

xem xét miên man một chút rồi Dạ Linh Tuyết ngủ bao giờ không hay.

>> tìm hiểu thêm menu Truyện sắc

Sáng hôm sau khi cô tỉnh dậy thì cũng không thấy Mạc Tử Quân đoán chắc hẳn rằng anh đã từng đi có tác dụng rồi.Trong căn nhà chỉ cần có cô cùng rất anh vị anh không cho phép có ngườisống trong nhà của hai chúng ta. Cho giờ sẽ có một số người chế biến cơm trắng và dọn dẹp sau ấy vẫn chóng vánh ròi khỏi.

Khi sử dụng xong ăn sáng thấy được bé dao bên cạnh chợt trong làng nảy ra ý nghĩ hy vọng đùa sở hữu Mạc Tử Quân. Cô rất ý muốn biết vẻ bên của anh khi nhìn thấy cô tựsát đã phải làm sao. Tất cả nên sau khi cô tự gần kề giống như thoát khỏi tổ ấm chàng đó không?.thế rồi cô càm lấy bé dao bên trên bàn cúa to gan vào cồn mạch ở cổ tay trái. Máu chảy ồ ạt nhưng lại cô đã bất chấp, cô bước đi buồng khách bật ti vi rồi nạp năng lượng quá táo khuyết bỏ lên bàn.Nhưng không đủ bao lâu thì ý thức của cô ấy ban đầu trở nên mơ đại dương không quan sát rõ đầy đủ vật xung quanh nữa.

Lúc trước mất đi ý thức cô mơ biển nghe thấy giọngnói của ai ấy đã run rấy call mọi người.Cô đoán chắc hẳn rằng anh.Cô rất muốn mở mắt nhìn vẻ măt của anh hiện thời,muốn nhìn thấy vẻ mặt khi nào cũng lạnh cũng như băng này biến đổi phải làm sao, ý muốn nói cũng như anh cô chỉ mong chơi với anh thôi nhưng lại giờ công sức của cô ấy đã mất, ý thức chìm vào bóng đêm.

Mạc Tử Quân vốn đang vẫn họp một buổi họp rất cần thiết nhưng mà chưa hiểu sao long anh lại thấy cực kỳ bất an do đó anh liền bỏ cả buổi họp chay về căn nhà.Khi vào đến cửa anh nhìn thấy phần lớn vết máu loang nổ ở trên sàn ngôi nhà.trong lòng anh đạp to gan lớn mật một dòng,cảm giác không an tâm lại càng mãnh liệt hơn. Khi vào buồng khách đập vào mắt anh đó chính là gương mặt trắng bệnh lý của Dạ Tuyết Liênđã bất động đậy, đệm màu trắng lúc này nhuộm màu đỏ tươi. Bộ mặt của Mạc Tử Quân lập tức trắng bệch chưa chút huyết sắc. Gương mặt vẫn luôn lạnh lùnggiờ đây tràn đầy thống khổ.bàn tya run run ấp ủ chặt lấy cơ thểlạnh cũng như băng của cô.

Khi mở mắt ra Dạ Tuyết Liên thấy gia đình đã lơ lửng bên trên không trung cô biết là cô đang bị tiêu diệt, đã thoát khỏiMạc Tử Ngôn. Cô nhận thấy Mạc Tử Ngôn vẻ bên tuyệt vọng, khóe môi run run, khóe mắt có hóa học lỏng chảy xuống. Bàn tay của Mạc tử Ngôn không xong xuôi vuốt ve gương mặt của cô ý,thì thầm gọi tên cô. Cô thật sự hết sức bất cứ lúc nào.Cô không ngờ một người thân con trai cũng như Mạc Tử Ngôn vẫn có ngày rơi lệ. Tim cô hơi nhói chút ít. Chẳng phải mọi người thường nói khi bị tiêu diệt đi vẫn không còn cảm giác sao?.Chẳng đề xuất cô hết sức căm giận Mạc Tử Ngônsao thế loại thấy đau lòng này là sao?.

Cô đang đứng trước bên của anh, thấy được một loạt biện pháp hành động của anh ý. Cô thấy được mọi thành viên gia đình vệ sĩ xông vòa,thấy có người trong số bọn họ lấy điện thoại Call cấp cứu vớt. Khi Bác Sỹ tới ý muốn chạm vào cô anh từ trạng thái không cử động tự dưng trở lên cuồng loạn. Tay anh vẫn ôm ấp chặt lấy cô, giận giữ đuổi bao gồm cả ra ko kể kể cả những người trong gia đình vệ sĩ kia.Cuối cùng tất cả đa số bị đuổ đi cả biệt thự cao lớn chỉ với cô cũng như anh.Hay nói chỉ với anh cũng như thi thể của cô.

Cô chưa bao giờ nghĩ mang lại Mạc Tử Quân vẫn bao gồm cỗ dạng cũng như hiện thời. Thời gian đo đắn sẽ trôi qua bao chậm,Mạc Tử Ngôn chậm trễ dãi cúi người xuống hôn xuống đôi môi lạnh băng của cô ý. Từng chút một hôn lên khuôn mặt của cô. Giọng anh thì thầm Điện thoại tư vấn tên cô.

biện pháp hành động tiếp theo của Mạc Tử ngôn khiến cô bất ngờ. Anh lờ lững rút thay nhỏ dao mà lại cô vẫn dùng để tự sát kia. Đâm thẳng vào trí tim của mình. Giọng anh sẽ thầm thì tuy nhiên Dạ Tuyết Liên đã nghe được lời nói của anh ấy.

“Đừng đi Cấp Tốc quá được không ,chờ bên tôi một ít tôi sẽ xuống có em được không. Cả đời này tất cả khi em chết chúng tôi cũng muốn ở cạnh em, giam giữ em ở kề bên bên tôi ”.

Sau ấy khép đôi mắt lại chưa bao giờ cho thấy nữa.

Tuyết Liên cô thật sự muốn điên rồi,thật không hiểu nổi sao Mạc Tử Ngôn lại quá chấp nhất với cô do đó chứ. Nhìn thấy một Mạc Tử Ngôn bao gồm bị tiêu diệt cũng đang chưa buông cô ra kia cô quyết định: “ Mạc Tử Ngôn nếu gồm cách lần nữa bên tôi sẽ có khả năng thử ưa chuộng anh một lần “.Nhưng thật đang tất cả cách sao?.
>> xem thêm phân mục truyện Ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *