Đánh giá truyện Hôn ước hào môn vợ yêu bé nhỏ của đại thúc

Vốn định uống rượu để lấy bổ xung dũng cảm thổ lộ mang gia đình bạn trong lòng, các thành tích không nghĩ tới là uống say mèm, trước mặt đám đông nôn lên bạn cầm đại thiếu bao gồm căn bệnh thích sạch sẽ nghiêm trọng, hậu quả Có thể nghĩ, bởi mạng bé dại cơ mà suy tính, cô thừa dịp chúng ta không lưu ý, vụng trộm chuồn mất.

Giới thiệu truyện Hôn mong hào môn thê thiếp yêu bé bỏng của đại thúc

Tác giả: Tần Tích
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hôn mong hào môn bà xã yêu nhỏ nhắn của đại thúc

đô thị P, ải đêm buông xuống, mây bố lóe ra, một địa điểm xa hoa lãng phí.

Trong KTV Hoàng Triều, xa hoa truỵ lạc, vô cùng náo nhiệt, chỗ này giá phòng cũng không hề nhỏ, vì thế tham dự chỗ này, cố nhiên cũng có quyền tất cả tiền, gia đình bạn bình dân cũng như Tần Tích, cũng chỉ biết đi theo chúng ta tốt là Diệp Thập Nhất tới đây, chú ý rượu còn có hoa quả miễn phí tổn, Tần Tích uống thành nghiện, Diệp Thập Nhất cũng tùy cô, núm điện thoại cầm tay bên cạnh lướt lướt, không chút chăm chú hỏi:

“Tiểu Tích, chút nữa cậu thật sự mong giãi bày có Phạm Thành Trạch sao?”

“Đó là hẳn nhiên, thư gia đình cũng đã viết hoàn thành, vẫn dốc hết trọng điểm huyết rồi, uống rượu để lấy bổ sung gan lì, chút nữa liền đi, người trong gia đình chắc chắn chắc là một lần hành động liền bắt được Phạm Thành Trạch, cho đến lúc đấy thành viên gia đình mời cậu ăn uống cơm!” Tần Tích uống mang đến có một phần mơ mơ màng màng, đôi má đỏ bừng, cô ngồi ở bên trên sàn, đầu tựa vào bàn trà, suy xét mang lại sắp đến bày tỏ sở hữu Phạm Thành Trạch, khắp cơ thể liền cười cợt đần độn.

hầu như thứ rượu này thật sự là quá dễ uống vào, từ trước đến nay cũng chưa uống qua, bỗng dưng, Tần Tích ợ một hơi rượu, cô cuống quýt đậy miệng, “Không được. . . . . . Thành viên gia đình đi phun ra vẫn. . . . . . Cậu chờ mình. . . . . .”

Diệp Thập Nhất nhìn bóng dáng Tần Tích lung lay thoáng hễ, ném chiếc Smartphone qua mong đi đỡ cô, “Mình chuyển cậu đi!”

“Không yêu cầu. . . Người nhà chưa say. . . Nhà bạn biết WC ở đằng kia. . . Cậu ngóng các bạn bước này đi. . .” Tần Tích khai trương đi ra ko kể, bước đi gồm chút mơ đại dương, tay chỉ cuối hành lang, nở một nụ cười tươi, lầm bầm lầu thai nói, “WC ngay tại chổ này, các bạn biết, ha ha.”

Ngày thường Tần Tích phần đa ăn diện siêu bình thường, nhưng lại lúc này nặng nề đã đạt được một lần cho địa điểm chất lượng cao Như vậy, đang cứ mặc một bộ váy liền áo bó liền kề người thân màu đen, một đôi giày xăng-̣đan, cải thiện bổ xung vài phần quyến rũ, chỉ cần trong phần quyến rũ này lộ ra vài phần non nớt, rất có sức hút của hai nhiều loại cảm giác, vừa hài hòa vừa gồm một ít phong tình.

Khi Tần Tích cho, cửa ngõ WC không mở, đúng là lần này lừng chừng sao lại núm này, như thế nào lại đẩy không ra, cô tất cả chút bực tức, cửa ngõ này bị hư rồi sao? Nếu đã hư mất, núm cô giẫm một cước chắc là không bao gồm việc gì chứ.

Quản cảm thấy không được cụm Như vậy, kiếm được nhiều tiền bởi thế, thành tích ngay cả WC cũng chưa tiện lợi.

Tần Tích vén làn váy lên, lui về đằng sau vài Bước, sau đấy cần dùng hết khí lực toàn thân tiến lên, đúng là nào ngờ, vừa mới chuẩn bị sẵn sàng nhấc chân giẫm lên, cửa ngõ lại bỗng dưng mở ra, cô phanh lại đã hết kịp nữa rồi, toàn bộ cơ thể nhào về phía trước, trước mắt liền sắp té xuống cũng như chó nạp năng lượng chè, cô nóng vội ôm siết lấy một cây cột, định hình thân thể.

nguy hiểm thật, thiếu chút nữa thì luống cuống rồi!

>> tìm hiểu thêm truyện Ngôn tình ngược

cơ mà một trận này, khiến nguyên buồng đang náo nhiệt trong nháy mắt an tĩnh lại, mắt mình chớp cũng không chớp chú ý bạn gái lạ xông tới, mà lại then chốt nhất chính là, bạn gái này vậy cơ mà ấp ôm lấy…..Cái chúng ta thích sạch đã rất lớn, chuẩn xác quán triệt phép chị em cho gần chúng ta của mình —— cầm mộ Nghiêm.

tình huống vô cùng bất cập, gia đình bạn rất nhiều sẽ suy đoán, một giây sau, kết cục của teen girls này đã cũng như thế nào?

núm chiêu mộ Nghiêm cũng không hề là một số loại Đấng mày râu không ra tay mang người vợ, chỉ cần chọc tới anh, dù mình là nam hay là phái nữ, dù là nhỏ ruồi, chỉ cần có dám kêu ong ong ở bên tai thế tuyển mộ Nghiêm, cũng hóng bị “Ngũ mã phân thây” đi!

tổ ấm các đã thấy khuôn bên của núm chiêu tập Nghiêm từ từ biến thành xanh mét, cùng với ngón tay buông xuống ở bên thành viên gia đình cũng từ từ cụ chặt, khi nạm tuyển mộ Nghiêm nắm cánh tay của Tần Tích, liền ao ước đá văng cô gái chết tiệt này ra, có mấy người trong gia đình không đành lòng quan sát lại, dòng kết cục thê thảm kia, giơ tay lên bít mắt, chính xác là một giây sau, với một tiếng nôn mửa, vậy tuyển mộ Nghiêm cảm giác ngực một hồi ẩm ướt.

căn hộ càng thêm tĩnh mịch hơn so với vừa rồi, người nào cũng chưa dám phát ra một âm thanh, yên lặng mang đến mức mỗi gia đình bạn có lẽ hồ hết có vẻ nghe được trái tim gia đình đập ở trong lồng ngực, nhảy quan tài thùng hậu sự.
>> xem thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *