Tóm lược truyện người con gái mang tên Tuyết

Lâm Thư Tuyết, một thiếu nữ tuấn kiệt dễ thương, cao ngạo coi thường gần như thứ giả dối bất nhân, vừa có lợi nghiệp đại học, cũng được một xuất vào công tác trong công ty lớn Hạ Vũ nhưng thành viên gia đình ao ước, cũng như mọi chuyện, lại ban đầu.

Giới thiệu truyện cô nàng mang tên Tuyết

Tác giả: Mun
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện cô nàng có tên Tuyết

round đêm buông xuống, gió lạnh sẽ thổi bên ngoài khoảng trời trống vắng, nhẹ nhàng, luân phiên chưa đổi, gây cho tất cả những người ta cảm giác mát lạnh thư thái, tuy vậy ở một vị trí, trong một hộ gia đình phệ không ánh đèn, cảm giác nóng rực mãnh liệt lan tràn lan vị trí.

Tiếng rên rỉ bay bổng lãng khắp địa điểm của nhà, còn bom tấn thở trầm ổn của một gia đình chàng, tựa cũng như dã thú đang nhăm nhe bé mồi của mình, đầy áp lực đè nén, lại gần Hơn nữa, âm lượng khuất tất càng đậm bổ sung, Trong khi còn có lẽ nghe thấy tiếng da thịt sẽ chạm chạm vào nhau đầy tình dục.

trên chiếc giường loại King khổ rộng, qua ánh đèn sáng ngủ lập lòe mờ ảo, hình họa đôi nam nữ hiện lên chi tiết sắc nét hơn, người trong gia đình nam nhi cũng như vua của bóng đêm đầy mị hoặc, mái tóc black tuyền, đôi mắt sâu hút, sóng mũi cao và môi mỏng bạc bẽo, khuân mặt trong bây chừ đã đóng băng cũng như tầm trung, anh ta ko phải thương tiếc tiếng nức nở bên dưới thân mà lại sẽ kéo dài luật cồn càng ngày càng nhanh hơn.

teen girls bên dưới thân, đôi mắt ngập tràn sương mù bao phủ, môi đỏ hé mở, phát ra các tiếng rên rỉ cộng âu sầu nặng nề, đôi bàn tay đang nuốm vươn ra để đụng vào trước mặt người trong gia đình chàng, nhưng mà phần lớn bị cánh tay sắt đá kia kìm lại.

Từ lúc ban đầu, cô còn chưa thể đụng vào anh ta, giây lát hòa thuận khi người nhà được lựa chọn là bạn buổi tối nay đang mọi biệt tích, vậy vào đó, chỉ cần vỡ nát đớn đau, bởi vì ko kể bài toán hứng Chịu các gian khổ bởi người thân nam giới vô tình này mang đến, thì cô ko phải cảm nhận vui sướng, cô, chỉ là quy định tiết dục như bao người khác.

người thân con trai này, ngay từ ban sơ, có thể là chưa hề quan sát cô lấy một lần, đôi mắt sâu black đó như đang chìm vào một ở đâu đó, chặng cách xa mang đến nỗi cô không thể nào mang tới, mặc dù là anh ta sẽ ở trước mặt, nhưng lại quanh đó vấn đề cảm nhận sự vô tình lạnh lẽo ra, cô chẳng phải thấy được gì hết.

“A…a…a…..”

giây khắc rút cuộc, chạm va càng gấp hơn, cũng như báo cho biết cho việc chấm hết, tổ ấm phái mạnh chẳng hề thương tiếc, tựa cũng như tiếng la vút cao và khuân mặt đã ngất lịm đi của cô gái không phải liên quan gì đến gia đình.

Anh ta đứng lên, mắt không liếc thiếu nữ đang nằm kia một loại, khoác áo ngủ lên, chân không phân vân cơ mà Cách ra khỏi phòng, Trước khi bóng anh ta biệt tăm ở hành lang, mặt môi, lời nói vô tình lại hỏng hóc một lần nữa:

“Mang đi”

>> tham khảo thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

thành viên canh gác nãy giờ ngoại trừ cửa nghe anh ta nói kết thúc lại tất cả không hề tất cả sự không ngờ nào cả, đặt chân vào, lấy tấm lụa bên trên tay bao lấy cô gái lại, rồi lại Cách ra khỏi buồng, như thể là chuyện này, vẫn quá quen thuộc mang thiết yếu anh tavậy.

Tiếng nước chảy vang ra từ một hộ gia đình khác, khoảng giải pháp khôn xiết xa so mang căn phong vừa nãy, chỉ chỉ một giống một điều, là Màu sắc cốt yếu cũng là màu đen.

Lại gần tiếng nước ngoại giả, có thể nhìn thấy qua bờ tường làm cho bằng thủy tinh, chúng ta quý ông sẽ đứng bên dưới vòi sen, để mặc cho những giọt nước rơi xuống mặt thành viên gia đình, đôi mắt, đại khái chú ý đến lại.

lần khần anh ta vẫn nghĩ tới chuyện gì, mà bộ mặt kia ngày càng đanh lại, một lúc sau, mắt bật mí, tay đấm mạnh khỏe vào tường, ẩn chứa sự nổi giận cộng căm phẫn mãnh liệt, tựa như là vừa rồi, đã làm được chuyện gì đó ảnh hưởng tác động mang đến anh tarất bự.

Tiếng nước xong xuôi chảy, khoác lên thành viên gia đình dòng áo ngủ Đen tuyền, góc cửa xoay hé mở, anh ta Cách bật dậy khỏi bồn tắm, ngồi xuống ghế sofa cao cấp, ánh đèn đột tắt, rồi cũng như đông đảo ngày, luôn duy nhất các bạn nam giới nắm ly rượu trong bóng tối, nhâm nhi từng giọt rượu cay nồng.

chi nhánh tập đoàn Hạ Lâm

trên tầng đỉnh cao của biệt thự chín mươi tầng, thư kí kiêm trợ lý Đình Văn chuyển lên mười tập đại dương sơ cho tất cả những người tối cao của tập đoàn Hạ Lâm, anh ta chưa quên Trình làng qua câu chữ của mười bản đại dương sơ này.

“Thưa chủ toạ, đây là top mở đầu mười trường đại học, bên phía Unis, trường Tiên phong trong cụm trường cũng đã Giới thiệu thành viên đặc biệt nhất năm nay của mình, chúng ta mong mỏi vẫn chưa làm cho Hạ Lâm thất vọng”

cũng chính vì tập đoàn Hạ Lâm được bình chọn chính là tập đoàn mở màn trong nền kinh tế trẻ, là bởi lẽ kế bên việc là một địa phương vững bền về tiền tài và địa bởi ra, thì số đông nhiều tuấn kiệt của các trường ĐH của các nước khác số đông bị Hạ Lâm thu nhận. Ai chưa bao giờ, nhằm mục đích đầu tư của Hạ Lâm vào mười trường đại học thanh danh nhất thế giới là gì, Hạ Lâm, chưa bao giờ có kế hoạch không lấy lời, chắc rằng, đây đó chính là lợi nhuận cao nhất cơ mà cụm công ty lớn khác mong.

các bạn chàng ngồi quay lưng lại phía Đình Văn vẫn chưa nói gì, biết người nhà có lẽ lui ra, Đình Văn để tập biển sơ lên bàn, cúi đầu xin phép, đóng cửa cũng như Cách rời khỏi buồng, anh ta biết, mọi lúc không nói gì, Tức là gật đầu đồng ý, cũng như ước ao sáng tỏ được đặc điểm này, anh ta đang bắt buộc mất gần năm năm để nhận biết.

Một lúc sau khi Đình Văn đi thì loại ghế cao rộng sang trọng mới quay lại, mọi người đại trượng phu hai chân rứa chéo cánh, đặc biệt đôi chân dài và đẹp, hai tay đan lại vào nhau, trong cỗ vest hiệu của riêng người nhà, nhìn anh ta càng tuấn tú chất lượng cao hơn, gia đình bạn chàng đấy chưa ai khác chính là Hạ Lâm Phong, tiêu điểm của truyền thông cũng như thiếu phụ.

Mắt liếc ck biển sơ vừa được có lên, anh ta không vội lấy ra xem thử, cái ghế lại một lần nữa quay đi, hướng về phía cửa kiếng bát ngát, phía ngoài, tất cả mọi chính là màu trắng tinh thuần khiết, cũng như hiện lên rõ nét sự khác biệt, là trong đôi mắt sâu Đen hút hồn, phảng phất như còn đọng lại phần đa hoài niệm của dĩ vãng xa xưa, và chúng, lại một lần nữa thoát trần.

đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *