Tóm lược truyện Hãn Tướng Lầu tứ

Nam chính là 1 nhân vật có nhiều năng lực, chính là ngôi sao sáng trong ngành công an lập được các chiến công

Giới thiệu tuyện Hãn tướng lầu tư

Tác giả: Kim Huyên

Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Hãn tướng lầu bốn

Một nam một thanh nữ cũng như tranh vẽ thanh thản ngồi trong quán coffe. Bên trên bàn chai lọ thủy tinh hai bóc tách cà phê một cái gạt tàn cùng một quyển tạp chí, hai các bạn thoạt chú ý cũng như 1 đôi bồ soái ca xứng cộng nô tỳ, cơ mà là…

“Ngươi thừa nhận tin tình báo chưa sai chứ ?” nam nhân dập tắt điếu thuốc trong tay, bưng cà phê trước bên lên uống 1 hớp nói.

“Đã xác định” nàng nhân ưu nhã chú ý hắn khẽ cười cợt

“Rất tốt, Như vậy theo chiến lược cơ mà tiến hành. Lần này phải là bắt được hồ hết tổ ấm đó, điều tra trong mấy năm qua chưa chọn được sơ hở trong âm mưu của chúng” nam nhân mỉm nói chuyện biến chứng bên trên khuân mặt chưa chút gợn sóng.

“Cẩn thận một chút” phái nữ nhân lật vài trang tạp trí hình như là đang chuyện trò gia đình bạn rất thanh nhàn.

“Nếu cũng như tình báo nói chưa sai thì cả đám chúng ta rất nhiều là cao thủ giết người”

“Ta biết”.

“Còn có 1 chuyện trọng yếu cơ mà ngươi cần biết” con gái nhân thốt nhiên ngẩng đầu quan sát hắn.

“Chuyện gì?”

“Sát thủ không khăng khăng cần là nam nhân”

Namnhân mỉm cười

“Ta biết, đối có nam nhân thì tuyệt chưa khách khí tuy vậy đối có thiếu nữ nhân gồm mỵ lực giống như ngươi lại cần phải đề phòng”

cung nhân dịu dàng cười cợt 1 tiếng

“Lời khen ngợi của ngươi ta xin nhận”

Thời gian đã được gần nửa đêm, chỗ này tràn ngập bóng tối, một mảnh tĩnh lặng ngập tràn cả đất trời. NewYork là khu vực nhấn mạnh tụ tập của không ít loại tội phạm .

mà lại từ đầu năm 1970 gồm rất nhiều người làm cho các nghề nghiệp và công việc rành mạch di cư dến đây khiến đến city này “thiên đường” của dân nhập cư

Ở bên đông thành phố gồm khu vui chơi công viên trung tâm, ở bên tây thì có 1 con sông nhỏ dại được nhiều ẩm thực ăn uống, các quán coffe san cạnh bên nhau nằm ở 4 bên.

ngoại giả còn gồm có viện bảo tồn , rạp hát nằm san gần kề nhau chế tác một bầu không gian tĩnh lặng tuy vậy cực kỳ tuyệt mĩ .( bee k hiểu Author đến bước này vào có chủ ý j nữa!hic —- Liên :Mi khờ lắm, đây là nói về lịch sử hình thành cũng như quá trình cải cách và phát triển của bắt đầu York, hình ảnh đầu của truyện ))

mà lại bên trong sự tĩnh lặng ấy, lại vẫn có một phi vụ giết nhà bạn vô cùng tàn khốc. Lâm Tuyết Nhan bên không chút gợn sóng cùng với đồng bọn tiến vào bên trong khu ngôi nhà hàng đầu.

Khi tiến vào phía bên trong cô gái cộng bạn bè nhanh chóng chia thành 2 ngả, đồng bọn nhận trách nhiệm giết người còn thanh nữ thì chịu trách nhiệm gỡ hồ hết máy nghe trộm đã cài sẵn trong biệt thự từ trước nhằm mục đích đề dấu vết sẽ được giữ gìn mang lại công an. Nữ giới chưa nhớ rõ mình đã làm việc như thay này tổng cộng bao lăm lần kể cả đã làm trong bao nhiêu năm rồi. Việc duy nhất người vợ nhớ được cho đến không thể nào quên là khi nàng lần đầu tiên thi hành mệnh lệnh thì nghe thấy bạn thân giết đối phương, đối phương kêu lên hầu như tiếng thảm thiết với máu tươi phun vào mặt cô gái, chiếc cảm giác kinh hãi đấy chị em chưa cách nào quên đi được.

chị em là thành viên của 1 siêu thị gần kề thủ, từ khi nữ chắc là nhớ thì đang ở trong công ty này, nàng chần chừ ba má bạn là ai chỉ biết rằng nếu cũng như phụ nữ không nghe lời, thì nàng vẫn chưa có cơm trắng nạp năng lượng, còn bị nhốt ở trong 1 gian phòng mờ ám bẩn thỉu.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

vị muốn có cơm nạp năng lượng, bởi vì chưa mong muốn trải qua cảm giác bị bóng tối vây quanh. Bạn nữ liều mạng học hết thảy. Chỉ tiếc về võ thuật thiếu nữ không gồm tuệ căn đề xuất bị công ty gọi là đồ ăn hại cho tới lúc nữ giới bộc lộ ra bản lĩnh về điện tử truyền tin thì sự có thời gian sống của phái nữ new được siêu thị quan sát nhận. Nếu không phải vì thế thì chưa chừng nữ vẫn bị tiêu diệt từ dài trước. Tuy vậy nói đi thì cũng phải nói lại, nếu như lúc đầu nữ thật sự vô bổ cơ mà bị nhà hàng giết đi thì cũng không hề là chuyện không đảm bảo. Để người vợ ko phải hại người thân ko phải sao?

nữ giới là 1 chúng ta của đơn vị giáp thủ, bao gồm tổ chức đang nuôi phụ nữ khôn to dẫu vậy nàng cũng đã “bất đắc dĩ” hại bị tiêu diệt đa số người tính năng này càng quan trọng biến hóa được. Nếu nữ cảm giác ăn năn, cảm nhận tất cả ý nghĩ phản nghịch siêu thị thì tuyệt nhiên chỉ việc nước bị tiêu diệt nhưng thôi. Song với thiếu phụ cái chết “nhẹ tựa lông hồng” cơ mà cũng có những chiếc chết nặng “tựa thái sơn”, nữ giới tuyệt chưa mong muốn chết mà lại hữu ích gì.

bé nhất khi bạn nữ còn sống thì đề xuất làm được 1 bài toán không thẹn có lương trung tâm, không bị bên ngoài chế ước thực chất lương thiện từ tỏng tim mình. Bởi vậy thiếu nữ bắt đầu chắc là bị tiêu diệt chưa hối tiếc.

“Shit”

bắt đầu siêng trọng tâm cho chuyện thì trên lầu bỗng nhiên vang báo cáo của bạn thân làm Lâm Tuyết Nhan trong nháy mắt cảnh giác,tim đập Nhanh. Thiếu nữ đột nhiên từ tứ thể khom lưng đỡ máy nghe trộm ngẩng đầu lên đã nhận thức thấy bạn bè chạy từ phìa cầu thang tới xông thẳng đến bên khung cửa sổ phía trước, vén rèm lên cẩn trọng nhìn ra xung quanh.

“Shit” hắn 1 lần nữa lên tiếng “chúng ta trúng kế rồi”

Lâm Tuyết Nhan trong nháy mắt đứng lên

“Bên xung quanh xảy ra chuyện gì ?”

“Chúng ta bị cảnh sát bao vây”đồng bầy cắm răng nói, Lâm Tuyết Nhan nhíu chạt chân mày nghĩ chuyện Bởi vậy chả biết phát sinh. Tuy nhiên nói đi nói lại thì cũng không ai chắc là vĩnh viễn may mắn mãi được, nhất là sở hữu mà lại kẻ chăm làm tiếp giáp thủ như chúng ta.

“Có bí quyết nào phá vòng vây chưa ?” cô gái đi tới phía trước cửa sổ cẩn trọng chú ý trong bóng buổi tối cùng lúc hỏi đồng bọn, lao động trí óc bức xúc quan tâm đến

“Nếu ta chỉ đi một gia đình bạn thì có lẽ rằng miễn cưỡng giống như thoát được” bạn bè nói

con gái biết hắn nói hết sức đúng vì chưng phàm là người nhà trong đơn vị thì các bí quyết sinh tồn là cực kì chủ yếu. Còn nếu như không có tác dụng cộng chiến lược thì chẳng thể sống sót được, bởi lẽ vì trong nhà hàng không cho phép sự tồn tại của kẻ yếu, tuy vậy nữ là 1 ngoại lệ.

Cũng bởi thế thiếu phụ đó chính là áp lực làm tỷ lệ tẩu thoát của bạn bè bớt đi một nửa. Xác xắn quan yếu để Vậy nên được. Cho dù đàn bà đối mang siêu thị có ý nghĩ làm phản ghét bỏ cơ mà chính là bên phía trong, còn thực tế cô bé cũng không ước ao hóa thành gánh nặng mang đến đồng bọn dù sao thì họ cũng từng bên nhau to lên trong doanh nghiệp.

“Tốt cố gắng cụm ngươi đi trước, không đề nghị băn khoăn lo lắng đến ta” cô gái tự nhiên quyết định nói

“Tiểu Tuyết!!! ”

“Với thân thủ của ta, ta và ngươi gần như biết đối mang ngươi ta đó chính là áp lực, ta chưa ước ao ngươi vì chưng ta cơ mà bỏ mạng” con gái không chút đắn đo nói

“Nếu như ta một thành viên trở về thì Lucifer vẫn giết chết ta”

Lucifer nói một cách khác là Satan. Hắn ở trong tổ chức chính là kẻ dũng mạnh nhất, trước đây khi còn là một sát thủ hắn có khả năng của hắn rất cao bất kể đối phương gồm bao nhiêu người bạn đồng hành hoặc là đối phương bao gồm công danh có tiếng trong giới cao thủ phải làm gì thì cho tới thời điểm bây giờ còn chưa được ai dường như thoát khỏi sự truy giết của hắn. Hắn lãnh huyết vô tình hạ thủ không lưu tình, tất cả bạn đếu nói hắn là quỷ dữ không gồm tâm, máu lạnh. Mà lại trong tổ chức thì Tuyết Nhan đó chính là các bạn được hắn cưng chiều nhất đề xuất phần đa kẻ gồm ý coi thường cô gái cũng phải chịu nhịn.

Lucifer đó chính là một nam nhân khiến cho người khác đề xuất vừa kính vừa sợ yêu cầu hắn chẳng thể nào tưởng tượng nếu gia đình vứt lại Tuyết Nhan để một nhà bạn trở về thì hắn vẫn gồm số phận hắn đang phải làm gì.

“ Anh ấy đang không biết” Lâm Tuyết Nhan kiên trì quan sát hắn 1 cái cũng như nói

“ Đi mau!!! Ta sẽ ở ẩn dưới đánh lạc hướng bọn chúng, ngươi nhân cách chạy đi” chị em xoay thành viên mau chóng hướng về cửa sau.

Hắn tình cờ chặn đường đi và kéo chị em lại, khuôn mặt trước đây chỉ toàn biểu hiện lãnh khốc mà hiện nay lại đang trù trừ lo ngại.

“ Ngươi tính có tác dụng gì?”

người vợ chỉ mỉm cười nhìn hắn sau đó đẩy tay hắn ra rồi đi về bên cửa sau.

Chỉ giây phút sau, một tiếng nổ ầm ầm vang lên từ phía sau khu ngôi nhà cho một luồng khí ấm khiến mang lại nam nhân trong căn nhà cơ biển đứng chưa vững. Hắn 2 mắt tròn lên nhìn ngọn lửa đã bốc khói Black kịt, bao gồm cảm hứng ấm dần thiêu đốt hắn cùng gần như mảnh lớp bụi bay chạm với mặt.

không tính phòng, tiếng thành viên thét chói tai , chọn khu vực ẩn núp kể cả tậu đồ để che chở ngọn lửa một tình thay cực kì hỗn loạn được bày ra trước mắt. Phủ quanh khu ngôi nhà chính là mảng rối loạn, gia đình bạn thì cuống quýt chạy ra khu ngôi nhà đằng sau để suport các bạn thi Gọi cứu giúp hỏa thanh âm không hoàn thành mặt tai.

Trong ngôi nhà nam nhân đắn đo một lần nữa quay lại về hướng cửa sau rồi cho rằng đã chạy về hướng đó để cứu vãn đồng bọn nhưng lại bị ngọn lửa sôi trào kia chống sự. Cuối cùng hắn gặm răng xoay tổ ấm nhanh chóng phá cửa sổ nhảy thoát ra kế bên.
>> xem thêm chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *