Nhận xét truyện Bà xã bảo bối của tổng giám đốc ác ma

Tuyệt Y Tuyết là bốn tiểu thư của da tộc Tuyệt thị. Là tổng giám đốc của tập đoàn” Tuyệt cầm Y Ngân”-một trong mười phiệt tài phệ nhì con người, Ngạo Thừa Ân là cực phẩm con người. Là một chúng ta cao cao tại thượng, tài ba hơn người nhà, thanh danh nhiều khắp quả đât

Ra mắt truyện cô vợ báu vật của tổng người đứng đầu ác độc ma

Tác giả: Di Tử Tuyết
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bà vợ bảo bối của tổng người đứng đầu bất lương ma

Ánh ban mai tỏa sáng trên mảnh đất bí mật của thành phố S. Hồ hết chú chim non thi đua nhau chứa công bố hót lãnh lót của bản thân mình. Hòa cộng tiếng gió thổi lá cây rì rào quanh ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang chất lượng cao cấu kết mang chút ít mùi vị cổ đại, bí hiểm. Có tác dụng tổ ấm cảm thấy thanh bình trên vùng đất này.

Ánh bên trời cá tính,len lõi vào đông đảo khe màng hở chiếu Call vào khuân mặt trái xoan cổ truyền,mộc mạc. Mái tóc màu tím than được thả tung khắp địa điểm. Lông mày lá liễu, Đen nhạt.Đôi mắt chú ý đến chặt có tác dụng chi tiết sắc nét lên hàng lông mi lâu năm, cong vắt. Sống mũi dọc dừa liên kết khéo léo cộng đôi môi hoa anh đào hồng nhạt cũng như làn con đường bóng mịn cũng như em bé nhỏ chế tác một tranh ảnh tuyệt đẹp.

“Reng,,,reng,,reng”Tiếng chuông đồng hồ báo thức reo lên đúng 7:00 đủ để đánh thức đại khái người trong gia đình trong khu biệt thự giấc dậy. Dẫu vậy gia đình bạn bên trên giường không duy nhất động tĩnh gì cả. Chưa nhúc nhắc chỉ nằm yên một địa điểm cũng như chiếc đồng hồ ko phải đánh thức thành viên gia đình.

Đồng đại dương reo lên một lần nữa cơ mà không reo hết tiếng thì đang bay một đường parabol vào bơi lội phổ biến cộng cá. Ngoài ra, bạn cài đồng hồ sẽ biết đang tất cả tính năng này xảy ra nên để một đống đồng đại dương cứ năm phút reo một lần. Mỗi lần reo là đồng hồ đang có một đường parabol bay bốn lung tung. Buộc phải tổng cộng số lượng sẽ hi sinh bởi công việc và nghề nghiệp là 24 dòng.

“Cốc…cốc…cốc. Tứ tiểu thư mời cô xuống ăn sáng.” quản gia nhận được là sự yên lặng. Ông cười cợt khổ một cái, mỗi lần tư tiểu thư trở về đây thì chưa bao giờ thức trước 13:00. Mà lại sở hữu nhiệm vụ là đầy tớ,ông sẽ phải chức vụ công ty của mình hầu như phần đông thứ theo hiệ tượng dù là không được đón nhận.

____*-*____

So với sự yên bình của vùng đất bí hiểm thì trong city S rất là náo nhiệt. Xe cộ đông đúc, loại mình hòa vào nhau. Có người đi có tác dụng, đi học, đi bước chân đi dạo phống,.. Bao bọc làm cho hồ hết nhà tầng phủ quanh.

trong đó cả loài người điện thoại tư vấn hai nóc ngôi nhà của thành phố S là tập đoàn” Ngạo Thiên chữa Vũ” của Ngạo da và công ty lớn “Tuyệt gắng Y Ngân” của Tuyệt da. Hai công ty lớn đều xây dựng thương hiệu nhiều quốc tế xếp vào top 10 tập đoàn cao nhất quả đât.Nhìn phổ biến thì thấy hai công ty lớn này đông đảo cũng như nhau dẫu vậy bản chất công ty lớn “Ngạo Thiên trị Vũ” lại được con người công nhận cách tân và phát triển hơn công ty lớn “Tuyệt vậy Y Ngân”. Cho nên khi xếp vào top 10 phiệt tài của loài người, Ngạo gia cầm đầu rồi new tới Tuyệt da.

Tại công ty lớn “Tuyệt cụ Y Ngân” tầng minh bạch giành riêng đến tổng giám đốc có một sự ồn ã không hề nhẹ.

“Rốt cuộc tổng người đứng đầu đi đâu rồi” Tuyệt Ngụy Khanh thân hình cực kỳ “cân đối” tía vòng như một, khuân mặt tròn trịa béo phệ. Làm trái banh đá là khôn cùng chuẩn chỉnh. Bực tức nhìn chăm chăm vào thư kí tổng người đứng đầu Mạo Kì Chiêu.

“Tổng người đứng đầu bây giờ ngài đấy chưa đến. Nếu ngài có công báo gì gấp thì cứ để đây. Bao giờ tổng người đứng đầu cho tôi vẫn báo cáo giải trình lại đến ngài ấy” Mạo Kì Chiêu hình dạng nói cười vui vẻ cơ mà trong lòng âm thầm chưởi bới Tuyệt Ngụy Khanh đầy khinh bỉ.

“Cô ta chưa đến. Giấc này là mấy giờ rồi nhưng mà chỉ với. Và đúng là chưa gồm hiệ tượng gì cả” Tuyệt Ngụy Khanh hứ một mẫu, đôi mắt đầy sự khinh bỉ.

” Tuyệt quản lí bên tôi bao gồm hai điều cảnh báo ngài. Thứ nhất ở giai đoạn này là tập đoàn ,tổng người có quyền lực cao là tốt nhất ngài chưa tất cả quyền Call cô này cô kia. Thứ hai ở đây không ai gồm quyền cấm cản tổng giám đốc cả, dù hiện nay ngài ấy chưa đến cũng chẳng có câu hỏi gì cả. Mong muốn ngài đề nghị hiểu rõ quyền hạn của mình” Mạo Kì Chiêu ghét nhất là các loại chúng ta tham lam chỉ nghĩ mang lại quyền lợi của bản thân mình nhưng chưa xem ai ra gì cả thành viên cũng bất chấp. Nên nói chưa khách khí gì cả.

“Cậu… Chat chit có tôi dị đó hả? Giỏi lắm, hay lắm. Cậu ngóng xem tôi xử cậu vậy nào. Coi thử bé nhỏ dại đó bao gồm binh cậu không” Tuyệt Ngụy Khanh tức mong hộc máu. Cả chủ lẫn tớ đầy đủ như nhau. Và đúng là chủ nào mang đến nấy không sai chút nào.

“Đúng là bất tiện. Cậu quả thật là tuấn kiệt, sống bình thường với rất nhiều loại người trong gia đình này mà có lẽ Chịu được” Mạo Kì Chiêu thấy Tuyệt Ngụy Khanh đã đi xa thì thở lâu năm, lẩm bẩm một gia đình bạn.

“Mới phát hiện nha, Mạo thư kí đẹp trai cơ mà bị tự kỉ. Tự lẩm bẩm một mình.”Mạc Mỵ Miêu bất thình lình tạo ra chú ý Mạo Kì Chiêu cười cợt khúc khích châm chọc cậu.

“Mèo à, về tối ngày em chưa sủa em Chịu chưa nổi hả” Mạo Kì Chiêu khoanh tay chú ý bà vợ mếm mộ về tối ngày móc họng anh”Hồi nãy,sao em không ra đây nói chuyện sở hữu Tuyệt quản lí đẹp trai hơn gia đình bạn ấy một chút”Tay để lên trên cằm xoa xoa chú ý cô vui vẻ cười cợt.

“Ông xã dễ thường anh mong mỏi con heo ấy nhìn em sao?” Mạc Mỵ Miêu khôn cùng thức thời nhưng nhìn thấy Mạo Kì Chiêu đã tức giận bắt buộc nhanh chóng nịnh nọt đi duyên dáng lại Mạo Kì Chiêu. Hai tay vòng qua cổ anh, đôi mắt giả vờ bất thình lình chú ý chăm chắm rất là đáng thương. Làm cho tan chảy bất kỳ trái tim của người Đấng mày râu.

“Bà xã là bảo vật của anh ấy đề nghị đã không bao giờ gồm chuyện đấy xảy ra”Mạo Kì Chiêu dịu dàng hôn lên đôi môi đỏ mộng của Mạc Mỵ Miêu đã từng chút một cho tới lúc cô không có gì sức lực lao động anh mới buông tha. Lúc ấy hai thành viên new bắt đầu buôn bán của mình.

>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

Tuyệt Y Tuyết khẽ mở đôi mắt xinh đẹp ra, vươn vai một cái nhìn bao quanh phòng một lượt. Cô mới ban đầu ngồi dậy xem giờ.

“Hey..Lại vứt một ngày, chán thiệt” Tuyệt Y Tuyết quan sát đúng 15:00 than thở chút ít rồi new đi có tác dụng vệ sinh.

“Tứ tiểu thư, có thất hộ pháp điện tậu ngài”Quản gia cúi đầu xin chào Tuyệt Y Tuyết rồi báo cáo giải trình.

“Có nhắn gì không?” Tuyệt Y Tuyết thờ ơ hỏi gồm lệ.

“Thất hộ pháp chỉ nói chừng nào ngài thức thì điện đến ngài ấy”

Tuyệt Y Tuyết rảo bước chân vào thư phòng. Ở trong phòng rất bình thường một loại ti vi thể lỏng treo bên trên tường, một bàn ghế làm việc đặt một dòng vi tính và một số tài liệu. Bao quanh là hồ hết kệ sách về thương mại cũng như buôn bán kinh doanh.

“Có chuyện gì không?” Tuyệt Y Tuyết ngồi bên trên ghế cực kỳ thoải mái quan sát bạn ra đời trên ảnh trên nền ti vi lỏng.

“Nếu ta nói ta kiếm nhỏ để hỏi thăm con, con tin không?” Tuyệt Nghị Kiếm quan sát Tuyệt Y Tuyết đầy thương xót.

“Bớt nói nhảm đi. Bao gồm chuyện gì thì nói mau đi,tôi còn tồn tại các bước buộc phải giải quyết nữa” Đối mang tình thương của Tuyệt Nghị Kiếm đoạt cho Tuyệt Y Tuyết, Tuyệt Y Tuyết không ấm yên Nhiều hơn thấy kinh tởm.

“Tuyệt Ngụy Khanh báo với gia chủ bé không giải quyết các bước của tập đoàn chưa nghiêm túc bắt buộc gia chủ đề xuất chú bắt buộc an ninh con trong thời gian tới. Chú ao ước bé đang hợp tác”Tuyệt Nghị Kiếm trở lại mẫu mã nghiêm nghị của bản thân mình cũng như hàng ngày.

“Tôi không phản đối tuy thế đừng xía vào chuyện của mình làm cho là được. Còn điều gì khác nữa không?”Tuyệt Y Tuyết nhún vai một chiếc, ngáp một cái rồi chú ý Tuyệt Nghị Kiếm.

Tuyệt Y Tuyết mong muốn xem thử căn nhà chúng ta Tuyệt có phiên bản lãnh cần làm gi cơ mà giám sát cô.

“Không c..” Tuyệt Nghị Kiếm không nói ngừng câu thì đang mất tăm nền game tinh thể lỏng.

Tuyệt Y Tuyết xem chút ít công báo tuy vậy Bên cạnh đó cô không thể nào sử dụng rộng rãi được. Cô chóng vánh gạt các bước sang một bên sẵn sàng đồ đến “Tuyệt nuốm Y Ngân”

_____*-*____

“Mạo Kì Chiêu, Mạc Mỵ Miêu chuyện gì đang xảy ra?” Tuyệt Y Tuyết nhìn cặp hiền thê ông chồng chăm sóc, ân cần đến nỗi cô mang lại mo chẳng hay. Nếu cơ mà gần cạnh thủ mua tới kiên cố đề xuất tốn tiền sở hữu hậu sự rồi.

“Chủ tử, cậu cho có tác dụng gì cố kỉnh. Không phải cậu nói chưa tới sao?” Mạo Kì Chiêu và Mạc Mỵ Miêu sốc không hề nhẹ.

hiên giờ chắc chắn là gặp trục trặc. Bài toán bự luôn chứ chẳng phải nhỏ tuổi nữa. Gần như lần cứ mười ngày nhưng mà thấy công ty tử làm ở tập đoàn không nghĩ ngơi thì đang có một ngày không tới công ty lớn. Đây là câu hỏi mamà tứ năm qua luôn sảy ra. Cố nhưng lần này không giống như cụ.

“Hai các bạn còn hỏi nữa? Ở đây đã xảy ra chuyện gì nhưng mà Tuyệt Ngụy Khanh nói sở hữu da tộc chúng tôi chưa có tác dụng tròn nhiệm vụ tổng người có quyền lực cao để mang đến Tuyệt Nghị Kiếm được lệnh theo dõi hành tung của tôi” Tuyệt Y Tuyết bộ quà tặng kèm theo mang lại hai người trong gia đình ánh mắt cảnh cáo, hững hờ nói.

“Thực ra hồi sáng Tuyệt Ngụy Khanh tất cả sắm cậu mà lại không gồm liền bực tức chưởi bới cậu yêu cầu chồng tớ nổi giận nạm cậu trò chuyện có nhỏ heo phệ ấy khó khăn nghe chút. Chứ có gì đâu?” Mạc Mỵ Miêu vô tội chớp chớp đôi mắt ngây thơ.

“Phiền phức thiệt. Vài bữa công tác cẩn trọng một ít, thông báo đến Nhạt Đình và Mỹ Anh một tiếng”Tuyệt Y Tuyết phân phó xong rồi mau chóng bỏ vào buồng giữ lại cặp hoàng hậu ông chồng nhìn nhau thở dài.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *