Tóm tắt truyện Mặc Diện

Kí ức lau đi các ưu thương, em mang lại tôi hứa hẹn, bên tôi sẽ không quên, xin hãy lâu bền hơn lưu giữ ái tình nhưng em đã chiếm hữu mang lại bên tôi, nhớ tới bên tôi, nghĩ tới chúng tôi.

Ra mắt truyện Mặc diện

Tác giả: Hi Nhã Đồ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mặc Diện

Cô mở mắt, lọt vào trong tầm mắt là một màu trắng thuần quen thuộc, trống rỗng nhưng áp lực đè nén, ở trong mắt của cô ấy, đó là một vị trí dù tất cả ánh bên trời cũng chưa êm ấm lên được.

bệnh viện, vị trí trao lại sự sống cũng như cũng là chỗ cướp đi sự sống.

Cô vẫn còn ở trong bệnh viện, nếu cô đã tỉnh lại, thì xem ra cuộc giải phẫu đáng sợ kia

sẽ dứt rồi, có lẽ rằng… Cũng thành công?

Tóm tắt bao phủ một lần, ở trong nhà bệnh rất im lặng, quanh đó cô ra chưa tất cả ai khác, cô hơi nghi hoặc, sao chưa thấy bác mẹ đâu? Cô new từ ranh giới thư hùng trở về, chưa nhịn được tất cả chút mất mát, tuy nhiên nghĩ chắc hẳn rằng bọn họ chưa biết tổ ấm đang tỉnh, do vậy

cũng thoải mái lên hầu hết.

đo đắn người trong gia đình đang ngủ bao chậm, cô thử cử động cơ thể, kế bên chuyện tất cả chút cứng rắn ra, thì chưa bao gồm nơi nào chưa khoẻ, nghĩ nghĩ hẳn là vì mình sẽ ngủ quá chậm, cô lại tiếp tục cử động, lơ đãng liếc thấy mặt giường duy nhất chiếc vợt chơi tennis.

Cô từng đánh tennis, sau lại cùng vì thân thể càng ngày kém bởi thế bắt buộc không từ vứt, nói thật, giờ thấy một chiếc vợt chơi tennis lại khiến cô hoài niệm xúc cảm khi tennis.

Nếu thân thể đã có lợi lên, thì thử đánh chơi tennis xem sao!

Nghĩ cố gắng, cô mau chóng thấy nhà bạn bao gồm chút sôi trào.

Ngay tại lúc cô ngẩn mình chú ý mẫu vợt đánh tennis kia, không cần nhớ tới có một số người vào,

thẳng cho đến lúc giọng nói hơi ngạc nhiên của đối phương truyền vào tai cô. “Cháu tỉnh rồi?!”

Cô quay đầu quan sát cô y tá đứng ở cửa ngõ, đang kinh ngạc nhìn cô.

Cô bao gồm chút nghi hoặc, vì chưng sao cô y tá kia lại kinh ngạc? Không lẽ chuyện cô hình như tỉnh lại khiến chúng ta kinh ngạc sao? Lẽ nào giải phẫu không thành công?

lưu ý đến này vừa ra mắt, cô đa số bị chèn ép tới mức không thở nổi, sự tuyệt vọng kéo mang lại bủa vây lấy cô.

“Tôi đi call bác sĩ đến!” Cô y tá rất nhanh chóng phản ứng lại, Cách Nhanh rời đi, chỉ khoảnh khắc

sau đã dẫn theo một Bác Sỹ nam mặc áo nhiều năm trắng vào phòng chống bệnh.

bác sĩ làm cho một vài thứ kiểm soát, vẻ bên chưa chút biến hóa khiến tim cô lại teo rút lần nữa, cô thật sự chưa dám tưởng tượng nếu như nghe thấy câu trả lời cơ mà cô chưa kỳ vọng… Thì… Cô chỉ nên đồ vật gi hiện giờ…

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

“Cô Watanabe, cô cảm thấy cơ thể có ở chỗ nào căng thẳng không?” BS buông ống nghe khám căn bệnh ra, mở miệng hỏi.

Cô nóng vội lắc lắc đầu.

Bác Sỹ liền vui mừng tươi cười: “Vậy thì chẳng còn gì đáng ngại nữa.”

Nghe thấy BS nói cố gắng, cô chớp nhoáng thở lâu năm nhẹ nhõm một hơi, về sau, có lẽ rằng cô có lẽ trở về cuộc đời đều đều rồi!

đã lúc cô thầm cảm nhận vui sướng, BS nói với cô y tá mặt cạnh: “Cô mau đi gọi điện thoại báo mang đến ngài Watanabe!”

Nội tâm bị vui sướng tràn ngập khiến cô giờ bắt đầu nhớ cho vấn đề mà vừa rồi bị không để ý.

“Ngài Watanabe là ai?” nhưng mà… Vừa rồi Bác Sỹ này Hotline cô là… Cô Watanabe? Chúng ta của cô ấy đâu phải là Watanabe, chẳng lẽ là chúng ta nhớ lầm, người bị bệnh trong bệnh viện đa số, bác sĩ tự nhiên nhớ lầm cũng chưa lạ.

tuy nhiên sau khi nghe xong xuôi, Bác Sỹ cùng rất y tá đối diện sẽ sẵn sàng ra cửa các sửng ốm, quan sát nhau, nhanh chóng quan sát về bên cô, bác sĩ nhíu mày lại.

không gian lập tức lại áp lực nặng nề lên, khiến cô vừa bắt đầu thả lỏng lại ban đầu không an tâm.

Cô tự dưng ý thức được một Việc, cuộc đối thoại giữa họ cũng như cô, sẽ đầy đủ là bởi tiếng Nhật, bởi vì tiếng Nhật của cô ấy chất lượng tốt, cho nên khi người nhà khác nói với cô bởi tiếng

Nhật, cô cũng phản xạ tất cả điều kiện sử dụng tiếng Nhật hướng dẫn, vừa rồi khẩn trương bệnh của người thân bởi vậy lỡ xem nhẹ câu hỏi này.

đến cực độ là chuyện gì đang xảy ra? Khu vực này… Chẳng lẽ là Nhật Bản?

“Cô Watanabe, cô… Không nhớ rõ bố của bản thân mình sao?” bác sĩ thật cẩn thận mở miệng hỏi, sợ cô gái trước bên bị kích thích.

mà cô thì số đông chần chờ buộc phải khuyên bảo câu hỏi của bác ấy sĩ phải làm sao, bố của cô, cô tất nhiên nhớ rõ, chỉ đơn giản là cô nhớ rõ rằng bọn họ ông đó không hề Watanabe, Ngoài ra quan trọng nhất là… Vị trí này rốt cục là nỗ lực nào?

Thấy phản ứng của cô ấy, Bác Sỹ đã gần như xác thật xem xét trong lòng, ông ra hiệu đến y tá đi Gọi điện thoại, sau ấy giữ vững sử dụng rộng rãi vào teen girls trước bên.

“Cô Watanabe đừng cảm cúm ruột, có lẽ rằng chỉ đơn giản là mất trí nhớ tạm thời, hiện nay cô buộc phải các hình thức giải trí thoải mái, thân thể của cô đã không còn bài toán gì.” có lẽ rằng là lo ngại xúc cảm của cô ý bất ổn, bác sĩ tận lực nói nhẹ nhàng sở hữu cô.

cơ thể của cô chẳng còn bài toán, tuy vậy nhân loại này Bên cạnh đó gặp sự cố, chần chừ hồi lâu, rút cuộc cô cảm thấy không được nhịn hỏi: “Xin hỏi… Vị trí này là Nhật bạn dạng sao?”

Bác Sỹ lại sửng sốt, hơi cầu kỳ bởi sao cô ấy lại hỏi cũng như gắng, tuy thế sẽ làm hết phận sự gật đồng ý.

Thấy cố kỉnh, cô càng cảm thấy bất trắc, mặc dù cô mê man khôn xiết lâu, nhưng kỹ năng của thuốc gây tê cũng chỉ tồn tại một thời gian ngắn, cô làm cho sao chắc là nhanh chóng từ Đài Loan Trung Quốc đi tới

Nhật Bản?

đời nào…

Một quan tâm đến đáng sợ hiện ra trong đầu cô, làm cho cô cướp nảy mọi người.

chẳng lẽ… Cô chiếu xuyên qua sao…

hiện nay cô vô cùng mờ mịt, lại chưa dám hỏi BS. Một lúc sao, một tổ ấm cánh mày râu trung niên xa lạ lập cập chạy mang lại, bộ mặt đầy vẻ lo ngại, bác sĩ thấy được gia đình bạn tới, mau lẹ đứng dậy, đi cho gần ông.

“Ông Watanabe…”

“Bác sĩ Kitagawa, ông nói Sumi-chan không nhớ rõ bên tôi có nghĩa là sao?!” không chờ Bác Sỹ nói hết lời, người phái mạnh vẫn đánh gãy ông.

“Hẳn là đã biết thành chất kích thích dẫn mang lại bị mất trí nhớ tạm thời, trường hợp có lợi là không bao chậm nữa đang nhớ tới chuyện trước kia, còn trường hợp bần là chưa bao giờ nhớ lại được nữa.” bác sĩ cực kỳ bình thản, chậm trễ giải thích mang người quý ông.

Sau khi Bác Sỹ nói rõ, mình nam nhi bị đả kích khôn xiết nghiêm trọng, ông mau chóng đi cho trước giường bệnh của cô, hỏi cô: “Sumi-chan, con thật sự chưa nhớ rõ cha sao?”

Đừng nói là ông đấy, ngay cả cô bây chừ cũng trở thành công kích, vì vậy cô mờ mịt lắc đầu, đo đắn chỉ nên cái gì hiện nay.

“May mắn là bây chừ cô Watanabe vẫn tỉnh lại, cơ thể cũng chưa có trục trặc.”

Nghe dứt lời nói của bác ấy sĩ, trong ánh mắt tuyệt vọng của bệnh nhân chàng hiện lên ánh nắng, ngay sau đó ông lau đi nước mắt, ngẩng đầu cười có cô: “Không sao, không nhớ rõ

cũng không sao, chỉ việc Sumi-chan sẽ còn khỏe, đấy new là thiết yếu nhất!”

chỉ đơn giản là không biết lời này là nói có cô kể cả nói mang chủ yếu ông…

Sau ấy, gia đình bạn quý ông nói những chuyện trước kia của ―cô”, làm cô biết rằng, chủ nhân của cơ thể này tên là Watanabe Sumitobi, các bạn đại trượng phu này tên là Watanabe Koji, là ba của cô, cô còn có một đứa em gái, tên là Watanabe Sumisaku, hiện giờ đang học ở trường, bởi vậy cô chưa gặp gỡ, còn mặt khác, bà bầu nhiều cô bởi vì bị bệnh phải đã mất sớm, cũng bởi vậy nhưng Watanabe Koji cực kì âu yếm hai đứa đàn bà này, ngôi nhà cô ở Kanagawa,

Nhật phiên bản, vẫn học ở một trường trung học nổi danh, tên là Rikkaidai.

Khi nghe thấy cái tên này, cô hơi sửng sốt, Watanabe Koji còn tưởng rằng cô nhớ ra đồ vật gi, khẩn trương chú ý cô, dẫu vậy cô lắc lắc đầu, chỉ cần cảm giác cái thương hiệu này siêu quen cùng nhưng thôi…

Sumitobi chính là teen girls vô cùng nhát gan, nhưng mà cũng tương đối thiện lương, nghe nói là gồm tranh chấp sở hữu tổ ấm trong trường, sau đấy chạy bật dậy khỏi trường học, rồi trên con đường xảy ra tai nạn xe cộ, tuy rằng cứu sống được, tuy nhiên sẽ hôn mê, chưa có tín hiệu tỉnh lại, cho đến bây giờ đã qua một tháng.

nghe đến ấy, tuy rằng Watanabe Koji lộ ra vẻ khổ cực nhưng mà ông nhanh chóng an ủi cô

rằng chỉ cần có không vấn đề gì là có lợi rồi.

cơ mà cô lại thầm cảm thán, người trong gia đình bố này thật đáng thương, có lẽ nữ giới của ông đã

không còn trên thế giới này nữa, mà nghĩ lại, cảnh huống của cô ấy không khác gì như núm, cô xuất

hiện bước này tức là cuộc giải phẫu kia thất bại, tuy rằng đã sớm biết cơ hội thành tích vô cùng nhỏ dại, nhưng lại khi biết kết quả, cô đã không khỏi cảm thấy bi quan và tuyệt vọng, giờ đang đi đến đây rồi, cô cũng đành nhận mệnh, chẳng sao cả, chỉ cần cô còn sống…

Trải qua vài ngày chú ý, cô thuận lợi xuất viện, đi theo Watanabe Koji trở về nhà, từ giờ khắc này, cô đó là “Watanabe Sumitobi”.

căn nhà Watanabe thuộc loại người nhà khá giả, trước nhà duy nhất chiếc sân tràn khắp, có lẽ thấy được ngôi nhà Watanabe mặc dầu chưa phong lưu, cơ mà điều kiện chúng ta lại chưa bớt.

Quay đầu nhìn nhìn bố, xách theo không quá nhiều hành lý nhưng mà vì chưng thời tiết tháng năm sẽ ấm dần lên, bên trên trán ông sẽ có một tầng những giọt mồ hôi mỏng.

bắt gặp ánh nhìn Sumitobi tất cả chút lo ngại, ông thoải mái cười cười cợt, vươn tay ý muốn lau đi các giọt mồ hôi trên trán, tuy vậy bị vướng do đang gắng dòng vợt chơi tennis từ trong bệnh viện ra, màu xám Bạc Tình dưới ánh bên trời sáng tủ lánh tuy vậy làm cô cảm thấy gồm chút chói mắt.

Sumitobi khẽ nhíu mày, thay lấy vợt đánh tennis trong tay tía, hỏi ra nghi hoặc vẫn chậm.

“Chiếc vợt đánh tennis này… Là của con ạ?” bởi vì nhíu mày, là do dòng vợt tennis này bị hỏng nghiêm trọng, chẳng những gồm dây căng vợt bị đứt, nhưng khung cũng luôn có vết nứt.

Nghe Sumitobi hỏi, Watanabe Koji cũng Tóm tắt chiếc vợt đánh tennis này, gãi gãi đầu nói: “Hẳn là không hề, trước kia con chưa tennis, chỉ cần lúc con bị tai nạn xe cộ luôn ủ ấp

chặt loại vợt chơi tennis này, do vậy new có theo…”

chẳng phải của Watanabe Sumitobi, nạm thì của ai?

tự nhiên nhớ tới Watanabe Koji từng nói, Sumitobi là một teen girls thiện lương nhát gan,

sau cùng vẫn xảy ra chuyện gì lại khiến cô chạy rời khỏi trường học, rồi gặp yêu cầu tai nạn xe

cộ?

Lúc cô đã trầm bốn, tiếng nói tất cả chút vui vẻ của Watanabe Koji vang lên bên cạnh:

“Saku-chan, bé đang tan học rồi à? Sao hôm nay về sớm thế?”

chú ý theo ánh nhìn Watanabe Koji, một người vợ sinh mặc đồng phục black color, có một mái tóc

dài màu xanh da trời thẫm, trông khôn xiết dễ thương sẽ lép vế lưng cô.

có tác dụng cô cảm nhận kinh ngạc là trong mắt Watanabe Sumisaku viết hết sức sáng tỏ rằng cô đấy không mong muốn thấy được cô.

Xem ra, teen girls tên Watanabe Sumitobi này có trục trặc đây
bài viết liên quan thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *