Nhận xét truyện Tổng giám đốc đối đầu

Từ một bạn gái ngọt ngào, xinh đẹp chợt biến thành thờ ơ, chưa ai chắc là chạm với trái tim đã đóng băng. Cô- Bạch Nhã Hiểu Nhi.

Trình làng Tổng giám đốc cạnh tranh đối đầu

Tác giả: Thiên Mỹ Khả
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng giám đốc cạnh tranh đối đầu

“Cho chị một Bagrationi”- tiếng nói vô hồn của 1 mĩ nhân xinh đẹp vang lên trong quầy bar Kiss, một bar khôn cùng sáng tạo, tầng bên trên dành cho những ai thích sự ầm ĩ, còn bên dưới là một vị trí yên bình, nhẹ nhàng.

Mĩ nhân ngồi thế chân, một tay chống lên má, tay kia đung chuyển ly rượu đỏ như máu, ánh nhìn có chỗ ma mị, cỗ váy đỏ mận ôm ấp liền kề thân người nóng bỏng, tôn lên đông đảo mặt đường cong quyến rũ. Mái tóc lâu năm uốn xoăn lọn béo một biện pháp tinh tướng, một vài sợi còn ấp ôm theo khuôn mặt tà mị kia, nhuộm màu đỏ Ác. Đến cả đôi môi mỏng manh khêu gợi cũng được tô màu đỏ. Dưới chân, đôi Givenchy cao dông cũng nguyên màu đỏ khiến chú ý bao quát, người nào cũng tất cả chút lành lạnh trong lòng, mà lại cần yếu tháo đi góc nhìn dán trên bạn cô xuống.

Cặp mắt béo kia màu nâu sâu thẳm, nhưng lại nếu chú ý lâu, hơi rượu nóng lại khiến đôi mắt có chút xám khói, như một yêu tinh quyến rũ chạnh lòng người trong gia đình, tuy thế ẩn chứa bao sự u bi quan của chủ nhân. Ly rượu cạn sạch.

“Chị Hiểu Nhi, chị dùng Remy Martin nhé, đừng uống quá cụm Bagrationi.”- Tuấn Kì nói sở hữu cô, ánh nhìn, lời nói lộ rõ vẻ vồ cập.

Ngước đôi mắt vô hồn lên, Bạch Nhã Hiểu Nhi gật đầu:

“Được.”

bầu không khí ở trong nhà bàn ngay bên cạnh đó quả là âm u, nhưng lại chứa đựng một góc nhìn sẵn sàng đến đối tượng tình một đêm.

“Lão đại, cậu đảm bảo chứ? Chính là tiểu khu Giang An ấy, cậu liều quá.”- Trịnh Đăng Hải hỏi nhỏ, đôi tay run run cố một tờ giấy và một ly Hennessy Paradis Imperia.

“Chắc chắn, loại như cô ta vô cùng đáng đầu tư.”- một loại đồng ý xác định, hai tay đẩy hai cô gái vẫn bám chắc lên nhà bạn. Hắn cảm thấy mĩ thanh nữ với trên các bạn toàn một màu đỏ kia thật thu hút, và khuôn mặt đó Trong khi cực kỳ quen, cũng như là đã có lần gặp gỡ nơi nào ấy rồi. Cũng như hắn chính là Âu Dương Đại An- kẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khuôn bên hắn, ngũ quan bằng phẳng, chân mày rậm, mắt sâu, đôi môi nở nụ mỉm cười cạnh tranh dò ra. Đẹp trai bởi thế, lại trẻ tuổi, thành đạt, hắn không tin có người nào dám chối từ.

“Haiz, giống như vẫn khó khăn đây.”- Trịnh Đăng Hải quay đi và đi mang đến nơi Bạch Nhã Hiểu Nhi.

Hai teen girls nỗ lực tiền của Âu Dương Đại An xong, ngúng nguẩy bước đi, Lúc trước bật dậy khỏi buồng còn nháy mắt chuyển tình có hắn. Khi băng qua chỗ Bạch Nhã Hiểu Nhi, hai teen girls nhìn nhau lắc đầu:

“Hẳn chị đấy đang không gật đầu đâu.”

“Phải ấy, chị ấy chỉ cần Doãn Hạo Thiên thôi.”

một không khí im lặng, quỷ dị, làm cho các bạn khác chưa khỏi rùng các bạn. Bạch Nhã Hiểu Nhi lướt ánh nhìn bao phủ cốc rượu, chất xám trống rỗng. Hai năm nay cô sống cuộc đời cầm này, dù hy vọng thoát ra cũng khó khăn.

“Thưa cô”- Trịnh Đăng Hải tới lân cận Bạch Nhã Hiểu Nhi, đặt ly rượu vàng óng xuống bàn-“Tổng giám đốc của tôi có một lời mời mang cô.”

đưa ra tờ giấy, Bạch Nhã Hiểu Nhi từ từ nhìn Trịnh Đăng Hải, rồi lại quan sát ly rượu vừa đặt xuống, miệng lẩm nhẩm “Hennessy Paradise Imperial”. Từ nhỏ tuổi tới bự, cô sẽ am hiểu tên đều nhiều loại rượu cũng như vì chưng của chính bản thân nó, cần chỉ cần liếc qua hoặc để ý một chút vẫn linh giác ngay. Ánh mắt đong gửi khiến Trịnh Đăng Hải cũng như bị điện chiếm. Sao teen girls này bao gồm góc nhìn đẹp cố kỉnh chứ? Hay vì anh ta uống say đề xuất nhìn Ra mắt cô giống như đổi màu?

Thấy Trịnh Đăng Hải quan sát chăm chăm, Bạch Nhã Hiểu Nhi thấy không được bỗng nhiên lắm, cô mở tờ giấy. Phía bên trong là dòng chữ khôn cùng đẹp:

“Nếu ngủ với chúng tôi đêm nay, khu biệt thự trong tiểu khu Giang An là của em. Nếu gật đầu, hãy tới buồng bàn bên tay bắt buộc em, gian thứ nhất.”

>> xem thêm chuyên mục Truyện sắc

Âu Dương Đại An ngồi chú ý đã từng động tác, biện pháp hành động của Bạch Nhã Hiểu Nhi. Nơi cô giải pháp buồng anh chỉ tầm sáu mét, anh vô cùng rõ nhìn thấy cặp chân mày của cô ấy khẽ nhíu lại rồi lại giãn ra. Đôi môi khé giương lên có tác dụng anh hận cấp thiết hôn lấy ngay mau lẹ. Thỉnh thoảng anh vẫn hay tới đây, sao chưa thấy mĩ thiếu nữ này bao giờ?

“Hắn nghĩ hắn là ai cơ chứ?”- Bạch Nhã Hiểu Nhi thầm nghĩ. Nhà của cô trong tiểu khu Tinh Anh, chả hơn gấp vạn lần Giang An. Cô cần quái gì chứ? Nhưng ngoại giả cũng phải đáp trả khoa học.

Nhấp chút ít rượu, cử chỉ nhẹ nhàng mà quyến rũ, đôi môi mỏng thờ ơ để trên miệng cốc. Âu Dương Đại An bây giờ mong rằng hắn đó chính là cốc rượu kia, để được cô bi cảm, bỏ trên môi đỏ rực. Trong mình Âu Dương Đại An hiện giờ tự dưng ấm dần lên. Trời đất, chỉ cần nhìn một thiếu phụ nhân uống rượu, sao cơ thể lại phản ứng hung tàn dội vậy?

Đặt tờ giấy xuống dưới cốc, Bạch Nhã Hiểu Nhi nhẹ nhàng bỏ chân xuống, đứng che và đi về phía buồng bàn mà trong giấy vẫn ghi. Đôi chân dài bước chân như một khôn xiết mẫu bài bản. Trịnh Đăng Hải sẽ đã sững sờ do cô gái kì lạ đấy.

Cô ta, biệt lập là không hề trang điểm, sao đang đẹp vậy? Trước kia, người tình của Âu Dương Đại An hay phần nhiều con gái nhân sẽ gặp qua, phần lớn trang điểm rất đậm, nếu vớ được bạn gái cùng bề mặt không tì vết thì Trịnh Đăng Hải và Âu Dương Đại An lại tự hỏi có đề xuất họ thiếu thốn mang lại mức không download nổi gương không? Còn bạn gái từ bây giờ, môi chỉ cần son đỏ, Trong khi, trên mặt chưa gợn một ít phấn nào.

Vén tấm rèm cửa, không gian trong đây thật dễ khiến chúng ta khác tất cả xúc tiến ‘sắc’ siêu đậm, ghế salon dài, đèn lờ mờ, hương hoa thơm vừa phải, lại chỉ có một nam một phụ nữ, liệu chuyện gì hình như xảy ra?

Trước bên Bạch Nhã Hiểu Nhi chính là nam nhân dung mạo tuấn tú khác thường, khí tỏa ra với đậm sự bá đạo. Ánh nhìn sâu thẳm của Âu Dương Đại An quét qua cơ thể quyến rũ của Bạch Nhã Hiểu Nhi. Hai tay hắn quàng lên ghế, miệng hơi cười một ít, đầu hơi nghiêng tỏ ý chấp thuận bởi vì cô đã gật đầu. Đôi chân hơi dài cường ngạo gác lên.

Bạch Nhã Hiểu Nhi mang lại trước bên Âu Dương Đại An, giờ đây loại eo mảnh khảnh sẽ ở ngay trước mắt anh. Cô từ từ khom người xuống, bộ ngức phủ ló sau cổ ren, khe sâu thăm thẳm cũng như mời mọc, thoáng có lẽ thấy hình săm bé dại hình bướm trên đó, quả là gợi tình mê nhà bạn. Đôi môi cô khẽ nhướng lên, phát ra âm lượng khe khẽ:

“Tôi… bị AIDS”- cặp mắt lạnh lẽo hơi cong lên, khi nói, bàn tay Bạch Nhã Hiểu Nhi khẽ vuốt từ cổ Âu Dương Đại An xuống ngực, cầm carvat lên, khẽ hôn vào đó rồi thả xuống. Cô cười rồi đứng thẳng dậy, quay đầu đi thẳng.

Khi Bạch Nhã Hiểu Nhi đi ra, Trịnh Đăng Hải chưa khỏi bất thình lình, anh ta tưởng cô đã đồng ý rồi mà? Vội vàng trở vào. Khi đi qua Bạch Nhã Hiểu Nhi còn thấy cô nở một nụ mỉm cười nửa miệng lạnh đến bất ngờ.

“Lão đại, chung cuộc tất cả chuyện gì? Hay cô ta có sự cố à?”- Trịnh Đăng Hải run run.

“Không sao, cô ta nói cô ta bị AIDS.”- Âu Dương Đại An cười cợt, tay mân mê cốc Hennessy.

“Cái gì? Liệu bao gồm thật không? Chúng tôi thấy giải pháp cô ta mỉm cười lạnh khi băng qua bên tôi khả nghi lắm.”

“Thực thú vị. Bên tôi cố nhiên không tin. Cô ta chỉ nói núm thôi. Biện pháp đó khôn cùng hữu hiệu để từ chối”- Âu Dương Đại An ngửa đầu ra-“tôi chưa tin là các bạn sẽ chưa lôi được cô ta lên giường, ít nhất là một đêm.”

Trước giờ, Âu Dương Đại An chưa chạm mặt được bạn gái nào dám khước từ sức quyến rũ của bản thân mình, giờ thì thấy rồi. Hắn cố chiếc carvat lên, mùi hương thoang thoảng của Bạch Nhã Hiểu Nhi sẽ còn lưu giữ mãi chưa bay đi, hắn khẽ cười, một nụ cười ác quỷ.

“Ơ này, hay cô ta định ‘thả bé săn sắt, bắt loài cá rô’? Tôi nghi lắm.”- Trịnh Đăng Hải ngả nghiêng, giọng nói có ý cười.

“Không thể, bởi thế thật thì quá liều lĩnh. Cô ta xác thật biết chẳng ai dám dây vào người trong gia đình bị AIDS”- Âu Dương Đại An hướng cặp mắt black nháy ra ngoài- “Cậu tất cả thấy cô ta gồm đôi mắt hết sức đẹp không? Khi nãy ở giai đoạn này hơi buổi tối tuy nhiên bên tôi cũng lơ mơ nhận thấy.”- Lúc đó Âu Dương Đại An thật sự bất ngờ, hẳn là Khủng tròn tuy nhiên khôn xiết sáng, bên cạnh đó lại giống như thấy chút khói vương lại.

“Trời ơi”- Trịnh Đăng Hải rền rĩ- “vậy là chúng tôi không nhìn lầm, Đại An này, có lẽ rằng cậu thấy mắt cô ta có thể đổi màu. Chũm là chúng tôi chưa tất cả bị hoa mắt.”- Trịnh Đăng Hải khua chân múa tay, còn phải cốc Trivas uống cạn.

“Vậy cô ta, hẳn là cực kỳ thú vị đi.”

phía bên ngoài, Bạch Nhã Hiểu Nhi uống chút nữa rồi thanh toán, Tuấn Kì tỏ mong muốn chuyển cô về nhưng cô khước từ.

“Chúng ta cũng về thôi”- Âu Dương Đại An khoát tay, Trịnh Đăng Hải đi ra thanh toán.

Ra xung quanh cửa ngõ, Âu Dương Đại An thấy bóng Bạch Nhã Hiểu Nhi thấp thoáng ngồi vào dòng mui trần màu đỏ. Bắt Trịnh Đăng Hải đi theo…

“Thật không hiểu cậu mong đi theo cô ta làm gì? Đều đều cậu cũng có một đống mĩ nhân bao phủ.”- Trịnh Đăng Hải nhăn nhó- “Cô ta chỉ dễ thương hơn mĩ nhân của cậu, tía vòng chuẩn chỉnh hơn mĩ nhân của cậu, quyến rũ hơn mĩ nhân của cậu, phong cách hơn mĩ nhân của cậu, và xem xe của cô ý ta giống như giàu hơn mĩ nhân của cậu. Trong khi chả tất cả gì hơn cả.”

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *