Tóm lược truyện Mùa Đông đang Về

con gái chính là tiểu thiên sứ, ngây thơ mà lại thuần lương, khiến chúng ta không tự nhà che chắn. Hắn là một đại ma vương, lãnh khốc vô tình. Mang cô gái, hắn ôn nhu, hết lòng coi như trân bảo.

Trình làng Mùa đụng đang về

Tác giả: Tử Nguyệt Liên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện mùa đông sẽ về

Gió bấc cuốn từng cơn, tuyết đang đang rơi, tràn lan địa điểm một màu trắng xóa thập phần xinh đẹp. Dẫu vậy chúng lại khiến phần nhiều con người vẫn đi một mình cảm nhận lẽ loi và lạnh lẽo. Thủy Miên ngước quan sát xung quanh, nạm mua giữa chiếc thành viên gia đình đông nghẹt một bóng nhà bạn thuộc. Con ngươi trong trẻo không kềm được hiện lên một ít bế tắc. Hàng mi chớp chớp, thế ngăn mang đến đôi mắt long lanh chưa không rơi lệ. Đôi môi con gái khẽ cong lên. Thiếu phụ mỉm cười, tự trách bản thân sau hình như bất hợp lí bởi vậy. Hắn vẫn bận buổi họp quan trọng kia cơ mà, sau có thể mang lại đây?

Thủy Miên thuyệt vọng ngồi xuống ghế, đôi hàng mi như cánh bướm chớp cồn rũ xuống đậy đi nỗi chơ vơ vừa thoáng lên trong đáy mắt.

– cầu gì, hắn ở đây!

bỗng nhiên, từ đâu, một giọng nam trầm ấm quen cùng vang lên:

– nhỏ dại con, em đã là do dự chăm sóc cho chính bản thân mình Như vậy.

Khuôn mặt nhỏ xíu ngơ ngác quan sát xung quanh. Bóng nhà bạn quen cùng bất ngờ tạo nên. Đôi bàn tay to cầm cố lấy đôi bàn tay bé bỏng, khẽ trách cứ:

– Sao không có bao tay?

teen girls bé dại của hắn mỉm cười, đôi mắt lộ rõ vẻ bướng bỉnh:

– Em không thích!

Đôi mắt thâm trầm không chút kiên nễ toát ra vẻ ôn nhu cũng như quan tâm:

– đang lạnh.

– Uh.

cô gái nhỏ dại khẽ chấp nhận. Nhỏ xíu ngốc này, đang là dễ dỗ vì thế. Hắn cười cợt, hơi cúi thấp người nhà, một tay đặt ẩn dưới, tay kia làm một cái ‘mời’ cử chỉ, thập phần thân sĩ.

– Thủy Miên tiểu thư, lừng chừng ta dường như chuyển cô về ngôi nhà được không. Bạn gái nhỏ cười cợt rạng rỡ, như một ánh mặt trời êm ấm giữa mùa đông. Đoạn, đàn bà khẽ đặt trên môi tổ ấm kia một nụ hôn nhẹ rồi tinh nghịch đặt chân vào phía bên trong xe của hắn.

– Đây là vinh hạnh của ta, tiên sinh.

Giữa một căn phòng buổi tối, bả vai của một tiểu nam hài khẽ run rẩy, cơ mà cực kỳ nhanh đã biết thành chủ nhân chúng rứa kềm chế lại. Nếu có người ở đây, bảo đảm sẽ cực kỳ kinh ngạc bởi một đứa trẻ chặng mười tuổi lại chắc là kềm chế run rẩy khi bị giam vào hầm băng. Từ đôi mắt của đứa trẻ ấy không hề thấy một chút sợ hãi hay hoang sở hữu, chỉ cần có nồng nặc thù hận cộng tà khí. Chúng chũm không quan tâm mang lại cái lạnh lẽo, cử động hai cổ tay đầy đủ sắp bị đông cứng. Khóe môi tự dưng nở nụ mỉm cười, rất là rạng rỡ tuy vậy khiến mình đối mặt còn cảm giác lạnh lẽo hơn cả hầm băng lúc này:

– bố à! Đậc ân nhưng mà ngày nay ông ban mang lại ta, đã có một ngày, ta sẽ trả đủ cho ông.

Hàm răng hắn nghiến lại, lạnh lẽo, chậm rì rì phun ra vài từ nữa:

– Cả… cội .. Lẫn …lãi.

chung cuộc, lòng câm thù của hắn cũng chưa cách nào phòng chịu được sự kiệt sức của cơ thể. Con người trước mắt hắn buổi tối sầm lại, hắn bổ gục xuống.

– – – – – –

– Mặc Hàn tiểu thiếu gia, cậu bắt buộc kiên định. Cậu đề nghị sống.

Một lão bộc trên tay bế tiểu nam hài dốc hết công sức nhanh chóng chạy băng băng đến một khu rừng hoang vắng. Trời đông lạnh lẽo không bí quyết nào làm cho lừ đừ bước chân của ông. Tiếng bước chân giẫm lá cây vang phần đa âm thanh xột xoạt, mở ra bạn này đang siêu gấp. Nhưng lại cực kỳ nhanh, hai gã mặc hắc sắc y phục vẫn đuổi theo:

– Lâm lão, nể tình ông năm xưa đã từng lập công lớn, mau chuyển tiểu thiếu da về hầm băng. Còn nếu không, đừng trách bầy ta chưa nể tình.

nhìn thần sắc của bệnh nhân được gọi là Lâm lão chưa 1 chút nào hòa hoãn xuống, hai các bạn kia bao gồm chút ngập xong nói tiếp:

– Dù sao, Dạ Đế cũng không muốn hắn chết.

Lâm lão biết đến đây, đôi chân mày nhíu chặt lại:

– các thành viên nói đúng. Ông ta, vẫn chưa để tiểu thiếu gia chết. Nhưng bảo đảm hơn là bị tiêu diệt .. Chưa … bằng .. Sống.

Đoạn, ông nở nụ cười:

– vẫn nuốm, ta đành mạn phép không giao tiểu thiếu da cho những ngươi.

– Ông thật mập gan! Đừng nghĩ ông gồm chút quan hệ sở hữu “người kia” thì cũng muốn gì thì làm cho.

Nhanh như cắt, Lâm lão đang rút súng ra, hướng một trong hai gã mặc hắc sắc y phục nhưng bắn. Cấp tốc cũng như cắt, gã ta nghiêng thành viên, hòng né viên đạn. Cơ mà cục đạn kia lại bay theo một quỷ tích độc đáo, xuyên vào buồn chán vai gã ta. Gã ta thét lên đầy khổ cực, chóng vánh dùng tay chặn máu chảy ra từ miệng vết thương. Trong lúc gã bị thương cực khổ ôm siết lấy bả vai nhà bạn cũng như tên còn lại thì bất ngờ hốt hoảng, ông nhanh chóng bế tiểu nam hài trên tay chạy Nhanh về phía trước.

dẫu vậy với tứ phương pháp là thành viên nòng cốt của một tổ chức sát thủ cao nhất, gã hắc y nhân thất thần kia mau chóng hoàn hồn, hướng Lâm lão cơ mà phun tới. Nếu sở hữu bối cảnh chung, dù sẽ phệ tuổi nhưng ông ta vẫn giống như né được viên đạn này, tuy thế bởi nên bảo hộ cho tiểu nam hài vẫn nhưng mọi người sẽ bế, ông đành cắn răng, để cục đạn chiếu qua bụng. Mặc kệ máu chảy, ông đang kéo dài chạy về phía trước, bất chấp đấy chính là bờ cõi nguy hiểm – chỗ đã từng xảy ra một cuộc chiến tranh khốc liệt, còn chôn đều bom, mìn dưới lớp lá bị khô quá. Sự liều mạng của ông làm hai tên sát thủ sửng sốt. Bọn chúng chưa từ vứt trách nhiệm, dẫu vậy vô cùng cảnh giác bước chân đã từng Bước, điều đấy khiến tốc độ của chúng chưa tài nào theo kịp Lâm lão.

>> tìm hiểu thêm phân mục Ngôn tình ngược

Ở một hang động, Lâm lão chóng vánh đặt cậu nhỏ dại xuống . Ông thở phào nhẹ nhõm, cơ mà khi sờ trán cậu, đôi mày ông chưa khỏi nhíu lại bởi vì cậu đang bị ốm cao. Ông gắng đánh thức cậu dậy, giọng đầy bất lực:

– Mạc Hàn tiểu thiếu gia, cậu mau tỉnh lại.

cơ mà ông cực chẳng đã chú ý thân hình nhỏ xíu kia chưa tồn tại một ít biểu hiện nào của việc bừng tỉnh. Ông lay lay cậu:

– Mạc Hàn tiểu thiếu gia.

Đôi mi vốn khép chặt khẽ run động, từ từ cho thấy để lộ đôi mắt black sâu thẳm. Ánh nhìn lạnh, trời sinh toát ra vương giả khí tức, khiến con người chưa khỏi rùng tổ ấm. Dẫu vậy khi ánh mắt đấy chú ý về bên Lâm lão thì chưa khỏi lộ ra tia nhu hòa, cũng như chóng vánh đưa thành băn khoăn lo lắng.

– Lâm thúc, mọi người bị thương.

Tiếu nam hài nhìn châm bẩm vào vết thương của lão. Riêng biệt, hắn biết, nếu không phải còn hắn làm ngăn trở thì có tác dụng của Lâm lão, lũ thành viên gia đình kia còn lâu mới làm cho cực nhọc được ông.

– Tiểu thiếu gia, tôi không sao đâu.

Lâm thúc cười cợt, ánh mắt nhìn cậu đầy hiền hòa. Tuy thế rất nhanh chóng, bên gần đó, một tiếng nổ vang lên cũng như đánh cồn sự cảnh giác của hai mọi người vừa tạm rời xa sự nguy hiểm.

– bị tiêu diệt tiệt.

Lâm thúc sẵn giọng, vội vả lấy tay bít lại vết thương chỗ bụng, chạy ra quanh đó. Tiểu nam hài loạn doạng đứng dậy. Hắn thừa biết, Lâm lão tất cả ý định đánh lạc hướng để bảo đảm an toàn cho bản thân mình. Cực kì vội vả,hắn hét béo sở hữu ý định chặn ông lại:

– Lâm thúc, đừng đi.

Ông sững mọi người lại, chú ý cậu đầy bất đắc dĩ nói:

– Được rồi, ta không đi.

Mạc Hàn quan sát ông, góc nhìn căng tràn nghi ngờ. Có mọi gì mà lại cậu hiểu biết về Lâm thúc thì ông đã không dễ dàng vứt cuộc. Nhưng lại khi thấy ông không bao gồm ý định bước đi, tia nghi ngờ trong đáy mắt dần dần buông lỏng.

– Lâm thúc, chúng ta vào trong đi.

Đoạn, cậu quay lưng lại, bước đến trong hang cồn. Ngay lúc đó, Lâm thúc bất thình lình nhấn mạnh vào ẩn dưới ót của cậu. Mạc Hàn không chút đề phòng, dễ dàng chết giấc đi.

Lâm lão khẽ thở lâu năm, bên trên bộ mặt căng tràn bất đắc dĩ. Cảnh giác đặt tiểu nam hài đã nằm bên trên tảng đá, nhìn gương mặt thân thuộc kia, chút phiền mong của ông cũng tiêu tan. Từ nhỏ, thiết yếu ông sẽ một tay quan tâm tiểu thiếu da Khủng lên. Phu nhân đang sớm ra đi, còn lại thiếu da sống cộng Dạ Đế, à chưa, phải có tên thường gọi là “cha” của tiểu thiếu gia luôn trăm phương ngàn kế, chọn phương pháp để hành hạ cậu. Một đứa trẻ vốn đề xuất được sống trong tình chiều chuộng của song thân lại bị tác động nhiều loại đãi ngộ ấy, mang đến ông cũng cần phải đau lòng.

Vết thương vị trí bụng ông chưa dứt rỉ máu. Cảm giác sinh mệnh của bản thân mình đang yếu dần, ông càng bổ sung băn khoăn lo lắng. Âm thanh khi nãy một là do bọn hắc y nhân cố tình nả súng để mượn tiếng bom, hòng dò la tung tích của hai tổ ấm, cũng có thể là do đàn hắn vô ý đạp trúng bom, tuy vậy chúng thân là đông đảo tiếp giáp thủ đỉnh cao qua đào sản xuất, ông hiểu rằng, tác dụng đấy là rất là thấp. Ông số đông có lẽ chắc chắn, tiếng bom ấy nguyên nhân là chúng cố ý dùng để dò la. Đôi mắt bình tĩnh bống lóe lên gần như tia sáng cuồng loạn. Dẫu vậy chợt, ông ta gồm chút lo lắng. Có tính phương pháp của tiểu thiếu da, khi biết ông định ngọc đá cùng tan thì ngần ngừ hắn vẫn ra sao. Ông khẽ lẩm bẩm:

– Tiểu thiếu gia, mọi ngày sau, chỉ giống như dựa vào bao gồm cậu.

Lâm lão bật dậy khỏi hang động, hướng về bên nhưng tiếng nổ vừa vang lên. Lão thấy được hai tên hắc y nhân đang cẩn thận đi giữa đám bom mìn. Mặc kệ máu chảy, thấm ẩm ra xung quanh, lão nén đau, cần dùng súng hướng về một trong hai tên hắc y nhân cơ mà bắn. Cục đạn xé gió, lao đi vun vút nhưng lại bị né đi một cách dễ dàng cũng như lao mang đến một gốc cây sát đó một giải pháp vô dụng.

– Bị trúng kế rồi.

Lâm lão nhíu mày lại, định ra khỏi. Tuy thế hai tên hắc y nhân kia làm cho sao để mang đến ông đi:

– đã đến rồi thì đừng hòng đi.

Một viên đạn khác từ cây súng của tên hắc y nhân thay mang lại lời kính chào hỏi, phun thẳng mang đến chân phải của Lâm lão. Ông không phải né tránh mà lại khóe môi lại nở một nụ cười cợt quỷ mị. Ông nhắm mắt lại, khẽ nói:

– chiến thắng.

Hai tên hắc y nhân chú ý phản ứng của ông, lòng đầy nghi hoặc. Dù sao, các bạn nam giới này đã từng có lần được giới hắc đạo ca tụng là “thần xạ thủ”, có tác dụng sao lại dễ dàng phun trượt là thay. Tự dưng nhớ cho đồ vật gi đó, vẻ mặt hiện lên sự kinh hãi, vội hét lớn:

– Đi mau.

ngoài ra quả bom đã được cục đạn mồi dẫn từ nãy giờ nào cho chúng thời gian phản ứng. Chóng vánh, một tia sáng từ cội cây nọ lóe lên, và rồi, một tiếng nổ to phát ra, dứt cả ba sinh mạng.

Trời đột nổi lên một cơn lốc tuyết. Đều cánh hoa giá lạnh rơi, dần đậy bí mật thi thể của người nô bộc tình nghĩa.
>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *