Reviews truyện tới Đây Nào bác sỹ Của Anh

doctor Trình đã nhị mươi chín tuổi rồi những cuộc tình đã qua thật sự khiến cô cảm nhận thấy không còn hứng thú. Tô thương nhân gặp cô ở bệnh viện con tim không còn nguyên lành để công bằng mến thương. Nhì người gặp gỡ nhau như vậy, lại thoải mái và tự nhiên bình thường chạm cùng nhau

chia sẻ truyện tới đây nào bác sỹ của anh

Tác giả: Như Thi Vấn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện đến đây nào bác sĩ của anh

“Phù!” Trình Vũ Phi thổi tắt ngọn nến cắm trên bánh sinh nhật, ko nén đc tiếng thở dài. Vậy là đã tròn nhị mươi chín tuổi. Mới nhì năm trước kìa thôi cô không thể hình dung việc mình sẽ trở thành gái “ế” đến cái tuổi “già nua” nhì mươi chín này. Không tính các bước cân bằng tới phát chán ra, bạn dạng thân Trong khi chẳng sở hữu trang bị gì.

“…Ú…” bầy “yêu nữ” ở kề bên hò reo ko ngớt Trình Vũ Phi trừng mắt nhìn các cô nữ giới quý hóa của bản thân bằng đôi mắt ướt. Ngoài Điền Thiêm thuê bình thường nhà và cô, còn lại đều là gamer học, đồng nghiệp của cô. Bọn họ đều đã lập mái ấm gia đình. Những cô bạn quý hóa ấy sau khoản thời gian lấy ck chẳng còn đc như xưa, chẳng còn mẫu cảnh chỉ việc 1 cuộc dế yêu là đội mưa team gió đến. Ai ai cũng bước đầu đùn đẩy thoái thác. Thường chỉ khi chồng buổi tối bận nhậu nhẹt tiếp khách, các chị em ko chịu nổi cảnh vò võ 1 mình mới vời đc các cô gái đấy tới.

“Chị Phi Phi, vừa nãy chị ước gì thế? Với đề nghị là hy vọng câu đc một chồng rùa quà không?” Điền Thiêm cười hi hi nhìn Trình Vũ Phi, góc nhìn mơ tưởng, gương mặt đầy hào khởi.

“Ấy ấy! Ko đề nghị anh xã rùa vàng! Ít nhiều chàng trong những số đó là gay Phi Phi muốn 1 chàng vạm vỡ cơ! Loài chưởng lực thâm hậu trên giường ấy!” Bàng Hồng phệ giọng tru tréo.

các “yêu nữ” ngưng vài giây rồi lại ré lên. Trình Vũ Phi sở hữu chút ngượng ngùng nhìn Bàng Hồng, “Đừng với mà vấy bẩn bông hoa của sơn hà, Hoàng bà bà ạ! Điền Thiêm vẫn còn đó là một trong những tiểu cô nương đây!”

Bệnh viện cũng chính là chốn giang hồ đặc biệt, ở đấy có 1 số luật giang biển vô cùng kỳ quái, trong các số ấy có một điều là: Khoa ngoại có trai thanh, khoa nội mang gái lịch, còn khoa phụ sản toàn là đàn giới tính thô bỉ.

Bàng Hồng chính là điển hình cho các nữ bác sỹ khoa phụ sản thô bỉ đấy, giọng kể choang choang, bước đi phăm phăm, mở miệng là toàn chuyện ám muội, khẩu ca sặc mùi phim cấp ba, đông người bắt đầu tặng cho biệt danh Hoàng bà bà. Đương nhiên chỉ bao hàm chị em trong nhóm của Trình Vũ Phi mới gọi như thế. Nhưng Hoàng bà bà lại lây được 1 ông chồng rất chi là đẹp trai nho nhã, học rộng hiểu đa dạng.

bởi nên Trình Vũ Phi thở dài đề cập vói Hoàng bà bà, “Thật không tài nào hiểu nổi ck cậu sao lại có lẽ chịu được cậu cơ chứ!”

Hoàng bà bà chẳng hề bận lòng, nhe răng cười, “Tri nhân tri diện bất tri tâm! Phi Phi, cô không biết đây thôi, tôi là 1 trong trái chuối, còn anh đấy lại là quả trứng gà’”

Trình Vũ Phi không hiểu, nhưng với đẳng cấp và sang trọng tiếng nói “kinh thiên địa, động quỷ thần” của Bàng Hổng nãy giờ, cô ngay thức thì mang can dự không mấy thật sạch đến thứ đầy ám muội là 1 trong những trái chuối cùng hai quả trứng. Mặc dù thế tiếp đấy Bàng Hồng lại đề cập siêu trong sáng: “Trái chuối đấy mà, vỏ tiến thưởng ruột trắng, tâm hồn tớ vẫn siêu trong sáng; còn trứng chơi xấu đấy à, quanh đó trong trắng quà, bề ngoài thì đạo mạo lắm thật ra bên trong đầy một bụng cặn bã…”

Trình Vũ Phi thộn mặt ra. Nhưng mà dù sao đi nữa, cảm xúc của nhì người chúng ta ai cũng biết, thật khiến cho người ta ngưỡng mộ. Trình Vũ Phi ko đôi co nữa, chỉ thấy mừng cho cô bạn thân.

Còn nam bác sỹ khoa phụ sản thô bỉ thế nào, Trình Vũ Phi chỉ có thể lấy mấy vị trưởng khoa phụ sản trong bệnh viện mình ra khiến ví dụ. Doctor trưởng khoa dường như đã có lần mang quan hệ tình yêu đối với tất cả những nữ bác sĩ bất kể tuổi tác của khoa phụ sản. Thỏ chỉ ăn cỏ vòng quanh tổ của chính bản thân mình nhưng, yêu từng người từng người 1, không chút hoang toàng phút giây và khoáng sản. Kế tiếp chàng ta sang bên kia đại dương search hư danh, mấy năm sau quay lại bệnh viện liên tiếp gặm cỏ vòng vo tổ, nhanh như điện xẹt chỉ trong vòng một tháng kết duyên với 1 nữ doctor new về khoa trẻ trung, dễ thương. Thế là cô người yêu rốt cuộc trước lúc xuất ngoại của anh ta bị trúng đòn, lập tức xin ngủ dài – hạn.

tên tuổi của loài người này đối với đàn Trình Vũ Phi như sét tấn công ngang tai. Năm đấy, lúc anh ta từ Mỹ quay về, Trình Vũ Phi vẫn đang học cao học,.

Bàng Hồng lôi cô tới để tận mắt xem người nam nhi cường tráng này. Nhị người đưa vờ đọc bảng tuyên truyền sức khỏe dán bên trên tường ngoại trừ hành lang, bản chất là đang chờ chiêm ngưỡng vị thánh cảm xúc cấpcao ấy. Đọc đi đọc lại tới bảy tám lượt chứng u xơ tử cung, kinh nguyệt ko đều trên bảng tuyên truyền thì loài người đấy mới từ phòng bệnh bước ra. Nhưng mà hiệu quả làm Trình Vũ Phi rất chi là thất vọng. 1 Người đàn ông với bề ngoài vô cùng bình thường, không tồn tại một chút lôi cuốn. Vậy mà lâu lăm nay Trình Vũ Phi cứ băn khoăn lo lắng thay cho anh ta, chưa chắc chắn anh ta up load thế nào lúc đối diện với một tá những cô tình nhân hồi đó trong khoa của chính bản thân mình.

>> xem thêm phân mục Truyện sắc

1 vị trưởng khoa nữa là game thủ học tấn sĩ của Mục Thuần. Nghe kể khi học tấn sĩ, anh ta từng dẫn một cô gái trẻ về nghỉ qua đêm, buổi tối tiếng thở gấp gáp, tiếng rên rẩm đầy khoái cảm khiến cho cả dãy nhà tiến sĩ cũng run rẩy theo. Không có bất kì ai biết đêm đấy có bao nhiêu tấn sĩ xong xuôi áo ngồi dậy, bứt rứt ko im, ngấc đầu nhìn trăng sáng, cúi đầu nhớ cố hương, chỉ biết sau đêm đó mấy ngày, dãy nhà tiên sĩ dậy lên làn sóng hành lí về quê thăm người thân.

Còn một vị trưởng khoa nữa… Chuyện tây riêng của người ta, thôi không nói nữa. Tuy nhiên Bàng Hồng đã đánh giá ba vị “sừng sỏ” của khoa phụ sản như vậy này: 1 vị thánh đa tình, 1 kẻ cuồng đắm say nhan sắc dục, và một tên đồng tính.

* * *

Sáng hôm sau Trình Vũ Phi cùng Điền Thiêm di khiến. Đã bắt đẩu vào mùa đông, cơn gió lạnh thổi qua khiến cho các chiếc lá xanh dài của cây long não rung lên xào xạc. Điền Thiêm kéo kéo chiêc nón lưỡi trai nghịch ngợm đáng yêu trên đầu, tiếp tục chủ đề hôm qua: “Chị Phi Phi, 1 năm bắt đầu lại đang tới rồi, năm mới không khí bắt đầu. Họ một mực phải tra cứu cho ra anh xã rùa tiến thưởng đây!” Điền Thiêm là em họ của Lương Vệ – game thủ học của Trình Vũ Phi – sau thời điểm tốt nghiệp ngay lập tức đền chốn phồn hoa đô hội này search ông anh chúng ta. Lương Vệ tìm giúp cho một việc văn thư ở một C.ty tứ nhân. Người nhà của cô thì không yên tâm để nhỏ gáiở 1 mình. Thế là Lương Vệ bèn tìm đến người game thủ học đơn côi đơn lẻ là Trình Vũ Phi, sắp xếp cho em gái ở cùng với cô cho mang chị có em. Tiểu cô nương này trong năm này bắt đầu nhì mươi nhì, body toát ra vẻ trẻ trung, gương mặt tròn trặn hồng nhuận dường như tiện ích ios đỏ Phú Sĩ tươi ngon.

Trình Vũ Phi buông tiếng thở dài, nói: “Điền Thiêm, chị đã là “gái già” rồi, chẳng thể nào tìm kiếm được anh xã rùa tiến thưởng nữa. Thí dụ nhé, em Điền Thiêm đấy là ios Phú Sĩ đỏ tươi còn chị đã là ios quà héo khô rồi, vài năm nữa sẽ thành táo bà bà nhăn nheo. Em nghĩ xem, trong 1 rừng táo Phú Sĩ đỏ au mọng nước để lẫn trong trang bị táo quà là chị, bán mười đồng 1 cân, nếu em là đàn ông, em sẽ cài loài táo nào? Bởi nên chị chỉ còn nước đại hạ giá, bán rẻ năm ba đồng… Tìm 1 chàng yếu hơn một tí vậy.”.

Điền Thiêm ko phục, “Sao lại thế được? Trường hợp em làm cho con trai nhất thiết sẽ sắm chị Phi Phi! Thủ thỉ mang duyên này, thân mật và gần gũi dễ gần này, học vị cao, quá trình tốt…Những người đàn ông đấy sẽ bắt gặp chị Phi Phi Chưa hẳn là một game ios vàng nhưng là một quả kiwi, nhiều dinh dưỡng, vị lại ngon…”

Trình Vũ Phi bèn ngậm tăm. Cô là người siêu sáng suốt, hiểu cực kỳ rõ quý hiếm của chính mình. Không thể tỏ vẻ ta đây, cũng không thể tự hạ thấp mình. Tuy cô biết mình đã là gái già, nhưng mà cũng không đến nỗi bạ đâu lấy đó. Còn với loài con trai không biết nhận thấy đâu là táo đâu là kiwi thì cô chỉ với cách quyết định kính nhi viễn chi.

nhưng mà vị tiểu cô nương mới mập này vẫn thường xuyên ấp ôm giấc mộng đẹp: “… Như chị em thường nói, một chàng đẹp trai, thân mật và gần gũi dễ gần, lại giàu có thì chính là bé rùa biến, siêu phong độ… Cần thiết đặc biệt là anh ta còn đơn côi, anh chàng như thế thật là hoàn chỉnh… Là con rùa hải dương tiến thưởng..”

Trình Vũ Phi cười thầm, cô cũng từng trải qua tuổi của Điền Thiêm, mộng mơ viển vông, ko thực chất. Mỗi cô gái đều sở hữu ước mong trở thành nàng lọ lem. Điền Thiêm mỗi tuần ăn bí ngô một lần, là hi vọng 1 ngày nào đó sẽ có một cỗ xe bí ngô đến đón cô đi gặp mặt hoàng tử rùa vàng. Còn Trình Vũ Phi mỗi tuần cũng ăn bí ngô một lần, nhưng mà là bởi vì ăn thực phẩm thô sẽ hữu dụng cho sức đề kháng.

Cứ như thế cho đến lúc nhì người đón trạm ô tô buýt. Trạm xe người qua người lại nhộn nhịp, vô cùng náo nhiệt. Điền Thiêm vẫn ríu rít và giấc mơ của chính mình, nhìn những người bao quanh có ý cười nhạo. Trình Vũ Phi có chút ngượng ngùng. Một vật gì đấy bay vút qua dòng lá nhựa ruồi tốt lè tè, Trình Vũ Phi luôn tiện tay tóm lấy nó, mang cho Điền Thiêm, “Rùa quà này… Bộ quà tặng kèm theo em đây…”

Điền Thiêm chung cuộc cũng tỉnh giấc mơ giữa ban ngày, liếc nhìn vật ở bên trên tay, kêu nôn nả, “Điềm lành nhé! 1 Nhỏ bọ… Rùa! Nhìn này chị Phi Phi, chị sẽ màu đỏ may mắn chạm mặt được một anh xã rùa vàng đây!” bé bọ rùa rủi ro xấu bỗng nhiên bị đổi khác môi trường xung quanh, nó hoảng loạn, thầm hối hận đừng nên dậy sớm như vậy vào một trong những mua đông, gặp cần nhì cô nàng đắm say tình. Nó bò vòng quanh lòng bàn tay của Điền Thiêm mấy vòng, rút cuộc dang đôi cánh thô ráp bay đi…
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *