Tóm lược truyện trò chơi Chinh Phục: ông xã Kiêu Ngạo Quá nguy hiểm

bộ truyện xoay quanh Tần Lạc thuộc thể loại ngôn tình thành phố, ban đầu cô là thư ký của Tổng chủ tịch, sau đấy mang thai và rồi cô bắt buộc cố cùng quãng đường chinh phục ck nguy hiểm,…..

Giới thiệu trò chuyện đùa đoạt được ông chồng kiêu ngạo qúa bất trắc

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn chuyện trò nghịch chinh phục chồng kiêu ngạo quá nguy hiểm

Nước S.

Ở trên thị trấn nhỏ dại gần ven biển khơi chỉ tồn tại một tòa biệt thự hạng sang.

Đêm, đúng hẹn tới.

có một bóng dáng chúng ta nam giới nhẹ nhàng lấn sân vào buồng của bạn gái, cởi trói buộc bên trên chúng ta, môi lạnh như băng đậy lên đôi môi anh đào hồng hào của cô gái…

teen girls vẫn ngủ say bị bất ngờ bị xâm nhập biến đổi tất cả chút khó khăn chịu đựng, chìa tay sẵn sàng chuẩn bị bật đèn sáng, lại bị thành viên gia đình đàn ông ngăn sự.

“Không được bật đèn.”

truyện tranh tổng tài ngược

Một giọng nói hùng hậu bá đạo trầm thấp, mang theo ngôn giọng điệu phách vương giả.

“Tiếng sóng biển cả bên phía ngoài quá lớn, bên tôi sợ…” Giọng teen girls mềm yếu, nghe thấy liền có tác dụng cho những người ta thương tiếc.

Giọng mình cánh mày râu lãnh đạm, “Sợ cứ ôm chặt chúng tôi.”

teen girls chỉ chắc là nghe lời vòng tay ủ ấp dòng eo cao lớn của anh ta, tùy ý anh ta dẫn thành viên run rẩy cao nhất…

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình sủng

Đây đã là ban tối ngày thứ tía.

tư tháng sau.

bạn gái kéo rèm cửa sổ nhìn ra ngoài thật dầy rào cản ánh sáng, ánh bên trời êm ấm màu rubi kim xuyên thấu qua khe cửa sổ đưa vào, trên mặt đất tỏa ra thứ ánh sáng sặc sỡ.

ánh mắt cô si mê ánh mặt trời tưng bừng trên bãi biển, ngón tay dần dần vuốt ve tấm kính trong suốt, mặc dầu đánh vỡ tấm kính thì rứa nào, bên phía ngoài còn duy nhất tầng song sắt.

bất chợt, Bên cạnh đó cô hạ quyết trung khu xoay gia đình đi ra phía ngoài, vừa đi đến cửa liền bị hai cô gái giúp vấn đề ngăn cản lại, “Tiểu thư, cô hy vọng đi đâu?”

cô gái cắm môi, “Tôi muốn ra ngoài đi dạo, các ngày đứng ở trong căn nhà này tôi sắp đến ngột ngạt tới chết!”

nữ giúp việc quan sát thoáng qua bụng hơi nhô lên của cô ý, kính cẩn nói: “Tiểu thư, ngay hiện tại cô là cô gái có thai, tiên sinh sẽ phân phó, cô chỉ giống như vận động ở trong biệt thự hạng sang này.”

teen girls tức giận nói: “Tôi ý muốn thấy tiên sinh cụm người! Anh ta vẫn giam thay phi pháp! Còn tồn tại đứa trẻ này, bên tôi không muốn!”

phụ nữ giúp Việc quan sát cô một mẫu, “Tiểu thư, ý nghĩ bởi vậy cô không nên có, giống như thai đứa bé của tiên sinh đó là vinh hạnh của cô!”

Vinh hạnh mẹ nó! Cho ngay hiện tại cô cũng chưa có thấy rành mạch dòng người thân hotline “Tiên sinh” kia Khủng lên trông thay nào, ngộ nhỡ anh ta là ông già thì làm sao bây giờ?

mặc dầu trong lòng nghĩ cũng như nuốm, nhưng lại cô hiểu rõ anh hẳn không hề, trong cảnh tối lửa tắt đèn ban đêm, dựa vào cảm nghĩ, sẽ hình như cảm xúc được con đường cong da thịt rắn chắc của anh ấy…

Nghĩ tới đây, hai gò má cô nhiễm lên đỏ ửng.

“Ta đi xuống vườn hoa một chút!”

“A Bình, cô đi cùng tiểu thư đi, chắc chắn bắt buộc bảo an tiểu thư an ninh thật có lợi.”

“Vâng!” bạn gái giúp bài toán gọi là A Bình nhanh nhảu thông báo đi theo.

teen girls nhỏ tuổi giọng lầu bầu nói: Còn bảo đảm bình yên tôi sao? Ko phải là ý muốn giám thị tôi sợ tôi chạy trốn sao? Thật sự là đáng giận!

Tới vị trí này hơn bốn tháng, cô còn chưa gồm hiểu rõ đây là bản địa nào, mỗi ngày chỉ có thể đứng ở bên trong biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này, nơi đâu cũng cần thiết đi, phía bên ngoài hành lang cũng như lầu dưới căn vườn hvườn hoa lầu dưới số đông trang bị camera 360 độ không góc bị tiêu diệt, lại chưa bàn về con số người thân giúp bài toán và bảo an phía bên trong biệt thự.

Tường đồng vách sắt, cô ý muốn chạy trốn cũng trốn chưa thoát.

Cô đã từng hỏi gia đình đại trượng phu kia: vày sao là mình?

giống như mình phái mạnh kia chỉ biết niêm phong miệng bạn, có tác dụng cô ngoan ngoãn bằng lòng anh làm cho cô cuồng phong bão táp…

Cảnh trí trong căn vườn hoa cảnh vô cùng đẹp, đủ một số loại hình trạng hoa tranh khoe sắc, có vẻ cô gái lại không bao gồm trung khu tình ăn uống chúng chúng, hiện nay cơ thể cô số đông không gồm tự do, có vẻ con khổng tước bị nhốt ở trong lồng tơ kim cương.

“Tiểu thư, bác sĩ nói cô nên bảo dưỡng trung khu tình vui vẻ, Bởi vậy đối với thiên thần trong bụng cũng tốt.” A Bình nói ra.

“Đúng vậy! Sinh đứa nhỏ xíu ra chắc hẳn rằng vẫn gồm tự do!” teen girls im lặng thở nhiều năm nói, bàn tay khéo léo nhẹ nhàng đậy lên sinh mệnh nhỏ dại trong bụng, trọng tâm tình vô cùng cầu kỳ.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *