Review truyện gia, Thiếu dạy dỗ

người trong gia đình trai chỉ để chơi, người trong gia đình tình chỉ để cưỡi, ông xã chỉ để yêu “Không có phái mạnh thì chắc chắn cô chết!” “Không đúng nha, là bọn anh không gồm bên tôi, thì sống cảm thấy không được .

Ra mắt truyện da thiếu bảo ban

Tác giả: Hắc trung khu Bình Quả
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện da thiếu khuyên bảo

Trong bệnh viện hoàng gia tối đa Bautis của công quốc Thụy Bỉ bốn, của cả nhiều bác sỹ level vàng, diamond đa số một ải nhốn nháo hoảng loạn hiếm thấy, như chạm mặt buộc phải đại địch đang canh phòng ở trước cổng chủ yếu của cơ sở y tế, trên mặt cạnh tranh nén được một ván luống cuống lo âu.

Một mẫu đỉnh ba màu cần thiết né tránh đèn báo cho biết của chiếc xe cung cấp cứu vớt chạy cho cực nhanh, theo liền kề ở ẩn dưới chúng chính là cái màu đen huyễn lệ, bên trên viền Bạc của biển khơi số xe black color, có duy nhất một chữ ‘L’ màu kim cương kim tráng lệ kiêu ngạo dài thêm hơn nữa biển xe thể thao.

Xe cung cấp cứu dừng lại, BS kim bài đồng loạt xông lên, ôm lấy một cái cáng rất nhanh nâng tiến vào khám đa khoa, người trong gia đình trong khám đa khoa quan sát một round này phần đông nhịn cảm thấy không được cũng tò mò nghiên cứu giúp.

chung cục là ai Khủng vì vậy, thiên kim tiểu thư nào làm cho BS kim bài trong khám đa khoa cung điện hoàng gia Bautis khẩn trương bởi vậy. Chỉ có vài người trong gia đình khi thấy được bên sau xe cấp cho cứu gồm biển khơi số xe dài thêm hơn nữa xe tức khắc xung quanh cả kinh, biểu tình sợ hãi không thôi, Nhanh tiếp thu ánh mắt tậu tòi nghiên cứu, làm cỗ chớp mắt chẳng phải chuyện của bản thân mình.

Chỉ do sẽ là công quốc Thụy Bỉ tư, có thể sáng tạo nhất có có tuổi đời hắc ám ở chủ yếu loài người, không xía cho tất cả hiện tượng, không xía mang đến bao gồm cả đạo đức, chỉ có đủ tiền thì nhận gì thì sinh ý giết người đấy, da tộc La Sinh Nhược, da tộc tiếp giáp thủ nổi tiếng.

cửa phòng giải phẫu đóng lại thật bạo phổi, toàn bộ phát âm thanh trên hành lang phần nhiều trở về yên tĩnh, chỉ còn lại chỉ một nhà bạn Đấng mày râu trẻ tuổi dựa cạnh tường, ngũ quan có tính chất nhu hòa cực kỳ tuấn tú, khóe mắt hơi nhíu sở hữu theo một tia mị hoặc, môi mỏng khêu gợi chắc là nhận thấy đây chính là nhà bạn bội nghĩa cơ mà hoa tâm, chỉ cần hiện giờ ở trong đáy mắt một mảnh tối tăm mù mịt.

“Đạp đạp đạp…” Một màn tiếng bước chân truyền cho.

“Lương Hàn, Lương Hàn, tiểu Niệm cố nào rồi? Hả?” Một mọi người cô gái xinh đẹp thoạt nhìn tía mươi mấy tuổi body mặc lễ phục dạ hội màu kim cương buổi tối, Bước giày cao gót 10 cm, cước cỗ chưa ảnh hưởng chút nào, ngược lại bước đi cũng như cất cánh, bây giờ một mảnh lo lắng trên khuôn bên xinh đẹp. Phía sau bà là một đôi giày Tây, nam nhân trầm ổn anh tuấn trầm ổn,nhịp chân nhanh lẹ, cùng bề mặt nhăn lại, trong cặp mắt lợi hại Ngoài ra cũng sở hữu theo chút ít lo lắng.

“Ba, mẹ, tiểu Niệm đang cấp cho cứu giúp.” Lương Hàn đứng thẳng thân người trong gia đình nói, ngũ quan khá giống như mang bạn nữ kia, mắt hoa đào hơi cong lên một mảnh lo ngại.

“Tại sao hình như cũng như vậy? Tiểu Niệm sao lại chạy khỏi phòng phạt chứ? Còn bổ trên con đường nữa?” Tề Úy Lam nói xong mặt mày lo ngại nháy mắt biến thành nghiêm khắc quan sát về bên Lương Hàn.

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ song tính cưỡng gian

“Thật sự xin lỗi chị em, là vì con liều lĩnh để đến tiểu Niệm chạy ra ko kể.” Lương Hàn cúi đầu nói, xung quanh cực nhọc nén tự trách.

“Tự người trở về rồi vào phòng phạt lãnh hết đi.” Thanh âm nam tử một bên trầm ổn chắc xoàn vang lên.

“Vâng ạ.”

“Xí, cũng do con bé dại đấy tự chọn, sao phaỉ phạt anh hai chớ?” Một tiếng giọng nam trẻ con coi thường vang lên. Chỉ thấy một bóng hình từ bóng tối lờ đờ hiện ra, bộ dáng mười hai mười tía tuổi, một đầu tóc ngắn rối tung xinh đẹp, cùng bề mặt tinh xảo xinh đẹp, một đôi mắt hoa đào tương đương với Lương Hàn căng tràn khinh thường, hai tay cắn ở túi quần, cỗ dáng trông vẻ phản bội.

“Đường Diệm, nó là chị bố bé, cảm thấy không được hỗn.” Một tiếng Đấng mày râu vang lên chắc đá quý không tất cả nửa phần nhấp nhô, chỉ thấy một người thân chàng xấp xỉ mang Lương Hàn, toàn thân mặc một bộ đồ ấp ủ cạnh bên màu đen, dưới chân một đôi ống giày cao, mái tóc các bạn cánh mày râu dài hơi xoăn đủng đỉnh đi tới, dấu ẩn mùi máu tươi từ bên trên chúng ta hắn truyền ra, ngũ quan cũng xuất sắc suất khí, chỉ đơn giản là mặt than này sẽ bất biến 1 chút nào.

“Anh cả.” đường Diệm bắt gặp nam tử mang đến, nhất thời lễ phép nói, sau đấy thì thầm trong miệng, “Ai nhưng gồm thứ chị phế vật này chứ, mong mỏi tiền chưa tiền ước ao võ không võ, lớn hơn người thân hai tuổi mà lại các bước lại bắt bạn đảm đương giúp con nhỏ ấy, còn chạy mang lại học viện cung điện hoàng gia Bautis dọa người nhà, thật sự là mất hết bên mũi da tộc La Sinh Nhược tất cả chúng ta, cụ cơ mà còn bởi vì Chịu đựng chưa nổi hình phạt cơ mà vứt chạy, sẽ là chị sao, có chị tứ là được rồi, thật sự là balabalabala…” (roseila: nói nhìu béo khíp =.=)

“Lương Lễ, vừa chấm dứt quá trình sao?” gia chủ Điển trị trầm ổn ngửi được mùi máu tươi trên mình nam tử, nhíu mày hỏi.

“Đúng vậy,ba,mẹ.” mặt Lương Lễ chưa chút đổi khác nói, sau đó chú ý về phía Lương Hàn, mặt chưa chút biến hóa giống nhau mang theo một tầng hàn băng, “Để mang lại tiểu Niệm thoát khỏi căn nhà, tiền tiêu vặt tháng này tịch thu để ở nơi anh.” các giọng nói kia cũng như trước không hề nhấp nhô.

Lương Hàn quan sát Lương Lễ, cảm giác một ván cười khổ, tiền hắn đến trong Chi phí của anh ý, đời này cũng đừng nghĩ muốn nó trở lại, trong thị trường thượng lưu ai cũng biết, đại công tử La Sinh Nhược Lương Lễ của gia tộc La Sinh Nhược là một bên than đòi tiền giảm cổ, ai cũng đừng nghĩ làm hắn từ trong Chi tiêu hắn lấy ra một xu. Tuy vậy lần này là hắn thiếu cẩn trọng new để đến tiểu Niệm chạy ra không tính, hắn không có gì lời nào để nói.

“Có ai báo mang lại cha không?” Tề Úy Lam tự nhiên hỏi.

ba huynh đệ lắc đầu, Tề Úy Lam nhẹ nhàng thở ra, “Không nói mang đến ông của không ít con, nếu tía biết tiểu Niệm làm nên câu hỏi này, chỉ sợ…”

“Chỉ sợ cái gì?” Tề Úy Lam đã nói xong, chỉ thấy một lão già tóc màu trắng mang vẻ bên nghiêm túc không vui tạo nên, sắc xảo trong mắt một mảnh bực tức.”Cái nha đầu kia mất hết mặt mũi gia tộc, cụm con còn ao ước dung bí nhỏ nhỏ tuổi đó tới khi nào?! Vì một người nam nhân chạy mang lại học viện hoàng gia Bautis, có thể ngay cả một bộ giáo phục màu xám chưa mặc được còn chưa tính! Bây giờ thay tuy vậy còn do chịu chưa nổi hình phạt mà bỏ chạy, nói ra quả thực làm cho những người trong trần giới mỉm cười rớt hàm răng!”

“Ba ba… Tiểu Niệm nó…” Tề Úy Lam nhanh nhảu lên tiếng.

“Câm miệng! Nhỏ làm bé dâu gia tộc La Sinh Nhược nhiều năm do đó nỗ lực nhưng đang mềm lòng như thế! Trở về lãnh phạt cha trăm roi!”

“Vâng.” Tề Úy Lam cúi đầu đáp. Hai tay đan nhau cố gắng chặt, chưa bởi vì thành viên gia đình chịu đựng tía trăm roi, mà là lo ngại đến người vợ sau khi đi ra của nhà cung cấp cứu vớt có khả năng sẽ bị trừng phạt.

—— “nhớ lại” chia cách ——

bên dưới ánh bên trời sáng lạn, bên trong học viện đáng yêu cao lớn bởi vậy, một cô gái mặc giáo phục màu đen cổ hé ra khuôn bên cũng không xuất sắc trợn mắt cô gái trước mắt mặc giáo phục màu trắng thoạt quan sát có thể hoa bách hợp thanh thuần nhu nhược.

“La Sinh Nhược Du Nhiên! Mày bày ra bộ dáng này, mang đến ai xem hả?!” cỗ dáng bạn gái hổn hển làm ngũ quan của cô ấy vốn không suất sắc biến thành vặn càng phát ra Ác tợn —— La Sinh Nhược Du Niệm, teen girls bước đầu của gia tộc La Sinh Nhược hơn một ngàn năm lịch sử tới nay,vừa ra sinh liền nhận hết ngàn vạn chú mục, ngàn vạn đợi mong, cơ mà đáng lẽ cần là thiên bỏ ra kiêu nữ giới, ngàn vạn sủng ái dành cho một thân bạn gái không hề kế thừa chút ít tư chất thiên phú nào của gia tộc La Sinh Nhược, ngay cả dung mạo ở hai người thân anh cùng một tổ ấm em trai cũng chằng khác gì cọng cỏ bé dại yếu ớt vô lực. Làm mười bố tước bởi đang mong đợi vạn phần cũng thuyệt vọng vạn phần.
chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ np

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *