Nhận xét truyện Cuộc Hôn Nhân ấm áp

Truyện kể về bộ đôi trẻ công bố quyết định đi cho hôn nhân và bọn họ kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng hầu hết thứ để tạo một cuộc hôn nhân đầm ấm, đầy áp tình yêu mến

Trích đoạn truyện Cuộc hôn nhân ấm áp

Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Cuộc hôn nhân ấm áp

Thiệu Thành Hi lắc lắc cốc rượu vang đỏ trong tay, lép vế anh ta, trò chuyện với bạn, “Người đâu, mau kéo rèm cửa lại, nếu như không hình ảnh đại minh tinh của chúng ta khoả thân bị chụp được, nhất định anh ấy vẫn được lên trang nhất của báo đó.”

mình ngồi bao phủ chiếc bàn cười ầm lên, Hàng Vũ Hằng quay gia đình lại lườm anh, “Thiệu Thành Hi, anh nhiều chuyện….”

Thiệu Thành Hi Cách sang một mặt rồi xoay gia đình, vẫy tay mang cô gái dễ thương trước lồi sau vểnh đứng sát gần đó, “Cô mau mang lại đây, giúp Hàng tiên sinh này hạ hoả.”

teen girls trang điểm đậm bày ra loại eo lắc lư như rắn nước đi mang đến nơi Hàng Vũ Hằng, tay chuyển lên vẽ từng vòng tròn trên lồng ngực rắn Chắn chắn của anh ấy ta, lờ lững khiêu khích, trong mắt với theo nồng đậm ám chỉ.

Hàng Vũ Hằng đánh vào tay cô ta một chiếc, chưa kiên nhẫn đẩy cô ta xẻ xuống đất, ác nghiệt miệng nói, “Ông đây là trai cong, không thích bạn nữ.”

cô gái bị Hàng Vũ Hằng căm ghét uất ức đứng lên, cặp mắt ướt át quan sát về bên Thiệu Thành Hi, tỏ vẻ đáng thương.

Thiệu Thành Hi cau mày, tay vắt cốc rượu vang bước tới ghế sa lông ngồi xuống, cô gái kia đi theo anh, chuyển ánh mắt anh, khúm cố không nói gì.

biệt thự hạng sang mở đèn sáng trưng, chỉ có tiếng mạt chược va tiếp xúc với nhau cùng rất tiếng chửi bậy của cánh mày râu.

Hàng Vũ Hằng lại thua tía ván nữa, vớ chân, quần cũng như đai lưng cũng các toá ra rồi, bên trên thành viên anh ta cũng chỉ với lại mẫu quần lót

tức giận đẩy khu vực mạt chược ra xa, Hàng Vũ Hằng hút một điếu thuốc nói, “Năm nay không đảm bảo, trò mạt chược này ông đây chưa phù hợp để chơi.”

bố chúng ta cùng nghịch mạt chược mang Hàng Vũ Hằng nhìn thấy bộ dáng chán nản của anh ý ta, vui mừng hết sức tuy vậy bị anh ta hung hăng căng mắt, “Tiếp tục, đứng vững nào.”

“Tiếp tục sao? Tôi nói cậu còn ăn mặc quần áo để toá sao?” Một trong cha gia đình bạn công bố, quan sát anh ta từ đầu đến chân rồi cười khà khà, “Không bắt buộc gồm ý định cởi luôn quần lót chứ….”

Hàng Vũ Hằng đẩy dũng mạnh đống mạt chược, như máy tẩy bài bác, tăm tối chú ý anh ta, “Anh chưa đánh cũng phải đánh, dù sao ông đây không tất cả tiền, ăn mặc quần áo cũng không thể toá thêm, anh xem rồi có tác dụng đi.”

nhìn cỗ dáng vô lại của anh ta, mấy tổ ấm còn lại số đông lắc đầu chán chường, anh ta thật liều mạng nhưng, cũng chưa quên bắn nước bọt bong bóng, “Là Hàng Vũ Hằng anh, theo bên tôi chơi mạt chược cơ mà không tất cả tiền nếu đổi lại thành mình khác thì sẽ sớm tháo dỡ sạch mất tay mất chân rồi.”

Thiệu Thành Hi tựa nửa gia đình bạn bên trên ghế salon black color dùng da thật, đôi chân thon nhiều năm gác lên khay trà, ngón tay hạn hẹp nhiều năm trắng nõn không nhanh chưa chậm lắc lắc rượu đỏ trong cốc, cặp mắt bé nhỏ nhiều năm híp lại nhìn đồng đại dương treo tường, Ngoài ra đang ngóng gì đấy.

Sau khi Hàng Vũ Hằng lose một round nữa, cánh cửa chính biệt thự cao cấp được gợi mở, nữ giới trợ lý của anh ấy ta cố theo một vali hành lý lấn sân vào, “Cô Hàng, xin mời vào, đây chính là nơi ở của anh ấy Hằng.”

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ np

Trợ lý còn chưa nói hết câu, một nhà bạn mặc cỗ váy nhiều năm cao nhã,một bạn gái có mái tóc dài Đen nhánh trên tay cuốn theo một chiếc vali đặt chân vào, ánh nhìn sáng ngời mau chóng rơi vào trên khung hình của Hàng Vũ Hằng.

Thiệu Thành Hi bắt gặp cô gái đấy, khung hình lập tức run lên,cặp mắt nhiều năm bé dại màu u tối lại.

bạn gái nhíu đôi mi thanh tú, “Hàng Vũ Hằng….” như một cơn gió làm rung cồn chiếc chuông gió, cất giữ sự trong trẻo, khiến con người nghe qua một lần thì không có phương pháp nào quên.

Hàng Vũ Hằng nghe giọng của cô gái, mau lẹ bật dậy, xoay thành viên gia đình nhặt ăn mặc quần áo mặc vào, thuộc hạ luống cuống đeo thắt lưng, miệng cười cợt hì hì, “ Chị hai nhà chúng ta tới rồi, cầm cố nhưng chưa tiếp đón từ xa, thật không phải.”

Hàng Tiểu Ý trợn mắt chú ý anh ta, phía bên ngoài cười nhưng trong chưa cười cợt, “Anh ba, tại sao chưa đi đón em?”

“Anh vẫn bận kiếm tiền cơ mà, em cũng biết thời buổi hiện nay kiếm tiền cực khó…”

“Em lại không thấy anh đang kiếm tiền, chỉ thấy mang lại quần lót anh cũng sắp đến mất.” Hàng Tiểu Ý cũng chưa giữ lại mang lại anh ta chút mặt mũi nào.

trên bàn mạt chược nổi lên một màn cười cợt nhạo báng, “Ha, Vũ Hằng, đây là em gái của cậu sao? Tiếng nói thật hay, đến cả để em gái cậu cố kỉnh khu vực đi? Thảm bại một màn hát một bài giành được không?”

Hàng Vũ Hằng lườm anh ta, còn chưa kịp mở miệng đã có một số người cảnh cáo, “Nói chuyện buộc phải cẩn trọng một ít.”

Trong nháy mắt bên trên bàn mạt chược im lặng chưa bao gồm âm thanh.

phía bên trong tiếng nói trầm thấp có theo vài phần khàn khàn vang lên, tiếng nói quen thuốc đấy làm cho Hàng Tiểu Ý sững nhà bạn, quan sát về bên tiếng nói phát ra, bên trên ghê salon có một người nhà nam giới đã ôm một teen girls ăn diện hở hang, nhưng mà cô ta lại cũng như sẽ cười cợt tuy nhiên không cười cô.

Hàng Tiểu Ý giật mình, tim bất giác đập cấp tốc khiến đến cô hít thở cũng chưa thông.

Thiệu Thành Hi nhấp một ngụm rượu đỏ, lười biếng nói, “Đã lâu chưa gặp gỡ, nữ giới cũ.”

Đôi mắt cô quan sát qua chúng ta nữ giới trong ngực anh, cô ta còn nhíu mày khiêu khích với cô.

Hàng Tiểu Ý vắt đè xuống cảm hứng hỗn loạn trong lòng các bạn, mỉm cười cười cợt, “Đã lâu không chạm chán, người thân trai cũ, anh cũng từng cứng cáp rồi nhỉ.” Từ khi bọn họ chia ly đến hiện thời cũng sẽ được gần hai năm chưa gặp gỡ rồi.

Hàng Vũ Hằng không vui, lườm Thiệu Thành Hi, “Anh thật nhiều chuyện, sau này cảm thấy không được nói em gái chúng tôi là bạn nữ cũ của anh ý, đã bị anh quăng quật rơi hai lần, nếu truyền ra bên cạnh thì có tác dụng sao lấy được chồng?”

Thiệu Thành Hi cười cợt trầm thấp, chiều theo ý anh ta đồng ý, “Được rồi.”

Hàng Tiểu Ý hung hăng lườm Thiệu Thành Hi nhưng lại đổi lại chính là round cười cợt của anh ấy.

ôm siết lấy cô gái đấy vào trong ngực, Thiệu Thành Hi thích chí nói sở hữu Hàng Tiểu Ý, “ như thế nào, so sở hữu cô thì đẹp hơn chứ?”

cô gái trong ngực Thiệu Thành Hi được anh ấp ôm thân mật, trong lòng không khỏi bồn chồn, hai tay ủ ấp eo rắn chắc của anh ấy, đầu thì gối lên trước ngực.

Hàng Tiểu Ý mỉm cười nhạo một tiếng, tiếng nói đau xót, “Thiệu Thành Hi, anh biết không? Lúc nào anh khinh ghét tiếp xúc cơ thể mang các bạn nào ấy, ngón trỏ mặt tay cần sẽ tự động gõ vào đồ vật, còn nếu trong tay không có gì thì anh sẽ gõ đầu gối của bản thân mình.”

Hàng Tiểu Ý vừa ngừng lời, người trong gia đình của phòng hồ hết đổ dồn ánh nhìn về tay đề nghị của Thiệu Thành Hi, động tác cử chỉ gõ ly rượu đỏ của anh ấy mau lẹ ngừng lại.

mọi người của phòng liếc chú ý nhau, không ai dám báo cáo.

Hàng Vũ Hàng chậc chậc, “Tiểu Tiểu, thật trâu nha.”

>> xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Thiệu Thành Hi im lặng chú ý cô mấy giây rồi cười cợt ra tiếng, đẩy bạn gái trong ngực ra, hai chân vứt xuống, khinh ghét lấy khăn ẩm lau tay thật mạnh dạn, sau ấy đứng lên, chân dài Bước vài Bước đã đi vào trước bên Hàng Tiểu Ý, từ bên trên cao chú ý xuống cô, “Cô chắc cú hiểu rõ tôi nuốm sao?”

Đôi lông mày của Hàng Tiểu Ý cũng hơi nhướng lên, “Cũng ko phải hiểu quá rõ.”

Hàng Vũ Hằng nhìn hai thành viên gia đình chúng ta truyện trò, cảm giác áp lực nặng nề, mau lẹ tiến lên chắn giữa hai bạn, vẻ bên đề phòng, “Thiệu Thành Hi, anh còn dám trêu em gái bên tôi, tôi sẽ chưa để yên đâu, anh sẽ một lần rồi lại một lần bỏ rơi nó, bây chừ lại muốn có đôi lần thứ bố hay sao?”

Hàng Tiểu Ý im lặng thở ra một hơi, tất cả tổ ấm hầu như chỉ ra rằng Thiệu Thành Hi bỏ rơi cô hai lần, bởi vì anh là gia đình cao cao tại thượng,Thiệu Thành Hi thông minh giỏi giang, được tất cả người nhà đề xuất ngước chú ý.

“Thật sự là chúng tôi bị em gái cậu bỏ rơi hai lần.” Thiệu Thành Hi bình thản nói.

Hàng Vũ Hằng lườm anh, “Thiệu Thành Hi, anh đừng bao gồm nói dối. Anh quăng quật rơi em gái bên tôi hai lần còn hy vọng gìn giữ công danh cho nó? Không yêu cầu dối trá như chũm, em gái chúng tôi Như vậy, so mang anh, ai vứt rơi ai, người nào cũng biết, bởi thế anh tránh xa em gái chúng tôi ra, tôi không ý muốn nó phải chịu bổ xung chấn thương nhẹ nữa.”

Thiệu Thành Hi nhún nhún vai với Hàng Tiểu Ý, sự thật anh vẫn nói ra, thành viên khác tin hay chưa cũng chưa thúc đẩy cho anh.

Hàng Tiểu Ý im lặng nhìn anh tía của bản thân mình, chưa hổ danh là và một bà bầu ra đời, sử dụng khôn cùng làm cho tổn thương cô.

Hàng Tiểu Ý chưa ước ao nhìn Hàng Vũ Hằng, “Anh cha, em nghỉ ngơi ở đâu?”

“Ở tầng hai, buồng nghỉ dành đến em cũng được dọn dẹp sạch sẽ.”

Hàng Tiểu Ý đồng ý, kéo vali khó lên tầng, trợ lí thấy chũm vội vã bước lên giúp cô. Thiệu Thành Hi liếc ánh mắt tía gia đình ngồi ở bàn mạt chược nãy giờ đang đang xem trò vui, “Được rồi, buổi tối nay tới đây thôi, nhà bạn giải tán đi.”

người nhà mặc áo sơmi có hình hoa đứng lên nói, “Anh Thành, em gửi anh về.”

Thiệu Thành Hi lắc đầu, nhìn lên góc cửa căn nhà tầng hai, “Không cần, đêm nay anh ở lại đây.”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *