Đánh giá truyện Cả Đời Chỉ Đánh Cuộc Một người

Anh thấy cô liền nảy sinh hứng thú. Cô đối mang anh cũng chính là động tâm. Gắng dẫu vậy cô bắt gặp ra rằng anh tiếp cận cô vày đánh cuộc. Điều này khiến cô chắc cú đau lòng.

Ra mắt truyện cả đời chỉ đánh cuộc một người trong gia đình

Tác giả: Hồng Cửu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Cả đời chỉ đánh cuộc một thành viên

Phó Tiểu Khả ngồi tự học ở phòng học cạnh bên lớp. Tình cờ cảm nghĩ được đằng sau có người chọc nhẹ vào vào cô.

Quay đầu lại, là người thân cộng cấp, cộng khoa, cộng lớp Hứa Tùng.

con tim không tự chủ được, đập cấp tốc hơn hai nhịp.

“Phó Tiểu Khả, bạn tất cả thừa dòng cây bút nào không?” Hắn nhún nhún vai, Dường như bao gồm chút bồn chồn trong nụ mỉm cười “Lúc đi học xem nhẹ, quên mang theo!”

Phó Tiểu Khả gật đồng ý, xoay người thân lại, lấy cây viết đưa qua. Đầu hơi hơi ngẩng lên, may mắn hắn chưa phát hiện ra.

ngạc nhiên hắn lại biết tên của cô!

Đối phương nói lời cảm ơn, cô lắc đầu, tỏ vẻ chẳng còn, từ đầu tới đuôi mọi chẳng phải nói một câu.

>> đọc thêm Truyện cao h

Cũng chẳng hề cô quái gở, không mong muốn chăm chú hắn. Đó chính là khi chống chọi với với thần tượng Hứa Tùng, cô tin rằng hồ hết người vợ sinh cũng trở nên cũng như cô, không nói nên lời.

Phó Tiểu Khả xoay thành viên gia đình lại, lừng chừng giờ phút này trong lòng mình rốt cuộc là vui vẻ phấn khích, cho đến có chút hoảng sợ.

Cô không thể nào tưởng tượng nổi, ngôi sao trong trường học: Hứa Tùng, mỗi khi hắn phát triển ra, toàn bộ thiếu nữ sinh gần như quan yếu chế ước được nhưng mà hét chói tai kéo dài tận 3 phút, lại biết tên của cô! —— Một Phó Tiểu Khả đều đều, một Phó Tiểu Khả bề ngoài quê mùa, một Phó Tiểu Khả chỉ cần chút câu hỏi nhỏ cũng có thể có tác dụng cô cực kỳ vui vẻ —— gắng mà hắn lại call tên cô!

Trở về cam kết túc xá, của nhà chỉ việc mỗi lão Tam Trữ Chỉ Hân.

Phó Tiểu Khả kể lại mang lại cô ấy chuyện xảy ra lúc gia đình bạn tự học.

Trữ Chỉ Hân nghe dứt liền lắc lắc đầu, trên mặt hiện lên vẻ thương hại, “Lão tứ ngốc nghếch, về sau đi nghịch cộng chúng tao các một chút, đừng tất cả xuyên ngày tự học một mọi người thế! Mày chú ý lại mày xem, học cụm thành dòng dạng gì rồi? Cũng bước đầu ngồi của nhà tự học ảo mộng cho Hứa soái ca rồi!”

Phó Tiểu Khả suýt chút nữa sặc nước miếng của bản thân mình.

cho dù chưa tin, nghi ngờ cô là mộng tưởng cũng được, mà lại Trữ bà nội xung quanh bài toán nghĩ tới “Sex” (chỗ này nguyên văn là “Tính” nhưng lại ta chần chừ là gì. Thank t.y Mi nhé:*) còn hình như nghĩ được gì hơn nữa?!

Đối sở hữu câu nói của Phó Tiểu Khả, chẳng những một nhà bạn Trữ Chỉ Hân chưa tin, hai mọi người sót lại trong ký túc xá cũng lắc đầu tỏ vẻ không tin.

Lão Đại nói: “Tiểu Khả tất cả cao nhã nha, giờ lại hay nói đùa!”

>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

Lão Nhị nói: “Là mối tính đầu của Tiểu Khả nha! Đây là chuyện tốt; tuy nhiên thẳng thắn nhưng nói tốt nhất là tậu đối tượng thực tế chút ít, Hứa Tùng giống như thiên nga rứa, bình thường các là nhỏ cóc new dám mộng ảo, bởi lẽ giấc mộng của bạn là bắt buộc áp dụng được, chỉ có tác dụng lãng phí tổn cảm xúc thôi! Thành ra Tiểu Khả à ” Lão Nhị nói lời nhằm nhò căn dặn Phó Tiểu Khả, “Theo tao là bắt buộc đổi người thân khác đi!”

con bạn phòng kề bên sang rót nước tương nói: “Tao vẫn nghĩ đến Tiểu Khả gửi từ học viện Phật giáo đến chỗ này, không nghĩ tới cô ấy cũng chính là thành viên gia đình bình thường! Đúng là cần thiết xem bên nhưng bắt hình dong, mặc ăn mặc quần áo thầy tu chưa Tức là sư nha!”

chống chọi với một đám yêu quỷ dữ quái, nói hươu nói vượn, Phó Tiểu Khả hết sức hy vọng cắm đứt miệng của mình.

Ai bảo miệng của cô ý tất cả chuyện gì cũng kể ra, có lợi lắm, hiện tại là chưa có một số người nào tin cô, kể cả mọi nghĩ cô đã gặp trục trặc đây này!

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *