Tóm lược truyện đường Lên Đỉnh Vinh Quang

mong ước của cô ấy đó chính là kiếm tiền cũng như bom tấn. Cô không thể ngờ người nhà trai thanh mai trúc mã của cô ý còn cho cô một bất ngờ cao hơn. Chính là phân phối thân xác để đổi vai diễn. Đã bởi thế cô đang kiếm tiền và bom tấn rồi sử dụng số tiền đó đập vào bên gã.

Trình làng truyện con đường lên đỉnh vinh quang

Tác giả: Công Tử cũng như Tuyết
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện đường lên đỉnh vinh quang

chung cư Empire State Tầngthứ mười tía.

cửa căn hộ chung cư chậm rì rì bị xuất kho, một thân hình họa to lớn đủng đỉnh bước tới.

”Ngày mai trước bảy giờ, không đủ quấy rầy tôi!”

quăng quật lại một câu chotrợ lý cộng vệ sĩ ở phía sau, Lãnh Tử Mặc nhàn nhạt phất phất tay yêu cầu, có vẻ một hoàng đế, đặt chân vào buồng của bản thân mình.

Tiện tay đem áo khoác bỏ xuốngghế sa lon,anh nhẹ nhàng gửi tay tháo dỡ cà- vạt, đi về hướng bồn tắm, cũng khôngchú ý tới,cánh cửa lấp treo ăn mặc quần áo chậm rãi bóc ra.

Đem dòng nỏ cố kỉnh trong taynhắm vào bóng lưng phủ khắp kia,Lạc Tiểu Thiến cắn răng, cụ để chongón tay củamình đừng run.

Thị phi thành bại, chính là ở giờ khắc này.

Lạc Tiểu Thiến teo ngón tay lại, nhấn vào buton phun trên nỏ.

Phốc!

Mũi kim gây tê được bắn ra rất nhẹ.

phiên bản năng cảm nhận ra nguy hiểm, vốn dĩ đangđi về hướng nhà tắm,Lãnh Tử Mặc bỗng dưng xoay bạn, mũi kim gây mê đảm bảo bắn vào ngực của anh ý

Cúi mặt xuống, chú ý mũi kim bé xíu bên trên thành viên, Lãnh Tử Mặc giơ tay lên đem mũi kim nhổ ra, khi mắt ngước lên chú ý về hướng cửa ngõ phủ quần áo thì ánh nhìn sẽ lạnhnhư đao.

>> Đọc thêm Ngôn tình ngược

Anh bước đi nên, dẫu vậy ngay mau lẹ đã hạ chân xuống, cơ thể chóng vánh tê lẩn thẩn, vô lực ngã xuống lớp thảm dày bên dưới. Tấm thảm cực dày rốt cục vẫn phát huy hào kiệt bí quyết âm chất lượng không quá tồi tệ, buộc phải không phát ra âm thanh quá phệ.

Trong tủ treo ăn mặc quần áo Lạc Tiểu Thiến giơ tay lên lau trán, nhất thời đầy tay là mồ hôi lạnh ẩm ướt.

Lần đầu tiên trong đời làm cho nhiều loại hoạt động trộm đạonày, cô chưa khẩn trương bắt đầu là lạ.

Nhẹ nhàng hít sâu một hơi, Lạc Tiểu Thiến dứt khoát đẩy cửa ngõ bao phủ ra, đemhaitúi cực đại từ trong bao phủ cụ hét sức kéo ra ngoại trừ.

vày ngày hiên giờ, cô vẫn chuẩn bị sẵn sàng gần một tháng.

tậu hiểu tin tức, tải chuộc cán bộ nhân viên tạp vụ ở tầng bệt, sở hữu kim gây mê, camera, điện thoại di động và nhiều thiết bị cần phải có. Tốn hết của cô ấy gần hai vạn.

Bất quá, Lạc Tiểu Thiến nghĩ, đáng bảng giá.

Khải Lam là anh hùng đình đán nổi danh lại bom tấn tình nghĩa, chỉ có cô đem đoạn video clip cũng như ảnh tối tăm của hai chúng ta lên mạng, bảo đảm vẫn đủ mang lại cô biến thành tiêu đề trang nhất của tạp chí.

Làng thư giãn, mặc dù bao gồm vinh quang, nói cho cộng, không hề là một đại hậu cung sao?

Nói mang lại cộng ao ước nổi danh thì chỉ có 2 phương pháp mà thôi

Một, kiên trì; Hai, lừng chừng bần hổ.

Nói trắng ra là, chính là bền chí lừng khừng bần hổ.

Tronggiới thư giãn này không đề xuất đọc tin tức tốt hay tin tức bần gì, chỉ cần có gia đình gồm gì để họ viết thành tin tức, tên mình có mặt trên thị trường chuyên thì hẳn nhiên các bạn sẽ được cần nhớ, được nên nhớ thì vẫn nổi tiếng, vẫn nổi tiếng thì đang bao gồm tiền, sau ấy thì càng có tiếng thì càng bao gồm tiền.

Cô đề xuất có tiếng, cô nên bao gồm tiền, cô bắt buộc tiền để đập sưng bộ mặt gã khốn Lục Hạo, để mang đến gã yêu cầu ân hận cả đời!

Chỉnh tốt dòng báo giá đặt camera, xếp đặt góc độ mang lại đúng,cô nhanh đi tới bên giường, cơ mà khi thấy rõ khuân mặt các bạn Đấng mày râu cao to nằm bên trên đất, thiếu chút nữa cô hét lên.

Trời ạ, cô…… Tậu nhầm người!

dưới ánh sáng của đèn, domain authority thịt thành viên gia đình bọn ôngbóng loáng trong suốt sáng hẳn như ngọc.

Hàng mi dài ngoằn ngoèo, hai mắt nhắm chặt, mi vô cùng nhiều năm và dày, đôi môi mỏng mím lại thật chặt. Mặc dù gia đình bạn đang trong trạng thái hôn mê đã toát ra khí núm bá đạo cường ráng lạ thường.

đó chính là bộ mặt đủ để điên đảo bọn chúng sinh!

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

người nhà con trai này, Lạc Tiểu Thiến cũng không xa lạ.

Lãnh Tử Mặc, tổng tài tập đoàn Đế thị, đã từng có lần ngôi sao chức năng bé dại, năm 13 tuổi đã có lần có vai diễn đoạt giải Kim Tượng, lại vô cùng cóthiên phú music, mỗi bài hát anh ta chứng tỏ gần như gây chấn rượu cồn thật chậm.

Mấy năm nay anh ta đã lui về phía sau hậu trường, chỉ chưởng quản toàn thể làng giải trí Hoa Hạ, có tác dụng mưa làm cho gió trong giới này. Nói theo cách khác chỉ có một lời nói của anh ý ta là đủ để một bạn thành danh, nhưng chỉ một ánh mắt cũng đủ làm cho cho một minh tinh sẽ sáng chói sẽ biến mất trong nháy mắt.

mình đàn ông này, có thể đã có lần là thần tượng của cô!
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *