Nhận xét truyện Cảm Ơn Em đang bước đến trái đất của anh

Một câu chuyện tình lãng mạn Tiểu Ân và do chủ tịch trẻ tuổi tài cao của tập đoàn Cao thị.

Trình làng truyện Cảm ơn em đã đặt chân đến quả đât của anh ấy

Tác giả: linhlinhpenny
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện cảm ơn em đang đặt chân tới loài người của anh

Kiều Tiểu Ân chưa kịp phản ứng đã biết thành hắn đè ở bên dưới, khung hình cường tráng thủ phục áp chế khiến cho dáng bạn bé nhỏ của cô càng bổ xung yếu ớt, bên dưới ánh sáng của đèn mờ nhạt của khách sạn, domain authority thịt nam tính hiện lên càng mê đắm lòng người trong gia đình, các giọt mồ hôi hòa quyện theo hồ hết vận chuyển ăn nhịp hồ hết đặn, gửi đẩy cô chìm vào cám dỗ.

“Tuấn… Em yêu anh…”

“Anh cũng yêu em…”

Kiều Tiểu Ân chới mang bổ ngã khỏi chỗ ngồi của nhà buôn bán của mình, dòng trán đỏ au vị cú tiếp đất hoành tráng, cũng may new buổi sáng không có một số người qua lại, bằng không cô đã biết thành nhục mặt rồi. Buổi tối qua cải thiện ca suốt cả đêm không về nổi ngôi nhà phải vẫn ngủ bờ ngủ vết mờ do bụi luôn ở công ty, ngạc nhiên mệt bị tiêu diệt được đã chắc là nằm mơ được xuân mộng tráng lệ, tỉnh dậy một hồi Tiểu Ân bắt đầu hoàn hồn được, cô tiếc nuối liếm nhẹ viền môi của mình còn chưa khô một chút nước bong bóng chảy ra trong các bước mơ màng ban nãy, vươn vai đứng dậy cố lấy chai lọ đựng nước tu một ngụm mập.

PHỤT.

Số nước còn chưa kịp nuốt xuống vẫn tống ngược theo cổ họng bay ra không tính khi nhỏ ngươi phản chiếu ảnh của anh chàng vừa trải qua “xuân mộng” mang cô vừa rồi. Đúng là người có quyền lực cao của công ty lớn Cao thị, Tề Tuấn. Sao có lẽ để anh ấy nhận thấy bộ dạng này của cô được chứ, vừa rồi cô còn phun nước ra trước mặt của anh ý nữa. Bần hổ chết mất thôi.

>> Coi thêm thể loại Truyện cao h

Lay hoay ngó ngang ngó dọc nhất định vờ không bắt gặp ông nhà to của bản thân mình, tuy nhiên xuôi khiến làm sao Tề Tuấn lại vẫn đứng trước mặt của cô ý, khuôn mặt khôi ngô tuấn tú chưa chê nơi đâu được đang đè bẹp chút kiêu hãnh sau cùng của Tiểu Ân, cô gượng cười gửi tay lên chào anh.

“Chào người đứng đầu.”

“Tối qua ngủ ở giai đoạn này luôn sao?”-Anh trầm giọng hỏi, ánh mắt quét một lượt Tóm lược cô.

“Dạ…”

“Thay đồ rồi đi theo bên tôi.”

“Sao cơ?”-chớp chớp mắt chưa hiểu.

Tề Tuấn xoay gót chưa chú ý lại Tiểu Ân ra lệnh: “Mau lên, mang lại cô 10 phút.”

Ngồi trên chiếc xe hơi cao cấp của giám đốc, Tiểu Ân như khúc gỗ ngây ra, ngay cả bi quan ngủ biện pháp mấy cũng vậy gồng các bạn chưa dám ngáp, ánh mắt hơi đỏ lên vì Chịu đựng, núm dẫu vậy chốc chốc cô vẫn đánh mắt lén lút quan sát sếp của bản thân mình sẽ lái xe bên cạnh, nên nói là đẹp đến không tất cả góc chết đi.

“Sao lại có người đẹp mang lại vậy được nhỉ?”-Tiểu Ân lẩm bẩm trong miệng.

“Gì?”

“Dạ chưa.”-thót tim vội giả lả.

“Ẳn gì chưa?”

“Dạ chưa.”

Tề Tuấn tấp xe vào lề đường, lấy ví ra gửi một tờ tiền đến Tiểu Ân: “Mua dùm chúng tôi một phần coffe, cô thích ăn gì cứ thiết lập.”

>> Coi thêm thể loại truyện Ngôn tình trọng sinh

“Lúc nãy chưa rửa bên sao? Bên tôi không thích lặp lại quá các lần đâu.”

“Dạ.”-Tiểu Ân hồi hộp nhận lấy tiền lon ton chạy đi, con người ta lừng chừng chứ cỗ, làm cho thấy ghê. Nể tình anh đẹp trai nên cô cho qua ấy, suy nghĩ người trong gia đình cũng đần độn trai ghê khu vực.

làm việc chung C.ty tuy vậy cô và anh gặp gỡ nhau không các, chắc là ngồi tầm thường một xe cũng chính là vì chưng hốt nhiên hai nhà bạn hợp tác và ký kết làm cho tầm thường một dự án thôi, do đó cô nhất thời cần thiết nắm bắt được trung khu trạng của anh ý. Tuy thế được cộng thần tượng ở bình thường một chỗ núm này, tất cả chết cũng mãn nguyện mà lại.

Á, bao gồm đề xuất linh nghiệm rứa không?

Tiểu Ân mím môi mếu máo khi bị vấp chân ngã bổ, giày cao gót của cô do vậy cũng trở nên gãy mất rồi. Hix.

Tề Tuấn ngồi trong xe nhận thấy khẽ chau mày, anh gõ nhẹ ngón tay trên vô lăn mấy mẫu, sau đấy mới bước đi đi về bên nhân viên hậu đậu của bản thân mình.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *