Nhận xét truyện Yêu Em chưa Sai

ngạc nhiên nụ hôn đầu mất đi, chạm vào mình hắn còn bị tính tổn phí. Một tình huống vốn chỉ có mặt trên thị trường trong phần lớn câu truyện teen nay lại xảy ra có cô. Cô lại nên làm cho giúp câu hỏi để trả nợ.

Giới thiệu truyện yêu em chưa sai

Tác giả: Song Nghi
thể loại: Ngôn tình h

Văn án truyện yêu em chưa sai

“Xin anh, Quốc Huy à…đừng níu kéo nữa. Em không thể đặt tương lai của mình vào một bạn chất lượng không đảm bảo nghiệp ĐH được. Anh cũng thấy rồi đấy, ngay đến đầy đủ kẻ có lợi nghiệp ĐH chứ còn chưa ăn ai, còn anh, chưa cả tất cả bởi tốt nghiệp! Bản thân mỗi chúng ta ngã ngũ từ đây.”

tôi giằng tay chúng ta ra khỏi tay của Huy, anh còn định bắt cá hai tay cho bao giờ? Lẽ nào để chúng tôi nên nói nguyên cớ thật sự?

“Đừng…xin em…đừng đối xử cũng như thế với anh…”

tất yêu để sự Việc giữ vững bổ sung được nữa, chúng tôi đã chạy, còn anh chạy theo, trông chẳng khác có tác dụng cat đuổi con chuột trên phố, khiến bao nhiêu nhà bạn tò mò chuyển mắt nhìn theo. Ông trời ơi, không phải bé đang diễn cảnh “Anh bắt em đi” đâu, đừng khiến nhỏ mất mặt Vậy nên. Dù gì thì chiếc mặt của mình cũng đã chỉ xếp sau hoa khôi trường đại học một bậc, chắc là cần đến được mỹ nhân kế. Đề xuất rồi, mỹ nhân kế!

Khi chạy qua một khúc quành khuất tầm mắt của Huy, tôi chạy mang đến cạnh bên chàng trai nhưng chúng tôi bắt gặp ban đầu ở ấy, chưa chút phân vân mà lại xoay thành viên gia đình anh ta lại, kiễng chân lên hôn anh ta.

Ôi không! Nụ hôn đầu đời của tôi!

Ngọc Linh à, bởi đại sự, mày đề nghị hi sinh thôi!

Đúng cũng như dự đoán, Quốc Huy chạy theo tôi, anh đã thấy, ánh mắt lộ rõ vẻ bất ngờ xen lẫn đau khổ. Tuy nhiên dù núm nào chúng tôi đã đứng vững hôn người thân nam nhi này, đôi môi hắn ta thật quyến rũ. Mà lại tại sao khuôn mặt hắn chưa chút cảm nghĩ khi tôi hôn gắng nhỉ?

>> coi thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

À, Có thể hắn ngây các bạn bởi vì vẻ đẹp của tớ. Haha…phải rồi!

“Anh yêu à, anh chờ em tất cả lâu không? Từ nãy đến giờ em cần giải quyết một số vấn đề đề xuất đến muộn một ít. À…” chúng tôi khoác tay hắn ta thân thiết rồi quay sang Huy “…quên không Giới thiệu sở hữu anh, đây là…hừm…chồng không cưới của em.” tôi cười cợt, một nụ cười cợt để anh cho rằng chúng tôi đã hòa thuận.

số đông tưởng anh sẽ gào thét làm ầm lên ở giai đoạn này, tuy vậy chưa, anh chỉ mím môi, không nói một lời mà loại bỏ đi.

“100 triệu. Nhớ trả đủ cho tôi.” rốt cuộc tên kia cũng mở miệng ra.

“Cái…cái gì? Anh chú ý bên tôi xem, chúng tôi vừa có lợi nghiệp được mấy tháng, công ăn uống công cuộc chưa xuất hiện, lấy đâu ra tiền mà lại trả mang lại anh chứ? Mà…sao chúng tôi lại phải trả?” bên tôi gân cổ lên cãi.

“Đó là việc của cô ấy. Chúng tôi chưa thích bạn nữ thanh nữ đụng vào cơ thể của bản thân mình, tuyên án cô Bởi vậy là nhẹ lắm rồi ấy. Vì vậy, 100 triệu, liệu nhưng mà trả đủ mang lại bên tôi. À, bao giờ trả cho tổng C.ty của công ty lớn Diamonds tìm Hoàng Thiên Vũ nhé!”

“Hả? Hóa ra anh là cán bộ nhân viên ở ấy à? Chưa hiểu tập đoàn Diamonds chọn gia đình bạn kiểu gì nhưng để anh vào ấy công tác nhỉ? Đồ keo kiệt!”

Anh ta mỉm cười nửa miệng, lên xe đóng cửa chiếc rầm loại bỏ.

bên tôi sẽ đến hắn ta lấy mất nụ hôn đầu của bản thân mình nhưng hắn còn đòi tiền chúng tôi nữa. Sao anh ta dám bảo đảm an toàn chúng tôi vẫn trả tiền chứ? Chúng tôi sẽ chưa trả, vô lý cực kỳ mà, đúng, đã chưa trả, hahaha…

***

“Linh ơi, cuối cùng dì cũng xin được công việc tạp vụ ở một chi nhánh của công ty lớn Diamonds rồi! Sau này dì cháu ta cứ cố kỉnh nhưng mà sống thôi, lương của dì thừa đủ cho việc đó ta xài. Haha…”

Dì chúng tôi ríu rít gắng lấy tay chúng tôi mà lắc. Bố mẹ bên tôi từ trần trong một tai nạn giao thông lúc tôi mới chỉ 10 tuổi, dì nuôi tôi từ đó, ngoài ra dì chưa ước ao lấy ck vì…không thể sinh được nhỏ. Năm đấy, dì mới 20 tuổi, có lẽ cũng vị áp dụng lời hứa trước chiêu mộ bà mẹ bên tôi cơ mà dì đã đi được làm cho bổ sung khắp phần nhiều khu vực để nuôi tôi ăn học. Dì cũng chưa khác nào mẹ của tớ.

>> Coi thêm list Truyện đam mỹ sủng

rút cuộc ông trời cũng đều có mắt, giống như mang lại dì cháu bên tôi nương tựa vào đồng lương của công ty lớn Diamonds cơ mà sống. Ôlala…

Khoan đã…

Diamonds? Tập đoàn Diamonds sao? Cái brand name keo kiết ấy sao?

tuy vậy dù sao cũng chẳng liên quan gì, chi nhánh sở hữu tổng C.ty nằm rất cách nhau chừng, mặc dù dì bên tôi đã có được chuyển lên tổng công ty làm…tạp vụ thì hắn cũng cấp thiết linh giác dì là dì của tôi nhưng tống tiền dì được. Hắn cũng chỉ là một nhân viên quèn thôi. Haha.

Nghe nói Diamonds có đãi ngộ có cán bộ nhân viên rất tốt, chưa hiểu sao hắn lại đề nghị tống tiền tôi, tận 100 triệu. Trông mặt tôi giống các bạn gồm tiền lắm sao? Nhan sắc của mình cũng đâu cho nỗi tệ lắm, tôi hôn hắn khiến hắn cảm nhận cần phải được đền bù ư? Ngoại giả, chúng tôi cũng new chạm vào hắn chút xíu thôi mà!

“Ngọc Linh…Ngọc Linh…con sẽ nghĩ gì thế?” Dì nhìn tôi băn khoăn lo lắng hỏi.

“À dạ không, con chỉ đang nghĩ về diễn biến trong tập phim sẽ xem thôi.” tôi chối bay chối trở thành rồi đi dọn cơm.

“Ừ, mà bé mua được công việc chưa? Từ lúc tốt nghiệp dì thấy nhỏ về tối nào cũng tập lí giải chất vấn trong phòng. Dì bảo này, các bước có lợi bây chừ cực nhọc tậu lắm, bé cứ từ từ thôi, lương của dì đã nuôi được.”

“Vâng, con cũng bắt đầu xin nghỉ ở vị trí làm bổ xung thôi. Cho tới khi xin được câu hỏi chắc chắn con đã đề nghị nhờ dì, hì hì.”

“Cái bé bé nhỏ này, dì sở hữu nhỏ sống cùng nhau bao nhiêu năm rồi sẽ còn cái giọng khách sáo đó hả?”

hầu hết ngày sau đó, Quốc Huy chẳng còn đến làm cho phiền bên tôi nữa. Dù sao anh ta cũng trở thành nghĩ bên tôi vị tham tiền nhưng bất chấp anh ta. Thôi kệ đi, dù gì cũng không có gì cửa hàng mang đến nhau nữa rồi…
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *