Review truyện tình nhân Ở nhà chống chọi với

việc luôn dàn dựng ra các tiết mục cho thành công vang dội, anh đó chính là đối tượng khiến thành viên khác hy vọng nịnh bợ. Tuy vậy tử huyệt của anh chính là thanh mai nhà chống chọi với.

Giới thiệu truyện nhân tình ở nhà đối mặt

Tác giả: Hương Di
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện người yêu ở căn nhà đối diện

đi vào trong trường quay, theo các việc thường xuyên làm Cao chi Ngang đứng lại trước một dòng gương treo ở cửa vào, rút loại lược từ trong túi của áo ra, chải vuốt lại mái tóc ngắn vốn dĩ cũng từng vô cùng chỉnh tề rồi.

“Anh Cao à, anh vốn vẫn đẹp trai quá rồi, không sẽ phải dùng lược chải lại đầu nữa đâu,, mẫu gương này cũng sắp đến bị anh soi đến vỡ ra rồi đó.” Một nhân viên công tác đi ngang qua thấy vắt, quan trọng nhịn được bèn thông báo trêu chọc.

phần lớn cán bộ nhân viên trong đội chế tác đằng sau sự cai quản của anh, vốn sẽ sớm quá quen cùng với hình họa lão đại nhà bạn, mỗi khi băng qua nhìn thấy dòng gương liền chưa nhịn được, cứ cần ngắm nghía hình bóng của mình bao gồm.

ngay thời điểm hiện tại, xác xắn Cao đưa ra Ngang chỉ một khuôn mặt tuấn tú, so ra không thua thảm bất cứ một đại minh tinh sẽ có tiếng nào. Cũng đã từng có một số người nên anh có lẽ hướng sự trở nên tân tiến của mình sang trận Bạc (ý nói làm cho diễn viên), nhưng mà bên trên tay anh hiện đã làm được tứ chương trình vì anh dàn dựng rồi. Anh thầm nghĩ vẫn chuyên trung ương làm một người trong gia đình tạo, bởi vậy cũng chưa dự định sẽ trở thành ngôi sao.

Vả lại bốn lịch trình bởi vì một tay anh dàn dựng kia, khi phát bên trên ti vi cũng có tỉ lệ thành viên gia đình xem hết sức đông. Anh độc đáo giống như dò ra được, trước mắt anh chính là một người sản xuất bao gồm quyền chũm khôn cùng mạnh bạo. Chương trình vừa được phát sóng sẽ chú ý lượng người trong gia đình xem cực kỳ cao, lãnh đạo của Đài truyền hình cho thăm hỏi anh, gia đình phần nhiều mỉm cười mang đến không ngậm miệng được. Một đống kế hoạch cụm lịch trình new bắt buộc dàn dựng đang bày ở trên bàn ghế làm việc của anh ấy, chỉ ngóng được anh đồng ý.

Ông chủ của doanh nghiệp chế tác Khải Ca mang đến thăm anh, lại còn bên cạnh xưng huynh điện thoại tư vấn đệ mang anh, tỷ lệ phân tách hoa hồng hàng năm cụm cho mức làm cho cho những người ta phải đỏ mắt.

>> Tham khảo thêm thể loại truyện Ngôn tình cao h

Cao bỏ ra Ngang cong môi lên, chú ý về hướng của cậu nhân viên công tác vừa mới để lại câu nói kia, bằng lòng liếc nhìn lại bộ mặt trẻ đẹp văn minh của mình ở trong gương một lần nữa, sau đấy mới Chịu đựng chứa cái lược đi.

đi vào trong trường quay, Cao bỏ ra Ngang liền quét góc nhìn quanh một lượt. Cùng vì hôm nay bởi vì khách đặc biệt được mời mang lại đây đó chính là tài tử Hà Tĩnh, một bạn cực kỳ thành công trong sự nghiệp biến đổi âm thanh, bởi thế hiện thời trong trường quay, đã nhấn mạnh chưa ít các phóng viên truyền thông. Mấy gia đình bạn phóng cục sau khi làm quen sơ qua, giờ đây đã trò chuyện phiếm cùng với chúng ta dẫn chương trình.

góc nhìn anh đảo qua trường quay một lần, dẫu vậy khi không phát hiện ra các bạn bạn thích tìm, anh liền mở miệng hỏi người nhà trợ lý vẫn dán tờ báo chữ lớn lân cận.

“Người kia đâu rồi?”

“Ách, gì cơ ạ?” Tiểu trợ lý ngẩng đầu nhìn về bên anh vẻ mặt mờ mịt, cậu ta chứ chưa nghe rõ anh vừa mới hỏi câu gì.

“Anh Cao, Mộc trung ương Vân đã trong phòng hóa trang.” Nghe thấy hai mình truyện trò cùng với nhau, Tiểu Diệp liền xen vào đáp cụ. Cậu ta có da trắng nõn, ngũ quan thanh tú có lẽ nữ giới.

“Cô gái này chạy tới phòng hóa trang để có tác dụng gì nhỉ?” Anh thoáng nhíu mày một dòng.

“Anh Cao, anh vẫn quên công tác khách mời sáng tạo lúc này đã phát sóng về bạn nào rồi à?” Tiểu Diệp nháy mắt thông báo anh. Từ hồi anh Cao còn học ĐH, cho đến lúc ban đầu vào làm ở C.ty này, Mộc trọng tâm Vân đang luôn thường xuyên cho tậu anh, thành ra trong gia đình trong C.ty vẫn quá quen thuộc mang cô rồi.

bị tiêu diệt tiệt, anh vẫn xem nhẹ rằng bạn gái kia sáng tạo thiên tư đối mang đầy đủ mọi người con trai có tướng mạo chững chạc, thuần thục. Từ khi Hà Tĩnh có mặt trên thị trường năm năm trước, sau ấy cô liền hóa thành một bạn yêu dấu rất là đáng tin cậy của anh ý. Chỉ có hiểu được Hà Tĩnh có công tác nơi nào, cô chắc chắn sẽ phải đến ấy để được ăn uống. Nếu như cô chưa rảnh để đi xem được, cũng sẽ có một không hai làm cho bản sao.

bước vào phòng hóa trang, trông thấy người thân phụ nữ nhưng mà bạn muốn tậu kia vẫn đứng ở trước bên Hà Tĩnh, nở nụ cười cợt đầy vẻ thẹn áo quan bựa hổ, chờ được anh kí tên.

Khuôn bên tuấn tú của anh ý liền trầm xuống, âm thầm lặng lẽ đi tới gần cô, cặp mắt hơi nhíu lại, tiếp ấy chưa một chút thương tiếc, anh cần dùng sức nhéo táo bạo một loại vào gò má non mềm của Mộc trung tâm Vân, nói đầy vẻ chế nhạo: “Chậc chậc, cực kỳ khó quan sát, nước miếng vẫn chảy ra đầy miệng, còn chưa mau nhưng mà lau đi!”

>> Xem thêm Truyện ngôn tình sủng

Hà Tĩnh là bàn sinh hoạt của anh ấy thời đại học. Hồi còn học ở trường thì sự bàn giao thiệp giữa hai bạn tính ra cũng chỉ đều đều. Mang lại mãi cho đến khi Hà Tĩnh bắt đầu lộ diện trong các ngành nghề nghệ thuật, mà lại cũng vì chưng chuyên liên lạc cùng nhau do đó hai bạn new hóa thành bạn bè chí cốt.

Nghe thấy lời này của anh ý, Mộc trung khu Vân mau chóng đưa tay lên quệt ngang miệng một loại. Hả, làm cho cái gì vậy? Cặp chân mày của cô ấy vặn xoắn lại, trợn mắt lên hướng về bên Cao bỏ ra Ngang, lườm một dòng.

“Tôi đâu gồm bị chảy nước miếng? Anh nhất thời chỉ toàn nói lung tung.” bắt buộc ngờ được rằng, ở ngay trước bên thần tượng của lòng cô, anh lại coi cô chắc là viên bột mì vậy, dòng đồ vô lại này!

“Tôi nhìn biểu cảm sắc mặt của cô ý, nếu không nói ra, nói không chừng, có khả năng chưa đến một giây sau cô đã muốn ngã nhào vào Hà Tĩnh rồi.”

“Tôi mới vẫn không làm Như vậy.” Nghe thấy anh đang còn mong muốn cầm lại phá hủy hình mẫu của mình Bởi vậy, cô nổi giận nhấc chân lên nghĩ mong đạp mang đến anh một phát.

Anh lắc các bạn thoáng loại đã chỉn chu tránh được. Một tay anh liền kéo luôn bím tóc buộc thành chiếc đuôi Chiến Mã ở ẩn dưới đầu cô:“Cô chưa đề nghị chiếc phần sau của phiếu cam đoan này nữa, bao gồm buộc phải ráng không?” Tay kia anh nạm tài liệu bảo hộ cho chỗ bảo đảm kế bên muốn, giơ lên cao.

“Đương nhiên là chúng tôi đề xuất chứ!” Mộc trọng điểm Vân choãi nhiều năm cánh tay ao ước giật.

tuy nhiên Cao chi Ngang ỷ vào thân hình của mình cao hơn cô mang đến mười cm, giơ cánh tay lên cao hơn, không để mang lại cô chiếm lại được. Chú ý cô cứ nhảy nhót vòng quanh tựa như con cún nhỏ, chỉ mong lấy lại tập tài liệu bảo hộ cho chỗ bảo hiểm kế bên muốn từ tay gia đình bạn, Cao đưa ra Ngang chẳng sao nín nhịn được nữa, khóe miệng của anh liền toét ra một nụ cười.

“Cao bỏ ra Ngang, sau cùng gồm bắt buộc anh chưa ý muốn đưa đến tôi phần tài liệu này nên không?” Mãi mà vẫn ko có gì lấy được chiếc thư bảo lãnh dồn phần bảo đảm kia, Mộc tâm Vân liền phát hỏa.

“Có nhân tài thì mới lấy được nhé! Ha ha.” nhìn cô bực tức mang đến giơ tay giơ chân, anh cười mang lại thích chí. Cơ mà nụ mỉm cười kia chỉ bảo trì được không đến một giây đồng hồ, Mộc trung khu Vân đã rất nhanh chóng chóng quành lại đằng sau anh, cần dùng đầu gối của mình thúc vào hõm phía sau đầu gối của anh, làm đầu gối của anh cần yếu không cong gập lại, cơ thể đương nhiên yêu cầu trùng xuống…

Nhân cơ hội ấy cô liền bật dựng lên, rút mẫu thư bảo lãnh từ bên trên tay anh ra, sau đó đổi lại cô là người trong gia đình cười cợt Khủng vẻ cực kỳ thích chí.

“Tôi đã đưa được rồi đấy, sao nào? Có phục hay không?” bên trên khuân mặt thanh thoát xinh tươi hình trứng ngỗng của cô ý, được khảm một đôi mắt phệ siêu trong trẻo, sống mũi khôn cùng thanh tú, dưới loại mũi đẹp đẽ chính là cặp môi đầy đặn, phong túc hơi hé ra. Tuy rằng năm nay cô sẽ hai mươi lăm tuổi, tuy vậy vẻ mặt của cô vẫn biểu hiện rõ vẻ vô cùng khờ dại cũng như ngây thơ. Ngay thời điểm hiện tại, bắt mắt của cô ấy cũng thuộc vào một số loại mơ hồ, lờ lững hiểu…, Bởi vậy mà lại cô thường luôn bị thất bại thiệt bằng bận bịu mưu.

Thấy cô mỉm cười rộ lên như một đóa hoa bùng phát dưới ánh mặt trời, vẻ sáng lạn đến mức có tác dụng cho người ta cần hoa mắt, đáy mắt Cao bỏ ra Ngang mơ hồ xẹt qua vẻ cưng chiều, gõ vào chiếc trán của cô ấy một chiếc.

“Phục đồ vật gi, cái này chẳng qua chỉ cần vì chưng chúng tôi ý muốn gửi mang lại cô phần tài liệu bảo hộ này mà thôi.” phát hiện ra Hà Tĩnh đang đứng ở một mặt dùng ánh mắt dò xét chúng ta, dường như đã xem kịch vui kia, Cao bỏ ra Ngang liền cố gắng chặt lấy tay của Mộc tâm Vân, sau ấy lôi cô ra khỏi phòng hóa trang, “Được rồi, đã mang được thư bảo hộ rồi, thì cô cũng đã chắc là lăn ra khỏi đây được rồi đấy.”

“Chờ một chút đang, Hà Tĩnh còn chưa kịp kí tên đến tôi nhưng mà.” Cô nghĩ muốn chui trở lại phòng hóa trang, tuy nhiên mau chóng bị anh chống sự ở cửa ra vào, chưa hy vọng cho cô lấn sân vào bao gồm nữa.

Anh quay đầu lại hỏi: “Hà Tĩnh, cậu đã ký ngừng chưa?”

“Xong rồi đây.” trên khuôn bên anh tuấn của Hà Tĩnh sở hữu theo nụ cười cợt tươi tắn, trầm ổn, anh hướng về bên hai thành viên gia đình đi tới, tránh khỏi cánh tay của Cao bỏ ra Ngang vẫn thò ra muốn gắng lấy. Hà Tĩnh trực tiếp cam kết tên lên trên tấm hình, rồi sau ấy gửi tới tận tay đến Mộc trung ương Vân, ôn hòa mở miệng nói, “Không buộc phải cô vừa new nói ước ao được chụp ảnh với chúng tôi đó sao?”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *