Nhận xét truyện chỉ cần có Em Biết sẽ là Anh

Đây là chuyên mục chậm ngày sinh cảm xúc, là chuyên mục sống với mọi người trong nhà trọn đời, đầy đủ không gồm đồ vật gi thường gọi là có vẻ trong nguyên tác, phần lớn là tự biên tự diễn… muốn bạn đã thích!

Giới thiệu truyện chỉ việc em biết đó là anh

Tác giả: Sương Mộc Niên
Thể loại: Ngôn tình, xuyên không

Trích đoạn truyện chỉ cần em biết đó là anh

ban đầu, chúng tôi cứ cho là nhà bạn cứ sẽ trôi lơ lửng cũng như cố này mãi. Mà lại vào một ngày nào đấy, lúc chúng tôi vẫn cất cánh lượn ở giữa khu vui chơi công viên, bên tôi sẽ chú ý chằm chặp vào đôi tình nhân trẻ vẫn cãi nhau ở dưới kia, phía dưới thì ồn ã qua lại, chúng tôi ở phía bên trên thì lại thở dài.

chưa ngừng lắc đầu, cảm thán: “Bọn thiếu niên bây giờ! Cũng thật là, mặc dù bao gồm yêu sớm đi chăng nữa, cũng tránh mua cãi nhau chỉ vị một số việc linh tinh chưa đáng nói tới chứ. Aizzz… đều suy sút, suy sút cả rồi.”

Nói bắt đầu nhớ, từ nhỏ dại cho đến chết tôi cũng không biết nói về chuyện tình yêu, cũng chưa thật sự ở thông thường sở hữu một thành viên nam giới nào một người trong gia đình cả!

Ngay tại lúc tôi đã phán đoán này nọ, khi sẵn sàng rời đi thì thốt nhiên chỉ một lực thu hút mạnh khỏe đem chúng tôi hút vào. Sau ấy, bên tôi liền cảm giác cả đầu gần như choáng ngợp, gì đấy ở trước mắt cũng không rõ mang lại lắm.

cho tới khi…

“Remon, sau cùng chị cũng từng tỉnh! Thật sự xin lỗi, là vì em đang hại chị xẻ từ trên nóc ngôi nhà xuống!”

>> Đọc thêm danh sách Truyện sắc

bất chợt bị một âm lượng cùng rất chiếc ấp ôm đầm ấm của ánh sáng cơ thể bao quát lấy, bên tôi đầy đủ ngây ngẩn toàn bộ cơ thể. Đây là cảnh huống gì vậy! Tôi giống như cảm thấy được? Chẳng thể nào, không phải bên tôi sẽ chết rồi sao? Bởi vì sao lại sẽ có thể cảm nhận được, mang lại thằng nhóc sẽ khóc ở trong lòng chúng tôi là ai? Vày sao lại biết tên của tôi!

Một bài toán lại am hiểu thêm một bài toán, đang tung tăng nhảy trong não!

“Remon.” Thằng nhóc trong lòng sẽ khóc, ngước khuôn bên đầy nước mắt của chính bản thân nó lên…

chú ý khuôn mặt kia, sao chúng tôi lại cảm thấy nó lại quen cùng vì vậy, nhưng mà chúng tôi lại không muốn đứng dậy.

“Nhóc là ai?” chúng tôi mở miệng ra hỏi.

xúc cảm được body toàn thân của người trong lòng hơi run rẩy một ít, một bên chẳng thể tin được quan sát bên tôi. “Remon, chị chưa nhớ em là ai?” âm lượng cũng đều có chút run run.

bên tôi đồng ý, đối với tên nhóc này, chúng tôi chỉ cảm giác quan sát hơi có chút quen mắt, mà lại quả thật bên tôi thật sự không phải biết hắn nha!

Sau đó, chỉ thấy hắn từ trong lòng bên tôi nhảy ra ngoại trừ, lao rời khỏi phòng, còn Khủng tiếng kêu: “Nii-san, Nii-san, Remon bị mất trí nhớ!”

mà lại trách thì trách tại chúng tôi không hiểu cái mô tê gì hết, đứng ở tại nơi, tôi Đánh giá bao bọc một ít, là căn nhà được xây dựng theo cá tính riêng Nhật bản. Có tác dụng nuốm nào cơ mà chúng tôi lại mang lại được Nhật Bản? Khi góc nhìn vẫn qua đảo lại ngó mọi thứ xung quanh, chúng tôi đã bị dọa. Cùng vì hình họa nhưng mà bên tôi thấy được trong gương là bề ngoài khi chúng tôi được tám tuổi, đã gắng bên trên đầu còn bọc một lớp băng gạc thật dày, chúng tôi cúi đầu quan sát về phía tay của mình… đang được ngâm nước!

>> Xem thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

đã xảy ra chuyện gì vậy?

lẽ nào đây là thời khắc xuyên chưa trong truyền thuyết sao? Vươn tay sờ cho bên trên đầu, đau!

Trong một thời gian dài, chúng tôi lại giống như tất cả cảm nhận ra sự âu sầu, tôi lại có vẻ đụng vào đồ vật, chẳng hề trôi lơ lửng nữa!

“Remon, em chẳng sao chứ!” Một âm thanh yên tâm vang lên. Bên tôi ngẩng đầu lên quan sát, chính là mọi người con trai mười tuổi. Cơ mà thằng tiểu quỷ khi nãy sẽ đứng kề bên hắn! Hắn chú ý vào mắt bên tôi, nhưng mà có theo chút sợ hãi, sao lại thay này?

dựa vào lời nói khi nãy của thằng nhóc này, chúng tôi bị thương bởi vậy cũng như vậy này là tại hắn! Chẳng lẽ hắn sợ tôi đáng ghét hắn sao?

Đem tay sờ ở bên trên miệng vết thương! Cụ lại, mỉm cười vô cùng nhẹ nhàng, nhún vai nói. “Xem ra, em thật có vẻ xảy ra chuyện gì sao?”

“Sasuke nói có anh là em bị mất trí nhớ!” người nhà quý ông kia đi mang đến trước giường bé dại nói mang tôi.

“Ạch!” Giờ phút này, bên tôi lại ở trong lòng châm chọc một ít. Được rồi, bây chừ chúng tôi cũng chỉ giống như một Bước tính một bước! Chấp nhận. “Cho đề nghị, hai người thân có thể nói mang lại em biết hai nhà bạn là ai không? Còn có… em… là ai?”

gia đình Đấng mày râu kia kéo thằng nhóc kia ngồi xuống ở một bên. “Được, anh là Uchiha Itachi, là anh trai của em, cao hơn em hai tuổi, còn em đó là Uchiha Sasuke, bé thêm hơn em ba tuổi, là em trai của em, còn em là Uchiha Remon!”

Được rồi Uchiha Remon, là phận phận new của tôi a! Chờ tôi ăn ngon một chút dòng sẽ, phải ăn ngon một chút!

Tiếp theo, nhà bạn tự xưng là anh trai của mình – Uchiha Itachi nói mang tôi đều điều, bên tôi cũng biết rằng thân phận cùng hình ảnh hiện nay của bản thân mình. Nói đơn giản thì bên tôi bao gồm ba, chị em, anh trai, em trai, tôi khá choáng ngợp con số năm thành viên trong ngôi nhà, dân số cũng hơi quá rồi đấy! Vẫn yêu cầu nói tía ba Uchiha hết sức trâu trườn đi, có tác dụng người mẹ Uchiha ra đời cha chúng ta, vẫn hình như cách thời gian mà lại lần lượt sinh ra vắt này, lợi hại lợi hại, bội phục bội phục!

mà lại, sẽ là người trong gia đình của tôi, đối sở hữu kiếp trước là cô nhi mang tôi nhưng mà nói, có chút xa lạ. Dẫu vậy tôi tín nhiệm, chắc chắn sẽ có thể cách xử trí tốt!

Về phần vết thương trên đầu chúng tôi, nguyên nhân là vì chưng em trai của tôi, cũng là ‘bợn’ Sasuke đây, cứng rắn phải ‘tôi’ giúp hắn đi bắt mèo, các thành tích ‘tôi’ đã vấp ngã từ trên nóc ngôi nhà xuống! Ok, ok!

mà bây giờ ba má những đã từng đi ra ko kể, kích thước chừng tứ ngày nữa mới hình như trở về! Nói theo một cách khác, hiện thời chúng tôi còn chưa thấy cha mẹ của mình! Bởi thế rất chất lượng, chất lượng không quá tồi a, bên tôi bắt buộc nằm ở bên trên giường nhỏ, cùng vì miệng vết thương không được có lợi, vì vậy Itachi bảo tôi buộc phải ở bên trên giường nghỉ ngơi!

cố nhiên chúng tôi rất thích đấy chứ. Ngủ, là bình diện mà lại chúng tôi thích nhất. Vậy nên, chúng tôi vẫn ở trong này nằm liên tục cha ngày, ở trong cha ngày này, Itachi phần nhiều luôn chăm sóc chúng tôi, bên tôi cực kỳ hưởng thụ a, trong lòng nói Itachi vất vả, miệng thì lại nói “Cảm ơn anh.”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *