Giải mã giấc mơ thấy móng tay đánh con gì may mắn nhất?

Hầu như tất cả những gì chúng ta mơ ước đều có ý nghĩa.

Nằm mơ thấy bạn đang làm móng tay cho ai đó hoặc bạn là người được hưởng lợi từ dịch vụ làm đẹp này có thể có ý nghĩa khác nhau nhưng chúng đều liên quan phần nào đến quan niệm KQ XSMB của chính người đó về vẻ đẹp và lòng tự trọng.

Những giấc mơ có thể xảy ra liên quan đến việc làm móng tay:

 • Bạn đang làm móng tay cho người khác.
 • Đang làm móng tay.
 • Làm móng đầy màu sắc.
 • Làm móng dạng tròn và sắc nét.
 • Đổ máu khi làm móng tay cho ai đó.
 • Móng tay rõ ràng phản chiếu chính bạn.

Thông tin thêm về những giấc mơ này:

Nếu bạn đang mơ thấy mình làm móng tay cho người khác, điều đó có thể có nghĩa là bạn không hài lòng với lối sống của mình và bạn cảm thấy tự ti. Bạn có một số phẩm chất tuyệt vời, bạn sáng tạo, bạn có tổ chức nhưng vẫn chưa đủ tự tin. Chẳng hạn, đây có thể là dấu hiệu cho thấy người khác sẽ thế chỗ bạn làm việc nếu bạn không học cách chủ động.

Nếu bạn mơ thấy mình đang làm móng tay, điều đó có nghĩa là bạn cần một sự thay đổi trong cuộc sống mà bạn không thể tự mình làm được. Bạn có đúng người có thể giúp bạn nhưng bạn vẫn chưa nhận ra. Ai đó có thể cố gắng đánh lừa bạn bằng cách trình bày cho bạn một “lợi thế” nào đó nhưng bạn phải hết sức cẩn thận vì họ có thể đang tìm cách lừa bạn.

Nếu bạn mơ thấy mình đang làm móng tay đầy màu sắc hoặc bạn đang sơn móng tay của người khác bằng màu sắc tươi sáng, điều đó có nghĩa là bạn đang hài lòng với cuộc sống tình cảm của mình. Màu tối là lời cảnh báo rằng có người khác đang muốn cướp đi tình yêu của đời bạn, vì vậy hãy cẩn thận và chú ý đến các chi tiết.

Móng tay to hình tròn xuất hiện trong giấc mơ cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý và bạn sẽ được đánh giá cao về thành tích của mình, nhưng cũng bị ghen tị. Ngược lại, nếu bạn mơ thấy mình có móng tay sắc nhọn thì đó là dấu hiệu cho thấy mọi người sẽ cố gắng khiến bạn từ bỏ một điều gì đó mà bạn đã đề xuất.

Nếu bạn gặp ác mộng và bạn mơ thấy mình hoặc người khác bị đổ máu khi đang làm móng thì đây chắc chắn là một điềm báo không tốt. Máu gắn liền với chết chóc và đau đớn. Có thể một người nào đó mà bạn biết có thể chết hoặc gặp tai nạn. Ngoài ra, nếu máu không ngừng chảy, nó có thể là nguyên nhân dẫn đến những quyết định sai lầm mà bạn sắp đưa ra và điều đó sẽ ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn.

Nếu bạn mơ thấy mình có một bộ móng tay hoàn hảo, bộ móng đang sáng và bạn có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang quá bận tâm đến việc người khác nhìn thấy mình như thế nào. Bạn ích kỷ và bạn muốn người khác thấy bạn là người hoàn hảo, giống như Narcis trong Thần thoại Hy Lạp đã nhìn thấy chính mình trong hồ khi anh ấy yêu chính mình theo đúng nghĩa đen. Mọi người nói chung không thích những người như vậy và đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn nên thay đổi ít nhất một phần hành vi của mình.

Khi mơ thấy làm móng tay, nhiều khả năng người đó trải qua cảm giác tự cao, tự tin, thiếu tin tưởng, sợ hãi, muốn chủ động, tự tin nhưng cũng có cảm giác người khác đánh giá thấp vẻ đẹp của người đó.

Một số trường hợp mơ thấy móng tay đặc biệt

Các con số ẩn chứa trong chiêm bao móng tay thương rất nhiều. Do đó, ngoài những trường hợp phía trên, bạn còn có thể tìm được thêm cho mình nhiều con số khác như sau: 

 • Mơ thấy người khác bẻ gãy móng tay của mình, vào bờ an toàn với cặp số đề 19 – 60. 
 • Chiêm bao được mẹ cắt móng tay, tất tay với cặp đề 27 – 81. 
 • Nằm mơ không còn móng tay, đừng bỏ qua cặp số đề 39 – 88. 
 • Chiêm bao đi làm móng tay bị tai nạn, giải xui với cặp số đề 55 – 73. 
 • Mộng thấy móng tay bị xước cạnh, kéo may mắn về qua cặp số đề 20 – 86.
 • Mộng thấy gái xinh đang cắn ngón tay ngon lành, soi cau xsmb mien phi ngay hom nay lựa chọn cặp đề 46 – 94.
 • Nằm mơ móng tay bỗng nhiên tím ngắt, xác suất con 33 – 61 về là rất cao. 
 • Mộng thấy móng tay tự nhiên mọc rêu, đừng bỏ qua cặp đề thần tài 47 – 80.
 • Chiêm bao đi ra biển bắt được nhiều con ốc móng tay, đừng bỏ qua cặp số đề 48 – 52. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *