Đánh giá truyện Thời Gian Hẹn Hò Một Tuần

chỉ với 7 ngày nữa là đến thời điểm Diệp Mỹ Lnh di cư sang Mỹ. Chính vì vậy cô quyết định tỏ tình mang chung Nhất Minh, gia đình bạn được ca ngợi là vương tử căn vườn trường cùng lúc cũng chính là thành viên cô thầm thương dài. Nhưng Mỹ Linh càng không ngờ mang đến là thông thường Nhất Minh lại chấp nhận.

Giới thiệu truyện thời gian hẹn hò một tuần

Tác giả: Trọng Hi
Thể loại: ngôn tình, vườn trường

Trích đoạn truyện thời gian hẹn hò một tuần

Ngày hôm ấy, chị em Diệp nói mang lại Diệp Mỹ Linh, bảy ngày sau Các bạn đang di cư sang nước Mỹ. Diệp Mỹ Linh biết chuyện nhà gia đình bạn vẫn xin di cư sang Mỹ, chỉ cần bất ngờ lại được thông qua nhanh Bởi vậy.

giải pháp thời gian xuất ngoại chỉ với bảy ngày…

gần như chuyện xúc tiến cho câu hỏi di cư sang nước không tính, Diệp Mỹ Linh không gồm nói sở hữu phần đông chúng ta tốt ở trong trường. Dù sao, xin di cư sang nước Mỹ cũng không hề là chuyện dễ dàng, nhỡ may không được, chắc cú rất xấu hổ…

“Mỹ Linh!”

Diệp Mỹ Linh đã bên trên mặt đường đi học, phía sau có một giọng nàng Call cô. Chưa nên quay đầu lại nhìn cũng có thể biết được đó là Lý Lệ Hồng, bạn bè chơi đùa mang cô từ nhỏ tuổi. Bạn nữ kia từ phía sau chạy đến vỗ một dòng lên bả vai của cô.

“Buổi sáng có lợi lành.” Diệp Mỹ Linh mở miệng chào hỏi.

“Bài tập số học được bàn giao tuần trước, đã làm hoàn thành chưa? Cho lớp đến tớ mượn chép nhé.” như thường lệ, sáng nào Lý Lệ Hồng cũng hỏi xem đã thử số học chưa để chép lời giải. Thực ra, kết quả học tập cụm môn của cô ấy cũng chưa tệ, chỉ cần không biết phương pháp nào học giỏi môn số học nhưng thôi.

“Làm rồi, mang đến lớp sẽ chuyển mang đến cậu xem.” Diệp Mỹ Linh giải đáp cũng như bình thường, sau đó ngập xong xuôi chút ít, tiếng nói mang theo một chút băn khoăn lo lắng, nói: “Lệ Hồng, cậu bắt buộc tự làm cho lấy bài tập số học, nhỡ may tớ không gồm ở đây, cậu như thế nào bây giờ?”

“Tại sao cậu lại chưa ở đây? Ko phải đang nói sẽ bên nhau học lên đại học, làm việc bên nhau, cùng lúc cộng làm bạn thân cho già sao?” Lý Lệ Hồng vừa kéo tay cô, vừa tha hồ tưởng tượng chuyện tương lai.

>> Đọc thêm ngôn tình trọng sinh

“Lệ Hồng, tớ yêu cầu…” Diệp Mỹ Linh đã định mở miệng chuyện trò một tuần sau cô sẽ xuất ngoại.

“Mỹ Linh, nhìn kìa, phổ biến Nhất Minh đang ở bên trước!” Lý Lệ Hồng vui sướng cần dùng cánh tay sót lại vỗ một cánh lên tay Diệp Mỹ Linh, chỉ về phía trước nói.

phổ biến Nhất Minh, vương tử căn vườn trường được trường học chứng nhận.

Là một nam sinh nhưng mà Diệp Mỹ Linh sẽ thầm mến từ khi new vào trung học đến lúc này.

Từ bửa tư con đường ở đằng trước tầm thường Nhất Minh thành lập trước tầm mất của rất nhiều cô, chần chừ do sao, một cỗ đồng phục quê mùa, không còn điểm riêng như cố mặc ở bên trên người nhà phổ biến Nhất Minh, lại đẹp trai khiếp mọi người Như vậy. Dáng thành viên gia đình cậu cao nhỏ bé, túi một quai đeo chéo sau lưng, hai tay đút vào túi quần trông vô cùng hững hờ, trên thành viên cậu có theo một vẻ đẹp trai, lưu manh, dẫu vậy cậu lại là đại biểu của rất nhiều học sinh tía có lợi ở trong trường.

“Chung Nhất Minh!” Lý Lệ Hồng hét béo Call bình thường Nhất Minh đã đi ở phía trước bí quyết họ chặng hai mươi mét.

Lúc tầm thường Nhất Minh quay lại quan sát, Lý Lệ Hồng còn vẫy tay về bên cậu.

Anh mỉm cười, cũng vẫy tay sở hữu họ một ít, tuy cũng không thân quen gì cụm, nhưng mà dù sao cũng là nhà bạn cùng lớp, thành thử anh cũng lễ phép đáp lại.

Diệp Mỹ Linh bựa hổ cúi đầu, gửi tay kéo nhẹ đồng phục của Lý Lệ Hồng một dòng, các giọng nói giảm xuống thấp nhất: “Được rồi, đừng dọa chúng ta nữa, được không?”

“Chung Nhất Minh sẽ kính chào hỏi mang bản thân mỗi chúng ta kìa!” mặc dù tầm thường Nhất Minh đã từng đi xa, Lý Lệ Mẫn sẽ đứng im tại địa điểm mê mẩn ngắm nhìn bóng lưng đang xa dần của anh.

“Lệ Hồng, người trong gia đình tất cả chuyện hy vọng nói.” Sau khi tầm thường Nhất Minh đi, Diệp Mỹ Linh định nói tiếp câu nói mà cô còn chưa được nói xong: “Một tuần sau, người cần di cư sang nước kế bên.”

bởi lẽ vì Diệp Mỹ Linh nói một tuần sau bắt buộc xuất ngoại, Lý Lệ Hồng bực tức cho mức không nói chuyện có cô cả một buổi sáng.

Tan học buổi sáng sớm, Diệp Mỹ Linh cũng phải đi một gia đình bạn từ trường về ngôi nhà.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ ngược

Tiết đầu tiên của giờ chiều là thể dục, sau khi áp dụng hoàn thành các cử chỉ bắt đầu khởi động, là thời gian hoạt động tự do. Bởi lẽ Lý Lệ Hồng không trò chuyện với Diệp Mỹ Linh, nên Diệp Mỹ Linh ngồi một mình ở bên trên lan can kế sân bóng rổ, nhìn Anh chị nam sinh trong lớp chơi bóng rổ, ở trong đội ngũ đấy cũng có phổ biến Nhất Minh.

chỉ còn một tuần nữa là buộc phải rời khỏi chỗ này, vẫn chẳng còn được gặp gỡ lại phổ biến Nhất Minh nữa, đo đắn gia đình giống như bỏ các việc hay làm này hay chưa.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *