Đánh giá truyện tậu Lại Anh và một Lần Nữa Yêu Anh

đưa ra Nga đã có được một cơ hội gặp mặt lại Quang, lần này cô gặp anh khi cô mới sáu tuổi, còn anh lên mười. Nữ bỏ ra Nga sáu tuổi đó đã lên kế hoạch để sắm lại anh và một lần nữa lại yêu anh, còn anh thì sao?

Trình làng truyện chọn lại anh cùng một lần nữa yêu anh

Tác giả: Ivy_Nguyen
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện chọn lại anh cùng một lần nưa yêu anh

Gục bên xuống tấm ga trải giường đang lấp kín đáo khuôn bên chúng ta phái mạnh tên Quang mà bỏ ra Nga vẫn yêu suốt bảy năm qua. Anh là tất cả những gì nhưng cô có. Cố nhưng mà anh lại bỏ cô một người nhà đơn côi trên cõi đời này sao? Bảy năm trước, vận mệnh để cô bỗng dưng chạm mặt anh trên chuyến xe bus số 21, để hai nhà bạn xa lạ biết nhau, rồi yêu nhau. Bảy năm sau, ông trời Trong khi ghen tỵ có cuộc đời ấm no của cô ý cần để chính cô chứng kiến cảnh tổ ấm đàn ông ấy rời bỏ cô phải làm gì.

Ngồi chờ Quang ở một tiệm café G7 mới bắt đầu, nhìn qua khung cửa kiếng đưa ra Nga thấy anh xuống xe, xoay người thân đi vào tiệm. Còn chưa kịp chuyển tay vẫy hotline anh thì chùm chiếc chìa khóa có móc quả bóng hết sức mập của anh ý rơi xuống cũng như lăn ra khỏi vỉa hè, anh khom người xuống nhặt. Chiếc xe bus từ phía sau lao tới, khi tiếng va đập chói tai vang lên mới nghe thấy tiếng phanh xe. Nếu là trong một tình huống khác, trong một khoảng thời gian khác, hẳn chi Nga vẫn chửi um chiếc lũ lái xe bus cẩu thả, mà lại ngay hiện tại cô bắt buộc thốt lên lời. Bởi vì người bị tông xe hất văng ra xa kia là người trong gia đình đàn ông cô yêu.

khôi hài ở nơi, chiếc xe bus số 21 đem chúng ta mang đến cùng với nhau cũng chính số hiệu xe bus đó đem người nhà cô yêu rời khỏi cô.

phần đa các bạn bao phủ nhìn chi Nga rất nhiều khẽ lắc đầu. Cô phản ứng như một tổ ấm bình thường khi mất gia đình bạn là hét lên cũng như gào khóc, cơ mà bao gồm cả hầu như chú ý cô bởi góc nhìn kỳ dị cũng như thể cô chính là nhà bạn điên. Bởi lẽ vậy vị hét và gào khóc bên tổ ấm nam nhi đanh bê tha máu bên trên mặt đường thì cô lại cụ chiếc ghế sắt sát gần đó đập liên tiếp vào số hiệu 21 của chiếc xe bus.

Sáu năm học trường y với mấy năm công tác ở khoa cấp cho cứu khiến cô tất cả rất nhiều bí quyết đối diện với chết choc, và điều đấy cũng khiến cô chỉ có tất cả không đến một phút để thừa nhận được gia đình đại trượng phu cô yêu đã không còn nữa. Số lượng 21 cũng như mong mỏi đâm vào mắt cô, khiêu khích sự nhẫn lại của 1 Bác Sỹ vẫn chống chọi với có bao lăm chết choc như cô.

Tấm ga trải giường vẫn ướt đẫm một mảng bởi vì nước mắt bỏ ra Nga. Cô vuốt ve nhẹ nhàng bàn tay thò ra khỏi ra giường.

số mệnh thật sao? Cô mất anh thật sao?

bộ sách cũ nát với cái brand name Định Mệnh trượt từ trong túi sách nhưng mà cảnh sát new đem trả lại mang đến cô rơi xuống ga giường. Còn nhớ sáng nay khi lục lọi trong ngôi nhà kho cũ của bà ngoại, bỏ ra Nga tậu thấy cuốn sách này cũng như vị tò mò cô vẫn mong thử đọc chúng. Khi nhìn bìa sách chi Nga tủm tỉm cười nhưng nhắn đến Quang:

“Anh bao gồm tin vào định mệnh?”

cũng như câu trả lời của anh ý cứ cũng như sẽ thì thầm bên tai cô:

“Mình gặp mặt nhau là định mệnh!”

đưa ra Nga bật khóc nức nở, nếu là định mệnh, không phải định mệnh của cô là đề xuất sống cô độc từ nay cuối cùng đời sao?

>> Xet thêm list truyện Đam mỹ trọng sinh 

Trả lại thành viên chàng tốt nhất trên đời này mang đến cô đi, loại định mệnh cứt chó ấy, cô chưa phải.

Một tháng khó trôi qua.

Cả tháng nay bỏ ra Nga đã sống trong căn hộ mà cô cũng như Quang hùn tiền sở hữu tầm thường khi công bố quyết định đưa tới sống cùng mọi người trong nhà. Cô chỉ ăn và ngủ, cả biệt thự đã biến thành bến bãi rác. Vài hôm trước đã mất cái gì để ăn, có thể nước cô cũng chẳng thèm đun, trực tiếp vục nước bồn vệ sinh mặt mà uống. Khi cô lê xác từ phòng tắm đi ra khai trương, bạn đứng trước cửa ngõ buồng là bà ngoại cô.

Bà sẽ về, chi Nga hóng bà mãi.

Tròng mắt bà đỏ, khuôn bên nhiều nếp nhăn của bà càng trở thành nhăn nhúm khi bà nhìn chăm bẳm vào đưa ra Nga. Cô hình như cảm nhận thấy cơn giận ác nghiệt vẫn mập dần của bà. Bà ngoại lôi cô vào phòng ngủ, mở cánh bao phủ ra rồi đẩy cô đứng trước tấm gương đằng sau cánh bao phủ. Trước mắt chi Nga giờ đây chính là mọi người phụ nữ bẩn thỉu, ăn mặc quần áo gắt không sạch, tóc trệt bám. Mặt nhọ nhem, răng tiến thưởng dơ. Đôi mắt trũng sâu, làn da bị khô quá ráp sạm màu. Người nhà trong gương kia là cô sao? Là hoa khôi nhiều năm nay trong phòng cấp cứu giúp chứ chẳng phải là một người bị bệnh trọng điểm thần vừa trốn trại sao?

“Nhìn đi xem con cháu đã thành loại dạng gì?” Bà ngoại vừa nói vừa bật khóc.

chi Nga im lặng. Bên cạnh đó có một tháng qua đi cơ mà cô vẫn không để ý bí quyết truyện trò.

Bà ngoại lau bên, lau người trong gia đình mang lại cô, dọn đống rác trên giường mang đến cô nằm xuống. Bên phía ngoài phòng vang thông báo dọn dẹp, không biết bao lâu sau bà ngoại bê vào một bát cháo ấm. Dẫu vậy nói thay nào chi Nga cũng chưa Chịu ngồi dậy ăn uống, cô sẽ nằm im, trầm mặc trên giường. Từng giọt, đã từng giọt nước mắt rơi trên khuôn mặt già nua của bà ngoại. Ga giường ẩm một mảng có vẻ cái hôm cô gục mặt khóc cạnh bên Quang. Đưa ra Nga không mong muốn nghe tiếng khóc của bà. Bà làm gì cũng sẽ được, nhưng đừng khóc.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ ngược

“Bà ơi, đọc vật gì đó mang lại cháu nghe đi!”

chi Nga mang đại một cuốn sách trên đầu giường đưa mang lại bà, cô nhấc đầu ghé vào đùi bà, mong bao gồm lại cảm hứng ngày xưa khi bà đọc truyện mang lại cô nghe. Bên cạnh đó body bà ngoại hơi cứng lại khi nhận thấy nhan đề quyển sách. Nhưng lại rồi bà sẽ lật trang, đủng đỉnh đọc.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *