Tóm lược truyện Câu Được gia đình đại trượng phu Quyến Rũ

Sơ Tuyết tỉnh dậy thấy bạn hóa thành thiếu nữ của vị tổng người đứng đầu tập đoàn tài chủ yếu S, nhân tình trong mộng của biết bao teen girls. Đáng tiếc, Lại Sơ Tuyết cô sẽ bước này, cực phẩm vì thế sao có thể để đến kẻ khác ngấp nghé được?

Trình làng truyện Câu được tổ ấm nam nhi quyến rũ

Tác giả: Trịnh Sảng
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, xuyên không

Trích đoạn truyện Câu được người nhà đàn ông quyến rũ

Dù đầu tóc của hắn rối tung như tổ chim nhưng lại cũng quan trọng che lấp đi lý lẽ đẹp trai tuấn lãng, cơ mà càng tăng bổ sung vẻ quyến rũ ma mị. Sải lâu năm bước đi đi mang lại, Lại Sơ Cuồng sau khi nhìn thấy khuôn bên múp míp trắng hồng của Lại Sơ Tuyết hiện giờ đầy rẫy mọi vết thương bé dại, thủ túc to tướng cũng đã được băng bó kín đáo mít thì nhíu mi, bàn tay nhỏ lâu năm nhẹ nhàng sờ lên số đông vết thương đó. Chắc là đang mến yêu trân bảo vô bảng giá

“Nói, đây là chuyện gì?”

mặt liệt điển trai của Lại Sơ Cuồng quét quanh đa số tổ ấm ở giai đoạn này, tiếng nói trầm thấp lạnh toát.

Chết!!!Ông công ty cuối cùng cũng giận rồi, ngay cả khi trên thương trường ông nhà cũng never bày ra vẻ mặt vô lực, mệt mỏi hay nổi giận, chắc hẳn rằng tiểu thư chính là người trong gia đình chỉ một chắc là khiến ông công ty biểu đạt đầy đủ cảm giác trung thực nhất của mình. Nhưng khoan hãy nói về chuyện ấy, bây chừ tính mạng của chúng ta đã ngàn cân treo sợi tóc, làm cho sao có thể thoát đây?

“Ông chủ, đây là lúc tiểu thư mải trốn sắm với bọn họ mà không may vấp ngã.”

>>> Xem thêm truyện ngôn tình ngược

Nghe các giọng nói đầy an tâm của bác ý sĩ Diệp, tất từ đầu đến chân hầu đa số gửi góc nhìn long lanh về phía anh, bao gồm tất cả của vú Trương. Như nhìn thấy có một số người sẽ chú ý thành viên gia đình, Diệp Lam quay đầu, ngay khi chạm cần góc nhìn nóng phỏng nhìn cứu tinh của người dưới, anh chưa tự nhà được nhưng chuyển ánh mắt đi nơi khác.

“Bộp”

Ngay khi tổng chủ tịch “mặt liệt” định chứa lời thì một bàn tay nhỏ xinh kếch xù nhẹ nhàng bao bọc lấy hông hắn, miệng bé nhỏ nở nụ mỉm cười, hàm răng trắng tinh ngắn lên mu bàn tay hắn.

“Ân.”

Lại Sơ Cuồng đơ gia đình, kể cả cùng đơ bạn. Lại Sơ Cuồng cúi đầu, bàn tay ngắt chiếc mũi đáng yêu của cô ý, giọng cười cợt trầm thấp.

“Bé con”

Thực dịu dàng, aaaa, đây chắc chắn không hề là ông nhà của rất nhiều cô, ông chủ từ bao giờ lại thay đổi dịu dàng vì vậy chứ?

Hàng loạt cử chỉ thân mật nhưng mà Sơ Cuồng dành đến Lại Sơ Tuyết chính là chứng minh cho chuyện yêu kính thanh nữ của Lại tổng cơ mà ai ai cũng biết. Lại Sơ Cuồng cúi đầu, cánh tay rắn có thể dịu dàng ủ ấp “cô gái nhỏ” lên.

“Bé con”

Lại Sơ Tuyết mơ đại dương cảm nhận thấy lò sưởi ở gần, tuỳ thuộc ngắn ngủn ấp ôm chầm lấy Lại Sơ Cuồng, đôi mắt chậm trễ cho thấy. A, mỹ nam tử nào đây a? Lại Sơ Tuyết lấy tay bịt đi ánh nắng chói sáng, vẻ bên sắc nữ nhìn mỹ nam trước mắt.

Khuôn bên tuấn tú điều tỉ mỷ, môi mỏng dãn ra tạo ra một đường cong bắt mắt, đôi mắt sâu dịu dàng cũng như nước chú ý cô. Nếu cô chắc là tự tay đưa ra điểm và lời khen đến trai đẹp trước mắt này thì chắc chắn rằng 10+, chưa 100+, quá đẹp trai, quá suất.

Thật lố bịch khi bạn nữ lại chú ý cha ruột thành viên bằng vẻ mặt thèm thuồng đói khát cũng như hy vọng nhào nhanh tới như vắt này. Nhưng mà hẳn nhiên, ba ba Lại Sơ Cuồng của Lại Sơ Tuyết khi thấy được ánh nhìn lấp lánh cũng như ngàn ánh sao trên trời của cô lại nhầm tưởng rằng nàng yêu mến chỉ vị người hai ngày chưa về mà lại nhớ chúng ta đến sắp tới khóc.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ omega

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *