Đánh giá truyện Mộng Tình

Hứa gia Khánh bị tai nạn nhưng mất tích khiến cho tất cả mọi người anh hết sức hồi hộp, từ đấy anh luôn sống trong một cơn mơ của bạn gái mang tên là Trương Thiên Ân

Ra mắt truyện Mộng tình

Tác giả: Đóa Miêu Miêu
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Mộng Tình

round đêm buông xuống, Trương Thiên Ân đang dần chìm vào giấc ngủ. Bỗng nhiên cô thấy một chúng ta nam giới bước đến bên dòng giường của cô và nói: “Chúng ta sẽ là định mệnh của nhau.” Rồi các bạn phái mạnh đó vuốt mái tóc cô có đầy sự mến yêu cũng như cưng chiều. Chúng ta ấy chỉ ở ấy một lúc rồi lặng lẽ âm thầm rời đi.

Cô choàng tỉnh giấc ngồi nhảy dậy chú ý ngó xung quanh nhưng chẳng phải tất cả ai cả. Hóa ra ấy chỉ đơn giản là mơ, nhưng mà cô cảm thấy cơn mơ đấy vô cùng kỳ lạ, cô thầm nghĩ: “Phải chăng đó là bồ trong mộng cơ mà cô sẽ lựa chọn suốt lâu nay nay.” Trong cơn mơ khuôn mặt người trong gia đình chàng ấy siêu mờ nhạt chẳng phải sắc nét làm cho cô siêu tò mò liệu rằng ngoài đời bao gồm có tuổi thọ bạn quý ông đó, liệu rằng cô đã đạt được gặp gỡ lại thành viên gia đình đấy một lần nữa trong giấc mơ. Cô lắc đầu mấy cái mang đến tỉnh ngủ, cô Bước xuống giường làm cho vệ sinh cá nhân, ăn sáng rồi mang lại nơi làm việc. Cả ngày nhưng mà cô chẳng thể nhấn mạnh vào bất kể một công việc gì hình bóng thành viên trong mơ cứ quanh quẩn trong đầu cô.

bỗng nhiên điện thoại của cô đổ chuông là cô bạn thân của cô ấy Điện thoại tư vấn “Alo.” Cô nghe máy.

>> Coi thêm truyện ngôn tình ngược

“Tối nay cậu rảnh chưa cộng đi ăn lẫn gia đình bạn nhé, có một nhà hàng ăn uống new mở nghe nói thực phẩm ở ấy cũng rất ngon mọi người cũng muốn nếm thử một chút”: thành viên gia đình cô

“Được.” Cô trả lời

“Khi nào cậu tan làm người thân tới đón cậu.” bBạn cô hỏi

“Khoảng 5 buổi chiều người thân tan làm.” Cô đáp

“Thế nhé hẹn chiều chạm mặt lại.” nhà bạn cô

ban tối cô và gia đình bạn bạn bè cùng đi nạp năng lượng rồi đi bước chân xuống phố vô cùng vui vẻ. Vày lâu ngày không gặp nhau bắt buộc hai các bạn hàn huyên hết truyện bên trên trời bên dưới đất rồi lại kể về cuộc sống bây chừ. Mang đến chặng 11 giờ hai người trong gia đình new dẫn nhau trở về nhà. Vừa về đến cổng căn hộ của Thiên Ân bỗng có một hình bóng vụt qua trước mắt cô, giống với người đàn ông cô gặp mặt trong cơn mơ. Bạn cô thấy cô đứng ngây ra ấy liền hotline cô: “Nè, cậu sao thay, về mang lại ngôi nhà rồi đấy cậu đứng ngây ra đó làm gì, mau vào nhà đi chứ.”

Cô trở về trạng thái đều đều quay ra nói mang cô bạn: “Mình không vấn đề gì, Tuyết Hà cũng muộn rồi ấy cậu cũng mau về đi.”

tổ ấm cô vui vẻ đáp: ” cố người trong gia đình về đây, tạm biệt, hẹn khi khác chạm chán lại.”

“Tạm biệt.”

Cô về mang lại phòng gieo gia đình bạn xuống loại giường êm ái, đa số sự mệt nhọc trong ngày phần lớn bay biến hết, cô dần chìm vào giấc ngủ. Trong cơn mơ hình bóng ấy lại một lần nữa xuất hiện: “Xin kính chào, lại được chạm chán em rồi.”

Cô tò mò hỏi: “Anh là ai, tại sao anh lại xuất hiện trong cơn mơ của tớ.”

Anh trả lời: “Tôi là gia đình bạn Đấng mày râu thiên mệnh của em, tôi tên Hứa da Khánh, bởi tôi cần yếu hiện diện bên ngoài đời thực, bên tôi chỉ hình như ra mắt trong cơn mơ của bệnh nhân thiên mệnh trong đời chúng tôi, đó là em.”

“Tại sao anh thiết yếu hiện diện?”: cô hỏi

“Có một phép màu nào đó đã thử chúng tôi mất tích khỏi trần gian, nhưng chúng tôi đã còn sống.” Anh khuyên bảo

“Là sống trong cơn mơ của tôi?”

“Đúng nỗ lực.”

“Anh chắc là trở lại cũng như trước không?”

“Có thể dẫu vậy yêu cầu nhờ cậy vào một tổ ấm.”

“Người đó là ai?”

“Là em.”

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Cô không ngờ khi nghe anh nói vậy: “Làm sao chúng tôi hình như gửi anh trở về cũng như trước được?”

“Rất bình thường, chỉ có em chưa tất cả bất kì mối quan hệ nam nàng nào ở bên ngoài, không được chạm với mình phái mạnh khác, không đủ chuyển giao cồn có hồ hết người thân khác giới, bên tôi cấm em không đủ làm cho trái lời chúng tôi, hãy nhớ gần như lời bên tôi nói.” Anh nói một giải pháp kết thúc khoái rồi chóng vánh bặt tăm. Cô định kéo anh lại để hỏi anh những điều cô đang khúc mắc

cơ mà dường như không thấy anh đâu rồi.

Sáng hôm sau, cũng như thường lệ cô mang đến văn phòng và công sở làm việc, nhớ lại rất nhiều lời anh nói trong cơn mơ, cô cảm thấy đời sống này thật bất công tại sao lại là cô rơi vào tình huống bởi thế, cô bắt buộc tránh nhiều mối quan hệ với bao gồm cả cụm chàng trai tất cả là bạn làm cùng hay bạn bè chỉ để giúp một người nhà cô không quen chần chờ trở lại nhân gian. Cô bắt buộc phải học theo lời anh nói, cô ước ao kéo anh ra khỏi giấc mơ của cô. Như vậy, cô hạn chế tốt nhất câu hỏi chạm với cụm bạn làm cùng nam và sở hữu đều thành viên khác giới.
Chúc quý độc giả gồm có phút chốc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *