Nhận xét truyện Anh chỉ muốn Ngược Em

Kiếp trước, trong mắt thành viên khác cô chính là cô công chúa kiêu ngạo, trong một lần bỏ ngôi nhà đi, bị chúng ta hãm hại xe cô sẽ lao xuống biển lớn. Trọng sinh lần nữa cô đổi thành cô gái hiền lành.

Giới thiệu truyện anh chỉ mong sao ngược em

Tác giả: Khoa vai trung phong Nhi
Thể loại: ngôn tình tổng tài, tất cả ngược tất cả sủng, trọng sinh

Trích đoạn truyện anh chỉ mong sao ngược em

Nước đại dương tràn vào xe, rất nhanh được quan tâm bên trong xe là nước khiến Thiến Hi chưa thở được. Bộ động cơ bị tiêu diệt máy! Cô cố gắng phá cửa kiếng để ra xung quanh tuy thế không đủ.

cái xe hơi cao cấp nhất con người chìm sâu xuống đáy biển, mang theo một cô công chúa đẹp tuyệt trần.

Ánh trăng mờ nhạt xuyên xuống đáy biển, Thiến Hi giơ bàn tay lên, mơ màng vắt lấy mặt trăng… Rút cuộc một phép màu nhiệm thành lập cái xe nổ tung, còn Thiến Hi cực kỳ nhanh được luồng sáng che phủ lấy.

3 năm sau.

Một chiếc xe hơi màu đỏ không hiểu do sao lao thẳng xuống biển cả tạo ra tiếng động bự, bao gồm cả tôm cá cạnh đấy liền nhanh chóng rời đi. Thiến Hi tò mò tập bơi tới, nơi này ba năm qua hết sức ít tổ ấm đi tới, nhưng mà cho dù có tới cũng không xảy ra tai nạn.

Đây là lần đầu trong ba năm có một số người lao xe xuống biển lớn giống Thiến Hi. Cô gái giãy giụa cuối cùng cũng mở được cửa ngõ xe ô tô mà lại cô ta đã không biết tập bơi.

nỗ lực trong tương lai cô đã có bổ sung thêm một cô bạn phải không? Thiến Hi đợi mong.

tuy thế 5 phút trôi qua… Đuôi đâu? Vẩy cá đâu? Ặc! Hình như cô đó ngủm rồi?

Thiến Hi tất tả bơi lội tới ôm siết lấy cô đấy sau đó cần đến đuôi vẫy nước tập bơi lên.

bạn gái mở mắt chớp chớp rồi không cử động, Thiến Hi đưa teen girls vào gần tới bờ, đuôi cá màu tiến thưởng óng ánh bên dưới ánh nắng bên trời liền đổi thành một đôi chân trắng bé dài. Cả người cô trần trụi màu da trắng trẻo ít ai đạt được, cả khung hình không chút tì vết, hoàn hảo. Ngũ quan cũng như thiên tiên, xinh đẹp. Mái tóc màu đỏ nhiều năm tới hông hơi quăn mềm mượt càng tôn lên vẻ đẹp của cô ấy.

Thiến Hi bước chân loạng choạng vày đã lâu chưa đi trên bờ từ từ dìu người con gái vào trong bờ.

Cô vỗ vỗ vào mặt cô gái, liền nhìn thấy mặt cô ấy vẫn trắng bệch. Thiến Hi ép tai người thân vào lồng ngực cô gái… Hình như ngủm rồi?

Thiến Hi vốn ước ao cứu cô gái cơ mà hàng loạt bước đi truyền tới khiến cô giật mình liền trốn đi. Body toàn thân cô hiện giờ trần truồng nếu để mọi người biết đã chất lượng kém.

>> Xem thêm list ngôn tình cao h

Đám gia đình bạn có thể sẽ sắm cô gái lúc nãy, thấy cô đó bên trên bờ biển rồi liền mang đi.

“Haiz… Thật chán quá, còn tưởng đã bao gồm mọi người chơi” Thiến Hi âu sầu buồn bã, đang 3 năm cô ở giai đoạn này chỉ tồn tại một mình cá biệt. Khởi đầu cô còn nghĩ đã tất cả bao ngời cá cũng như cô đề xuất mới vượt biển khơi tới biển lớn không bến bờ nhưng chỉ lựa chọn trong vô vọng, ngoại giả còn gặp mặt đa số thịt thăn mồi hy vọng biến đổi cô thành thức ăn.

Thật ra cô khôn xiết ý muốn về nhà, nhưng không được đôi chân này chỉ có vẻ tiếp tục sau 12 tiếng thì đang thay đổi đuôi cá. Liệu ba mẹ cô đã hài lòng chuyện này chứ.

Dù sao cũng đã chậm rồi chưa phơi nắng đề nghị Thiến Hi cũng không mau lẹ trở về hải dương mà đi bên trên mèo dạo đùa. Thật ra lúc cô tai nạn chìm xuống bên dưới biển cả thì cô đã mong người nhà có lẽ tập bơi trong nước hình như cá, nhưng lại nếu cứ cô độc trơ khấc một bạn rứa này thì cô thà người chết vào bố năm trước thì hơn.

“Ước gì phép màu có vẻ thành lập thêm một lần nữa” Thiến Hi vô vọng ấm, ánh mắt rầu rĩ long lanh đắm chìm chú ý biển cả.

ban tối.

Thiến Hi vẫn ngắm trăng trên một vách đá gần khu vực gia đình ở, thốt nhiên một luồng sáng màu đá quý chiếu xuống, bao lấy cơ thể cô.

“Aaaaaa”

Một chuỗi sáng thay đổi phần lớn hạt ngọc nhỏ tạo một chuỗi ngọc màu xanh da trời lá. Sau đó hầu như thứ liền trở lại đều đều, cô cụ lấy chuối ngọc lơ lửng bên trên không từ từ ngắm nghía rồi bạo gan đeo vào tay mình.

Đuôi cá của cô ấy từ từ bóc tách ra, vẩy cũng mất tăm đôi chân trắng, thon thả, thẳng tắp tạo nên. Thiến Hi cầu kỳ, không hề lúc sáng cô sẽ biến chuyển đuôi thành đôi chân một lần rồi sao? Theo cũng như trước kia đề xuất 7 tiếng sau cô mới có lẽ đổi thành hình mọi người… Đời nào.

Thiến Hi dỡ chuỗi vòng ra, cực kỳ nhanh đôi chân lại đổi thành đuôi cá màu kim cương phát triển ra. Cô lặp đi lặp lại, new bỏ công ra kết luận khi cô đeo vòng thì đuôi cá sẽ thay đổi chân.

“Oa…” Cô vui vẻ hét lên, đôi mắt tỏa sáng chú ý lên bên trăng thầm nói lời cảm ơn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

>> Xem thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *