Tóm lược truyện Em Là Độc Dược

Cô vốn là cô nhi, một ngày đó bị thiết yếu hiền thê của chú ý ruột thành viên đánh mang đến chưa ra hình tổ ấm, sau đấy vứt đến kho bãi tha ma Dường như cô còn thoi thóp.Anh là lão đại công ty Ám vệ của Hoắc da, ngày ấy anh nhặt cô về chỉ cách ý định đào chế tác cô thành một ám vệ khác mà lại thôi.

Giới thiệu truyện Em là độc dược

Tác giả: Tử Vy Bạch Sắc
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện em là độc dược

Áo ngủ mỏng manh dệt bởi vải tơ tằm khoát hờ lên khung hình trắng trong dễ thương, chất liệu vải mềm mại choàng qua bờ vai nhỏ dại trắng noãn, dấu ẩn hiện hiện màu domain authority trơn mịn hồng nhạt. Bàn tay bé nhỏ dễ thương nhẹ nâng vuốt ve chân mày cong con thanh lãnh, hay cánh môi hồng đào ngọt ngào hơi nhếch lên, là cười hay không cười chẳng ai hiểu rõ, trong đôi mắt trong suốt ma mãnh, ngây ngô nhưng quyến rũ lóe lên một tia tà mị. Mi cong hấp háy, ánh sáng rọi lên một bên khoang mũi cao cao cute có tác dụng sáng rõ mặt đường nét cẩn thận, đồng thời khiến khuôn mặt mê hoặc chúng sinh lộ ra, trong ánh nắng con đường nét bộ mặt tinh xảo và vẻ đẹp ngũ quan lại vừa lớn mờ vừa ma mị.

Ngón tay kéo một sợi tóc qua sau dái tai non mềm, rồi lướt xuống cổ, men theo vạt áo ngủ phong phanh, buộc mối thắt áo lỏng lẻo trước ngực. Một con đường từ dòng cổ bé nhiều năm xinh đẹp rẽ xuống ngực, xuống bụng, xuống đôi bắp chân eo hẹp dài hồng hào thẳng tắp không phải che chắn gì, cũng lộ ra sức sống thanh xuân khiến chúng ta mê đắm.

Một tiếng cười khe khẽ êm tai đựng lên làm cho say lòng gia đình bạn. Cơ thể yểu điệu lẳng lơ phóng đãng mà lại chan chứa mị hoặc cứ nửa ẩn nửa hiện trong lớp áo ngủ mỏng manh phong phanh, ngón tay hạn hẹp nhiều năm đáng yêu vừa kịp chốt mối nối trước ngực kia, đã nóng vội bị con người kéo ra, hơi thở ấm rộp phả lên vành tai, tiếng hít thở trầm khàn của phái mạnh cũng như một các loại nhịp điệu gấp gáp cơ mà cường hãn truyền mang lại round nhĩ, ấm mang lại phỏng rát mang theo một các loại kích thích khó khăn cưỡng, môi miệng ngậm chặt lấy vành tai, vừa mút vừa cắm ăn uống sự non mềm nhạy cảm.

trần thế trong lòng run rẩy, hai cánh tay nhỏ nhiều năm hữu lực vòng qua eo thon mềm mại bắt được cơ thể mỹ miều giam lỏng tron ngực, sau ấy bàn tay Khủng thay được hai cánh tay xinh đẹp vẫn vọng đụng kiềm kẹp lấy, bàn tay sót lại xiết bao bọc lấy khung người mềm mại rồi lại càn rỡ hơn, chen vào trong vạt áo, sờ soạng domain authority thịt trắng noãn mềm mại.

Đọc thêm toplist truyện Cưới trước yêu sau

“ Ưm…” phía bên trong vạt áo ngủ không tất cả ngăn trở khiến mang đến bàn tay lớn kia thỏa thích dao động, chúng tham lam chu du bên trên domain authority thịt mịn màng cũng như tơ lụa, lờ lững va nhưng tê lẩn thẩn, đa số đốt sần bên trên bàn tay đã quen dùng súng, đã quen hành động, vẫn quen mang việc cố kỉnh Nhiều hơn mở đấy, càng khiến đến cảm hứng biến thành to gan lớn mật và kích thích hơn bao giờ hết. Một số loại xâm lấn với hơi hướm chiếm đoạt một cách từ từ nhưng chậm trễ, chưa vội tiến công mà với theo hương vì chưng trêu đùa, gồm nhu tất cả cương khiến đến cơ thể mềm mại khó bề tránh khỏi trói buộc.

Môi miệng bước đầu rả rích, kéo sợi dây buộc tóc ra làm cho ho mối tóc Black mềm mại như nhung bung xõa ra, thơm tho, dịu dàng mùi hương của nước chăm sóc tóc, Ngoài ra cô vừa tắm gội, mà lại anh đứng sau cô, tham lam hít hà mùi thơm biểu tượng biệt hữu chỉ riêng bạn cô. Thì ra hương thơm Có thể khiến chúng ta say mê bởi vậy, một mùi bởi vì chua chát lan tràn cổ họng, thì ra sự quyến rũ mị tình của cô ý cũng là vày khởi đầu từ mùi hương này chăng? Anh ban đầu đâm ra ghen tị sở hữu các mọi người con trai đấy… Một nỗi ghen ghét vô cớ chào đời như một ngọn lửa thiêu đốt kể cả, thiêu đốt cả lí trí lẫn bạn dạng năng của người Đấng mày râu, khiến anh mất phương hướng và rơi vào một cuộc tham hoan chiếm ái…

bên ngoài, đêm sẽ khuya, trong khu địa thế căn cứ Hắc Long bang hầu hết thứ chìm vào trong tĩnh mịch, tại căn nhà sau nhất phía bên trong phân khu của Ám vệ nhân, đều thứ phần nhiều chỉ cần có duy độc một màu đen, bầu không khí ảm đạm như đang rơi vào biển cả ám muội, chưa ai nhận thấy được gì, chỉ cần có âm lượng thở chậm trễ và những đặn, nghe yếu ớt, thậm chí những lặng thinh tan biến trong hư vô gắng.

bất thình lình, trong bóng về tối, cơ hồ nghe được một tiếng thở dốc, loại vải vóc cọ sát cùng với nhau, sau sẽ là các cái lấy hơi gấp gáp, cùng lúc cũng nghe được tiếng chõng ngủ hơi cọt kẹt, bạn đang nằm trong bóng về tối kia sẽ thức rồi sao?

Đúng ráng, anh nheo nheo nheo mắt, với tay bật đèn sáng ngủ đầu giường, ánh sáng tỏa ra leo loét, hắt một vầng sáng lên bộ mặt tuấn tú mà lại lạnh lùng quá đỗi của anh ý, bé ngươi sắc bén nhanh chóng sắm được tiêu cự. Lại là giấc mộng ấy, tuy vậy đáng ghét là gương mặt thành viên gia đình phụ nữ kia chưa từng anh thấy mặt, mà lại cảm hứng gần gũi mang đến phức tạp đấy cứ quẩn quanh khiến anh không yên giấc được.

>> Đọc thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ mang thai

Lại chú ý đồng đại dương, vẫn 12h đêm hẳn là nhiệm vụ sẽ xong, anh còn đã định gọi điện thoại hỏi thăm tình hình thì đầu dây bên kia người ta đang gọi mang lại thông tin. “ Lôi, hồ hết chuyện đã ngừng.” tiếng nói thiếu phụ không nghe ra xúc cảm, duy độc bao gồm một chút ngả ngớn, bao gồm một chút phong tình hình như khiến cho hầu như gã cánh mày râu những mê đắm truyền mang đến tai anh.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *