Tóm lược truyện Hào Hoa Phong Nhã!

Lý Hạo chưa bao giờ nghĩ tới chính bản thân sẽ bị bội nghịch. Nói chính xác, thời điểm khi hắn biết mình bị kẻ kia gặm sừng, trạng thái từ đầu đến chân các là siêu lờ mờ không tin. Đứng vững mang lại sau ấy thì toàn bộ cơ thể hắn phần đông căm phẫn, sau đó liền đặt vé máy cất cánh đi bắt gian tình.

Ra mắt truyện Hòa hoa phong nhã

Tác giả: A Ngốc yêu dấu (亲爱的阿呆)
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Hào hao phong nhã

Lý Hạo chỉ ra rằng gia đình bạn là vô cùng may mắn, bởi lẽ chính mình chào đời ở cái cuộc sống tương đối thoải mái này. Tuy rằng đồng tính luyến ái đã là một từ khá là cạnh tranh nghe khi nói ra bên ngoài, nhưng chí ít không bị người ta coi là một các loại bệnh chổ chính giữa lý.

Ngoài ra làm cho Lý Hạo cảm nhận may mắn nhất chính là hắn bắt đầu vừa biết xu hướng tình dục của mình chưa bao lâu, liền biết đến bạn bạn muốn nhất – Trần Quang.

Trần Quang tất cả dung mạo siêu thanh tú của nam sinh, cũng không tức giận, nạm mà lại có tác dụng cho người ta xúc cảm khôn xiết gầy đét.

Lý Hạo lâu bền hơn nhớ tới Trần Quang chạy lại thông báo cho bản thân mình vào lúc đấy.

Vào lúc đấy hắn new vừa vào trường trung học, thời điểm ở trường cấp hai Lý Hạo cũng quen mấy bạn bạn nữ, chũm nhưng mà nhiều nhất cũng chỉ được hai tháng liền chia ly.

>>> Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ vườn trường

Trần Quang thấy Lý Hạo new vừa chơi bóng rổ xong xuôi vẫn nghỉ ngơi cầm cố ăn mặc quần áo liền hướng về hắn truyện trò.

Lý Hạo có chỗ khiếp sợ, tuy rằng hắn đảm bảo đối sở hữu cô bé cực kỳ dễ dàng buốn chán, nhưng lại cũng chưa có nghĩa là hắn liền thương mến nam a?

“Cậu nghịch gì thế? Hai chúng ta phần nhiều là nam. ” Lý Hạo nhìn Trần Quang, một bên khiếp sợ.

“Hai người nam làm cho sao? Cậu chưa từng nghe nói chiếc từ đồng tính luyến ái à. ” Trần Quang chẳng chú ý 1 chút nào.

“Cùng có cậu thì không liên quan!” Lý Hạo nuốm ăn mặc quần áo chấm dứt, xách ba lô chuẩn bị sẵn sàng rời đi.

“Ai, cậu rút cuộc ý muốn hay chưa mong với ta?” Trần Quang rào cản Lý Hạo.

Lý Hạo quên mất mang đến hắn, đẩy tay Trần Quang ra, trực tiếp bật dậy khỏi.

nguyên cớ tới giờ Lý Hạo hầu như vẫn là quan trọng biết rằng Trần Quang. Mặc dầu nói hắn cũng chưa bao gồm nhiều phản cảm chuyện đồng tính luyến ái, thế mà lại hắn cũng cần thiết hướng dẫn a!

Thật là, để Lý Hạo chuyển đổi ý nghĩ đó chính là buổi đêm ngày đấy. Buổi đêm ngày hôm đó, Lý Hạo mộng tinh 1 !!

1 xuất tinh trong mộng

căn nguyên cực kỳ đều đều, bởi vì trong mộng anh hùng đó chính là Trần Quang, do đó mà tất cả những suy nghĩ trước đây thay đổi một phương pháp bất ngờ đột ngột
Thời điểm Lý Hạo liền rời giường lại xoắn xuýt, liền mừng đón hiện thực này. Sau đó cho trường học hắn vẫn chấp nhận cộng Trần Quang hẹn hò.

cho dù nói đón nhận sự thật chuyện yêu dấu nam nhân này, cụ nhưng lại đối có bài toán cộng nam nhân chuyển giao du phải làm sao, đối với Lý Hạo đang chính là Việc. Có điều cũng may Trần Quang cũng chưa giống phần lớn nữ giới kia trước như bước đi liền ao ước nuốm tay, động một chút là nói chưa nhúc nhích khiến con người ta bồn chồn. Nhưng mà là siêu bình bình, nguyên cớ chuyện Lý Hạo đối có hắn bàn giao du cũng không đặt nặng vấn đề. Mãi mang đến tận duy nhất lần, hắn đùa bóng rổ hoàn thành, thừa dịp phòng nuốm đồ ở vị trí đùa bóng rổ không ai, yên tĩnh, là ở địa điểm đó nghỉ ngơi.

Lý Hạo mơ mơ đại dương hồ liền muốn ngủ lại cảm giác quanh đó miệng ẩm thấp, mở mắt vừa chú ý, phát hiện Trần Quang thiết yếu đang hôn hắn.

>>> Đọc thêm Truyện đam mỹ sắc

Hắn sợ mang đến nhanh chóng ngồi dậy.

“Cậu làm gì thế?” Lý Hạo sử dụng mu bàn tay xoa xoa miệng người thân.

“Có thể làm gì, bản thân mỗi chúng ta chẳng hề đã hẹn hò à? Ta hôn cậu, cậu làm sao cũng như thế thù ghét a?” Trần Quang chú ý theo chiếc tay hắn lau miệng.

“Không, chẳng hề. Cậu như thay thốt nhiên… Ta, ta vẫn chưa được thể phản ứng lại. ” Lý Hạo có chỗ nói lắp bắp.

“Vậy cậu hiện nay đề nghị chuẩn bị à?” Trần Quang hỏi.

“Cái gì…” Lý Hạo còn chưa nói hết, lại bị Trần Quang hôn.

Lần này Lý Hạo không đẩy hắn ra. Tuy rằng xúc cảm gồm chút kỳ quái, cụ nhưng lại Lý Hạo không hề không bằng lòng, cùng Trần Quang hôn môi cảm hứng chất lượng cực cao. Liền hắn chiếm lại quyền chủ quản, ở trong miệng Trần Quang tùy ý khiêu khích.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *