Tóm lược truyện Ông chủ hóa thành ck

Hai người chẳng hề quen biết nhau cố kỉnh nhưng mà được ông tơ bà nguyệt se duyên lại cùng với nhau. Người nào cũng ghi dấu ấn khôn xiết quan trọng thế nhưng cả 2 lần đầu chạm mặt, thì cô say rượu phải bị anh chui vào phòng, một đêm kích tình.

Ra mắt truyện quái nhân biến thành ông chồng

Tác giả:Vô Danh
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện boss khủng biến thành chồng

Tô Tố nằm trên bàn phẫu thuật.

ánh đèn sáng phẫu thuật chói lóa có tác dụng mắt cô không mở lên được, chỉ mông lung nghe được tiếng máy móc lạnh tanh đụng vào nhau cũng như giọng nói ngưng đọng của bác ấy sĩ

“Dao phẫu thuật”

“Nhíp”

“Lấy đứa con ra”

Cô muốn hễ, ao ước liều mạng ngăn chặn lại, nhưng lại cô thất vọng bắt gặp cơ thể cô đấy không còn theo sự điều khiển của bản thân mình. Cô tuyệt vọng chú ý lên ánh đèn sáng mắt chói, ánh nắng lãnh đạm đó cũng như vẫn chế nhạo sự ngu xuẩn của cô ý.

Cô là một cô nhi, 16 tuổi vào giới diễn cục, sau đó sẽ luôn hoạt động trong giới giải trí thư dãn, dựa vào thực lực của mình nhưng mà trở thành một thiếu nữ minh tinh hạng B, 22 tuổi chạm chán được Mạc Tầm.

Anh ta chính là chủ toạ đỉnh đỉnh đại danh của một chuỗi bệnh viện, vừa bắt đầu 28 tuổi, ưu nhã dịu dàng. Mạc Tầm lần đầu tiên chạm mặt cô sẽ điên loạn theo đuổi cô, nhưng cô vị chưa một lần trải, từ trước tới nay cũng chưa dám tin tưởng là có người đối tốt mang cô, cho nên nhiều lần chối từ.

>>> Coi thêm list truyện Ngôn tình quân nhân hay tại đây

mà lại anh ta cũng như mặt trời núm, lợi dụng hầu hết cách.

Cô từ từ trầm luân, mất đi phòng vệ rốt cục, chúng ta âm thầm sống thông thường cùng nhau, anh ta từ trước tới nay đang không bắt cô tránh bầu, nói nếu có bầu rồi thì ra đời, vẫn nhận trách nhiệm sở hữu cô và con.

Cô thật sự tin rằng đời này cô gặp gỡ được người trong gia đình chắc là mang đến mang lại cô sự ấm cúng

dẫu vậy mà……..

các bạn cô yêu, cô yêu bằng cả con tim, ngược lại chấn thương nhẹ cô một phương pháp cực kỳ nghiêm trọng.

Thì ra anh ta tiếp cận cô, có thể sinh con với cô. Chẳng hề vày thích cô nhưng bởi lẽ vì cô cũng như bồ của anh ấy ta là bà bầu ruột.

nhưng mà người con gái đó mắc bệnh máu trắng, dẫu vậy không mua được tủy ăn nhập để cấy vào, nên khi anh biết được cô đó có một thành viên em sinh đôi, anh sử dụng số đông cách để tìm được cô. Cơ mà thật đáng tiếc, tủy của cô ấy chưa phù hợp. Do vậy Tầm Mạc nghĩ ra một cách tiếp theo, tiếp cận cô, để cô sinh con đến anh, cần đến máu dây rốn của con cô để cứu vớt người yêu của anh ta.

Mạc Tầm rất là mến thương cô, cũng chỉ cần vày chốc lát này.

“Tô Tố, Bạch Linh là em ruột của cô, cô phải cứu giúp cô ấy”

Nhớ lại khuôn bên đầm ấm giả tạo của Mạc Tầm Lúc trước vào buồng phẫu thuật, các giọng nói lạnh tanh cấm đoán kháng cự, Tô Tố mỉm cười bi quan. Em ruột? Cô từ nhỏ bị vứt ở viện an sinh, đâu ra em gái? Mặc dù gồm là em ruột, dẫu vậy cụm cô chả tất cả tí tình yêu nào cùng nhau, cô ta bao gồm tứ phương pháp gì bắt đứa nhỏ của cô cần mạo hiểm để cứu giúp mình chứ?

tuy nhiên Mạc Tầm hết sức hiểu cô, mà lại cô thì rất ngu xuẩn! Cô đối với Mạc Tầm chưa chút phòng bị, anh ta chắc là dễ dàng kiềm chế cô, chích thuốc tê lên mọi người cô, để BS đẩy cô vào buồng phẫu thuật.

bé của cô ý mới chỉ 7 tháng, đứa bé chứ chưa đầy tháng, nuốm cơ mà hiện giờ bị lấy sống ra. Chỉ vì chưng dịch của người nữ giới kia tái phát, còn nếu như không điều trị ngay đang bị tiêu diệt.

xúc cảm hận thấu xương tràn lên ngực cô, họ căn cứ vào đâu! Dựa trên đâu đùa giỡn tình yêu của cô ý, dựa vào đâu cư xử sở hữu con cô như vậy!

chúng cũng chính là nhỏ của anh ta mà!

Mạc Tầm, sao anh nhẫn tâm! Nhẫn tâm như vậy!

thiết yếu vào bây chừ, bên tai nghe được tiếng khóc yếu ớt của đứa nhỏ xíu

nhỏ, nhỏ của cô!

Diệp Vãn Hoa cần dùng khôn cùng quay đầu lại quan sát, cơ mà chỉ nhìn thấy ảnh mông lung của những Bác Sỹ, cộng thời gian đó, còn nghe cuộc đối thoại lạnh tanh của bọn họ.

“Mang đứa con ra”

“Nhanh, cắt dây rốn, còn lại máu dây rốn.”

Qua vài phút, bao gồm y tá đáp:”Được rồi, giờ cần có tác dụng sao?”

“Nhanh chóng đem máu dây rốn mang đến mang đến Bạch tiểu thư dùng”

“Còn ở giai đoạn này thì sao?”

“Đem đứa con vào phòng giữ ấm, khâu vết thương lại.”

Tô Tố tròng mắt hầu như đỏ, khóc mang lại hết nước mắt, cô chần chờ tất cả yêu cầu cảm ơn lòng thương hại của bác sĩ hay không, do đem nhỏ của cô mang lại phòng giữ ấm, nhỏ của cô ấy không đủ tháng, còn nếu như không sở hữu tới buồng giữ ấm chủ quản chưa sống nổi.

cơ mà vào giờ đây, phòng phẫu thuật vang lên một tiếng ầm, Tô Tố nghe tiếng nói vừa lo lắng vừa bực tức của người chàng kia.

“Các ngươi còn lề mề bước này làm cho gì, Linh nhi sắp đến cảm thấy không được rồi, nhiều ngươi chóng vánh cho phẫu thuật mang đến cô ấy ngay!”

“Nhưng ở đây…..” Bụng vừa new mổ vẫn chưa khâu xong xuôi.

“Tôi kêu cụm người trong gia đình đi ngay lập tức!”

bác sĩ thương hại quan sát Tô Tố, mà lại không dám ôm đồm lại, chưa biết cách nào khác, cơ sở y tế này là của Mạc Tầm. Tô Tố chỉ cảm giác trái tim khổ sở, đau mang lại tê lẩn thẩn. Nước mắt từ hốc mắt chảy xuống tóc mai. Tiếng bước đi ầm ầm, cực kỳ nhanh phòng phẫu thuật chẳng còn âm thanh, chỉ nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của đứa bé bỏng càng thêm yếu ớt.

Con…….

bé của cô…..

vùng bụng phát lạnh, mùi máu nồng đậm cất cánh ra, ga giường trên thân ướt đẫm, đầu của Tô Tố choáng váng, cô cắm chặt môi để giữ người tỉnh táo bị cắn dở, cần đến khôn cùng để đứng dậy

nhìn thấy rồi.

Cô nhìn thấy nhỏ gia đình rồi.

nhỏ cát nhỏ tuổi nhăn nhúm nhỏ xíu, body toàn thân đều đỏ, bên trên thân vẫn còn vết tích của máu không rửa sạch, lúc khóc miệng khẽ mở, hết sức đáng thương. Nước mắt của Tô Tố giây phút tràn ra.

Mạc Tầm!

Sao anh có thể tàn tệ bởi vậy, đây là nhỏ ruột của anh!

Cô từ từ tuột xuống, vết thương không khâu kết thúc ở bụng đau có tác dụng cô toát những giọt mồ hôi lạnh, máu tươi chưa xong chảy ra, Tô Tố đấu tranh nằm cạnh bên con, tuy vậy hoảng hốt lưu lạc hô hấp của đứa ốm ngày dần yếu ớt.

“Người đâu…….người đâu! Cứu giúp bé chúng tôi sở hữu …. Ai đến cứu vớt con tôi với….”

“Mạc Tầm, đây là nhỏ của anh, mau đến cứu con!”

cho đến giọng cũng khàn đi, cũng chưa một ai tới

Tô Tố lòng lạnh lẽo.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *