Review truyện Chuyện Tình 1 Đêm

Mọi điều được kể trong cuốn sách rất nhiều là các “câu chuyện tình một đêm” với ảnh hưởng đến thiếu nữ. Chỉ chọn viết về thiếu phụ bởi tôi cho rằng căn do nam nhi kén “chuyện tình 1 đêm” là quá đơn giản.

Giới thiệu truyện Chuyện tình một đêm

Tác giả: Chi Xuyên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Chuyện tình 1 đêm

Âu Dương Tuyết, 22 tuổi, gia sư vườn trẻ

Âu Dương Tuyết nhắc rằng, với phần đa đêm buông thả, thân thể như bay cao. Nhưng niềm hoan lạc hết sức ngắn ngủi, còn lại đa phần là cô độc, trống rỗng. Khi đó cô sẽ châm một điếu thuốc, âu sầu nhả ra gần như cụm khói mờ ảo, rồi thở dài, rồi than khóc.

phần đa đêm đó, Âu Dương Tuyết như nghe quan sát thấy tiếng trái tim người trong gia đình đổ vỡ rào rạo. Cô sẽ kén buông thả đặt thân thể đc hóa giải, còn trái tim lại rỉ máu. Cô kể sẽ quen buông thả, buông thả tình dục và buông thả cả nỗi đau.

Trong ban đêm, Cô như con bướm tốt sắc đẹp, muôn phần hấp dẫn. Nhưng mà khi trời sáng, cô lạnh giá như một xác chết. Cô dài lâu đề cập “không” có tình yêu.

1 quán bar làm việc 3 Lý Đồn. Âu Dương Tuyết ngồi trước mặt tôi, lặng lẽ và rảnh rỗi. Chốc chốc cô lại khuấy chỗ cà phê trước mặt, hớp vài ngụm, rồi thư thả để ly xuống, phía trên mặt luôn luôn khoác một nụ cười bi thương. Quanh đó cửa sổ, hoàng hôn dần buông, khắp quán đang đông kì quái đã từng cặp nam thanh nữ tú. Tiếng nhạc du dương thực hiện bằng mình ta yêu cầu si mê cứ lan tỏa khắp phòng. Mà cô đấy cứ yên lìm ngồi ngơi nghỉ loại góc tắt thở đó, nhiều khi lại hút cộng tôi một điếu thuốc, nhẹ nhàng phả ra một luồng khói. Rồi chú ý nhìn đám khói ấy dần tan trong diện tích, phảng phất như 1 bà già sẽ giã biệt một mẩu chuyện hồng trần gì đó trong cõi đời.

không thể phủ nhận rằng cô đấy là một phụ nữ dẹp, ko bắt buộc điểm trang cũng đủ thú vị cánh dàn ông. Hôm ấy cô mặc một chiếc áo len rộng & quần bò, khuôn mặt ko chút son phấn. Nhưng góc nhìn yêu kiều và khuôn mặt xinh tươi của cô đã luôn luôn với sức hút.

Xem ra cô thường xuyên lui tới đây. Suốt cả tối, ko ngớt đa số anh chàng bước lên chào hỏi. Còn cô nhẹ nhõm vẫy tay chào lại, cười đáp lễ hết sức thanh lịch, ko thờ ơ, cũng không đằm thắm. Cô kể ba Lý Đồn là một nơi ấm êm, mang nhạc, sở hữu bia and cà phê nhưng mà cô quen thuộc. Tất nhiên còn thêm cả ánh nhìn trêu chọc của cánh con trai nữa. Cô đề cập, rất nhiều đêm phần lớn được tạo thành từ chốn này.

>> Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

Hôm đó, công ty chúng tôi chuyện trò khôn cùng vui miệng. Cô rất thẳng thắn, cũng rất thích nhắc chuyện riêng tư. Mặc dầu trong con mắt của cộng đồng, 1 đời sống như thế quả ko lành mạnh. Nhưng mà cô cứ rủ rỉ kể như vậy, thậm chí còn chủ động hỏi tôi “Anh vẫn muốn biết linh cảm của mình lúc khiến tình mang anh ta khi đấy không?”. Tiếng nói trần truồng đến độc ác. Nhưng khi vừa nhớ lại phần đông phút giây buông thả trong cuộc đời, nom cô cực kỳ thương tâm. Cô nói đầy đủ kỷ niệm ấy thực sự vô cùng bi đát.

Mười tam tuổi đã biết yêu

phần lớn đứa trẻ sinh năm 1980 đều cứng cáp sớm, tôi cũng vậy. Tôi mở đầu yêu từ thời điểm năm 13 tuổi, 16 tuổi thiếu đi trinh bạch, 18 tuổi sẽ muốn tậu tổ ấm rước ck. Hiện nay tôi 22 tuổi, chẳng nghĩ gì nữa, chỉ mến ngồi yên lặng kiểu thế này, nghe đông đảo ca khúc không xa lạ, uống cà phê, cùng nhớ lại đều kỷ niệm sắp quên với cùng một người thân lạ lẫm như anh. Có những lúc tôi khám phá thật chán chường, Bên cạnh đó chiếc gì cũng vẫn từng trải qua, chẳng còn thiết tha gì nữa, cũng không ai vừa sức sẽ cho tôi rung động.

quá nhiều nam nhi phần nhiều đề cập tôi vẫn già, mặc dù trong con mắt của bố mẹ, tôi vẫn là một đứa trẻ chưa phệ. Cha mẹ tôi gần như là kẻ trí thức, bố là thầy giáo đại học, mẹ là bác sĩ. Từ tí hon bọn họ sẽ thống trị tôi cực kỳ chặt chẽ. Anh không thể nào hình dong nổi sinh hoạt nhà tôi ngoan nào. Mãi tới giờ, ba má tôi sẽ ngỡ rằng tôi là 1 đứa đàn bà ngoan. Năm bốn tuổi, mẹ ép tôi học bạn bè, mỗi ngày cần luyện bảy, tám tiếng. 1 Ca khúc đơn giản cũng đề nghị tập đi tập lại mười mấy lần. Yêu cầu đồng minh tới lúc mẹ tôi thỏa mãn mới chuyển hẳn qua bài khác biệt. Rất nhiều ngày tháng như thế kéo dãn suốt mười năm, khô mát and mỏi mệt. Cũng không hiểu biết vì sao tôi lại vượt qua được.

làm việc nhà, tôi là đứa con ngoan. Song làm việc trường tôi lại khác hẳn, siêu ngỗ ngược, nhưng mà cũng rất quả cảm. Tôi theo học 1 trường âm nhạc. Do nhà cách làm trường vô cùng xa yêu cầu tôi phải sinh sống nội trú. Cuộc sống sau khoản thời gian tan học đc chủ quyền hơn sống nhà quá nhiều. Kiểu độc lập vậy đó khiến cho tâm hồn bị áp lực trĩu nặng của tớ trong giây lát thay đổi điên loạn. Mối ngành ngọn cũng nảy nở từ đó.

lúc này nhớ lại, chuyện ấy thật con nít. Quý khách trai trước tiên của mình là một đứa trẻ trạc tuổi tôi, hình thể nho nhã, cũng tương đối đẹp mắt trai. Nó kéo violon nhưng cũng không điển hình trong lớp. Nó cũng ko thích nói chuyện, thường xuyên ngượng ngùng khi đứng cạnh Các bạn gái. Mà chưa bao giờ vì sao, vừa thấy hình thể ngượng ngập đấy, tôi đang ý muốn đe, ao ước bẹo mũi, mong đánh vào đầu nó. Giờ đây nhớ lại mới nhìn thấy người thật gớm ghê.

Tôi hay chủ động kiếm cớ nói chuyện sở hữu nó trong giờ giải lao. Nhìn gương mặt đỏ dừ của chính nó, tôi vui không tả xiết. Rồi dần dần, công ty chúng tôi trở thành bạn bè. Nó mến thực hành quý khách sở hữu tôi, tôi cũng như vậy. Hồ hết cuộc nói chuyện hồi đó khôn cùng trẻ nít, thường là nhắc tội, ân oán trách bố mẹ nghiêm khắc, kể xấu Các bạn học, đều chung khi giận dỗi nhau. Thời đấy tôi chưa bao giờ tình yêu là gì.

Nhớ có một tối, tôi gọi nó cộng đi dạo. Hai bên đường thấy rộng lớn Cả nhà to đứng ôm hôn nhau. Tôi nhìn thấy hết sức vui tức thời chỉ thị bắt nó bắt buộc hôn tôi. Nó không dám, cứ đần ra nhìn. Tôi cười phá lên rồi ủ ấp chặt and hôn lên mặt nó. Tiếp đến Shop chúng tôi hôn nhau giống như các đôi trên truyền hình vậy. Nhận thấy về nụ hôn đầu thật hấp dẫn. Tất nhiên đối với nó cũng chính là lần đầu, găng tay lắm. Răng của hai đứa cứ đập vội vàng vào nhau, thật bi quan cười & vui. Khi đó tôi tưởng chừng rằng thành viên sẽ là người mập.

đề cập về mối đầu đuôi ngây thơ, trên gương mặt cô nở 1 niềm vui trẻ con, ánh mắt đều chung phần mơ màng như đàn bà. Cô hỏi tôi sở hữu thấy bi quan cười không. Tôi chưa bao giờ lí giải như thế nào, chỉ cười và đáp: “Những năm tháng ấu thơ luôn luôn có kỷ niệm vui”. Cô vắng lặng, ánh nhìn bỗng ảm đạm, lại thở dài: “Đúng thế, mà trong trí nhớ của mình, đầy đủ lúc đc vui sướng cực kỳ hãn hữu hoi”.

Mười sáu tuổi không còn trinh bạch

thành viên gia đình đàn ông đầu tiên trong cuộc sống tôi là 1 trong những tay chơi nhạc Rock. Năm ấy tôi new 16 tuổi. Sau khoản thời gian tuyệt nghiệp, tôi về làm cô giáo một trường dòng giáo. Tôi mở đầu đi làm kiếm tiền như người mập, mất đi là 1 trong những cô gái vô trò trống nữa. Tuổi xuân qua đi cứ nôn nả như vậy.

lúc đi làm, tâm trạng tôi luôn ko vui. Bắt buộc rất rất lâu sau tôi mới thích nghi dần câu hỏi chuyển đổi từ thân phận học sinh sang thầy giáo. Thật ra công tác cũng rất nhẹ nhõm, trông trẻ, dạy chúng hát. Bây giờ tôi đang thích nghề này, thích được thấy anh em trẻ ngây thơ mỗi ngày, nhưng mà khi đấy, tâm trạng tôi thật tụt dốc. Thành ra sau khoản thời gian tan trường, tôi hay mến đi chơi sinh hoạt hầu như quán bar, sàn khiêu vũ, và quen có anh đấy nghỉ ngơi tam Lý Đồn.

Quán bar đấy thường xuyên mời ban nhạc tới biểu diễn vào rất nhiều dịp cuối tuần. Anh đó là 1 trong gia đình. Còn nhớ lần gặp đầu tiên, tôi mặc 1 bộ màu cam, nom khôn cùng trong sáng, nổi bật hẳn. Tôi cầm một điếu thuốc, chen lấn nơi đông người điên loạn, vừa lắc lư theo tiếng nhạc khích động, vừa cố nhìn ngắm anh qua mái tóc dài buông rũ của mọi người đứng ngoại trừ. Những người chơi nhạc này ít nhiều cũng khác thường, dốc hết mình tới khốn cùng, y hệt bầy đàn điên trong bệnh viện tâm thần vậy, dẫu vậy cứ cho rằng ngay cả trời đất chỉ mang riêng mình là thông thường. Nhưng mà anh đấy rất riêng biệt, chẳng hề nhìn ai, chỉ chuyên tâm vào đàn. Mái tóc dài buộc sau gáy, gương mặt siêu điềm nhiên giống như là đang ngồi bên trên bãi cỏ bên đại dương vậy.

Tôi biết anh đấy sẽ bắt gặp ra góc nhìn của tôi nhưng ko thèm liếc tôi đem một chiếc. Hơn một giờ đêm, gần như vui thú cuồng loạn vẫn hoàn thành, anh bặt tăm cùng ban nhạc. Tôi ao ước sẽ cho quen sở hữu anh. 1 Luồng dũng khí, một mơ ước bao che khắp mọi người tôi.

Tôi ra khỏi quán, đem điện thoại bấm số máy tính bảng của anh đc ghi bên trên tờ quảng cáo chương trình. Tôi nói dối là một trong những nữ sinh đại học, bởi vì muộn quá không có chỗ về, mong muốn anh sắm tạo cho một chỗ để nghỉ đêm. Anh cực kỳ quá bất ngờ mà sau giây khắc yên lặng tức khắc ngay tức thì nhận lời đến đón tôi.

Tôi đứng co ro 1 mình chờ chờ trong gió đêm đông đầu mùa. 1 Lát sau nhìn thấy anh và hai nam một nữ không như cùng đi đến, bọn họ đầy đủ là hầu như các bạn trong ban nhạc cả. Tôi lại mở đầu không rời mắt khỏi anh. Anh kị ánh nhìn của tớ, giơ tay ngoặc một chiếc taxi.

cùng anh chen vào trong taxi, khi song đường hình tựa sát nhau, tôi khởi đầu xiêu bạt bít tất tay and hưng phấn, không biết đang đến sẽ xảy ra chuyện gì. Nhìn thấy gương mặt tuấn tú nhưng hững hờ của anh, tôi biết bất luận dù xảy ra chuyện gì, tôi cũng cam tâm tình nguyện. Bên trên đường, anh hỏi tuổi tôi. Tôi đáp 22 tuổi, anh không tin, nói đa dạng lắm tôi cũng chỉ 18. Rồi cũng không thấy kể phổ biến gì nữa. Dường như anh cũng ko khám phá tìm hiểu đối với 1 đứa phụ nữ bỗng sinh ra như tôi. Có nhẽ anh vẫn gặp gỡ nên các câu hỏi như vậy mỗi ngày. Tôi mang phần tương đối bực các bạn & bế tắc. Mà anh mặc kệ, cứ cẩn thận nhìn cảnh lướt qua cửa xe.

Anh đưa tôi tới nhà anh. Anh nhắc ko sinh hoạt củng bố mẹ. Nhì gia đình người mua ngủ 1 phòng, một mình anh một buồng. And bảo tôi hoàn toàn có thể buộc phải ngủ cộng phòng anh ấy, hỏi tôi có gật đầu đồng ý ko. Tôi ngốc nghếch gật đầu, còn kể mấy câu cám ơn, nhái bộ vui sướng như chơi cống phẩm nay lại suôn sẻ có người thân nhận về.

buồng của anh khiêm tốn, chỉ sở hữu một chiếc giường, một cái ghế sofa. Ở trong phòng ltinh tinh đĩa CD và sách báo. Đầu giường còn vứt cả áo xống & tất bẩn. Anh nhắc đang ngủ sinh hoạt sofa, nhường chóng cho tôi. Thế là anh đi quét dọn chóng chiếu, rồi chả thèm đề ý đến tôi nữa. Tôi trôi dạt anh cực kỳ kỳ lạ, sao lại có thể cư xử với cùng một cô gái như thế. Anh tắt đèn, ngồi một mình trên ghế hút thuốc. Tôi đòi hút cùng, anh không cho, lại còn đề cập con trẻ mà cũng theo đòi. Tôi giận quá, quan sát thấy người thật thất bại, đặt người trong gia đình ta quan sát thấy gia đình là trẻ em. Khi ấy tôi khôn cùng ghét nam nhi chê tôi trẻ nít. Thực chất hiện giờ ngẫm lại thấy đúng thật: tóc bện hai bím, mặc áo len hình hero phim hoạt hình, phương pháp nói năng cũng còn tương đối sữa, chẳng sở hữu chút dịu dàng gì cả mặc dầu thân hình sẽ tiến nhanh đầy đủ. Tôi ko phục, cởi tuột áo len và quần bò, cố ý đặt anh thấy bộ đồ lót bó sát thân thể tròn trĩnh. Anh lướt nhìn tôi một chiếc, giọng dấm dẳng hỏi phải chăng tôi mong thực hiện bằng tình có anh. Tôi đáp sợ gì ai. Đột nhiên, anh dancing từ bên trên sofa xuống, chẳng đề cập chẳng rằng, thô bạo cởi hết áo quần bên trên thành viên gia đình tôi, cũng không thèm nhìn đem một chiếc vẫn ấn chặt tôi xuống chóng. Tôi vui lòng, nghĩ thầm thế là chung cục thành viên cũng quyến rũ được anh đấy. Mà anh đó không tiếp tục làm cái gi nữa, chỉ nhìn cơ thể lõa lồ của mình bằng góc nhìn hết sức đáng thương, không đồng ý. Rồi như 1 ông bố bồng con vậy, anh dịu dàng êm ả đặt tôi vào giữa nệm, đắp chăn lên khẽ khàng. Tôi hy vọng chồm lên ôm ấp anh đó nhưng mà bị anh đó ghì cản lại, chỉ thị cho tôi đi ngủ. Tôi khóc. Anh nhắc tôi nhỏ bé quá, cũng ko thuộc típ các bạn anh thích. Tôi bò dậy, dùng siêu đánh nhập vai anh đấy rồi lại ấp ủ chặt anh đó, vừa khóc vừa nói rằng rất thích chiếc tổ ấm đại trượng phu như anh. Thái độ của anh dịu dàng, như dỗ một đứa trẻ, còn nói rằng anh không phải loại nam nhi đàng hoàng gì, khuyên tôi đừng thích anh. Tôi ước ao minh chứng thành viên gia đình sẽ là thiếu nữ, mất đi là trẻ mỏ nữa đề nghị ra công ấn đầu anh vào bộ ngực căng tròn của tớ. Quả có công dụng. Anh đột nhiên như đổi thành một động thứ bị chọc tức, thô bạo liếm lên bầu ngực tôi, ra công túm chặt nó. Đã từng đợt hưng phấn ào ạt khắp nhà bạn, tôi lại càng ra sức ôm chặt đầu anh, hôn cuồng loạn lên tóc và tai anh. Anh càng bị kích mến, động tác cũng êm ả hơn, and vội vàng tự cởi hết quần áo trên tổ ấm, đổ vật ra chóng cùng tôi. Anh đã mất coi tôi như trẻ em nữa, mà hy vọng đc trải nghiệm thân hình tôi như một tổ ấm đàn bà thực sự. Kế tiếp anh hỏi tôi rất nhiều lần rằng tôi với còn trinh bạch ko…

Thế là trong 1 đêm, tôi đã trở thành thiếu phụ. Ân ái kết thúc, anh mỏi mệt ngủ thiếp đi. Tôi ủ ấp chặt rước anh, say sưa ngắm dung mạo anh, sợ rằng sau này sẽ bỏ quên khuôn mặt tuấn tú mà u uất đó. Tôi ve vuốt đã từng phòng ban thân thể anh. Lúc đó tôi siêu mong mỏi đc nằm trong vòng tay anh suốt đời.

nhưng khi vừa tỉnh giấc, tôi bắt gặp người ko đáng giá 1 xu trong góc nhìn anh. Anh sẽ dậy trước, vẫn chơi đàn trên sofa. Nhìn thấy tôi thức dậy, anh quăng đống áo quần của tôi đến, ra lệnh tôi phải khoác lên mình nhanh lên vì buổi chiều anh phải ra bên ngoài, mang 1 trong các buổi diễn trọng yếu. Tôi ngoan ngoãn mặc quần áo, trước khi đi còn ngu ngốc hỏi rằng bao giờ lại có thể tới sắm anh. Anh nhìn tôi, trang nghiêm đề cập đừng tới nữa, anh rất bận, rồi Open. Tôi chần chừ nhìn anh, cố tìm một tẹo quyến luyến trong thái độ của anh, mà hay nhiên không hề thấy. Ánh nhìn anh đã hững hờ. Tôi ra khỏi tác phẩm anh như thế, tương đồng 1 kẻ vô gia cư.
Chúc Các bạn phát âm truyện ‘Chuyện tình một đêm’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *