Review truyện Chú Thiền Ký

Trong căn nhà hôn ám & yên tĩnh, nàng co rúm lại thành 1 đoàn trong chăn, nhì hàng lông mày khẽ nhăn lại, hai cánh tay loạn vung lên, trên trán xum xê mồ hôi. Những giọt mồ hôi của nàng cứ lau đi lại chảy, lau lại chảy. Sở hữu gia đình bạn khẽ thở dài, vươn cánh tay rét mướt gắt gao ấp ủ chặt nàng.

Trình bày truyện Chú Thiền Ký

Tác giả: Hiên Viên Huyền
Thể loại: Ngôn tình cao h, ngược, cổ điển

Trích đoạn truyện Chú Thiền Ký

Xuân về trăm hoa đặc sắc, cảnh xuân cute, cây xanh tươi tốt xanh um, 1 tiểu cô nương đầu trát nhị búi tóc sôi sục bước đi ngơi nghỉ một con đường mòn trong rừng, sau sống lưng nàng là một chiếc sọt bé xíu cất đầy lá cây tể thái, nấm cộng linh chi vừa new hái, trong các số ấy còn tản mát mấy bông huê hồng, trên tay nàng cầm hai quả trứng chim vẫn còn khá ấm.

“Sắp đến nhà rồi!” Tiểu cô nương vỗ vỗ bụng,

“Hơi đói nha! Chả biết chị dâu đã nấu nướng món ngon gì đây? Hay những để nấu canh cây tể thái cùng trứng chim…” Nghĩ đến ý tưởng với hai quả trứng chim trĩ vừa new nhặt đc hôm nay, nàng và ngọt ngào cười rộ lên.

Ra khỏi núi là đến nhà của tiểu cô nương, tiểu cô nương đọc là Lý Tiểu Thiền. Thân phụ nàng trước đây là tiên sinh dạy học tuyệt nhất sinh sống Tiểu Sơn Trang, mấy thời gian trước ra khỏi Trang tìm đồ, gặp gỡ phải loạn quân chiến bại, không ngờ lại chết bên dưới mũi tên binh lửa. Lúc đó Tiểu Thiền new mười tuổi, thân mẫu mất sớm, thân phụ cũng bất ngờ ra đi, chỉ truyền lại nàng 1 nhỏ xíu gái ở đơn lẻ quạnh, thật là dễ thương, khi đó may nhưng có hậu phi ông xã Lý Đại Sơn nhận lấy nàng nuôi nấng.

Lý Đại Sơn là môn sinh của phụ vương Tiểu Thiền, trước đây thân phụ dạy đàn con trẻ biết chữ học bài nên đang được thành viên gia đình tôn thờ gọi là Lý tiên sinh, Đại Sơn cùng bà xã là Tiểu Phượng thương lượng với nhau mang Tiểu Thiền đánh dấu, đối đãi như muội muội 1 nhà, có cơm cộng nhau ăn với cháo cộng nhau uống, nhoáng một chiếc vẫn trôi qua năm năm.

>> Xem thêm list truyện đam mỹ H SM

Xa xa Tiểu Thiền hướng trong căn hộ chạy đến, “Di, làm sao còn chưa có khói bay lên?”

Nàng nhẹ nhõm bán ra cửa gỗ tiến vào tiểu viện Lý gia, nghe được ở trong phòng nổi tiếng của thím Cố, ngay tức thì tạm dừng nghe cho hết.

nhà chính, Lý Đại Sơn cùng Tiểu Phượng ngồi xếp bằng tròn trong chiếu bên trên sạp trúc, thím Cố ngồi đối diện, nước miếng bay linh tinh đang tiến hành hướng dẫn cuộc chiến.

“Thím nói này Đại Sơn, vợ ck cháu nào cũng không sẽ cho Lý cu li tử bế tắc, cháu xem, cháu đã chú tâm nha đầu Tiểu Thiền kia phệ lên thật xinh đẹp! Thân sinh đại ca cũng không cần phải giỏi như vậy.”

“Hắc hắc!” Đại Sơn cười ngô nghê.

“Tiểu Phượng lại rước thai phải không, đó là đứa đồ gia dụng tam rồi đi?”

Tiểu Phượng ràng ràng bụng, cười gật gật đầu.

“Các ngươi không may mắn a! Tiểu Thiền đang mười sáu đi, cũng cần mua một chiếc nhà chồng. Thím cũng ko kể lời bất nghĩa, bên trên tay ta có 1 hộ đốt đèn lồng cũng chọn ko ra nhà sung túc như chúng ta ta, không đủ gia nhà chúng ta sẽ nhờ người mai dong, phần nhiều ngươi xem …”

“Thím Cố, Tiểu Thiền là một người trong gia đình nhã nhặn, chúng cháu tuy rằng với chút túng thiếu, cũng quyết không thể để nàng khiến cho thiếp.” Lý Đại Sơn nói như chém đinh chặt sắt.

“A! Sao lại nhắc như vậy, thím cũng nhìn Tiểu Thiền lớn lên, rất có thể đặt nàng phải vung phí sao? Thím nhắc cũng không hề là khiến cho thiếp, là chính thất!”

Tiểu Phượng khôn cùng kỳ quái: “Nhà giàu người nhà ta làm cái gi mua thành viên làm chính thất?”

“Aiz, chuyện là thế này.” Thím Cố chậc lưỡi trầm mặc sau đó 1 lúc lâu, “Thím cũng không gạt rất nhiều ngươi, thím kể đó là Nhan gia tại ngọn núi này.”

“A?” phi tần ck Lý gia thấp thỏm than. “Cái kia, thật là Nhan gia sao?”

“Còn yêu cầu nói?” thím Cố đánh mắt một chiếc. “Sự tình là như thế này, tiểu không đủ gia Nhan gia mới mười lăm, sinh phong thủy không đủ hỏa, tướng phong thủy đề cập cố định nên sắm 1 Tiểu Hỏa rồng đặt hộ mệnh hắn trước thổ lộ, bằng không ngay tức thì tai vạ đến nơi. Ngươi nhắc xem trong lúc tạm bợ làm sao nhận thấy một bé nhỏ gái cầm tinh con rồng?! Nhan gia bỏ ra số chi phí to, khuôn khổ mấy trăm dặm mấy lão bà tử rất nhiều đang mua a!”

Trách không đc thím Cố tìm thấy Lý gia, khi Tiểu Thiền hiện ra, phía đông tranh bị châm lửa, rừng cây hòe mấy trăm năm phần nhiều cháy sạch sẽ, chúng ta gần như đề cập mệnh nàng lấy hỏa. Hơn nữa nàng lại khái quát cầm tinh con rồng!

“Các ngươi kể xem chuyện này ko phải là sự việc tốt tốt sao? Sính lễ Nhan gia như sông như hồ, đến lúc đấy, lão bà tử ta còn muốn dính tý Phù dung của các ngươi, hồ hết ngươi cũng nhớ là ta!”

“Thím Cố, chuyện này không có gì khác kỳ quái chứ? Thím cần được nhắc thật tình, ta Lý Đại Sơn cũng ko cầu tiền.”

“Phi, phi, ngươi mẫu đầu heo, chúng ta Cố gia khởi nguồn đều làm mai mối, cha mẹ ngươi cũng chính là bởi mẹ ta kết giao, Cố gia ta đang hố quá mình trong xóm làng xuất xắc chưa?”

Lý gia hoàng hậu ông chồng ngẫm lại quan sát thấy cũng đúng, nhìn nhau nói: “Đây là đại sự, bạn còn bắt buộc châm chước.”

“Ai a, bao nhiêu mình lạy dập đầu cầu khiến Nhan gia không đủ cu li nhân! Lửa cháy đến nơi, hầu hết ngươi thật đúng là… Thực là thực là? Qua thôn này sẽ không còn này điếm!”

“Có điều, có điều dù sao cũng nên hỏi ý bốn Tiểu Thiền new đc.” Tiểu Phượng ngập dứt.

Thím Cố còn mong mỏi nói nào đấy, “Chi nha” 1 tiếng cửa phòng mở, Tiểu Thiền vào phòng.

ba người thân nhất loạt nhìn nàng, Tiểu Thiền nói: “Ca ca, tẩu tử, thím Cố, cháu gả!”

“Tiểu Thiền —”

Lý Đại Sơn vừa há mồm, thím Cố khuôn mặt già nua đông đảo cười tới nhăn lại: “Cũng là Tiểu Thiền nhà mình hiểu chuyện, với cả, thím Cố có lẽ nào lại làm chuyện hại cháu sao?”

“Chuyện này liền kiên quyết vậy đó, Tiểu Thiền cháu sẵn sàng sẵn sàng, ngày mai thím tức tốc đưa cháu vào núi đi tìm Nhan gia.”

trên bàn cơm, hiền thê ông xã Lý Đại Sơn cộng Tiểu Thiền phần lớn không kể lời làm sao.
Hoa Hoa, nhì Mao nhìn bố mẹ cộng cô cô, tâm nhìn thấy kỳ quái: “Cô cô nên gả tới nhà với tiền duy nhất, vì sao các bạn phần đa mất hứng?”

Tiểu Thiền gắp vào trong bát Hoa Hoa cùng nhị Mao: “Uy, đây chính là trứng chim cô cô trộm từ tổ chim trĩ hoang, thực ngon nga, nhì đứa nếm thử xem.”

hai Mao hỏi Tiểu Thiền: “Cô cô, cô gả tới nhà với tiền sau, còn tiếp thể trở về gặp gỡ chúng cháu xuất xắc không?”

Tiểu Thiền hồng hồng ánh mắt: “Như thế nào, cô cô còn chưa gả ra phía bên ngoài, hai đứa dường như không mong cô cô trở về a?”

“Làm gì có! Cô cô buộc phải liên tiếp trở về, rước thịt cho Hoa Hoa cộng hai Mao, mang rất nhiều số đông giết trở về, được không?”

Lý Đại Sơn trầm hừ 1 tiếng, nhị tiểu quỷ rụt lui vai không có gan đề cập nữa.

“Tiểu Thiền, đại ca tuy rằng không có khả năng cho muội thật khổng lồ lập mái ấm, mà cũng sẽ không còn say mê phong lưu rước muội gả bừa bãi. Nhan gia tuy có Tiền, nhưng nhà giàu mọi người ta phổ quát quy củ, khinh thường người thân nghèo như thành viên, muội đề xuất rõ ràng!”
Chúc bạn đọc truyện ‘ Chú Thiền Ký’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *