Nhận xét truyện mình đến Trễ

Content mẩu truyện xoay quanh giới điện ảnh giữa 1 chàng kim chủ mỏ quạ đen sẽ bao dưỡng ra chân ái thầm quí tôi.

Trình bày truyện tổ ấm đến trễ

Tác giả: Phản Thiệt Điểu

Thể loại:Truyện đam mỹ sủng, giới thư giãn, niên thượng, bao dưỡng đổi thành chân ái

Trích đoạn truyện mình tới trễ

khi Lâm Chu Độ thức giấc lại, trời vẫn gần sáng.

có bạn thuộc ngoại trừ cậu, của nhà siêu yên ắng, chỉ sở hữu âm thanh của hô hấp. Cho dù đã rửa mặt qua, trong không khí vẫn như cũ có mùi vị “Nơi này đang sở hữu người lên giường” lộ rõ. Cậu nghe quan sát thấy khá thở của người thân ko kể, sữa tắm phái nam không khó ngửi, là nhãn hiệu skincare coi như chơi tệ, cậu đã từng làm cho gia đình phát ngôn.

đã trải.

Mấy giờ trước, Lâm Chu Độ leo lên chóng của Tạ Thành Văn ông chủ yếu ty cậu. Tình huống thân thể cậu trợ thời không tồn tại đáng hổ thẹn, ông chủ không có mê mẩn đặc thù gì cũng ko ngược đãi cậu, xuất xắc đến mang diễn giả tại ngồi dậy thịt ông chủ vứt xác che chở công danh của mình; thần thái tinh thần cậu mà rất tồi, khái niệm đạo đức lưu ý cậu hiện thời buộc phải ngại ngùng, bị gia đình bạn quấy phá dục tình ko phải rối rít lên mạng tố giác thực hiện chuyên chở ME TOO, trái lại còn ngủ thành heo chết, 1 giấc tỉnh lại không có chút nhận ra áy náy như thế nào, còn khám phá cục đá trong trái tim sau cuối rơi xuống, rơi thẳng đến phòng ban nửa bên dưới thân thể, truyền tới từng trận đau nhức.

Trước đó, Lâm Chu Độ chưa từng phát hiện, hóa ra ông chủ của cậu chi tiết thiên phú thích nam nhi.

>> Đọc thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Cậu chỉ từng thấy hồi họp thường xuyên niên, nữ minh tinh uống rượu say hoặc là giả bộ uống rượu say, tựa vào xung quanh ông chủ mời rượu, với chút khá béo gan, dựa đến hồ hết gần ý muốn thuộc toài trên đùi ông chủ đút. Ông chủ tựa hồ không làm sao thù ghét, cũng ko lộ ra hình thể khỉ gấp nhan sắc dục nóng lòng, hắn uống rượu, nhiều lúc đáp lại mấy câu, thoạt nhìn kiểu như 1 con cầm thú chung.

nhưng mà chí ít lúc ấy ông chủ là cầm thú dị tính luyến.

Ông chủ dị tính luyến, ông chủ ngủ với nhiều nữ minh tinh trong truyền thuyết thần thoại, ông chủ cơ hồ không thể nào gặp, vừa rồi hoàn toàn có thể thời kỳ mãn kinh quá sớm new phát điên.

Lâm Chu Độ nghe kể vừa rồi có một chương trình dành riêng với cậu, chỉ với chuyện của mấy hôm trước.

Cậu ngồi trong xe bảo cái, lộ trình hôm nay đang ngừng, tiệc tùng, lễ hội Fashion Charm Hồng Phỉ Võng chủ đạo, cũng mời ít nhiều minh tinh, đi đến thảm đỏ không có chuyện gì của Lâm Chu Độ, trong cả MC huyên náo chặn cậu lại hỏi “Bạn xiêu dạt bắt mắt là gì” cũng không tồn tại, càng ko cầm được giải thưởng phần thịt heo nào, chờ gió lạnh cả đêm, hiện giờ chỉ hóng trợ lý mua cacao nóng về cho cậu.

Trợ lý rốt cục trở lại, Lâm Chu Độ cúi đầu cầm rước chén, dư quang liếc thấy cô gái đang nghịch điện thoại.

Trợ lý nói: “Tiểu Lưu bộ kế hoạch nói chương trình tiêu khiển mới của đài Giang Bắc sẵn sàng hiệp tác với tổ chức thành viên gia đình ấy, còn đã để đơn vị chúng ta đề cử nghệ sĩ thực hiện khách mời liên tiếp.”

Lâm Chu Độ cho rằng cô nàng chỉ là đã share bát quái, ờ một tiếng ngay thức thì ko rỉ tai nữa.

Trợ lý nhỏ để điện thoại xuống: “Anh Lâm, em cảm thấy đặc điểm này khôn xiết dành riêng mang anh, anh xem lời xin, với mấy nghệ sĩ nổi tiếng, tốt về câu thông, mang khả năng động thủ……

Tay Lâm Chu Độ run rẩy.

ko phải bởi nội dung tình địch nhắc, nhưng là xưng hô. Cậu hồi debut tuổi bé dại, gặp mặt ai ai cũng đọc cậu một tiếng Tiểu Lâm, lăn lộn tới giờ, cũng chính là tuổi được nhà bạn khác phát âm một tiếng anh.

Lâm Chu Độ cắt đứt nhai nhải của trợ lý, cười nói: “Thích hợp vậy đó sao? Vậy anh tìm thầy Trần hỏi một chút xem đc ko.”

Trợ lý vừa xuất xắc nghiệp bị niềm vui bỗng dưng của cậu kinh diễm một tẹo, ngay tắp lự bắt đầu vỗ mông ngựa: “Anh Lâm anh cười lên thật đẹp nhất, một mực đã cực hot!”

Lâm Chu Độ bị 1 câu này của cô gái chọc đến cười thật. Cực HOT, mai sau chưa biết sở hữu hay là không, dĩ vãng thì……

không kể đến cũng rất được.

Trần Cảnh Tồn là thay mặt mấy hôm trước phân cho cậu, trong nghề sở hữu chút thanh danh, nghe thì ko tệ, nhưng mà Lâm Chu Độ chỉ là 1 trong nghệ sĩ nhỏ nhắn mà hắn dẫn dắt. Mình ta là thay mặt, chẳng phải nhà từ thiện, quả nhiên cũng ko vị khách khí có Lâm Chu Độ.

Trần Cảnh Tồn nói: “Đúng là mang chương trình giải trí này, đang ngơi nghỉ công đoạn kêu tuyển chọn đàm luận. Nhưng mà tôi chưa nhắc tới với cậu, bởi……”

Hắn đo đắn một giây, tợ hồ đã quyết tâm nói “Cậu thiếu tứ cách” như thế nào uyển chuyển một tẹo.

“Chương trình này đài truyền hình hết sức coi trọng, khác lạ sắm bên korea sắm phiên bản quyền, còn chuẩn bị phát sóng giờ rubi, ý muốn đối với khách mời thường xuyên cũng khá cao.”

nói tới mức này, Lâm Chu Độ cũng gọi mong muốn xa vời, nhưng mà không có chuyển phiên nhà bạn rời đi. Trần Cảnh Tồn các bạn này bận rộn suốt ngày không gặp mặt đc mặt, hôm qua 1 hồi thiết bị cầm tay nhưng mà liền hứa hẹn thời kì, Lâm Chu Độ thiếu tín nhiệm chỉ vì ngay mặt đề cập có cậu cậu không xứng.

Chăn đệm một hồi lâu, Trần Cảnh Tồn quả nhiên mở đầu cắt vào chủ đề chính: “Bất quá, bữa qua lúc tôi công bố với Tạ tổng, anh ấy còn kể tới cậu, nhắc Tiểu Lâm cũng tương đối ko tệ.”

Lâm Chu Độ vốn tưởng rằng trái tim đã từng hay sẵn sàng, cũng cả kinh đến xong đập 1 nhịp.

Cậu đang nghĩ kỹ, ngóng mặt tổ ấm dạ thú mỹ danh ở ngoài Trần Cảnh Tồn này yêu cầu muốn luật lệ ngầm Hay là mẫu gì khác biệt, cậu tức tốc 1 quyền tiến công tới, dù sao cậu đang khét đến giới hạn max rồi, đa dạng thêm 1 tin tức hành hung chúng ta bảo hộ còn nữa thể tăng thêm chút nhiệt độ.

mà vị này, cậu chưa đã từng nghĩ đến.

tài nguyên chương trình xả stress nào đó, hồi Lâm Chu Độ vừa hot, thứ đồ chơi này thậm chí chủ chốt không thể nào mang đến trước mắt cậu. Lúc ấy cậu còn hết sức trẻ tuổi, cho rằng người thân sẽ sở hữu được nói chung. Cho đến thời điểm bây giờ cậu hết thời rồi, cậu sẽ sở hữu phần tự tôn khó giảng giải đc kia. Trong buổi tiệc của tổ phim, chúng ta khác biệt đuổi theo đạo diễn, nhà tạo cho phim, doanh nhân tài trợ a dua, cậu ngồi xa xa, giống như tên ngốc ko thông lõi đời.

nhưng mà ấy cũng ko đại biểu, Lâm Chu Độ nguyện ý thường xuyên vậy đó. Mang chuyện không vì cậu chủ đạo, hot hay là không cũng chẳng thể khống chế, nhưng mà cậu hoàn toàn có thể đợi, ngóng một cơ hội. Hiện giờ, cơ hội đến.

Đây mang nên khi khảo nghiệm gì đấy xuất xắc không? Lâm Chu Độ lại đang nghĩ.

như thể loại chuyện trong Súp con kê thiu cho tâm hồn kia, bên trên đường đi phỏng vấn nhịn nhường chỗ ngồi cho tất cả những người già, nhặt tác trong hành lang, rút cuộc phát hiện là đề phỏng vấn cố ý sắp xếp…… Sẽ sở hữu được mẫu kỹ năng này sao?

mặc dù trình độ học thức của Lâm Chu Độ cực thấp, chưa từng sở hữu kinh nghiệm phỏng vấn trang nghiêm gì, cũng biết vẫn nhắc vớ vẩn.

Ông chủ chiếc gì cũng ko kể, sở hữu lời ko đề nghị nói. Người tình Tát tổ chức lão tổng Tạ Thành Văn có thể cho cậu, xa hơn đã không chỉ có 1 chương trình giải trí thường xuyên. Cậu debut 10 năm, 27 tuổi, bên cạnh là trẻ tuổi, nhưng xung quanh là quá già, đây rất có thể là 1 trong những thời cơ rốt cục của cậu.

Lâm Chu Độ đột dò ra mình cực kì bi thiết cười, thanh cao của cậu như là bán nghệ ko bán thân ngơi nghỉ nhà thổ, Bảng Báo Giá vừa tới, sẽ ngoan ngoãn rơi xuống đất.

“Tôi đã đi thủ thỉ sở hữu Tạ tổng chút.” Lâm Chu Độ nhắc.
Chúc độc giả phát âm truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *