Review truyện Bất Nhất Dạng Đích Nhân Sinh

đấy là một mẩu chuyện kể về anh hùng chính của chúng ta sau khoản thời gian thông qua một cuộc tình phản bội thì bắt gặp hóa ra chân ái kì thực vẫn luôn ở bên cạnh mình.

giới thiệu truyện Bất nhất dạng đích nhân sinh

Tác giả: Vân Thấm Duyệt
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện Bất nhất dạnh đích nhân sinh

“Lâm Nhi, ngày mai làm giấy tờ thủ tục xuất viện cho Hà Tử Tường đi, bộ dáng nó thế này không còn sống được mấy ngày nữa đâu, ở bệnh viện cũng phí tiền thôi.” Một giọng nam đột nhiên vang lên của nhà bệnh yên tĩnh.

“A Khải, làm vậy đc không?” Tiếp đó, một giọng nữ do dự vang lên.

“Có gì không được? Không phải bác sĩ đã nói nó chỉ từ sống đc một tuần à? Trong cả bác sĩ cũng không còn chút mong muốn nào, kia còn ở bệnh viện làm những gì, chỉ lãng phí tiền. Không dừng lại ở đó, tình huống của nó ra sao, em với anh hiểu rõ hơn ai hết.”

“Được rồi.” Người nữ băn khoăn nửa ngày thì đồng ý: “Dù sao bệnh cũng trị không hết, đã là thời kỳ cuối.”

“Sớm muộn gì cũng chết, thay vì lãng phí tiền, không bằng để tiền lại cho họ, bọn họ cũng thực cảm tạ a.” Giọng nam bật cười khẽ thực đắc ý.

“A Khải, sau này anh phải đối xử với em thật tốt đó, không đc vứt bỏ em, em vì anh mà….” Người nữ còn chưa nói hết đã trở nên địch thủ đánh gãy: “Lâm Nhi yên tâm, anh yêu em, hiện thời yêu, sau này cũng lâu bền hơn yêu em, một đời một kiếp không rời.”

“Ân, A Khải, anh thật tốt.” Giọng nữ ngọt ngào nói.

“Lâm Nhi, chờ vài ngày nữa Hà Tử Tường chết rồi, anh dọn qua ở cùng với em.” Giọng nam khựng một chút, sau đó giống như cảm thán nói tiếp: “Rốt cuộc bạn có thể đường đường chính chính ở cùng một chỗ….” Âm thanh mập mờ, tựa hồ mang đi ám chỉ gì đó.

“Ngô~~~~~ A Khải.” Người nữa tựa hồ hiểu được ẩn ý, không khỏi thẹn thùng không thôi, tiếp đó là một tiếng vỗ nhẹ, hẳn là người nữ đang đấm nhẹ vào ngực đối thủ, nũng nịu.

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Ha hả…” Người nọ cười khẽ: “Lâm Nhi, chỉ việc Hà Tử Tường chết, bạn có thể vĩnh viễn hạnh phúc bên nhau.”

“Ân, chúng ta cũng có thể ở bên nhau cả đời.” Người nữ nói: “Nửa năm ngoái check ra ung thư dạ dày em mới không nói cho anh ta biết, dù sao khi đó cũng bước vào thời kì cuối rồi, cho dù phí một khoảng tiền lớn để xạ trị thì cũng chỉ…”

… … … …

trong những khi mơ mơ màng màng Hà Tử Tường hoảng hốt nghe thấy giọng nữ rất gần gũi đang rỉ tai với ai đó, kia là âm thanh của vk mình, cậu nhận biết, mà giọng nam kia, hẳn là bác sĩ đi, Hạ Tử Tường nghĩ.

Nhưng các lời tiếp theo sau truyền vào tai làm Hạ Tử Tường ngạc nhiên, lo lắng cùng phẫn nộ khôn cùng. Hóa ra từ giữa năm kia bà xã mình đã bắt đầu có tình nhân ở bên ngoài, mà giọng nam không quen kia cũng chính là người yêu của cô ta. Hơn nửa, nửa thời gian trước check sức đề kháng đã bắt gặp ung thư dạ dày nhưng bà xã cậu đã cố ý giấu diếm, Lý Do là vì sớm muộn gì cậu cũng phải chết.

Phí tiền trị liệu miễn cưỡng kéo dãn sinh mạng vài năm, không bằng mang tiền đi cung phụng cho tình nhân!

Hà Tử Tường nghĩ tới nam nhi, nghĩ tới mẹ, nghĩ tới số tiền gửi bank mà mình gom góp tích lũy cùng căn hộ kia, chẳng lẽ cứ vậy để hai kẻ khốn khiếp này sài tiền mình, ở ngôi nhà của mình, tiếp đó còn khi dễ nam nhi cùng mẹ mình. Cậu không cam lòng, như thế nào cũng không cam lòng, cho dù chết, cậu cũng không để lại một phân tiền nào cho cô ta cùng người đàn ông kia, cậu phải khởi tạo di chúc, cậu muốn ghi lại toàn thể tài sản cho đàn ông cùng mẹ mình.

Cậu phải tạo lập di chúc, cậu phải khởi tạo di chúc! Hạ Tử Tường ra sức giãy dụa, liều mạng muốn mở to mắt, kế tiếp gọi người kêu luật sư tới, cậu phải tạo di chúc!

Phút chốc, Hạ Tử Tường mở bừng mắt, từ bên trên giường bật dậy, cơ hồ không chút nghĩ ngợi đã há miệng gào lên: “Luật sư, tôi muốn….” Bất quá âm thanh đột nhiên khựng lại, cậu nghi ngờ nhìn thực trạng xung quanh, không đúng, đây Chưa hẳn bệnh viện.

đây là nhà mình!? Hà Tử Tường hoài nghi nhìn mọi thứ quen thuộc trước mắt, đây là…

Không để tâm tới hơi thở gấp gáp cùng một thân mồ hôi lạnh, Hà Tử Tường nhảy xuống giường, xuất hiện phòng bước ra ngoài phòng khách, tỉ mỉ xác thực từng nơi từng chỗ: bàn ăn cũ kĩ mà mình cùng mẹ and bà xã cùng dùng cơm; trên vách tường xám trắng là những hình vẽ bông hoa đủ Color, chính là khi còn bé bỏng cậu nghịch ngợm vẽ lên, cũng chính vì thế mà bị ba mẹ la mắng một trận.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *