Cùng xem và trải nghiệm ý nghĩa lá bài THE FOOL

Cùng xem và trải nghiệm ý nghĩa lá bài THE FOOL

Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

Nghĩa xuôi: Khởi đầu, ngây thơ, tự phát, tinh thần tự do

Nghĩa ngược: Ngây thơ, khờ dại dột, liều lĩnh, mạo hiểm

THE FOOL – Ý NGHĨA VÀ tóm tắt LÁ BÀI TAROT

The Fool được đánh số 0, con số của tiềm năng vô hạn, và không thực sự mang một địa điểm cụ thể trong thứ tự chuỗi các lá bài Tarot. The Fool mang thể là điểm xuất xứ của các lá Ẩn Chính Major Arcana hoặc là điểm kết thúc. Major Arcana xoàng được trải nghiệm là hành trình cuộc sống của The Fool nơi chàng ta luôn hiện diện và do vậy ko là con số nào cả.

The Fool đang xuất phát chuyến hành trình của chàng ta với viễn cảnh tương lai bất xác định. Mặt trời đang mọc phía sau chàng, tượng trưng cho bước khởi đầu của cuộc hành trình. The Fool đang đi về hướng tây bắc, hướng của sự bất định. Khuôn mặt chàng ngẩng cao hướng về phía bầu trời, hay ta sở hữu thể nói, rằng chàng đang chống lại với Đấng siêu nhiên. Bước chân chàng đang dần đi ra vách đá, nhưng liệu chàng ta sở hữu nhận thức được điều ấy?

Cùng xem và trải nghiệm ý nghĩa lá bài THE FOOL
Cùng xem và trải nghiệm ý nghĩa lá bài THE FOOL

Chàng ta đã mang tất cả dụng cụ và phương tiện cần thiết cho cuộc hành trình chứa trong cái túi phía sau, nhưng chàng ta chưa hề mở nó ra. Bông hoa hồng trắng trên tay thể hiện sự trong trắng và ngây thơ. Chàng mang một chú chó trắng nhỏ bảo vệ mình trong suốt chuyến hành trình, cũng như dẫn dắt chàng vào các bài học mà chàng sẽ bắt buộc tiếp thu trong suốt cuộc hành trình. Những ngọn núi đằng sau The Fool đại diện cho phần vương quốc của Đấng vô cùng nhiên mà chàng ta vừa rời bỏ và sẽ nỗ lực trong suốt cả cuộc đời của mình để lấy lại.

>>>Trải nghiệm thêm: CÁCH bói bài tây 32 lá và ý nghĩa từng lá bài

THE FOOL – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Lá bài Tarot The Fool là lá bài về cơ hội, những khởi đầu mới và sự ngây thơ. Lá bài Tarot này thể hiện cơ hội cao nhất trong cuộc đời của bạn, tiến đến một trạng thái của sự đổi mới hay khởi đầu mới, nơi mà mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu và là mỗi khoảnh khắc được sống trọn vẹn nhất. Lá The Fool đại diện cho mọi tài năng sáng sủa tạo và mong muốn hoàn tất những mục tiêu mới (hay ít nhất là căn nguyên quá trình lao động để tiến đến những mục tiêu này). The Fool hàm ý bất kỳ điều gì sở hữu thể xảy ra và những cơ hội đang đợi thời cơ thuận lợi.

Trong một trải bài Tarot, the Fool thể hiện mong muốn nguồn gốc một hành trình mới, vốn hoàn toàn không được biết trước và sẽ đưa bạn đến những vùng đất chưa được khai phá. The Fool hoàn toàn tượng trưng cho những trải nghiệm mới, cho quá trình hoàn thiện cá nhân, cho sự phát triển và phiêu lưu mạo hiểm. Lá bài Tarot The Fool đòi hỏi bạn cần có niềm tin mãnh liệt, một sự tin tưởng tuyệt đối vào Đấng rất Nhiên, nơi mà bạn sẽ phát hiện thành công ví như bạn xuất xứ một hành trình mới tại đó. The Fool sống một cuộc sống thoả thích, không lo âu và phiền muộn. Chàng ta dường như ko màng tới liệu điều gì đang ở phía trước.

Lá bài Tarot the Fool có thể đại diện cho một lựa chọn cần nên đưa quyết định – một trong những vấn đề sống còn. Tuy nhiên, luôn sở hữu nhiều lựa chọn sẵn có khác và việc lựa chọn buộc phải buộc phải khôn ngoan. Ví như bạn đang đối đầu với một quyết định có tính hoài nghi hay thời điểm còn lưỡng lự, the Fool sẽ khiến cho bạn tin vào chính bản thân mình và làm theo con tim mình dù nó thôi thúc bạn theo hướng điên rồ hay dở hơi đần độn đi nữa. Đây là thời điểm bạn bắt buộc thực sự tin tưởng và sở hữu niềm tin vào điều mà Đấng vô cùng Nhiên đang nói với bạn.

The Fool là một lá bài Tarot lý tưởng để suy ngẫm về việc liệu bạn có đang trải qua quá rộng rãi nỗi hoảng hồn trong cuộc sống của mình. The Fool giúp nâng cao lòng can đảm, dám chịu rủi ro và khả năng sáng tạo cần thiết để mở ra những lĩnh vực mới trong cuộc sống của bạn.

The Fool luôn hàm ý sự toàn diện, khỏe mạnh và không kinh hãi. Chàng chính là hiện thân về mặt tinh thần trong mỗi chúng ta, tinh thần được thể hiện và trải nghiệm như sự sửng sốt, ngại, tò mò và mong chờ. Chúng ta ko bao giờ biết được điều gì sẽ xảy đến trong tương lai nhưng giống như the Fool, chúng ta nên nhắm mắt mà tiến bước. Bạn phải tin tưởng rằng bản thân bạn chính là một linh hồn được ra đời có hình hài để tận hưởng cuộc sống và lớn lên trong xem. Hãy chớp lấy cơ hội và quan sát trải nghiệm điều gì sẽ xảy tới.

>>>Đừng bỏ qua: Trải nghiệm ngay giờ tốt hôm nay 24/9/2021

THE FOOL – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Ngược lại, lá bài Tarot The Fool cho thấy rằng bạn mang thể đang hành động nhưng lại bỏ qua những kết quả sở hữu trình độ xảy tới của những hành động này và thật sự hành động một phương pháp “ngốc nghếch”. Bạn chỉ đang cố gắng sống cho ngày nay trước mắt thay vì lập kế hoạch cho tương lai. Bạn đang hành động thiếu thận trọng, đang muốn thoát khỏi thói quen thông kém để hiểu ra bản té của bản thân mình nhưng lại thực hiện điều này mà hoàn toàn ko màng tới những điều khác.

Lá the Fool khi xếp ngược sẽ có ý nghĩa cảnh báo bạn về khả năng bị lợi dụng hoặc tham gia vào một thỏa thuận mà bạn ko hoàn toàn lường hết được kết quả của những quyết định mà bạn đưa ra. Ví như bạn đang đứng trước một cơ hội quá rẻ đến mức khó tin là thật thì mang lẽ đó chính lá vấn đề mà là bài the Fool ngược nói tới.Bạn nên phải hết sức kỹ lưỡng trước những cơ hội tới với mình để chắc chắn rằng bản thân mình sẽ có thể đưa ra một quyết định thông minh. Đừng chỉ tối giản xuôi theo những đề nghị hấp dẫn nhất tại thời điểm đó. Hãy chuẩn bị cho những thử thách phía trước để không bị bỡ ngỡ. Tìm hiểu kỹ và đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị rẻ cho những sự kiện quan trọng sắp tới, ví dụ như một buổi phỏng vấn xin việc, một đợt ứng tuyển, một buổi thuyết trình và hội thảo.

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, lá The Fool ngược hàm ý rằng bạn ko muốn bị đặt trong tình huống công việc mà bạn hoàn toàn ko chuyên và bạn không hề sở hữu quan niệm nhận thức về những gì mình đang khiến cho. Bạn muốn được cảm thấy như ít nhất thì mình cũng biết được mình đang buộc phải khiến gì và dĩ nhiên bạn ko muốn bị trải nghiệm như một kẻ lẩn thẩn đần độn hay “tay mơ” trong lĩnh vực này. Thậm chí trường hợp bạn đã khiến việc trong một đội ngũ nhân viên nào đó tương đối lâu, thì bạn sẽ muốn kinh nghiệm của mình được xem trọng và ko muốn lại phải căn nguyên lại từ đầu một lần nữa.

Trong trải bài Tarot về mối quan hệ, lá the Fool ngược mang thể hàm ý rằng bản chất của mối quan hệ mang tài năng dễ bị thay đổi hoặc không rõ ràng, với tính khi không được đưa lên một mức độ hoàn toàn mới. Bạn có thể không kiên cố được rằng mối quan hệ này đang dẫn đến đâu cũng như liệu bạn có thể trông cậy vào người ấy hay ko. Có thể bạn cũng đang mạo hiểm từ những nhận thức ít ỏi của bản thân về những hệ quả về lâu dài trong các hành động bạn thực hiện. Câu chuyện này sở hữu thể mang lại sự phấn khích và hồi hộp nhưng cũng dẫn tới cảm giác ko chắc chắn và bất an.

Tham khảo thêm: bói bài tarot tại đây>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *