Review truyện sắc Thay Cơm

Vào một trong những ngày nọ, vị đồng nghiệp đứng xung quanh Lục Phồn ngay tức thì khoe khoang rằng mọi người được một minh tinh hạng nhì mời đến giúp khách làm cho Lục Phồn im lặng. Phát âm tiếp truyện ngay dưới.

Ra mắt truyện sắc thay cơm

Tác giả: Thời Nhĩ
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện dung nhan thay cơm

“Sắp chín giờ rồi”. Lục Phồn vẫn chuẩn bị chất liệu thổi nấu và gia vị bữa nay đâu vào ấy, nhìn lướt qua màn hình hiển thị máy tính, đường trình diễn online số tổ ấm nâng cao theo cấp số nhân, khóe mồm cô khẽ cong lên, “Mọi gia đình đúng giờ thật ấy, lần nào thì cũng ùa vào cộng lúc, và đúng là chim con hóng mồi”.

“Cô buộc phải thay từ đi, chim non đấy, chứ không bạn lại nhắc tôi ngang nhiên đề cập bậy trong mốc giờ trực tiếp, tuần trước làm chủ còn mời tôi đến buồng sống uống trà nữa kìa, chỉ bởi vì 1 câu món mì phở này như hoa cúc nở hoa, nhìn ngon quá, thế mà bị tố cáo đấy”.

>>> Xem thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Lục Phồn thở dài, “Người nhiều người biết đến thì thị phi phổ biến, mỗi ngày anh cũng yêu cầu vào để ý bắt lỗi cho tôi như vậy, gian nan cho anh rồi, còn đề xuất ngồi nghe tôi lẩm nhẩm suốt cả tiếng đồng hồ thời trang nữa chứ. Làm cho sự khó nhọc của anh không tiêu hao, bữa nay tôi định không tính tiền cho anh 1 cơ hội tố giác nữa này, món ăn hôm nay tôi định thực hiện là – tôm bọc hoa cúc”.

Chỉ nháy mắt kế tiếp, đã từng hàng ‘hahaha’ ‘233333’ được đăng lên.

Tôi là Lục Phiền Phiền to mạp: 23333333 hoa cúc nở bông đúng là đẹp mắt thật!! Phiền Phiền đừng với dứt nhé!! Mấy tháng cường thịnh yến hoa cúc luôn luôn đi ha ha ha ha ha ha ha đau mắt đỏ luôn luôn mất rồi.

bữa nay Lục Phiền Phiền ko mặc áo bra: Tôi mến nghe cô lầm bầm lắm đấy!! Lẩm nhẩm cả đêm cũng chẳng sao!!

Lục Phiền Phiền đến trước tôi: Nội tâm của Phiền Phiền os – tôi chỉ mến cô như thế thôi, chứ đến tôi còn không ưa người trong gia đình nữa nhưng mà (mỉm cười)

từng phản hồi ồ ạt được đăng tải, chưa đến một giây sau, comment này sẽ đè lên loại khác biệt.

Lục Phồn là người nhận trách nhiệm chính cho chương trình ẩm thực đc đăng tải trực tiếp trên trang web LX video clip, cô làm việc này đã đc hơn một năm, tháng trước, cô vừa lấy đc giấy chứng nhận là người có trách nhiệm thông minh, cũng là một nhưng chương trình mang lượng người tìm hiểu cao nhất của LX.

Mỗi tuần cô chỉ sở hữu 1 trong các buổi trực tiếp vào chín giờ tối đồ sáu, phổ biến đều là đông đảo video clip sẽ đc thu trước và cắt nối thay đổi rồi tiến tới, chính vậy mỗi lúc đến lượt quay trực tiếp, số người trong gia đình ùn ùn kéo vào xem có lúc lên đến mức cả vạn thành viên.

Qua chín giờ, chương trình trực tiếp vừa mở đầu đang có khá nhiều các bạn thân yêu ném hoa tươi, tiền xu và vàng free.

>> Đọc thêm Truyện tranh tu tiên

Lục Phồn rửa sạch sẽ tay, tiếp nối đeo khẩu trang vào, khởi đầu cắt rau, cô thủng thẳng giảng giải, “Món tôm bọc hoa cúc này là món ăn truyền thống của Giang Tô, thành phẩm chung cục khôn xiết thích mắt, Dường như kĩ năng chẳng hề khó, thông thường nghỉ ngơi nhà phần lớn chúng ta cũng có thể khiến thử xem. Nhưng tôi đã chưa nếm thử, theo lệ luật cũ thôi, món ăn vẫn đc đưa cho anh A 3 của mọi người thử trước, nghe kể bởi vì món ăn tôi làm mà đồ gia dụng sáu mỗi tuần anh ấy đông đảo đặt đói bụng suốt một ngày.”

Trước màn hình hiển thị máy vi tính, rất nhiều Các bạn cười tới mức ngất xỉu đi, nhao nhao ồn ào mong mỏi ấp ủ anh A tam.

tuyển mộ phần anh A ba cỏ cao ba thước: Phiền Phiền hiểu không nên ý rồi!! Anh A 3 sợ ăn trang bị cô thổi nấu, ói hết thức ăn cả ngày do đó mới nhịn đói đó!!! (Cười cry)

Anh A 3 mong mỏi sắm đường chết: Vừa new sang Baidu tìm phương pháp món tôm bọc hoa cúc, nhìn thấy cũng ko khó lắm, dễ thường Phiền Phiền định lén làm gì đó đầu độc anh A tam tốt sao, trời ơi trời ơi đau lòng anh A tam của tôi quá.

A ba là ái tình đích thực của Phiền Phiền: có một chuyện tôi đã nghi ngại từ lâu, sao A 3 còn chưa từ nhiệm nhỉ, sao anh ấy chịu được Phiền Phiền chứ (doge)

Lục Phồn cộng tác có Trần Dịch – cũng là anh A 3 đc ống kính máy quay vừa mới lướt qua kia, anh đưa sườn lưng về phía Lục Phồn, khuôn mặt tạo thành vẻ đã vô cùng khó khăn, miệng còn mấp máy rồi đưa tay ra dấu, “Mau hiểu 110”. Thương thì thương đó, nhưng chẳng ai che chắn anh đấy làm cái gi, dù sao nhiều loại thành viên cùng thích xem Trần Dịch chịu bạc đãi, khoái cảm khác biệt (doge)

Lục Phồn cầm muôi lên, vờ như ý muốn đánh, “Quay ống kính tới chỗ không giống đi, đặt gần thế làm gì, hy vọng chúng ta ta xem trên mặt anh có bao nhiêu nếp nhăn đó hả?”

quan sát thấy anh A ba uất ức tủi thân giống hệt như cô dâu bé bỏng quay lại ngồi ở cái ghế một bên, trên trang web lại đầy rẫy lời nâng niu đau lòng.

Lục Phồn vội vàng cắt hết mấy chất liệu thổi nấu, kế tiếp giảng giải, “Muốn thổi nấu món này, người thân đề xuất nhì trăm gram tôm tách vỏ, năm trăm gram mỡ lợn, 3 quả trứng con gà, mười gram hải sâm ngâm nước, mười gram nấm hương, 3 đoạn rễ cây mã thầy, một chiếc chân giò hun khói, bạn cũng có thể biến đổi tùy theo khẩu vị của mỗi người, dưới đây tôi làm theo chuẩn mức. Giờ hải sâm, mã thầy, nấm hương, chân giò hun khói vẫn đc cắt nhỏ dại ra, sau khi luộc sơ và chắt nước thì để sang bên bàn lát nữa cần dùng.”

Cô xếp đặt chất liệu làm bếp gọn gàng bên trên bàn, sau đó lấy một chiếc bát sẽ chuẩn bị sẵn ra, “Tiếp theo là khiến vật dụng chấm, tôi định nếm thử nước dấm chua nhưng mà các bạn Ôn Châu tốt sử dụng, thử xem sở hữu gia vị gì làm sao, tỏi này, rau thơm này, đường trắng, muối, dùng làm ướp thì và đúng là tuyệt rồi.”

Vừa nhắc vừa giúp, Lục Phồn cho hết tuần tự hầu như gia vị bên trên bàn vào, kế tiếp rước bát thức ăn đang cắt tí hon cho đa dạng, “Lúc ướp muối rất có thể làm thêm một ít nhân bánh và lớp vỏ bọc.”

trên trang web lại nổ ra, Lục Phồn xem kết thúc mới kịp phản ứng, mặt không đổi nhan sắc nói luôn, “Tôi không hiểu người nhà phấn kích chiếc gì đâu, tôi định lấy da heo cắt lát để sau này làm cho vỏ bọc gói bánh, với kể không nên gì à?”

Phiền Phiền đẹp nhất: Đúng đúng đúng, cô nói gì cũng đúng hết trơn.

hôm nay ước rạng sáng luôn luôn đi: bạn hữu tôi với phát âm không nên gì đâu, thành viên gia đình hầu hết là đông đảo đứa gầy new ba tuổi thôi nhưng mà (mỉm cười)

A sóng X đàn ông bệnh viện: Chúng lý tầm tha thiên bách độ, cát hoàn một sự tẩu lưỡng bộ (Nhiều người thân chọn cô trăm ngàn độ*, cắt kết thúc không tồn tại chuyện gì cũng đi hai bước)

*Chế theo tập thơ của Tân Khí Tật: 众里寻他千百度 Chúng lý tầm tha thiên bách độ.

A sóng X con trai bệnh viện: Tiếu tiểu ly gia lão đại hồi, cát liễu bao bì nhĩ bất bồi (Thiếu tiểu li gia lão đại hồi, cắt bao bì cô không phải bù lại)

A sóng X đại trượng phu bệnh viện: Nghi thị ngân hà lạc cửu thiên, bất thị hoàn thiết bất yếu tiễn (Ngỡ là ngân hà rơi từ chín tầng mây, chứ không phải vòng cắt chẳng phải tiền)

A sóng X con trai bệnh viện: Mạc sầu tiền lộ vô tri kỷ, nhị nhân đoàn cấu bát chiết khởi (Không còn sầu con đường phần bên trước không tri kỷ, hai đoàn người mua hàng giảm 8 phần trăm)

A sóng X đàn ông bệnh viện: Lạc hồng bất thị vô tĩnh vật, y viện ngũ bách bảo tụ phúc cầu (Máu đỏ không phải đồ vô tình, bệnh viện năm trăm hứa hẹn chữa trị)

Xin ném đá quảng cáo: F*ck đừng sở hữu cắt mấy lăng xê bậy bạ vào! Còn spam!! Loại quỷ gì thế!!

Giữa khi bên trên trang web vẫn rộn rã, Lục Phồn sẽ gói ngừng nhân bánh, sau thời điểm nồi nóng lên thì cho hết từng loại bánh bọc tôm vào, “Giờ thì không tồn tại gì khó nữa, hương vị hẳn là không tệ.”

Trần Dịch ko nhịn đc hộc máu, “Lần làm sao cô cũng đề cập thế mà, hiệu quả thì sao chứ?”

“Kết quả là anh ăn hết sạch đấy thôi, còn chưa thỏa lòng hả.”

“Tôi đề nghị hy sinh bạn dạng thân thôi mà!! Cô mang biết hy vọng đem đến dòng kiểu dáng hưởng thụ đó đau buồn cỡ làm sao không hả!!”
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *