Đánh giá truyện Họa Thủy Từ Đâu tới

bởi vì tậu bạn bạn bè của bản thân cô đang nguyện ý đi vào “Thang máy quỷ” Cửa cầu thang máy mở, mừng đón cô là cánh đồng thảo nguyên vô tận. Đây tốt chính là đại thảo nguyên mông cổ?Thật đen thui cho cô là trên cánh đồng thảo nguyên xinh đẹp lại có cảnh “chém giết”

share truyện xuyên ko Họa thủy từ đâu tời

Tác giả: tứ Nguyệt
Thể loại: truyện tranh ngôn tình xuyên không

Trích đoạn truyện Họa thủy từ đâu tới

Lam Bán Hương khờ khạo nhìn thảo nguyên bao la mông mênh trước mắt, cực kỳ bát ngát giống như Đại Thảo Nguyên Mông Cổ, chuyện này…… Đảm bảo không thể nào hiện ra sinh hoạt đô thị Đài Bắc với mật độ dân cư dày đặc!

Càng khiến cho cô bàng hoàng đó là, Trong khi phương xa sẽ biểu lộ cuộc chiến cổ trang, cũng chính là dòng kịch lịch sử vẻ vang cổ đại nhưng nội dung tình tiết trong những số ấy là lính tráng cầm đao cộng lá chắn thực hiện bằng vũ khí, sống bên kia giết thịt đến thịt lui.

Thời 3 quốc? Đại chiến Xích Bích sao? Như thế nào cô lại ko phải chiếu qua đến quả đất hòa bình? Cho dù yêu cầu xuyên qua đến loạn thế (thời buổi loàn lạc), cũng không phải vừa hiện ra chính là sinh sống bên trên chiến trận chứ?

Lam Bán Hương vì tìm kiếm bạn thân, ko chút đắn đo bước ra cửa thang máy, chờ hai chân cô bước ra khỏi thang máy, phát hiện đám quân sĩ kia càng tấn công càng sắp, chính là khi ước ao luân chuyển gia đình trở lại trong thang máy thì lại phát hiện cửa cầu thang máy thế tuy thế vô cùng rối rít đóng lại, sau đó vươn lên là mất!

Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Là vậy đó nào? Thông thường khi đóng cửa phần nhiều là chậm chạp nhàn rỗi như thế, như thế nào vào bây giờ lại biến đổi phải tất tả như vậy?!

Đáng chết, sớm biết thế cô đề xuất đi tìm 1 khẩu pháo lục đặt hộ thân, mặc dầu cô tuyệt chưa biết bắt buộc đi đâu để tậu, mà bây giờ nhận ra tay không tấc sắt (trong tay không có bất cứ khí giới nào) thật cực kì không cao.

Hỏng bét! Thành viên gia đình ta nói trên chiến trường đạn không tồn tại mắt, dù rằng trên tay đồng minh hắn cầm chẳng hề là súng liên thanh gì, chỉ cần trường mâu cộng đại đao, mà chỉ với hung khí cổ truyền điểm điểm màu đỏ (máu á) vung loạn bên trên ko trung, cũng đủ khiến cho cô ngẩn gia đình bạn nhì chân mềm nhũn.

Mắt quan sát thấy 300 tráng sĩ tứ 3 Đạt chỉ nhìn thấy trên tivi diễn đạt ngay trước mắt, thật thực hành cho những người ta kinh tâm chôn cất đảm, gặp mặt cần loại thực trạng khẩn cấp nghiêm trọng này, vẫn chính là chóng vánh thoát thân thôi!

Lam Bán Hương ôm ấp đầu ngồi chồm hổm xuống cúi bạn, dự trù như là con chuột bé dại chạy ra khỏi mặt trận, tuy vậy đụng vào một trong những đồ gia dụng cứng.

“A!” Còn chưa nhìn phân biệt đụng vào vật dụng gì, một đồ vật nào đó cứ như vậy phun vào trên bề mặt của cô.

Cô đưa tay sờ sờ mặt, thoáng chốc một mùi máu tươi kinh tởm ngập tràn ra, tràn ngập hơi thở của cô.

Máu?!

Thân là một y tá nhỏ nhắn, cô tuy nhiên ko phiêu lưu lạ lẫm với hầu như dòng máu này nọ, nhưng máu thành viên gia đình tương tự hắt nước phun đến phía trên mặt của cô, đó chính là lần trước tiên.

khi cô còn chưa kịp phản ứng, lại quan sát thấy có người nhà xuất hiện sinh sống trước mặt cô, không chỉ mặt đầy bụi đất còn hòa lẫn máu me, xem ra còn nhếch nhác đáng sợ hơn cô.

Hắn ta trợn béo một vài mắt lớn nhìn cô chăm bẳm, tương đương thấy trang bị không sạch gì đấy không đúng hiện ra.

Lam Bán Hương siêu ước ao giảng giải với hắn cô cũng ko muốn sinh ra nghỉ ngơi nơi này, mà còn chưa kịp mở miệng tức thì bắt gặp sau sống lưng của mình nọ sở hữu gia đình vẫn sẵn sàng đánh lén.

“Cẩn thận!”

Theo bản năng đẩy hắn ra, cô giơ tay lên lây túi ba lô sử dụng sức tấn công tới phía các bạn tiến công lén, chỉ nhìn thấy mình nọ kêu gào bi thống một tiếng, còn không có phản ứng kịp, một giây sau đó sẽ đầu thân hai nơi.

Lam Bán Hương xác định yêu cầu mau lẹ rời khỏi nơi hoang đường này, cho dù cô đã làm làm bằng ngơi nghỉ buồng cứu cấp, cũng không tồn tại một lần gặp gỡ trải qua nhiều xác chết mất chân mất tay vậy đó, trái tim của cô ko chịu được nổi kích quí này.

cuống quýt trốn đi!

mà không có thuận lợi như thế, cô bị 1 đám người trong gia đình bỗng nhiên sinh ra ngoại trừ dọa cho oa oa kêu la, đám đấu sĩ vẫn giết đỏ cả mắt rồi kiểu như là không quan sát thấy cô, cắm đầu cắm cổ làm theo kẻ thù mà chém giết thịt.

Cô bắt gặp tiếng thét chói tai của bạn vô cùng nhanh bị bao quanh trong tiếng kêu gào “Giết ──” cuồng hống (điên cuồng hét lên) sinh hoạt tư phía, cô cương quyết người đang hiểu phần lớn chúng ta giết thịt đỏ mắt này là hán tử.

bỗng nhiên, lại 1 trận máu tươi giội vào cô, Lam Bán Hương hung hăng uống một hớp máu rồi lập tức ngậm miệng, tiếp đến cả người lập tức mềm mại ra.
Chúc Cả nhà hiểu truyện Họa thủy từ đâu đến vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *