Reviews truyện Mạng Xem Mặt ngoài hành tinh

Mạng xem mặt vũ trụ là mẩu truyện của anh chàng người ngoài hành tình and 1 cô gái đất trời, truyện vui mừng vui nhộn nha Anh chị.

giới thiệu truyện Mạng xem mặt thiên hà

Tác giả: U U Nhược Thủy
Thể loại: Truyện ngôn tình, huyền huyễn

Trích đoạn truyện ‘Mạng xem mặt vũ trụ’

“Anh kiểm con gà lại đi, để ý ngay tại chỗ, quá hạn là em ko có trách nhiệm đâu!” một chiếc săng bị ném xuống đất nghỉ ngơi công viên gần nhà, cùng thêm một con gấu bông to đùng cao hơn nửa nhà bạn. Tôi vỗ vỗ tay, thở phì phò nói với anh bạn trai Lâm anh tài, tông giọng cực kỳ đông cứng.

không, buộc phải nhắc là bạn trai trước. Vì nhân loại đáng yêu trầm ngư lạc nhạn, bế nguyệt tu hoa, từ nhà trẻ đã sở hữu người nhà theo đuổi như tôi đây, vừa bỏ chàng trai đầu gỗ siêu ngốc nghếch kia đi rồi. Chia tay, xong áo, đá đít… Nhắc ra sao cũng khá được, dù sao cũng là ngưng hẳn cảm tình lưu luyến gần mười hai năm.

Tuy đề cập mười hai năm, mà thực ra cũng chỉ với tên ngốc này “một bên tình nguyện”, tự tính từ hồi cấp nhị cho tôi mượn vở chép bài tập đến giờ. Thực tế là, tuyệt nghiệp kết thúc mỗi người một hướng, trong 1 lần Cưới trước yêu sau tự nhiên tái ngộ mới khởi đầu kết duyên, cục bộ ko tới tám tháng. Lâm kĩ năng lắc lắc đầu: “Không yêu cầu, đặt anh nhặt lại làm em trước.” nhắc ngừng lập tức ngồi xổm xuống, bao phủ lấy con gấu bông từng thực hành tôi yêu cầu giãy dụa khiêng về nhà bên dưới thú vui ngạc nhiên pha chút tàn khốc ý của biết nhiều người đi đường.

Con gấu đáng chết, thực hiện Valentine năm trước tôi xem chấm dứt phim đề xuất nhịn đau hiểu một chiếc taxi. Vì tôi không hy vọng liên tục ấp ôm nó ngồi xe bus về nhà bên dưới sự chú ý của chúng ta. Xuống taxi dứt, tôi mệt bán sống bán chết tha con gấu lên tầng 6 của tòa chung cư không có cầu thang máy.

Xem hốc mắt Lâm hào kiệt đỏ lên, bị tôi doạ áp bách thê thảm còn ý muốn dỗ lại tôi, tôi cũng chẳng hề thoải mái. Mà tôi kiên quyết rồi, tôi chẳng thể tiếp tục qua lại sở hữu dòng mọi người hay thì hay nhưng ước ao buồng ko phòng, ao ước xe không xe, mong muốn mẫu gì cũng chỉ hoàn toàn có thể cười ngờ nghệch đáp lại.

lúc anh ta lại liên tiếp đi chợ hoa tươi bán lẻ tậu bó hoa hồng giá mười lăm tệ rưỡi, lại tậu chiếc nơ giá hai tệ buộc lại rồi tặng cho tôi. Tôi cuối cùng chẳng thể chịu cất được! Tham khảo Truyện tranh ngôn tình có thịt tại đây

trái đất này thật tàn tệ, nhu yếu ruột gan tính toán chi li, bằng không đừng hòng đổi mới nổi tiếng. Gả cho chàng trai công chức gầy dài lâu không thăng cấp này, cùng theo với căn phòng mười lăm m² ba đứa ở của anh ta, tam bốn mươi năm nữa tôi sẽ đã đề nghị giám sát đông đảo đồ gia dụng lông con gà vỏ tỏi đặt trả tiền phòng, sẽ yêu cầu cò kè mà cả chỉ vì bữa ăn sáng. Đợi trả nợ hoàn thành rồi, chủ chốt cũng đến khi vào nhà hỏa táng, rút cuộc xong xuôi cuộc sống bi lụy do tiền & phòng.

“Anh rất tốt, nhưng mà em ko hợp với anh!” khắc ghi câu giã từ rút cục, tôi kệ thây Lâm tuấn kiệt 1 tay ấp ủ quan tài, 1 tay ôm ấp gấu, rời đi chẳng phải quay đầu lại.

Tôi phủ nhận, rũ bỏ hết thảy dĩ vãng. Tôi – Thư Lâm Lâm, một mực bắt buộc tiến nhanh mai sau, nhận thấy một anh chàng tốt! Chí ít yêu cầu có một căn phòng đàng hoàng, khiến cho tôi an tâm làm việc qua ngày.

Về nhà, tắt di động laptop, tôi cũng không hy vọng nghe bạn nào đấy than khóc nức nở cầu xin tôi quay lại. Lâm nhân kiệt, hừ, tên thì rõ tuyệt, mà chẳng liên hệ xíu như thế nào tới vẻ bên ngoài, không rất đẹp trai cũng chẳng tài tình, không có chút xuất sắc nào. Là kiểu tổ ấm tùy luôn thể vứt vào khu bán buôn nhỏ là ngay thức thì có khả năng sẽ bị biển gia đình mù mịt nuốt trộng.

mà tiếp theo sau cần làm gì đây? Tám tháng qua, lần đầu tiên tôi mơ đại dương như thế.

Tôi tự chế nhạo nở thú vui một tý, mau chóng tậu quý khách hàng trai mới chứ sao! Chia tay rồi thì chặt đứt tình cũ, bỏ sang 1 nơi bắt đầu cây mà đằng sau vẫn tồn tại cả khu rừng chờ chặt! Thiên sứ đẹp đẽ các bạn gặp gia đình bạn quí, hoa chạm chán hoa nở như tôi đây, vừa biến thành gái ế, nhất mực sẽ tức khắc nhận được một anh chàng mới hay hơn Lâm tuấn kiệt ngàn lần, ủy ban hôn nhân sẽ vẫy chào tôi ấy.

Xem thêm: Truyện tranh ngôn tình ngược

ko phải hiện giờ có khá nhiều trang web xem mặt tốt sao? Thậm chí còn tiếp tình 1 đêm nữa… Đc đc, đề thi hãn hữu nhìn thấy, tậu nhanh chút thì hơn.

Mở laptop ra, gõ nhị chữ “Xem mặt”, sau đó nhấn tìm kiếm.

Mấy chục trang tác dụng hình thành, rất quá nhiều, thả cửa nhưng mua.

bỗng một tiêu đề trong vô số nhiều tiêu đề đập vào mắt, quay đầu nhìn nhìn lại, ko phải nhìn nhầm, chính là năm chữ “Mạng xem mặt vũ trụ”. Thật hí hước, điện hình họa sở hữu “Ván bài vũ trụ”, hiện tại còn tiếp mạng xem mặt dải ngân hà nữa cơ đấy.

Tôi tìm hiểu nhấn vào, kì vọng 1 lúc, hình ảnh hệ ngân hà lung linh ngay tức khắc chiếm tổng số trang web, sau đó rảnh bặt tăm, từng hàng chữ màu sắc hồng tươi bắt mắt lần lượt hình thành trên nền web trắng bong.

“Chỉ buộc phải khách hàng cá biệt là có thể đi xem mặt. Nơi này có mọi anh chàng khác lạ độc nhất, phù thống nhất có giấc mộng của số đông cô bé thế giới, các cuộc hứa hẹn đầy đủ ưu đãi. Nhưng xin nói trước, số đông anh chàng này đều là người dưng hành tinh!

nhu cầu duy nhất chính là, mỗi lần xem mặt bạn cần phải giữ kì lạ, nếu không chúng ta khác biệt nghe dứt làm rằng khách hàng là đồ vật điên.

mang mỗi quý bà rất có thể sống qua năm lần xem mặt mà hoàn toàn không phát điên, trang web đang thưởng cho 1 món quà thần bí.

nếu khách hàng gật đầu có lao lý trên, xin hãy nhấn nút “Đồng ý”. đọc thêm Truyện tranh tổng tài

gia đình ngoài hành tinh… Lừa ai đó? Ha ha ha, tôi không nhịn đc cười ha hả.

Vốn tôi định tắt đi, nhưng một mẫu tò mò đột nảy sinh, vì vậy ma xui quỷ thực hiện nhấn vào nút chấp nhận.

lập tức hình thành một bạn dạng đăng ký, nột dung chỉ với tứ mục: tên, tuổi, chiều cao, nam nữ, Hình như còn có dấu móc ghi chú: ( Trang web ko cần người tiêu dùng đưa giấy tờ gì chứng minh, do mọi khách thiên hà nơi đây đều chung chỉ số đắt tiền vượt qua nhân loại. Hoàn toàn có thể bỏ qua phần lớn khoảng cách về chiều cao, tuổi tác, khối lượng, chỉ mang nhất nơi này.)

rất hay, giới thiệu như thể đấy là sự thật vậy. Thật sự rất thú vị, sáng tạo này chưa biết ai nghĩ ra. Thực hành được 1 trang web thế này chẳng hề gia đình bạn điên thì đó là nhân kiệt.

Tôi quả thật cười tới ngửa đến ngửa lui, nửa ngày new nhịn được cười điền bốn liệu cá nhân vào.

màn hình hiển thị máy vi tính liền tung hoa, đủ loại cánh hoa mầu sắc thi nhau bay lượn, cùng với đó là một trong những bản tranh chữ bắt mắt: “Cảm ơn người tiêu dùng đã biến đổi thành hội viên của mạng xem mặt vũ trụ Cửa Hàng chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng hầu như dịch vụ để ý độc nhất. Hãy nhớ đấy là xem mặt mà dường như không kết duyên. Bây chừ xin hãy mở đầu chọn lựa đối tượng người dùng, hoàn toàn có thể học hỏi những điều kiện ở đây.”

mang đi khám phá, tôi kéo chuột xuống bên dưới, phía bên dưới 1 bộ điều kiện vô cùng cụ thể. Điều trước nhất thực hành tôi suýt nữa lật bàn.

một. Độ tuổi hi vọng: ( phạm vi lựa chọn: một tuổi tới mười vạn tuổi.)

Trời ạ, mười vạn tuổi, hồ ly vạn năm ấy nha… Một tuổi, không phải đang đã ngậm núm vú cao su mặc quần yếm hay sao?

chọn một mọi người chung đi, bởi thế bên trái tôi mua nhì mươi lăm, bên yêu cầu tậu ba mươi lăm. Thôi, tứ mươi đi, đàn ông già dặn một tẹo cũng hay, già dặn thì rộng rãi tiền mà.

Điều đồ nhì suýt thực hiện tôi ngã lăn xuống đất.

2. Chiều cao hi vọng: ( khuôn khổ lựa chọn: 1m5 tới 2m1, nếu như mang ý muốn không như, xin ghi chú rõ, trang web với đối tượng người tiêu dùng từ 1mm đến 33,5m cho bạn lựa chọn.)

một millimet ước chừng là sâu gạo, nhưng 33,5m chính là cá voi xanh.
Chúc bạn đọc truyện Ngôn tình hoàn vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *