Tóm lược truyện ‘Hắn tới từ Nữ Tôn’

Hắn tới từ nữ tôn kể về hắn chiếu qua thời không mà đến, cơ duyên gặp mặt nàng đang lúc thất tình say rượu mà xảy ra quan hệ ám muội.

giới thiệu truyện hắn tới từ nữ tôn

Tác giả: Nhân Giang Quan Chúng
Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình, nữ cường

Trích đoạn truyện ‘Hắn đến từ nữ tôn’

Băng Diễm quỳ trên mặt đất,tựa đầu vai đỡ xuống hành lí nặng trịch,bất chấp đầu vai cùng lưng có vết sưng đỏ,nhanh chóng đi hai bước đến con ngựa cao to body trắng tuyết,chốn tay,khom người làm ghế ngựa đỡ

Một đôi giày da tuyệt mĩ giẫm lên sườn lưng Băng Tuyết, tuy rằng có cách một tầng ăn mặc quần áo nhưng vẫn chạm tới vết thương cũ chưa khép miệng. Băng Diễm cắn răng nhịn xuống, không có gan phát ra tiếng rên rỉ, lại càng không có gan run rẩy, buộc chặt thân thể gia hạn tư thế nghiêm trang

người chủ sở hữu đôi giày da tựa hồ tinh thần người dưới chân không đc khỏe,bay nhanh vọt người xuống mặt đất,quay đầu hơi hơi ghé góc nhìn

Băng Diễm cúi đầu,áp lực thật mãnh liệt,tuân theo quy củ nam nhân,không dám ở nơi thần thánh nhìn đông nhìn tây,hoàn toàn bỏ qua ánh mắt thân mật và gần gũi của người nọ. Đọc thêm list truyện Cưới trước yêu sau

“Quốc sư đại nhân, nơi này chính là cấm địa của thánh động sao? Thoạt nhìn đối với sơn động thông thường không tồn tại gì khác? Một thanh âm trẻ tuổi nhưng đầy ngạo mạn phát ra thắc mắc, “Thất hoàng muội, chẳng lẽ ngươi sắp sửa theo loại địa phương này đến nơi thần tiên thánh tổ,thỉnh một vị nữ thần cứu thế?

Quanh thân mặt một bộ cẩm bào gold color,quốc sư tóc trắng xóa nghe vậy hơi nhíu mày,trầm giọng nói”Thái nữ điện hạ thính chăm chú ngữ điệu, nơi đó là các chi thần bảo đảm an toàn Đại chu ta yên giấc. Nữ thần trước lúc yên giấc đã truyền lại rằng nếu Đại chu ta gặp gỡ nạn, hãy lại đây hiến tế cầu nguyện, lấy sự thành kính mà cầu, nữ thần sẽ từ bi không làm ngơ , để dân chúng Đại chu ta phải sinh linh đồ than”

“Quốc sư đại nhân, lấy người sống hiến tế, thánh kính cầu nguyện thật có lợi sao?”Thất hoàng nữ nghi vấn hỏi,”Ngoại tộc xâm nhập, binh hùng tướng mạnh như hổ rình mồi. Mà Đại chu ta quan quyền lãng phí sang chảnh, dân chúng lầm than, vì phải ứng phó với giặc mà tăng tô thuế gấp bội, trong khi nhất thời nội loạn nảy sinh. Nếu nữ thần còn tại nhân thế, Tại Sao không sớm tỉnh dậy, chỉ cho chúng ta một con đường sáng? Chuyện nguy cấp trước mắt là quân địch xâm chiếm, cầu thần bái phật thật sự hữu dụng?

Mời bạn đọc thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

Thất hoàng nữ trong khẩu ca rõ ràng đều là tình trạng thực ra hiện tại, Thái nữ thì lại cảm thấy nàng là đang châm chọc mình thi hành các biện pháp chính trị không cao căm thù quát”Thất hoàng muội, đừng tương rằng ngươi mang thiên mệnh, là rất có thể dễ ợt công khai minh bạch chỉ trích Mẫu hoàng and ta không đúng. Cũng chính Mẫu hoàng tin ngươi sinh ra cùng lời tiên đoán, nghĩ đến ngươi là đại cứu tinh, mới đem ngươi một kẻ hèn mọn ban thưởng phong hào, mấy năm nay đều cung ứng nuôi dưỡng. Lần này nếu ngươi không thể mang nữ thần về hạ giới giúp họ, ngươi đó là đại trọng tội của nước Đại chu ta”.

Băng Diễm thân thể lạnh run, âm thầm ngẫn đầu nhìn về phía Thất hòang nữ, góc nhìn thoát lên vẻ lo ngại

Thái nữ mắt sắc, phát hiện Băng Diễm góc nhìn “không an phận” roi da trong tay vun lên không lưu tình 1 chút nào hung hăng quất đầu vai Băng Diễm, chỉ người đó mà mắng người kia nói, “Đồ tiện nô chưa chắc chắn quy củ, trong khoảng thánh địa mà nhìn đông nhìn tây, nữ nhân thủ thỉ mà cũng dám nghe lén?”

Roi da của Thái nữ làm bằng da trâu trộn thiết xước mà chế thành, góc cạnh rõ ràng, dưới tia nắng phát ra hàn quang rét lạnh, như vẫy cá mãng thân độc ác, không chỉ có thể thuận lợi cắt qua da thịt mà còn có thể cuồn cuộn một mãnh huyết nhục, một kích thật mạnh có thể làm cho tất cả những người ta thống khổ.

Băng Diễm không muốn sinh sự, không muốn trốn tránh đã trúng một roi, bên trên người mặc y phục là vải thô nên đầu vai bị xé rách một lỗ lớn, xé rách rưới da thịt ở miệng vết thương cũ, máu tươi chảy ra. Hắn cực khổ run rảy, lại cắn răng nắm tay cũng không phát ra tiếng rên rỉ, để không làm Thất hoàng nữ băn khoăn lo lắng.

Coi thêm list Truyện tranh ngôn tình ngược

Thái nữ từ bé dại đã khinh thường Thất hoàng muội thân mang thiên mệnh, không mong muốn đất nạn trước mắt, mỗi cá nhân lại đều trông cậy vào Thất hoàng nữ đi thỉnh nữ thần hạ giới để thay đổi vận mệnh non sông, trong cả Mẫu hoàng cùng quốc sư đối với Thất hoàng muội cũng kính trọng vài phần, có chút chiếu cố, bên trên đường đến cấm địa Thái nữ trong lòng đã một bụng tức giận. Nàng trong những khi tức giận chột dạ mượn thời cơ phát tác, không quan tâm, roi da đối với Băng Diễm đang quỳ trên bề mặt đất đánh đến như phát điên.

Hộ vệ tôi tớ bao quanh đều biết rõ, Thái nữ luôn tàn nhẫn lãnh khốc, chỉ rất có thể âm thầm thổn thức, huống chi bị đánh là nam tử hèn mọn, người bình thường tuyệt đối sẽ không còn đứng ra ngăn cản sự tàn khốc kia, tránh chọc cho Thái nữ tức giận.

Băng Diễm ăn mặc quần áo vỡ vụn, mắt thấy việc này không còn kìm nén được nữa, Thất hoàng nữ không thể liên tiếp bảo trì trầm mặc, thân hình nhoáng lên một cái, nâng tay bắt lấy roi da của Thái nữ, không chăm chú roi da xé rách nát quần áo hoa mĩ của nàng, cũng không chú ý cách tay vì thế ma sinh ra âu sầu, quý rạp xuống đất mà thỉnh cầu”Điên hạ, thỉnh ngài bỏ lỡ cho Băng Diễm. Hắn dù sao… Cũng là con của Mẫu hoàng, là của ta and ngươi đệ đệ. Ngươi đối với hắn không đánh thì mắng, động một chiếc là hung hăng dùng hình phạt, Thần muội đã biết nguyên do. Nếu điện đối với thần muội bất mãn, trực tiếp trách phạt thần muội là giỏi rồi, làm gì mà lấy một người nam nhân ra chút giận?”

Thái tử ngoài cười nhưng trong không cười, hững hờ châm chọc nói”Thất hoàng muội, ngươi là bảo vật của Mẫu hoàng cùng quốc sư, gánh vác nhiệm vụ cứu quốc. Họ trong cung cùng toàn bộ hộ vệ giỏi nhất đều điều động đến bảo vệ bình yên cho ngươi, ngươi nói cực kì đúng, cho mặc dù là có sai,ta sao lại hoàn toàn có thể cho ngươi bị thương nửa phần? Về phần nam nhân đê tiện này, hắn từ nhỏ tuổi chính là đc những cung nữ nhân dùng roi da để phát tiết, nô súc mà thôi không được đánh giá là kẻ, không xứng đống ý. Huống chi đệ đệ của ngươi sinh ra không tồn tại nửa phần tư sắc, xấu xí không chịu được nổi, Mẫu hoàng còn muốn ban hắn cho hạ thần làm ấm giường, chỉ sợ cũng không một ai muốn. Loại nam nhân này bán ra phía bên ngoài chỉ sợ không có ai thèm mua, ngươi cũng nguyện ý nhận thức làm hắn làm đệ đệ, không sợ bôi nhọ thân phận. Dù sao hắn da dày thịt béo đánh cũng không sao, trời sinh chính là để mọi người trút giận.”
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *