Review truyện Cô hoàng hậu Thế Thân Của Tổng Tài

Cô hiền thê thế thân của tổng tài là mẩu chuyện của Kiều Ân Ân. Cô là nhị tiểu thư nhà bọn họ Kiều nhưng ko được ba má yêu quý, đon đả. Tới hôn nhân cũng trở thành cô chị đẩy cho. Nhưng mà này lại là thuận lợi của cô

share truyện cô thê thiếp thế thân của tổng tài

Tác giả: Hạ Y Hoa
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện cô cung phi thế thân của tổng tài

căn hộ cao bự mênh mang, đc trang hoàng có màu nâu phối hợp với nude trong hết sức thích mắt, đi thẳng vào trong trông như một cung điện, mõi ngỏng ngỏng đều có một tổ ấm làm cho đứng canh, mà phong cảnh lại bị 1 cô gái với cái váy hồng chèm nhèm ngồi thập thò nhìn vào bên trong phá hủy đi. Phía bên trong thốt nhiên 1 tiếng nói vang lên.

“Ba à, con không mong gả cho cái tên Tần Sở An nào đấy đâu, chưa biết tên đấy là kẻ ra sao, lỡ tên đó vừa xấu vừa lùn, vừa phệ thì con gã cho hắn đã uổng mức giá thanh xuân của con ấy ba”.

“Thanh Thanh con tĩnh tâm đi nào, để 3 nghĩ bí quyết đã”.

cô nàng ngồi thập thò ngoài cửa bỗng dưng bị một cánh tay nhéo rước tay mà lôi vào phòng, tiếng hò la của cô gái đương nhiên lời nói nhẹ nhàng vang lên.

“Ông không cần phải nghĩ phương pháp, tôi biết phương pháp rồi”

các bạn đại trượng phu vẫn nhìn ngoài cửa mặt cau mày nhó tay khoanh trước ngực, bõng dưng quay lại lúc ngôn ngữ vừa hoàn thành, gia đình bạn đại trượng phu chưa kịp kể thì cô gái mang cái váy đỏ ấp ôm sát mình,tóc thì xỏa dài ngay tức thì chạy tới nói.

“Mẹ, mẹ biết cách là phương pháp gì, nói nhanh coi”

tổ ấm thiếu nữ tay vẫn nhéo rước tai của cô gái ngay tắp lự thả ra, xô cô bé té lăng xuống nền nhà, tức thì chuyển phiên mình nắm rước tay cô gái đứng ở bên cạnh nhẹ cười đề cập.

Coi thêm thể loại truyện đam mỹ sủng h

“Từ từ, đừng vội, thì mang con em của mình con thây thế chỗ con là đc chứ gì”

“Mẹ và đúng là cao cấp đó, yêu mẹ nhất”

cô bé nghe thấy lời gia đình bạn thiếu nữ vừa đề cập kết thúc tức thời kể rồi khiêu vũ đến ôm chặt các bạn phụ nữ, cô bé đang té xuống mặt sàn nghe quan sát thấy liền chóng tay đứng lên, nhìn thành viên gia đình thanh nữ nhắc.

“Mẹ nói gì, mẹ bảo con thây thế chỗ chị sao, không đc, ấy là kẻ ta dạm hỏi chị mà”

câu nói cô nàng vừa kết thúc thì người trong gia đình đàn bà đùng đùng khó tính, nhanh bước đến sắp cô gái nhéo rước tai cô nàng nhưng mà quát.

“Mày còn cải lại tao sao, tao bảo thì mày giúp đi, với rất cần phải hỏi rề rà ko hả?”

cô bé ngay thức thì bặt khóc, tay cố kéo tay thành viên thanh nữ ra khỏi tai cô nhưng mà mõi khi thành viên gia đình đàn bà càng nhéo mạnh hơn, 1 ngôn ngữ nhẹ vang lên bên cô.

“Em gái à, em xứng đáng mang phần đa mẫu người nhà xấu xí,già nua đấy sở hữu nghe ko hả, em về nhà chúng ta hưởng thụ đi hahaaa”

người trong gia đình thiếu nữ xô cô nàng mạnh xuống nền nhà thêm lần nữa, vẻ mặt đáng yêu đôi mắt đầy nước mắt liếc mắt bạn phụ nữ & chị gái người trong gia đình.

*Ngày hôm sau*

Kiều gia đc treo đầy pháo nghỉ ngơi cửa trước, khắp nhà treo phủ mõi rửa mặt vải đỏ thêu hoa, trước lúc về nhà ông xã tam mẹ chẳng thèm Để ý đến cô, chẳng ra đón đưa cô dù một lần, cô sở hữu tắm khăn đỏ tre kì dị đầu tự cô lần đường nhưng mà đi, phía đằng trước cô là nhì hàng xe ô tô nghênh đón cô về Tần gia. Sau khoản thời gian lên xe Tần gia cô bị bắt phải khoác lên mình áo phượng cổ, còn bị phủ vì khăn chườm đỏ, thực hiện bằng lễ chỉ mõi cô,không có cha mẹ ông xã, không có chú rể, cô trong như bị thành viên trêu đùa, & sau khi xong xuôi khái quát nghi tiết cô đề nghị tự thành viên gia đình về buồng tân hôn.

không khí yên lặng,bỗng dưng tiếng mở cửa khiến cô phải hoản loạn, tiếng bước chân nhàn nhã tiến gần cô, đôi tay đã bỏ trên đùi cũng thảnh thơi nắm chặt lại mà run rẩy cả lên, ngôn ngữ trầm ấm bỗng thốt lên tạo cho cô hoản loạn nhưng thầm nghĩ.

“Tự cởi khăn xuống đi”

Đọc thêm thể loại ngôn tình sủng

(Tại sao giọng kể người trong gia đình này lại trẻ thế kia, chị đã từng nhắc là 1 trong những ông già cơ mà)

“Tôi bảo cô cởi khăn với nghe không”

Bàn tay vẫn run rẩy rảnh đưa lên kéo nhẹ mẫu khăn chườm xuống, đôi mắt cô cũng thong thả nhưng liếc lên nhìn, cô đề nghị ngạc nhiên nhưng mà trừng cả mắt lên bởi vì người đứng trước mặt cô là 1 trong những chàng đẹp nhất trai, mang mẫu áo sơ mi với quần jean bó sát làm đặc sắc bờ vai rộng, vóc dáng thon dài nhỏ dại, thân hình rắn chắc; cục bộ thật tuyệt hảo. Thêm vô, đã từng đường nét trên gương mặt thật tinh tế và sắc sảo, trán rộng, ngơi nghỉ mũi cao, 2 hàng lông mày rậm như đc tỉa ngắn gọn, cho tới bờ môi dày.

Cô cứ đơ tổ ấm lúc nhìn thấy anh, cứ nhìn bằng đôi mắt bự tròn mà không chớp mắt. Anh nhìn cô bằng ánh mắt lạnh nhạt nhắc.

“Nhìn đủ chưa”

“Anh!,anh!!,là chồng tôi hả?”

thắc mắc vớ vẩn của cô ko thực hiện anh bận tâm, bàn tay của anh đưa nhanh bóp chặt cổ cô nói

“Kiều gia rất nhiều người nhà đừng tưởng tôi chẳng biết gì, bạn mà Tần gia tôi mong muốn lấy chính là Đại Tiểu Thư Kiều Thanh Thanh chứ chẳng phải một đứa thành viên làm như cô rõ chưa”

Cô nghe anh nói ngay tắp lự khó chịu, xô mạnh tay của anh khỏi cổ cô mà nghênh ngang quát mắng trước anh nói.

“Nè! Nè!!, anh nói tôi là gì hả? Tôi là kẻ làm cho ư? Nhà bạn làm mẫu đầu anh á, anh nghe rõ đây tôi là Kiểu Ân Ân là nhị tiểu Thư của Kiểu gia chứ chẳng hề các bạn thực hiện như anh nhắc đâu nghe”

thực chất thô lỗ của cô khiến cho anh yêu cầu ngạc nhiên cứ đơ gia đình bạn nhưng nhìn cô, mà vài giây lại bặt cười tóm lấy gương mặt cô đề cập.

Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

“Được lắm, Kiều gia lại dám đổi gia đình bạn sao,cô nhắc cô là nhì tiểu thư của Kiều gia sao, được thôi nhì tiểu thư này”.

Anh vừa đề cập xong liền ép mạnh cô xuống nệm, anh như một con dã thú cứ hôn rước cô,xé lấy mẫu áo phượng cổ cô đang ăn mặc trên thành viên gia đình, cô hoản loàn nhì tay cứ đập mạnh vào phía sau sườn lưng anh nói.

“Anh làm những gì thế, tên điên này thả tôi ra, anh làm cái gi thế hả?”

“Làm chuyện hiền thê ông chồng đấy”
Chúc bạn đọc đọc truyện online ‘Cô hậu phi thế thân của tổng tài’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *