Review truyện “Chuyện Tình Hoa Tường Vi màu Đỏ”

Chuyện tình hoa tường vi màu đỏ là câu truyện của một người tạo mẫu trang phục của giới thương lưu cực kì nhiều người biết đến là Hướng Cảnh, xung quanh tài nghệ ví trí thứ nhất thì hắn còn thêm dung mạo thanh lệ, tâm tư cao ngạo, chỉ bởi một lần gặp mặt chướng ngại trong việc thiết kế mà khó tính rời bỏ chốn phồn hoa đô hội

chia sẻ truyện đam mỹ chuyện tình hoa tường vi red color

Tác giả: Thất Nhan Nhan
Thể loại: đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện “chuyện tình hoa tường vi màu sắc đỏ”

“Mùa hè năm nay, ngành kinh tế may mặc đình trệ sẽ khiến cho càng nhiều tổ chức cá tính bên trên toàn thế giới sở hữu kế hoạch cắt giảm nhân sự bên trên diện rộng. Mới rồi độc nhất viên chức của bộ phát ngôn công ty cá tính riêng Martha tại Anh lúc chỉ dẫn phỏng vấn đang phân bua, cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính địa cầu này đang tạo nên tổn thất cực kì mập đặc biệt là mang những nhà tạo mẫu trẻ tuổi chưa có công danh trong nước. Thiết kế mới khiến cho thiếu phân lượng, gần như trang phục bởi họ thiết kề mọi bị quầy chuyên doanh của không ít đơn vị cá tính riêng chối từ. Đơn đặt hàng giảm bớt khiến cho doanh thu kỳ gần đây giảm 35%. Mà người trong gia đình trong giới phong cách cho rằng, đây sẽ không hề là kết thúc…”

trên TV đã là tin tức thì sự giữa trưa. Ngô Khuynh Đình bị giọng đề cập của phát thanh viên làm cho tỉnh giấc, đô thị khi giữa hè dò ra thật sự cực kì oi bức. Khuôn mặt trên loại gối trắng toát nổi lên phần nhiều nếp nhăn biểu hiện sự phiền chán. Đây thật sự là một trong mùa rất có thể nóng đến chết bạn.

Đọc thêm full list Truyện ngôn tình ngược

Trong không gian như thể sở hữu ngọn lửa sẽ chuyển động, cậu thật ân hận tối hôm qua lúc đi ngủ sao ko mở máy lạnh, khiến cho hiện thời nên bị cái nắng nóng làm tỉnh giấc dậy như thế.

Giờ này còn có vẻ đang khuya. Chỗ góc tường để một chiếc TV màu sắc xám, đang đi vào phần thông tin nước ngoài của chương trình thời sự buổi trưa. Thấy mặt tường lắp đặt kính phía sau TV, tiểu đồng Ngô Khuynh Đình trong nháy mắt trợn tới mức phệ tốt nhất, giờ đây new kinh hồn phát hiện hóa ra đây ko phải là phòng của cậu. Chiếc mặt tường thi công kính bóng nhoáng này hẳn là cách làm xếp đặt chỉ Love hotel new với. Tinh thần được đặc điểm này, Ngô Khuynh Đình không khỏi ủ ấp trán tự trách. Có lẽ nào tối bữa qua cậu lại ngủ cộng thành viên gia đình khác biệt. Ảo não quay đầu đi xác minh, cậu nhìn thấy mọi người đại trượng phu trần truồng nằm phía bên kia giường. Thành viên gia đình đàn ông còn sẽ ngủ khôn cùng say, vắng lặng hô hấp.

Ngô Khuynh Đình ra vẻ bình tĩnh xem xét quan sát kỹ lưỡng gương mặt của nam nhân, phát hiện đấy là một trong mình đại trượng phu xa lạ mà các bạn không hề quen biết. Ngô Khuynh Đình cảm giác phức tạp bạn dạng thân làm sao lại ngủ cùng với anh ta. Tối hôm qua một mực là uống rất nhiều, cho nên bây chừ sau khi tỉnh lại, Ngô Khuynh Đình new có thể ko rõ tình huống như thế. Tối hôm qua Ngô Khuynh Đình cộng hai viên chức là học sinh vừa học vừa khiến trong Cửa hàng đi ca hát uống rượu, uống tới mức say, nghĩ là tự chúng ta hoàn toàn có thể gắng gượng gạo lái xe về nhà, ko ngờ sáng sớm tỉnh ngộ ra lại nằm ở trong căn phòng tiếp khách sạn này.

đó là một căn phòng tiếp khách sạn tình yêu khôn xiết tầm thường, trang hoàng dáng điệu cũng không kém, giường rất mềm nhũn nhưng mà cũng khá càng nhiều. Bên dưới giường rải đầy áo quần của nhị người nhà đàn ông, còn có mấy mẫu bao cao su thiên nhiên đã qua sử dụng đc thắt đầu. Ngô Khuynh Đình cúi đầu nhìn gia đình bạn người, bắt gặp bên trên đồ vật giữa nhị chân dính đầy vết tích tinh khí đã khô cạn, thoạt nhìn rất có thể thấy tối bữa qua bọn họ thật sự đã từng.

Mời bạn đọc thêm Truyện bách hợp h

Thật sự sẽ cho, kỳ thật cũng không có gì quá nghiêm trọng. Ngô Khuynh Đình là một trong những tổ ấm mến cùng đại trượng phu lêu têu, cậu liếc mắt đẫn đờ thể hiện khuôn mặt mọi người đại trượng phu.

Ngũ quan bên trên gương mặt gày gò thư thái kia liếc qua sở hữu vẻ kinh diễm. Cái mũi cao lêu nghêu cùng đôi môi anh đào duyên dánh ánh lên bên dưới ánh mặt trời ko kể cửa sổ, bên trên hai gò má trắng như trân châu lóa sáng. Hai xương gò má nhô ra, cực sở hữu dáng vẻ, lông nheo trên nhì tròng mắt khép bí ẩn cũng khá dài.

chỉ cần 1 đường biểu thị khắp gương mặt, tới khóe mắt, sẽ không còn làm cho những người ta thích. Bởi Ngô Khuynh Đình quan sát anh ở cự ly gần có thế nhìn thấy rành mạch nơi đấy hiện lên nhị nếp nhăn hết sức nhỏ nhắn. Nam nhân ngủ say thoạt nhìn đảm bảo chẳng hề xấp xỉ tuổi mang Ngô Khuynh Đình ––– vừa mới đây tuổi nhị mươi.

Haiii ~ Ngô Khuynh Đình thở dài sinh hoạt trong tim, là làm sao, tối bữa qua uống rượu, cư nhiên khiến cho một đại thúc sao? Gần đây phiên bản thân mang đề xuất cơ khát đến mức này hay là không. Dĩ vãng, cậu cũng sẽ thốt nhiên dẫn theo nhà bạn đến dòng Love hotel hạ lưu này thuê buồng, mượn tranh bị dưới đây đặt chơi cuộc chơi tình thú, thỏa mãn một tý áo tưởng ám muội trong lòng.

diện mạo của đối thủ có lẽ sẽ không còn đc mếm mộ vậy đó, nhưng mà ít nhất khóe mắt cũng không tồn tại nếp nhăn. Nghĩ như vậy, “Này…” Ngô Khuynh Đình to tiếng kêu nam nhân, “Trời sáng rồi!” Cậu đoán nam nhân đại khái chính là cái đại thúc khác lạ liên tiếp lui tới mọi khu KTV náo nhiệt đặt mời chào khách. Tối hôm qua cậu cộng gia đình bạn đi tới khu xả stress kia để ca hát, với nhiều người đơn độc thực hiện cái công tác dục tình này.

“Ưm…” Nam nhân bị thức tỉnh lo sợ ngờ vực mở mắt ra, vẻ mặt mịt mù với vẻ chưa bao giờ mọi người sẽ ở đâu, nhìn đến thân thể trần truồng trắng nõn của bản thân tức thời hồi hộp kéo chăn đến bên cạnh hông, che tắt thở bộ vị then chốt tốt nhất bên trên thân thể.

“Bốn ngàn có đủ không?” Ngô Khuynh Đình hoàn thành khoát rút từ trong ví ra 1 xấp tiền mặt, đặt chúng lên trên ngực nam nhân. Thời khắc đưa tiền đó âm thầm dễ dàng sinh sống trong tâm, dễ dàng thành viên nam nhi này cũng chẳng phải 1 lão già thối nát, tối hôm không thừa dịp khi cậu ngủ say trộm đi item quý trọng bên trên người trong gia đình cậu.

“Cậu… sao lại đưa tiền cho tôi, tôi…” Giọng nói của nam nhân cực kỳ ốm, Hơn nữa Ngoài ra định giảng giải điều nào đó với Ngô Khuynh Đình. Nhưng Ngô Khuynh Đình lại nghĩ là anh không tự tin không nhiều, trợn to nhì mắt, vẻ mặt đựng đầy tình dục thuyết trình hầu như thân thể của nam nhân 1 lượt, không nhẫn nại nói: “Chú à, khiến ơn đi, giá này vẫn là có lí lắm rồi, hiện nay trên người tôi cũng chỉ với bấy nhiêu thôi.”

Xem thêm list Truyện ngôn tình

nếu ko phải hạ thân đến giờ đây vẫn còn liên tiếp phiêu bạt 1 mẫu lưu lạc khác nhau sảng khoái, Ngô Khuynh Đình sẽ không hào phóng như thế. Đưa tiền hoàn thành, Ngô Khuynh Đình lõa thân xuống chóng, thò thành viên gia đình ra ngoài cửa số nhìn. Quốc lộ ngơi nghỉ bên ngoài khách sạn bị thái dương thắp sáng nhẵn giống rải thủy ngân, những chiếc xe hỗ tương không dứt, xem ra giờ phút này thật sự đã khuya.

“Tôi, tôi chẳng phải ý muốn tiền, tôi new vừa sắp tới đây đề xuất cũng không quen biết người như thế nào. Cậu cũng chẳng thể tậu thực hiện bằng tôi một chỗ nghỉ ngơi trước…” Nam nhân cầm tiền trong tay, ngồi dậy nhẹ nhàng hỏi. Làn điệu rỉ tai của anh khôn cùng khác lạ, nghe qua không phải như các bạn địa phương.

“Quốc ngữ của anh sao đề cập kỳ quái vậy đó, anh là người Hongkong hả?” Ngô Khuynh Đình quét mắt nói quanh nói quẩn phòng vài lần, vốn nghĩ mong muốn rửa ráy một chiếc, nhưng cảm giác tuyệt nhất vẫn là nhanh nhẹn bỏ đi, phiêu bạt ngủ với 1 bạn đại trượng phu lai lịch ko rõ kiểu này thật là xui.

Ngô Khuynh Đình tuy rằng thích đại trượng phu đẹp tươi, lại với thiên hướng như là dã thú thích viên mãn tính dục của bản thân, nhưng mà cũng không thích loại hình mập tuổi hơn người trong gia đình. Hơn nữa gia đình bạn này nhắc quốc ngữ vô cùng kỳ quái. Ngô Khuynh Đình để nguyên dạng vội vàng mặc lại áo sơmi cộng quần bò của bản thân, vừa mặc, vừa nhạt nhẽo cự tuyệt: “Xin lỗi, tôi cũng ko phải bạn môi giới nhà đất, chẳng thể làm anh.”

“Tôi đề cập thật, cậu cũng không thể tậu thực hiện tôi một chỗ làm việc sao?” Nam nhân giống ko nghe thấy lời cậu, lại nhẹ giọng hỏi.

“Không thể.” Ngô Khuynh Đình hừ nhẹ. Tìm một chỗ nghỉ ngơi, cách thức kể uyển chuyển như đang múa thái cực quyền này, kỳ thật chính là ước ao Ngô Khuynh Đình dẫn anh ta về nhà thôi, sau đó bao dưỡng anh ta một thời gian dài.

người nhà như thế phân biệt là một kẻ lừa đảo, cầm tiền còn ao ước chọn chỗ sinh sống. Hiện tại tài chính đang khủng hoảng, đã từng ngành sản xuất cũng ko tiến lên, có nhẽ ngành tình dục cũng là ko khởi sắc, đề xuất mới khiến cho Ngô Khuynh Đình cư nhiên ngủ với 1 ông chú nghèo khó tới mức sau khi lên giường ngừng, còn hy vọng Ngô Khuynh Đình bởi vì lão tìm chỗ ở. Ngô Khuynh Đình mường tưởng anh ta là 1 trong tên nghèo khó thiếu tiền.

“Cái này trả lại cho cậu.” đó là nam nhân lại như là không tham tiền, vương tay, rước tiền trả lại cho Ngô Khuynh Đình.

điều này làm cho Ngô Khuynh Đình nhìn thấy bên dưới gan bàn tay chỗ ngón loại cộng ngón trỏ giao nhau ngơi nghỉ bàn tay nên của anh có một hình xăm be bé, là 1 trong những hình vẽ đóa hoa tường vi, trong khi trợ thì nhận thấy ông chú này còn siêu ăn chơi, hình vẽ kia hoàn hảo tương tự đã thử quan sát thấy bên trên một tờ tạp chí cá tính riêng. Nguyên lai đất trời này người trong gia đình quí đeo đuổi mốt có nhiều vậy đó.

“Đây, cho… anh rộng lớn tám trăm.” Ngô Khuynh Đình rút ví ra, dốc ngược túi cho nam nhân thấy cậu đã mất tiền, “Thật sự không còn nữa, anh xem, tiền mặt chỉ với tám trăm cuối cùng này, hầu như cho anh ấy.”

“Cậu nghĩ tôi là ai?” Nam nhân nhàm chán cúi rẻ đầu xuống, ko kể nữa.

Đọc Truyện xuyên không hay nhất tại đây

“Tôi nên gì biết anh là người làm sao, dù sao tôi yêu cầu đi.” Trước lúc đi, Ngô Khuynh Đình không nhịn đc quay đầu lại, di chuyển tròng mắt tối đen liếc nhìn anh một chiếc. Đề cập thực chất, trường hợp không phải bự tuổi một tẹo, anh ta nhìn cũng xem là 1 vưu vật dụng. Cùng với trôi dạt sảng khoái còn sót lại nơi hạ thể, Ngô Khuynh Đình bắt đầu hồi ức nghiệp vụ thực hiện bằng tình có nam nhân này tối hôm qua.

bởi say rượu đề xuất Ngoài ra động tác của bạn có chút lỗ mãng, tợ hồ vẫn chính là gây cản trở xử nam nhân. Vừa mới khởi đầu thực ra với sử dụng mũ, mà sau đó lại trinh nữ không dễ chịu phải tháo dỡ ra, bằng không sáng nay tỉnh lại loại thiết bị giữa chân kia vẫn sạch mát đến vậy đó.

khi tạo cho tình lần đầu tiên Bên cạnh đó là Ngô Khuynh Đình nhu cầu nam nhân quỳ bên trên chóng, Ngô Khuynh Đình đứng thẳng tiến vào từ cuối nệm, nắm chặt thắt lưng của nam nhân, từ sau sống lưng xâm phạm nam nhân.

trong thời gian, nam nhân chỉ ô ô khóc, đưa đi một xíu vừa đáng yêu lại vừa mang hiệu quả kích quí dục tình, làm cho Ngô Khuynh Đình hưng phấn ra sức đưa đẩy dương trang bị, ra sức thao nộn huyết nóng ướt của anh ta, thật lâu phần đa không tạm dừng đc.

Ngô Khuynh Đình đau đầu hồi ức lại hoàn cảnh gián đoạn đầy tình mầu kia, dương đồ gia dụng giữa hai chân lại mang phong trào cứng lên.

“Cậu, cậu thật sự buộc phải đi? Giữ lại tôi 1 mình ở đây…” Nam nhân ngập hoàn thành hỏi.

“… Ừ.” Ngô Khuynh Đình hơi chần chờ, trong tâm địa cũng có chút xấu hổ, nhận thấy bản thân cho dù uống vô cùng say, cũng sai khó xử chúng ta này như thế. Cho dù anh ta là người khiến cho nghề tình dục, Ngô Khuynh Đình cũng không nên đối xử tục tĩu sở hữu anh ta thành như vậy.

“Tối hôm qua say, chính vậy, ngại ngùng quá, có chút thông tục.” Ngô Khuynh Đình nhẹ giọng giải thích. Thấy nam nhân mái tóc rối bời, cả người đầy hôn ngân, bộ dáng nhu nhược tội nghiệp nói ước ao sắm một chỗ nghỉ ngơi, kỳ thật Ngô Khuynh Đình cực kỳ mong muốn ăn hiếp anh ta 1 lần nữa, dẫu vậy xiêu dạt cực kỳ xui.

do chúng ta vẫn ở trong chiếc khách sạn tình mầu này ko nói, kẻ địch lại là một các cụ hơn Ngô Khuynh Đình rất nhiều. Hơn nữa kể ko chừng trường hợp lại đến một đợt nữa, thì thật sự bắt buộc tạo cho anh ta mua chỗ sinh hoạt, cho nên tốt nhất là quên đi. Nhìn nam nhân vài lần, Ngô Khuynh Đình sau cuối luân phiên người thân đi, đi tới cửa khách sạn cơ hồ là giấu mặt ngồi vào xe của bạn.

giờ đây là buổi trưa, thái dương gian ác rải nắng sinh hoạt bên trên đỉnh đầu, đã từng đạo ánh sáng như thể ngọn lửa đang chảy ra, chiếu ra khắp nơi, thiêu đốt làm cho Ngô Khuynh Đình miệng khô lưỡi khô. Mùa hè ở thị trấn á nhiệt đới này vô cùng lừng danh. Nói tới S thị, người thân vẫn nói: ai nha, mùa hè nơi đó là nóng tuyệt nhất, thật sự là nóng tới ước ao chết.

Cắm chìa khóa vào ổ, lái xe bên trên đường vào giờ khắc ấy, Ngô Khuynh Đình, 21 tuổi, tuổi mụ nhịn ko đc nghĩ: phiên bản thân sao lại hoàn toàn có thể tạo cho tình với cùng 1 ông chú? Đời nào là mới đây thật sự hết sức cô đơn.

Cậu cũng ko lắc đầu thành viên là một trong những bạn nam nhi cực kỳ man rợ. Tổng số hầu hết người thân quen biết cậu, thấy cậu gần như đề nghị khiến cho bộ tôn kính gọi cậu 1 tiếng “Anh Tinh Đình”. Bởi vì khoảng đó lúc cậu tới trường cực kỳ hỗn hào, chính yếu là một trong những tên lưu manh.

Năm mười bảy tuổi cậu tuyệt nghiệp trung học, bởi nằm ở trong trường học tham dự quá nhiều event bạo lực, thiếu chút nữa bị cảnh sát bắt lại, tiếp nối làm cho cậu không thể thi đại học, miễn cưỡng bị tổ ấm an bài đi quân nhân nghỉ ngơi phía nam. Bây giờ quay về S thị cũng sẽ hơn nửa năm, trước mắt ở khu tây mở 1 Trung tâm đặc quyền về máy tính xách tay Apple, bán những vật phẩm điện tử.

Mỗi tháng thu vào không hề quá nhiều, ngày cũng không hề rất may mắn, làm việc cá nhân cũng chẳng phải khôn xiết phối hợp.

Tỷ như, tháng trước có một nữ nhân nhắc chia ly mang cậu, vì vào ngày sinh nhật của cô ta, cậu chẳng những không có không mất tiền hoa tặng tiến thưởng, còn vào ngày đó cùng em của cô ta giúp tình nghỉ ngơi trên chóng.

khi chia ly, “Anh loại đồ dùng cầm thú chỉ biết sử dụng bộ phận sinh dục để ý chí, sao ko chết đi hả?” Cô ta hung hăng cho cậu một cái tát, tiến công cho cậu đầu óc quay mòng mòng. Cậu nhìn bóng dáng cô ta rời đi chỉ bình thản cười.

Mẹ nó, Hình như là cô ta dính vào cậu trước, năm lần bảy lượt cố ý thực hiện rơi laptop của mình, chọn cơ hội chạy đến Trung tâm của cậu để sửa, sẽ khiến cho bộ yếu đuối nép vào người nhà cậu đề cập loại gì cậu anh tuấn giống như chiến thần, từ trung học mở đầu ngay lập tức quí nhìn cậu mang theo các đồng minh đi tấn công nhau lăng nhăng những chiếc. Mẹ nó, làm sao ngay tắp lự luân chuyển tổ ấm là rất có thể sửa mồm mắng cậu là 1 trong cầm thú chứ?

Ngô Khuynh Đình đang ở như thế, gia đình đến rồi lại đi, có tương đối nhiều bạn nữ ko ngừng chủ động tỏ tình với cậu. Chỉ nên mỗi lần, cậu gần như làm cho mọi cô đó ầm ĩ chia ly có cậu. Nguyên do rất đơn giản, bởi cậu là 1 trong bạn đồng tính luyến ái. Cậu luôn trộm đi ngủ mang chúng ta con trai khác biệt làm việc sau sườn lưng phần đông cô đó, bị phần đông cô đó phát hiện ra thì bị thải trừ.

Ngô Khuynh Đình là 1 trong “lạn già”. Cơ hồ mọi người hầu hết nhắc như thế. Ngô Khuynh Đình cười. Xiêu bạt khiến cho không tốt chính là do mẹ cậu, cho cậu gen sai, trời sinh ngay tắp lự cho cậu chiếc gen khăng khăng thực hành chúng ta lạn.

dòng xe Thể Thao mini blue color nước hồ cũ nát đi tới bổ bốn thì gặp mặt đèn đỏ, Ngô Khuynh Đình nhân cơ hội châm điếu thuốc. Hít một tương đối, cổ họng với nhận thấy khô khốc ko thoải mái, chợt nhớ đến ngày trước có một đối tượng người sử dụng kết bạn từng yêu cầu cậu cai thuốc, đề cập với cậu các bạn hút thuốc kỳ thật đều rất thanh tĩnh, mà cậu sau khi nghe xong xuôi chính là cười nhạt rồi ngậm điếu thuốc vào miệng, ko kìm nén được ngóng thuốc cháy đến cuối.
Chúc độc giả Truyện đam mỹ “Chuyện tình hoa tường vi màu sắc đỏ” vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *