Reviews truyện Number 9

Number 9 là thể loại truyện đam mỹ huyền huyễn kể về trời đất sau này

ra mắt truyện đam mỹ number 9

Tác giả: Live

Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện number 9

Năm 216 trước lịch thiên hà, trái đất do hết sạch tài nguyên nhưng không thể thừa nhận thấy vận tốc nhân khẩu vững mạnh, con người khởi động kế hoạch di dân đến hầu hết trái đất không giống trong Hệ Ngân hà, nhưng mà dù cho từ nền truyền thống viễn cổ lấy được kĩ thuật cực kỳ khoảng không chuyển vận giữa mọi toàn cầu, nhân loại dài lâu chẳng thể kị khỏi khơi dậy tình đầu 1 cuộc chiến tranh tranh đoạt phạm vi hoạt động.

Năm 34 thời gian trước lịch ngoài trái đất, câu kết phần đa tinh hệ từng có 1 kế hoạch độc đáo ── “Kế hoạch Sparta”, tức thị trong thời kì chiến tranh bồi dưỡng một chi đội quân nhân đặc chủng tác chiến, là một phần của quân đội bắt đầu.

lính tráng trong chi đội này chẳng phải phê duyệt đào tạo nghiêm khắc mọi lính tráng tòng ngũ đc lựa chọn nhưng mà phân thành. Trong “Kế hoạch Sparta”, binh lính là rất nhiều đứa trẻ đc chọn lựa nghiêm khắc, theo đã từng thời kì tiến tới của đứa trẻ mà đề nghị trải qua huấn luyện nghiêm khắc, cả tuổi thơ số đông nằm phí trong 1 trại huấn luyện bị phong tỏa kín kẽ, bọn họ đc giáo huấn tất cả các trí thông minh Cửa hàng nhưng mà quân lính cần phải biết, bao gồm hầu như nhân tài súng ống, ám sát, đấu – phá, tinh chỉnh và điều khiển trang bị, media tin, v.v….Tham khảo thêm list Truyện sắc

Tại trại đào tạo sở hữu hầu hết lề luật thắng thua cực kỳ đáng sợ, trong những 1 lần tập huấn, phần lớn ai không thể đạt được tiêu chuẩn ngay tức khắc bị xử quyết, vì vậy khi chi đội này tiến vào chiến trường, nhân số kì thật ko đến 1 trăm. Nhưng lực lượng “binh quân nhân Sparta” này trong đợt trước tiên ra quân tức khắc lập chiến công vẻ vang, chỉ bị thương hai người thân, tử trận 1 nhà bạn mà quét sạch sẽ 1 ngàn năm trăm quân thù.

cuộc chiến này độc nhất vô nhị cử nên danh, tiếp nối trong tương đối nhiều cuộc chiến ngân hà thảm khốc, bất luận quân đội của liên hiệp tinh hệ nào cũng hồ hết run sợ chiến đội quỷ dữ này.

Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh

bởi trong đầu mỗi ngũ quỷ, đông đảo không tồn tại bất cứ 1 loại tín ngưỡng tôn giáo làm sao, không có khái niệm thiện ác hiểm, chúng ta sẽ không còn bao giờ nghi ngờ mệnh lệnh của trưởng quan dù phong thủy lệnh là đưa súng lên hướng đầu gia đình bạn bắn một phát.

chúng ta chỉ biết phục tùng phong thủy lệnh, ko từ âm mưu tàn phá kẻ địch.

khởi đầu lịch thiên hà, thông qua vô số chiến tranh giữa mọi người dân gần như toàn cầu, tại tận cùng lễ tế máu rửa tội này, kết hợp phần đa tinh hệ bởi vì đạt được lực lượng quân sự khỏe mạnh tốt nhất sẽ thống nhất đông đảo hành tinh, cũng vì đặt ách thống trị ngoài hành tinh, đổi tên thành liên kết ngân hà ngoài hành tinh.

Chúc bạn đọc truyện number 9 vui vẻ!

Xem thêm thể loại Truyện xuyên không hay tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *