Reviews truyện quái thú

thú vật là câu truyện kể về 2 nhân vật Phong Hoa và Phong Diệp Nhiên

reviews truyện thú vật

Tác giả: Tiểu Yêu Tử
Thể loại: đam mỹ, khoa huyễn

Trích đoạn truyện quái thú

Phong Diệp Nhiên chán nản ngồi trong căn phòng không một ánh đèn, bầu không gian mờ mịt giống hệt như nước sông vẩn đục nhấn chìm cả phòng, khiến cho người ta không thở được. Một tia sáng duy nhất xuyên qua rèm cửa sổ sẫm màu thoáng le lói rọi xuống tờ giấy bên trên thảm trải sàn, bụi bặm được hơi ẩm cổ động lượn lờ giữa tia sáng thẫm vàng, như u hồn bé dại nhưng nanh ác. Đồng hồ thời trang kêu tích tắc tích tắc, thời hạn trôi đi từng giây từng phút.

không biết bao lâu sau, Phong Diệp Nhiên vươn cánh tay trắng bệch tìm kiếm cái remote trên cái bàn bừa bãi. Ngón tay anh thon dài tí hon gò, da thịt trắng bệch được tia sáng lay động chiếu đến phản quang, mạch máu xanh đan xen tụ tập tại mu bàn tay, rồi dần dần mất tích dưới cánh tay. Trong chớp mắt mở ngôn tình screen, cả căn phòng đc chiếu sáng.

đó là 1 căn phòng rất là bừa bộn, kê đầy giá sách, bàn nhỏ, giấy tờ quăng tán loạn bên trên sàn, quần áo lung tung, chiếc áo blouse trắng khoác lên ghế sofa cũ kỹ, gạt tàn bộn bề tàn thuốc… Mà hiển nhiên Phong Diệp Nhiên đã nhắm mắt làm ngơ với các chuyện này, anh dán mắt vào màn hình ti vi, nó đang phát tin tức.

“Thí nghiệm gien của nghiên cứu và phân tích viên Phong Bác Nhiên ở ĐH SW đạt được thành công chưa từng có, chỗ đứng đầu não ‘Tân quản gia’ cả thế giới chờ mong từ tương đối lâu đã ra đời! ‘Tân quản gia’ nắm giữ 2,78% gien của tộc Adersel, trí lanh lợi cùng kĩ năng vận động đã đạt đến 1,2 lần nhân loại bình thường…

“Phong Bác Nhiên thật tuổi trẻ tài cao mà, mới 35 tuổi đã có thể đạt được thành tựu như vậy, không hổ là nam nhi của Phong Mục!”

Phong Bác Nhiên là anh trai cùng thân phụ khác mẹ với Phong Diệp Nhiên, tuy cùng là con trai của Phong Mục, viện trưởng viện nghiên cứu và phân tích SW hàng đầu, nhưng Phong Bác Nhiên to hơn Phong Diệp Nhiên 12 tuổi, là do vợ cả sinh, còn Phong Diệp Nhiên là con của người yêu, đương nhiên địa vị của Phong Bác Nhiên cao hơn nhiều. Suốt quãng đường của Phong Bác Nhiên thông thuận trôi chảy, thành tích nổi trội giỏi, hiện nay kế thừa gia nghiệp, và cưới người phụ nữ Phong Diệp Nhiên yêu nhất. Còn Phong Diệp Nhiên vì mẹ qua đời, người đàn bà mình yêu nhất bị cướp đi nên chịu đả kích lớn, thành tích tụt dốc không phanh, kế tiếp rời nhà bỏ trốn, bây giờ phải đón nhận tác dụng thế này đây. đọc thêm Truyện đam mỹ h

Phong Diệp Nhiên nhặt tờ giấy bên dưới đất lên, trong ánh sáng le lói nhìn chằm chằm hàng chữ. Giống như đọc không hiểu biết, anh nhìn ít nhất 10 phút, môi khẽ mấp máy — Ung thư dạ dày.

Là đang đùa phải không? Anh mới 23 tuổi thôi.

Anh còn các bước ngổn ngang chưa xong, nghiên cứu của anh còn chưa ra thành quả, chưa thể chứng tỏ phiên bản thân ưu tú hơn Phong Bác Nhiên, chưa tồn tại kỹ năng tranh luận khẩu khí thay mẹ, chưa thể giành lại người đàn bà mình thương, chưa thể thực hiện giấc mộng của đời người… Anh còn chưa làm đc cái gì cả mà!

Một năm? Hai năm? Năm năm? Mười năm?! Đến cùng anh còn lại đc bao nhiêu thời gian?

Dạ dày lại bắt đầu âm ỉ đau, từng cơn bi đát nôn xộc đến. Phong Diệp Nhiên chạy đến phòng rửa tay, nôn một trận.

cụ thể không ăn gì, vị chua rất là, dịch dạ dày gay mũi khiến người lợm miệng, anh chỉ nôn ra chất lỏng, dạ dày co giật khiến người anh run rẩy, mắt mũi nóng lên, nước mắt không điều hành và kiểm soát đc rớt lã chã.

không còn thế này! Không thể thế này! Cuộc đời anh hoàn hảo sẽ không còn xong như vậy này!

Chuông Smartphone reo lên. Phong Diệp Nhiên cố gắng khống chế tâm tình của chính bản thân mình, vờ như không sao bắt điện thoại: “Alo.”

Giọng nói đầu bên kia điện thoại thông minh hết sức kích động: “Diệp Nhiên!! Nhanh đến đây! Khung người mẹ số 347 đã bước đầu co rút tử cung! Sắp sinh!”

Trong nháy mắt, Phong Diệp Nhiên lại dấy lên hy vọng.

Mời bạn đọc thêm thanh xuân vườn trường

Đúng rồi, anh còn thí nghiệm! Anh với đoàn đội của bản thân bỏ ra ròng rã 3 năm lấy mẫu, gần như lật tung hết thảy tư liệu có thể tìm về, gần như trả hết mọi giá chỉ vì chế tạo ra thai nhi rất có thể kế thừa huyết thống của Adersel.

Về tộc Adersel, nó vẫn luôn luôn tồn tại trong chuyện truyền thuyết xưa. Có người nói tộc này mặt người thân sư tử, sức lực lao động cực kỳ lớn mạnh; có người nói chúng ta đó là Huyết tộc trong thần thoại, tướng mạo xinh đẹp khác thường, hại người không kể xiết; cũng có thể có người nói chúng ta tương tự quái nhân trong “Frankenstein”, chỉ là sản phẩm của nhà khoa học điên cuồng thôi; thậm chí có người nói bọn họ là con cái của thiên thần, pháp lực vô biên. Lời truyền miệng của thần thoại cổ xưa có phần phóng đại thực sự, còn trong giới khoa học mỗi người Viral rộng rãi rằng trí lanh lợi của tộc Adersel rất là cao, tính cách ngoan ngoãn, vẻ ngoài xinh tươi mà tiềm lực cũng vô tận. Vào thời Điểm sáng lập ra “Tân nhân loại”, nếu hoàn toàn có thể dung hợp một ít gien của tộc Adersel, dù chỉ là thứ phẩm không toàn diện cũng vẫn rất có thể đưa về đổi khác hoàn toàn cho quả đât loài người. Tuy vậy có điều lúc này tộc Adersel đã biết thành tuyệt diệt từ lâu, chỉ có ở nơi cực hàn mới có khả năng tìm được gien phế phẩm tồn đọng. Cũng bởi gien của tộc Adersel với gien của con người có tính bài xích cực mạnh, rút của bọn họ dù chỉ 0,01 gien trong suốt thời hạn kha khá đằng đẵng đều bị xem là chuyện không còn, đây chính là Nguyên Nhân Lý Do mà thành quả thí nghiệm của Phong Bác Nhiên lại chấn động đến vậy.

Đọc truyện: Ngôn tình hoàn

Nhưng Phong Diệp Nhiên có dã tâm còn lớn chưa dừng lại ở đó. Anh không chỉ muốn chế tạo ra thứ phẩm dung hợp một ít gien khiếm khuyết của tộc Adersel, mà cái anh muốn phát minh ra đó là — loài người mới nắm giữ 80% trở lên huyết thống của Adersel.

mặc dù anh đã thất bại rất nhiều lần… ít nhiều lần! Nhưng anh luôn lòng tin mình sẽ thành công!

Nói không chừng lần này hoàn toàn có thể thành công!!

Anh rửa mặt qua loa, mặc áo len dày, cầm chiếc áo blouse trắng rồi chạy giữa cơn tuyết lớn, giống như anh còn là một chàng thiếu niên cực kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Anh chỉ dùng 10 phút là chạy đến cửa phòng giải phẫu vô cùng thân quen, tay chân sắp đông cứng hết cả rồi nhưng anh trọn vẹn không chăm sóc. Phong Diệp Nhiên mặc ngừng áo tiêu độc, sẵn sàng đỡ đẻ thì lại bị chủ nhiệm chặn ở ngoài.

“Phong Diệp Nhiên, cậu ở đây làm gì?”

“Số 347 sắp sinh rồi, tôi đến đỡ đẻ.”

“Phần này không do cậu phụ trách nữa.”

“Cái gì?” Phong Diệp Nhiên rất chi là ngạc nhiên, “Trước đây vẫn luôn luôn do tôi chịu trách nhiệm phụ trách cái này mà.”

Đúng vậy, từ tích lũy gien đến gây trồng ống nghiệm, lựa chọn ra thai nhi bồi dưỡng từ cơ thể mẹ, các hạng mục này đều do Phong Diệp Nhiên chịu trách nhiệm. Xem thêm list ngôn tình sắc

Anh vừa nói kết thúc, mấy người đồng nghiệp đứng phía sau chủ nhiệm im ỉm cười. Trong đó có một người tốt bụng bước đến vỗ vai Phong Diệp Nhiên nói: “Diệp Nhiên, thân thể cậu không đc xuất sắc, nên sau đây sẽ do Cao Xuyên chịu trách nhiệm phần này…”

Một cơn lửa giận bỗng dấy lên, dâng lên tận gò má Phong Diệp Nhiên chỉ kém chưa phun trào ra bên ngoài. Trong đơn vị không có bất kì ai biết Phong Diệp Nhiên mắc chứng ung thư dạ dày, nên bọn họ xem cái sự khó chịu của anh thành yếu đuối, ngạo mạn, lười biếng thậm chí là ra vẻ ta đây. Nhưng nói với họ thì hữu dụng gì? Tự tố cáo bản thân dù đã bận bịu ung thư dạ dày giai đoạn cuối nhưng không chọn trị liệu mà còn muốn đi tiến hành thí nghiệm? Anh nhịn rồi lại nhẫn mới không phát tác ra, cứ đứng ngay cửa phòng giải phẫu nhìn đèn sáng lên, cửa phòng đóng lại, nhưng chẳng nói được tiếng nào. Anh quả thật thấy quá đau xót.

Phôi thai của số 347 là cái anh xem trọng nhất, cũng là phôi thai anh cho rằng có mong muốn nhất. Bắt nguồn từ ngày giám sát ra phôi thai, từng ngày anh đều đến xem nó, thì thầm với nó, chuẩn bị âm nhạc cho nó, đọc truyện cho nó, tựa như nó đó là con của chính mình. Phút giây nó mở mắt ra có lẽ rằng sẽ nhìn thấy anh ngay. Nó là giấc mộng của anh, là quả ngọt anh bỏ ra ròng rã 5 năm trời…

Ngờ đâu bây giờ, anh lại không có tư cách nghênh đón nó ra đời!

Phong Diệp Nhiên không đếm xỉa đến lời đàm tiếu của các người khác nữa, anh bước quẩn quanh ngoài cửa phòng giải phẫu.

Anh lại bước đầu lo ngại. Là nam hay là nữ, có giống với mấy phôi thai trước, vừa ra đời liền chết yểu không? Tiên thiên dị dạng? Rất mong nó rất có thể vượt qua cửa ải đầu tiên…

Đọc thêm list Truyện kiếm hiệp

(*) Tiên thiên nói tóm tắt là phép thở của công ty khi còn trong bào thai của người mẹ, lúc đó lá phổi của bạn không làm việc, dinh dưỡng and dưỡng khí đc truyền từ người mẹ sang ta qua cuống rún, khí lực đó đc thở qua vùng đan điền and truyền sang vùng thận và mệnh môn hỏa. Tiên thiên là bẩm sinh, sẵn có từ khi mới bẩm thụ tinh huyết của bố mẹ, và sống lâu hay chết yểu đều phụ thuộc vào đó.

“Á á á á —”

Một tiếng thét chói tai vang dội khắp viện nghiên cứu và phân tích, Phong Diệp Nhiên sững sờ vài giây, sau anh nghe thấy tiếng đồ thủy tinh vỡ nát, đèn phòng giải phẫu vụt tắt, cửa bỗng nhiên bị lộ diện, một nữ y tá khó nhọc bò ra phía bên ngoài, máu tràn ra theo cửa phòng trắng bạch…

“Có chuyện rồi! Cứu mạng…”

“Quái vậttttt…”

Vào đúng vào khi này, gần như sau gáy toàn bộ mọi cá nhân đều khổ cực, hệt như bị thứ nào đấy đè lên. Hai tai ù đi, nhiều khi còn nghe thấy âm thanh cũng như điện lưu.

Y tá của viện nghiên cứu chật vật chạy ra khỏi phòng giải phẫu. Còn Phong Diệp Nhiên trống rỗng đầu óc bước nhanh vào trong.

Vừa đi vào phòng đã ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, mùi máu tanh tưởi and mùi cháy khét thoang thoảng.

khung hình mẹ trên giường không thể toàn vẹn. Cao Xuyên đầy lo ngại đứng ở góc phòng, người run lẩy bẩy.

“Đứa nhỏ đâu?!” Phong Diệp Nhiên hỏi.

Thay cho lời giải đáp đó là tiếng thét gào của Cao Xuyên, một cánh tay của Cao Xuyên bay ra ngoài, văng lên cửa sổ, chầm chậm trượt xuống. Cao Xuyên sắp tan vỡ rồi, trước mặt hắn là 1 trong những khối thịt thối ngọ nguậy bò về phía hắn, vận tốc thậm chí có thể nói là rất thích thú, như con mèo đến vồ con chuột nhắt.

Phong Diệp Nhiên tận ánh mắt thấy khối thịt này dần dần phân tách, dòng máu cuồn cuộn như là chân của nó chảy đến chỗ Cao Xuyên. Ở vị trí chính giữa có 1 vòng xoáy, chắc là miệng nó. Nó từ từ phân bóc tách lớn lên, rồi tự nhiên phóng đến cổ Cao Xuyên —
Chúc bạn đọc truyện quái vật vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *