Đánh giá truyện Thì Ra Anh Yêu Em

Thì ra anh yêu em kể về câu truyện CEO Cung Hi Nặc đi kiếm người mang thai hộ, & Nguyên Cảnh Khôn là kẻ cân xứng, câu chuyện bắt đầu.

trình làng truyện đam mỹ thì ra anh yêu em

Tác giả: Tiểu Tiểu Đắc Bao Tử
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện thì ra anh yêu em

Trước cửa phòng chăm sóc quan trọng đặc biệt, Nguyên Cảnh Khôn hai mắt đỏ bừng nhìn người nằm ở bên trên giường bệnh, trước ngực nam nhân trung niên cắm đầy các loại khí quản, bác sĩ ở đứng ở bên người cậu không đành lòng phá lệ băn khoăn lo lắng, hảo ngôn an ủi: “Cậu nên nén bi thiết, mẹ cậu ở bên trên trời cũng không muốn thấy cậu khổ sở. Cha cậu bị bệnh, nói thật chính xác là không cao lành gì. Cần có thuốc nhập ngoại, cậu xem cậu… Có thể gánh vác hay không? Còn nếu không được, chúng ta cũng có thể đổi phương thức chữa trị mới, tạm thời duy trì tính mạng”

Nguyên Cảnh Khôn thanh âm nghẹn ngào: “Không, ngài nên dùng thuốc gì liền dùng, tiền tôi rất có thể lo được, tôi sẽ nghĩ cách”

“Tôi nghĩ, cậu tốt nhất có thể vẫn chính là nên quan tâm đến kĩ đi, bệnh tình của phụ vương cậu không sáng sủa lắm” Bác sĩ đã gặp mặt trải qua không ít những người tiêu tốn nhiều phương pháp để hoàn toàn có thể tìm được tiền, đến sau cuối những bệnh nhân đó vẫn không hề cứu được tính mạng, chỉ muốn thật lòng mà khuyên nhủ cậu.

Nguyên Cảnh Khôn kiên trì: “Tiền không là vấn đề, tôi chỉ việc ngài rất có thể chữa trị xuất sắc cho ông ấy.”

Bác sĩ không còn khuyên anh nữa, cùng anh quan sát, nói tình trạng phụ vương anh một lúc, tiếp nối im lặng xoay người rời đi.

Nguyên Cảnh Khôn như cũ đứng thẳng ở phía bên ngoài phòng bệnh, không muốn rời đi, trong một hôm nay đã phát sinh không ít chuyện, trọn vẹn làm chuyển đổi sinh hoạt thường ngày của anh, cũng trọn vẹn biến hóa cuộc sống thường ngày của anh sau đây.

Nguyên Cảnh Khôn thế nào thì cũng không nghĩ tới, như ngày bình thường tan tầm, về đến nhà lại nhìn thấy một cảnh tượng: Từ ngoài vào trong dán biểu ngữ giục nợ, bên trên tường phun sơn những từ ngữ ô ếu khó coi, cửa phòng bị phá hỏng, của nhà là một mảng cảnh tượng hỗn độn, trên bề mặt đất vương vãi đầy những mảnh vỡ, thân phụ ôm mẹ đã chết giả đi, ánh nhìn mê mang, miệng không dứt gọi tên mẹ.

Xem thêm list truyện ngôn tình sắc hay tại truyen24

Nguyên Cảnh Khôn hoảng hốt, chạy tới bên người cha, không hỏi được đến tột cùng phát sinh chuyện gì. Trước phải đem mẹ đưa đi bệnh viện, trên đường đến bệnh viện mẹ đã dứt hô hấp.

thân phụ anh chịu không nổi đả kích này, xuất huyết não trong nháy mắt liền ngã xuống hôn mê ngất. Cũng may, cấp cứu kịp thời, cứu đc tính mạng chỉ là không ổn định không tỉnh lại.

Nguyên Cảnh Khôn từ lúc phụ vương chưa hôn mê tự nghĩ lại đại khái đã hiểu chuyện vừa xảy ra. Phụ thân do muốn trả tiền cửa hàng, liền đi vay nặng lãi. Nào ngờ, cửa hàng sửa chữa thay thế ô tô trượt dốc, không hề trả nợ đúng hạn. Người cho vay đuổi đến tận cửa, dùng ngôn ngữ đe doạ, đem cục bộ đồ dùng trong nhà đập vỡ, mẹ chịu kinh hách, bệnh tim tái phát, đang sống sờ sờ thì bị hù chết.

Nguyên Cảnh Khôn không hề tin người luôn luôn trầm ổn như phụ vương mình lại hoàn toàn có thể làm ra chuyện hồ đồ này, không những hại chính mình còn hại chết cả mẹ.

trong khoảng một ngày, Nguyên Cảnh Khôn chịu qua đủ loại xấu số nhà tan, mẹ chết, phụ thân thì bệnh. Không kịp để bi thương, đã có một đống luận điểm cần xử lý. Thi thể mẹ còn ở trong nhà xác, phải sớm tổ chức an táng. Phụ vương thì còn trong phòng quan sát, lại phải đóng trả viện phí. Bao nhiêu chuyện thời điểm ngày hôm nay, làm anh đau đầu còn nghĩ đến chuyện đi vay nặng lãi.

hàng vạn chuyện xảy ra, lý trí không ví dụ lắm.

Nguyên Cảnh Khôn đưa theo mệt mỏi, mang đi ảm đạm, mang đi vô tận sầu bi rời khỏi bệnh viện.

Trời tháng sáu, chói chang. Vừa mới rồi trời còn đẹp, giờ đây cư nhiên mây đen trùm kín, một hồi sau mưa to chắc sẽ đổ xuống.

Nguyên Cảnh Khôn hiện tại tâm tình với thời tiết giống nhau, tối tăm không cách nào thoát khỏi.

Bước từng bước nhỏ dại, đi xuống bậc thang. Trước mặt đột nhiên có 1 nam nhân cản đường anh. Nguyên Cảnh Khôn âm thanh vô lực nhưng lại lễ phép:” Ngài làm ơn tránh đường”

Đọc thêm list Ngôn tình hoàn

“Nguyên tiên sinh, tôi tìm anh.” Đứng ở trước mặt anh Chưa hẳn ai khác, đó là Cảnh Hâm.

Nguyên Cảnh Khôn ngẩng đầu lên, nhìn chú ý cậu, một khuôn mặt xa lạ, không có bất kì kí ức nào: “Thực xin lỗi, tôi lạ lẫm biết ngài.”

“Bất quá tôi lại biết Nguyên tiên sinh, lão tổng của mình có chuyện vô cùng cần thiết muốn nói với anh.” Cảnh Hâm ngữ khí khiêm tốn.

“Lão bản của cậu?” Nguyên Cảnh Khôn nhíu mày. “Thực xin lỗi, tôi hiện tại không nghĩ ra bất kì ai, nếu có việc, mời liên hệ đến công ty” Anh đem Cảnh Hâm nghĩ là khách của người sử dụng phong cách thiết kế.

“Nguyên tiên sinh, anh hiểu lầm. Tôi tìm anh, Chưa hẳn vì các bước, mà là việc riêng.” Cảnh Hâm phân tích và lý giải.

“Việc riêng? Thực xin lỗi, tôi nghĩ là ngài nhận lầm người, tôi căn bản lạ lẫm ngài, càng cùng lão bản của ngài không quen, ngại quá tôi còn có việc cấp cần xử lý” Nguyên Cảnh Khôn vòng qua hắn, không muốn cùng hắn dây dưa.

“Ai…… Nguyên tiên sinh!”

Cảnh Hâm câu nói tiếp nối còn chưa kịp nói ra, lại thấy Cung Hi Nặc mở cửa xe đi ra kéo Nguyên Cảnh Khôn, đem anh nhét vào trong xe, khỏe khoắn ngừng hoạt động xe, chóng vánh khởi động nghênh ngang mà rời đi.

Nguyên Cảnh Khôn bất thình lình bị chuyện vừa xảy ra doạ cho nhảy dựng, không kịp phản ứng, tuỳ để y kéo vào trong xe, thẳng đến khi ổn định, xe đã rời đi mới tinh thần đc luận điểm.

” Cậu rốt cuộc muốn làm gì? Cậu là ai?” Thanh âm tràn trề kinh hoảng cùng lo sợ.

“Đừng sợ, tôi sẽ không còn làm anh bị thương” Cung Hi Nặc xuyên thẳng qua gương chiếu hậu chú ý biểu tình bỡ ngỡ của anh..

“Cậu, những người đừng có quá phận! Tiền tôi nhất định sẽ trả cho những người, nhưng tôi cũng có thể có thể khởi tố cậu đấy!” Nguyên Cảnh Khôn nghĩ y là người của lũ vay nặng lãi.

Cung Hi Nặc sửa lại: “Anh hiểu lầm, tôi không phải tìm anh gây phiền toái, tôi tìm anh, có chuyện khác.”

Nguyên Cảnh Khôn tràn trề nghi ngại, muốn Open xe nhảy xuống, dùng sức kéo, mới phát giác cửa xe bị Cung Hi Nặc khoá chặt.

Một đường chạy như điên rồi tạm dừng trước một phòng trà thời thượng.

Cung Hi Nặc đi trước xuống xe, xuất hiện xe cho Nguyên Cảnh Khôn, Nguyên Cảnh Khôn theo bạn dạng năng mà muốn chạy trốn thì bị Cung Hi Nặc gắt gao bắt lấy cánh tay.

“Đi cùng tôi”

Đọc thêm list truyện đam mỹ ngược

Không cho giải thích, Nguyên Cảnh Khôn bị hắn mang vào phòng trà, đáp ứng phòng trà thấy Cung Hi Nặng liền dẫn y đến phòng riêng.

“Không cần các người, không có chuyện gì không cần vào”

Cung Hi Nặc phân phó phục vụ, chờ đến khi đáp ứng sinh rời đi, liền khoá trái cửa, xoay người thấy biểu tình khó hiểu phía trên mặt Nguyên Cảnh Khôn, mới từ từ định giải thích.

“Anh ngồi xuống đi, tôi có chuyện muốn nói với anh.”

Nguyên Cảnh Khôn không biết Lý Do, trong tiềm thức đối y tràn trề tín nhiệm, trong thâm tâm cảm thấy y Chưa hẳn là người xấu, sẽ không đối so với anh chia thành bất kì thương tổn nào.

Hai người sau thời điểm đã ngồi ổn định, Cung Hi Nặc ngữ khí thanh nhàn mà đem việc y muốn nói cho Nguyên Cảnh Khôn, Nguyên Cảnh Khôn nghe dứt kinh hãi, nửa ngày không nói được gì, bình ổn cảm hứng một lúc, mới mở miệng: “Cậu nói chính là thật sự?”

“Tôi Lý Do phải lừa anh? Hiện tại thời gian không thể nhiều, tôi hy vọng anh rất có thể hảo hảo cân nhắc một chút, này đối với anh mà nói, là một thời cơ tốt.” Cung Hi Nặc hiển nhiên đã biết được anh chạm mặt phải phiền toái.

Bất quá, Nguyên Cảnh Khôn không thể nghĩ ngợi, quả quyết cự tuyệt: “Không có khả năng! Tôi tuyệt đối sẽ không còn đáp ứng điều kiện của cậu, tôi không cần cậu hỗ trợ.”

Nói giỡn, anh hiện tại đúng là nợ ngập đầu, nhưng mà bảo anh đi sinh con trả nợ, không phải vượt mức hoang đường đi.

Đường đường bảy thước con trai, làm sao rất có thể sinh con?

Cung Hi Nặc thấy anh thái độ quyết cự tuyệt, không cấm hảo ngôn khuyên bảo: “Nguyên Cảnh Khôn, anh phải biết rằng tình cảnh của anh bây giờ, trừ tôi, không ai có thể giúp anh, thân phụ anh bị bệnh, tính mạng hiện tại đang nằm trong tay anh!”

Lập tức chọc trúng điểm yếu của Nguyên Cảnh Khôn.

Đúng vậy, vay nặng lãi có thể chậm rãi trả hết, đó là, cha đang bệnh chờ không kịp.

Nhưng, trường hợp lại khẩn cấp, anh cũng không hề bán đứng kiêu hãnh, vì một nam nhân mà sinh con.

” Tôi hoàn hảo sẽ không cung ứng cậu, cậu hết hi vọng đi. Đó là không tồn tại khả năng!” Nguyên Cảnh Khôn vực lên, sẵn sàng rời khỏi.

Cung Hi Nặc giữ chặt cổ tay anh, ai ngờ, Nguyên Cảnh Khôn trở tay đem tay y bắt lại: “Nếu cậu mà còn động tay động chân, tôi dây liền không khách khí”

“Xem ra anh cũng luyện qua!” Cung Hi Nặc khóe miệng hơi hơi giương lên, kỳ phùng kẻ thù, làm sao có thể bỏ lỡ.

Cung Hi Nặc đem thân thể chắn trước, đùi phải dịch rời dùng sức, ghì lấy chân trái Nguyên Cảnh Khôn để cho anh không còn động đậy.

Xem thêm list Truyện bách hợp h

Nguyên Cảnh Khôn không cam lòng yếu thế, cố dùng sức, muốn đẩy y ra.

Cung Hi Nặc một cái tay khác giữ lấy bờ vai của anh, kéo người anh, đè ở trên bàn trà.

Mặt đương đầu, mặt dán mặt, khoảng cách quá gần, bao nhiêu lỗ chân lông rất nhỏ trên mặt địch thủ đều rất có thể thấy được rõ ràng.

“Anh nghe cho rõ, hiện tại, chỉ có tôi mới hoàn toàn có thể giúp anh!” Cung Hi Nặc muốn cho anh nhận rõ trước mặt tình thế.

“Cậu nghe đây, hiện tại, tôi chính thức cự tuyệt cậu!” Nguyên Cảnh Khôn thân thể giẫy giụa, lại không cách nào dịch rời.

Cung Hi Nặc kéo anh lên: “Tôi hy vọng anh có thể hảo hảo cân nhắc ví dụ. Mười tháng không ra khỏi cửa lại đổi lấy được tính mạng của thân phụ anh, rốt cuộc có đáng giá hay là không.”

Nguyên Cảnh Khôn đứng thẳng người, chỉnh lại quần áo, thái độ kiên quyết: “Tôi tuyệt đối không thỏa hiệp”
Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ sinh tử văn thì ra anh yêu em vui miệng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *