Reviews truyện màu đỏ may mắn Hai Ta Không Buông Bỏ

màu đỏ lộc may đôi ta không buông bỏ là Số phận Hình như an bài cho Mộ Lâm nhìn thấy được người con trai ở trước mắt mình cảm nhận thấy sự lạnh lùng của hai chữ duyên phận. Hắn quyết định chia tay người nam nhi này đã đc ba năm ngoái.

ra mắt truyện đỏ may mắn đôi ta không buông bỏ

Tác giả: Tuyết Ngọc Linh
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện lộc may hai ta không buông bỏ

Cảnh về đêm của TP Hà Nội được mô tả bằng hai chữ đẹp tuyệt vời. Các khu phố ngập tràn trong ánh sáng lấp lánh lung linh của các ngọn đèn đầy Màu sắc, dòng người đi lại đông đúc trên các con đường. Nơi đây quy tụ các nhân vật giàu có and đầy quyền lực nhất đất nước H

Câu lạc bộ tổ chức tiệc đêm, nơi đỗ xe đã đầy từ khóa lâu. Đèn trang trí thắp sáng cây trồng bao quanh câu lạc bộ giống như những chấm nhỏ tuổi lung linh nơi chân trời. Nằm giữa trung tâm TP. Hà Nội ồn ào, tấp nập nhưng câu lạc bộ lại rất yên tĩnh không thể bị tác động giữa dòng người ngoài kìa khiến cho người ta phải tán thưởng về ý nghĩ đó của người kiến thiết lên nơi này. Ở đây rất hạn chế hội viên. Vì thế, người tới dự hội đêm nay không giàu thì cũng quý. Cũng phải thôi, tiệc tối bây giờ chào làng vị công tử nhà bọn họ Trương mới đi du học Mỹ về, người mà tương lai sẽ kế thừa tập đoàn lớn họ Trương có giá trị hàng nghìn triệu tỷ việt nam đồng kia.

Hơn tám giờ tối, một cái xe MPV màu tối sang trọng chậm trễ chạy vào câu lạc bộ rồi xong xuôi lại. Nhân viên thấy vậy liền tiến lên đón nhận.

Xem thêm Ngôn tình trọng sinh

Nam nhân bước xuống xe có vóc người cao lêu nghêu, bộ âu phục đắt tiền tôn lên đc vòng eo hoàn mỹ cực độ, chiếc quần phủ quanh đôi bàn chân thon dài thẳng tắp. Làn da nam nhân trắng nõn, dung mạo tuấn mỹ, đôi mắt đào hoa lưu chuyển, viên lệ chí ngày càng tăng sự hút hồn cho đôi mắt, chiếc mũi cao nhỏ và gọn, đôi môi đỏ mọng, mái tóc dài đen như mực chỉ dùng một sợi dây đen thẫm cột lên, thời điểm nam nhân khẽ hất cằm lên cười mỉm, lòi ra một loại khí chất mê người tiêu sái không thể kiềm chế đc. Cả khuôn mặt chỉ dùng hai chữ yêu nghiệt để hình dung.

Nam nhân này không người nào khác đó là Mộ Lâm. C.ty của Mộ Lâm ra mắt cuộc họp đột xuất nên hắn bảo cô nàng thanh mai Quỳnh Lan của mình đi đến bữa tiệc trước, chờ hắn họp xong xuôi rồi sẽ theo sau.

Hắn nhìn xung quanh không hề thấy bóng dáng của Quỳnh Lan đâu thì bỗng có tiếng gọi từ phía sau vang lên ” Mộ Lâm “. Hắn quay đầu nhìn lại thì thấy cô bước đến. Bây giờ cô mặc một chiếc váy dạ hội black color tôn làn da nõn nà của Quỳnh Lan thêm mê ly, kết hợp với khá nhiều tầng voan mỏng, ngọc trai đen kết quanh phần eo và kim cương óng ánh kết viền cổ áo càng truyền thêm sự sexy nóng bỏng của màn đêm lên cô, phảng phất tương tự như hạt sương long lanh đọng trong đêm hôm, khiến người khác phải mở mắt thật to ra nhìn.

Đọc thêm Truyện ngôn tình sắc

Mộ Lâm đồng ý ” Quỳnh Lan để cậu đợi lâu “, cô vòng lấy tay hắn ” không sao, mình vào đi buổi tiệc đã khai mạc một lúc rồi “. Hai người cùng sóng vai bước vào buổi tiệc

Đại sảnh khoác lên mình lớp áo lung linh xa hoa. Buổi tiệc này là 1 cuộc tụ họp của giới thương trường, còn tồn tại không ít người hoạt động trong giới chính trị đều tới tham gia.

Không nghi ngờ gì Mộ Lâm và Quỳnh Lan biến thành tiêu điểm của buổi tiệc. Hai người vừa bước vào thì đã cuốn hút không ít góc nhìn.Ngoài dung mạo giỏi của hai người thì bọn họ cũng đến khá muộn nên cũng kiến cho tất cả những người khác to mò. Ai mà chẳng biết nếu hỗn thương trường thì Trương gia không hề đắc tội vào vậy mà vẫn có người dám đến muộn bữa tiệc chào làng người thừa kế nhà bọn họ Trương. Nó không khác gì đang xúc phạm Trương gia cả. Không còn cánh nào khác Mộ Lâm cũng khá muốn đến sớm nhưng buổi họp diễn ra mấy tiếng đồng hồ đeo tay, hắn cũng chẳng thể nào bỏ buổi họp cần thiết mà đi dự tiệc đc cũng đành phải chịu.

các ánh nhìn ấy cũng chỉ nhìn thoáng qua rồi lại tập trung lên đài. Vì cuối cùng thì hero chính của buổi tiệc lúc này đã xuất hiện.

Mộ Lâm nhìn thoáng qua Quỳnh Lan đang khoác lấy tay mình ” Cậu đi trước đi, mình đi xã giao với mấy vị giám đốc khác, buổi tiệc xong xuôi tớ sẽ dẫn cậu đi ăn “. Cô chấp nhận rồi đi đến chỗ bạn bè của mình. Khi hắn nhìn nên trên đài phát biểu cũng là lúc người thừa kế Trương gia bước ra.

Tg: Đầy là lần trước tiên mình viết truyện đam mỹ lên mình khá thấp thỏm trong những việc xử lí những câu thoại anh hùng nên mỗi người thông cảm. Mình cũng vay mượn một số trong những từ, từ bộ truyện khác lên nếu thấy mấy từ ở truyện mình trùng với chuyện khác thì đừng ném đá mình là đc.
Chúc bạn đọc truyện may mắn đôi ta không buông bỏ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *