KHÁCH QUAN, KHÔNG THỂ ĐƯỢC - LustAveland

Review truyện VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU – Expressiones

Các bạn đang theo dõi bài viết về VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU – Expressiones tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện hay online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU – Expressiones

Văn án:

 

“Tổng giám đốc, xin lỗi, xin lỗi…” Giản Tiểu Tây run lập cập nói, vừa cầm hộp khăn tay bên cạnh bắt đầu dùng sức lau đi.

 

Sau đó, cô nhìn ngực Long Thần, không nhịn được hơi ngẩn người.

 

Vì đang mùa hè, vật liệu quần áo tổng giám đốc cũng vô cùng mỏng, lúc này bị ướt nhẹp cà phê, áo sơ mi dính vào làn da, lờ mờ lộ ra da thịt bên trong.

 

Xương quai xanh rõ nét, đường nét cơ ngực rắn chắc, một chấm nhỏ hồng hồng…

 

Giản Tiểu Tây nhìn nhìn, không nhịn được nuốt một ngụm nước bọt.

 

“Thất thần gì thế, còn không mau dọn sạch cho tôi!” Giọng nói Long Thần vang lên bên tai, trong lạnh lùng lại có một tia không kiên nhẫn.

 

Giản Tiểu Tây giật mình một cái, vội vàng hoàn hồn từ cõi tiên.

 

“Vâng, tổng giám đốc!”

 

Cô vứt khăn giấy đã dùng vào thùng rác, tiếp tục giật vài tờ mới sạch sẽ ra.

 

Cô đang định tới lau áo lại bị Long Thần cản tay lại.

 

“Tổng giám đốc?” Giản Tiểu Tây mở to đôi mắt, nhìn về phía Long Thần.

 

“Tôi có nói dùng giấy à? Dùng miệng!”

 

Cái gì???

 

Dùng miệng… Làm sạch???

 

—–

 

Phần phía trên là văn án, cũng là điểm bắt đầu của “Viết tiếp câu chuyện tình yêu”. 

 

Sau khi đọc hết 17 chương truyện, nếu tác giả cho tôi một cơ hội xuyên sách để nói với nữ chính Giản Tiểu Tây một câu thì chắc chắn tôi sẽ hét lớn “Chạy ngay đi!!!!” với cô ấy. Vì sau sự kiện “đổ vỡ” chưa đầy nửa giờ đồng hồ, cô sẽ bị ăn sạch, mà lý do bị ăn sạch cũng rất buồn cười, là để trả nợ cho chiếc áo của Long Thần bị cô “vấy bẩn”.

 

Thật ra nếu tôi có chân thành khuyên chưa chắc Giản Tiểu Tây đã chịu chạy mà còn hí hửng vui mừng cũng không chừng. Tổng giám đốc Long với dáng người mạnh mẽ, khuôn mặt xuất chúng, chưa kể đến gia tài bạc tỷ, anh là nam thần của rất nhiều cô gái, bao gồm cả thư ký nhỏ như Tiểu Tây. 

 

Vì vậy, sau lần đầu nóng bỏng trong văn phòng của Long Thần, Giản Tiểu Tây bị cuốn vào mối quan hệ chủ nợ – con nợ với anh, dẹp luôn cả công việc thư ký nhỏ sang một bên để chuyên tâm “trả nợ” cho anh. 

 

Bốn tháng là quãng thời gian Giản Tiểu Tây từ sợ hãi trước “dâm uy” của Long Thần đến dần dần mê muội anh. Kết thúc bốn tháng giao ước, làm “thỏ nhỏ” của Long Thần khiến Giản Tiểu Tây cảm thấy vừa ngọt ngào lại thấp thỏm. Ngọt ngào vì anh vô cùng yêu chiều cô, việc tiến vào cuộc sống có anh thực sự như một giấc mộng màu hồng. Còn thấp thỏm là vì có lẽ cô đã quen với cuộc sống đó, từng chút đắm chìm không cách nào thoát ra.

 

Nhưng mà Giản Tiểu Tây biết, đối với anh cô chỉ là một món đồ chơi đáng yêu không hơn không kém, nếu phải kết hôn, anh chắc chắn sẽ chọn những cô gái vừa xinh đẹp lại có xuất thân tốt, chứ không phải một con thỏ ngốc. Cô cũng không thể mặt dày tiếp tục làm tình nhân trong bóng tối của anh nữa.

 

Ngày cuối cùng trước khi ra đi, Long Thần toàn thân ngập mùi nước hoa của người khác càng khiến Giản Tiểu Tây chắc chắn với suy đoán trong lòng, cô lại càng thêm thương tâm buồn bã.

 

Về phần Long Thần, từ giây phút đầu tiên nhìn thấy ánh mắt ngập nước của Giản Tiểu Tây anh đã cầm lòng không được mà đem lòng yêu thích “bé thỏ” này. Chuyện chiếc áo dính cà phê phải trả bằng sáu mươi năm làm việc cũng chỉ là một lời nói dối nho nhỏ cốt để trói Giản Tiểu Tây bên mình của anh, ấy vậy mà thỏ con lại một mực khóc lóc rời khỏi anh. Với tính cách của Long Thần, chắc chắn Giản Tiểu Tây không thể nào thoát khỏi một trận giày vò nhớ đời. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Expressiones)

 

Nữ chính cứ chắc mẩm phải xách vali lên rời khỏi nhà chung… à nhầm, nhà của bọn họ là điều không thể tránh khỏi rồi, nhưng trên đời làm gì có chuyện thỏ con lại dễ dàng thoát khỏi miệng sói như vậy, không chỉ vậy mà chờ cô phía trước là cả đêm xuân dài đằng đẵng…

 

Vậy là câu chuyện cổ tích về Thỏ Trắng và Sói Xám cứ thế tiếp diễn cho đến mãi mãi về sau.

 

Điểm nổi bật nhất của “Viết tiếp câu chuyện tình yêu” không phải là tình yêu diệu kỳ đẹp đẽ nhường nào, mà tất cả chỉ muốn truyền tải một thông điệp rằng nếu bạn đủ xinh đẹp và ngây thơ thì chắc chắn sẽ có một giám đốc đẹp trai muốn lăn giường, thậm chí là kết hôn với bạn. Ấy là trong truyện, hãy áp dụng nếu bạn có cơ hội xuyên không hoặc xuyên sách, còn trong thực tế hãy nỗ lực trở thành nữ chính cuộc đời mình, hoặc “Nguyễn Phương Hằng” (*) của chính mình. :v

 

Tất nhiên không thể thiếu trong tất cả các bộ truyện H là những cảnh nóng bỏng thú vị và mới lạ, chắc chắn sẽ thỏa mãn khẩu vị “đậm đà” của bạn. 

____

 

“ “: Trích từ truyện.

(*): Một nhân vật vô cùng nổi tiếng trên MXH Việt thời gian gần đây. Vui lòng google để biết thêm chi tiết.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Cre: Google/Huaban

 


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình online VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU – Expressiones được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU – Expressiones
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Expressiones.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *