Đánh giá truyện Yêu ở Hamo

Yêu sinh hoạt Hamo nhắc về câu chuyện yêu đương của Ông chủ tiệm bánh đàng hoàng ôn nhu trung khuyển công and bán nước hoa nữ hoàng đanh đá dụ thụ, vui miệng thư sướng văn

giới thiệu truyện đam mỹ yêu sống Hamo

Tác giả: Cận sắc Ivy
Thể loại: đam mỹ hoàn

Trích đoạn truyện yêu ở Hamo

Vu Nhược Tường ngồi sinh hoạt bên trên sô pha lắng nghe Hạ Trăn kiểu như 1 nữ vương hạ xuống điều lệ sinh sống thông thường 1 nhị ba – “Thứ 3, ko có thể chấp nhận được đưa bạn nữ về nhà qua đêm.” Anh thầm thở phào nhẹ nhàng, bạn dạng thân anh cũng chẳng với bạn nữ, là 1 nhà bạn cá biệt, mà hồi trước đã từng mang đôi bạn trẻ trai mà cũng phần lớn đem chia tay đặt chấm dứt cho chấm dứt vấn đề.

hai lần yêu đương trước đều có tình huống hết sức tương đương nhau. Nhân tình trách cứ anh muốn với thiết bị gì thì không có vật dụng đấy, chỉ có 1 Trung tâm nho nhỏ, cả ngày tạo cho bánh ngọt đồ ngọt không lỏng lẻo mang được 1 ngày, lại còn là người quá thật lòng vòng quanh năm không kể ra nổi một lời dễ nghe.

Anh quả thật rất có thể xem như là 1 bậc thầy làm bằng bánh ngọt: bánh ngọt, trang bị ngọt, thứ nào anh cũng biết làm. Ngoài ra cho tới giờ anh cũng không tồn tại kế hoạch ngôn tình tốt chí béo gì, thầm nghĩ đạt được 1 Thương hiệu, thực hành chuyện nhưng mình muốn rồi cứ thế đi hết một đời mà mình thích. Anh là một trong gia đình hết sức chung, chui vào trong hồ người rồi đang không tìm nhìn thấy đâu. Nếu muốn kể đến ưu điểm tuyệt nhất của anh thì phiên phiến chính là thành tâm êm ả dịu dàng.

mà so với anh, Hạ Trăn lại không giống nhau hơn nhiều lắm, chỉ là 1 khuôn mặt đẹp đẽ thảnh thơi kia là đang đủ đặt thú vị thiếu gì ánh nhìn. Cậu ta đúng đắn là 1 chúng ta sưu tầm nước hoa, còn hỗ trợ nhân viên bán hàng sinh sống quầy nước hoa hàng hiệu trong 1 ngôi nhà lớn thương mại bự của thị trấn. Ngày đầu tiên vào sống trong căn hộ thuê bình thường, Vu Nhược Tường đang đc mở mang trí óc về căn hộ chất đống nước hoa đấy.

“Vu Nhược Tường, tôi chết đói rồi đây!”

Hạ Trăn vừa rời giường, đầu tóc hãy còn ltinh tinh vẫn đập cửa phòng Vu Nhược Tường rần rần. Cái brand name đáng chết kia dễ thường vẫn còn đó chưa dậy sao? Vậy ông đây ăn cái gì? Lát nữa còn yêu cầu đi làm việc nữa đó. Hình dong đây thì cậu càng phổ thông không nhẫn nại mà đạp lên cửa phòng nhị mẫu.

“Vu Nhược Tường!!”

khi Vu Nhược Tường xách hai túi phệ đi vào thì vừa vặn thấy dáng dấp nóng nảy này của Hạ Trăn.

“Tôi đi cửa hàng một tẹo -”

“À, bữa sáng ăn dòng gì?”

Đọc thêm list đam mỹ h

“Tôi nấu nướng cháo hoa có giết bò and trứng, sắp đc ăn rồi đấy.”

Cháo, hoa, thịt, bò, trứng – Trong đầu Hạ Trăn lập lại đã từng chữ này 1 lượt. Các bạn này đc lắm, nghe cũng ko tệ đâu, mẫu thiết kế lại lầm bầm một câu:

“Nhanh lên một chút, tôi đi tấn công răng trước.”

hóng đến lúc cậu ta đi ra thì trên bàn trong phòng ăn vẫn để nhị bát cháo mới múc ra, còn nữa cả đậu phộng & tương để ăn kèm nữa.

Hạ Trăn nheo mắt gấp rút ngồi xuống trước bàn ăn, cúi đầu nhìn món cháo lạnh mát mê người nhà kia, múc 1 thìa lên đưa vào trong miệng –

“Nóng, nóng!”

nhắm mắt xuôi tay nuốt hết 1 miếng cháo xuống, thực quản, đầu lưỡi và khoang miệng đa số ao ước bốc khói.

“Cậu ăn chậm trễ một chút!”

Vu Nhược Tường nhanh chóng đưa khăn tay qua cho cậu ta.

Ừng ực ừng ực, một bát cháo đang quan sát thấy đáy, vẫn còn đó chưa hài lòng nhưng liếm liếm môi – Ẳn ngon!

“Này, múc rộng lớn bát nữa.”

Vu Nhược Tường sở hữu chút giật mình, ‘ừm’ một tiếng, nhận mang bát của Hạ Trăn rồi đi vào bếp múc 1 bát cháo nữa ra cho cậu. Có nhẽ là Vu Nhược Tường chưa biết, món ăn dễ ợt như món cháo này lại nhưng mà món ngon nhân gian đối với Hạ Trăn – ít ra là đối chiếu mì gói and mấy lát bánh mỳ vẫn ăn lâu nay nay kia.

tiến công sạch sẽ nhị bát ngay lập tức, Hạ Trăn rút giấy ăn ra lau mồm, đáy lòng chứa chan thỏa mãn vỗ vỗ bụng, gương mặt tươi cười ranh ma đặt lòi ra hai mẫu răng nanh.

xoay gia đình bạn chui về buồng thay quần áo rồi đi ra, lại đi vào trong căn hộ tắm. Vu Nhược Tường biết rõ, đó là quá trình sẵn sàng sau cuối trước lúc cậu ta ra khỏi nhà – chải chuốt lại kiểu tóc và xức phổ thông nước hoa.

Từ sau thời điểm Vu Nhược Tường vào chỗ này nghỉ ngơi thì 50% số nước hoa của Hạ Trăn trong hộ gia đình được chất vào trong ngăn tủ sinh sống nhà tắm, một nửa còn lại chỉ có thể để trong chính buồng của cậu ta. Hàng ngày cậu ta cần đến loại nào thì cũng ko nhất mực, nhiều loại là dựa dẫm hàn ôn, phổ biến vào khi sáng sớm rất có thể nghe thấy tiếng cậu ta ồn ào nóng nảy:

“Vu Nhược Tường! Bình XXX của tớ ở đâu rồi!?”

“Cái gì?”

Xem thêm truyện đam mỹ sủng h

Vu Nhược Tường đui tịt về nước hoa, toàn cục chưa bao giờ cậu ta đang nói tới dòng làm sao.

“Mẹ nó, kị ra né ra.”

Hạ Trăn đi từ trong WC ra, đẩy Vu Nhược Tường đứng chắn giữa đường rồi đi thẳng vào buồng tổ ấm tiếp tục kiếm tìm.

“Chính là dòng chai vuông mầu sắc vỏ quýt này này, anh đang chưa từng nhìn thấy nó bao giờ sao?”

Vu Nhược Tường cùng bất đắc dĩ giơ nhì tay lên, thầm nghĩ, sao tôi biết đc cậu để chỗ nào chứ…

Biết mấy đồ chai chai lọ lọ kia là bảo bối của Hạ Trăn, mỗi lần quét dọn phòng anh cũng đặc biệt cẩn thận… từ từ anh đều có thể hiểu được mấy đồ kia, biết rõ thương hiệu and mùi hương mà Hạ Trăn tuyệt sử dụng độc nhất đề nghị đặt chúng ở vị trí dễ quan sát thấy. Huống chi Hạ Trăn luôn luôn nóng nảy sơ sẩy, hầu hết đông đảo vì Vu Nhược Tường lưu ý dùm.

“Light Blue của mình đâu?”

“Ô trước tiên hàng đồ dùng nhị bên trái!”

cực kì quen thuộc.

“Đi đây.”

“Ừm, đi đường xem xét.”

dọn dẹp bát đũa của bữa sáng một tý, thay quần áo, giờ cũng đề xuất đến tiệm rồi.

Đọc Truyện ngôn tình ngược tại đây

Tính rộng lớn cả anh thì tiệm cũng chỉ có hai thành viên gia đình. Một cô nàng nhân viên tên Tiểu Ưu luôn luôn chan chứa đon đả sở hữu bài toán thực hiện bằng bánh, xuất xắc nghiệp cao trung kết thúc cũng ko lên đại học nhưng mà đến trường dạy nấu học làm bánh ngọt. Kỹ năng tay nghề cũng ko tệ lắm, rất có thể giúp được không ít câu hỏi trong tiệm cho Vu Nhược Tường.

bởi Trung tâm nằm ngơi nghỉ đoạn đường ko tệ, liên lạc dễ chơi lại có trường học & khu dân cư vây vòng quanh, vấn đề khiến ăn cũng có thể xem là tốt.

Chín giờ sáng ngày nào Tiểu Ưu hầu như đến mở Thương hiệu đúng giờ. Buổi sáng thường tương đối là đàng hoàng, đến giữa buổi chiều thì người tiêu dùng trong tiệm đang mở đầu đông dần lên.

“Ông chủ, anh lép nước hoa à?”

gương mặt đầy vẻ nhãi con của Tiểu Ưu nghiêng qua đây ngửi ngửi.

“A! Là D&G? Gu của anh cũng ko tệ đâu.”

“Hửm?”

Vu Nhược Tường nâng tay các bạn lên ngửi ngửi, Dường như là sở hữu chút mùi, là mùi của cậu ranh ma kia…

“Phải, phải…”

Vu Nhược Tường cười gượng gập nhì tiếng, thực thụ lo ngại.

“Nhãn hiệu này mặc dù là hương của nam tuyệt nữ cũng đều rất dễ chịu, là loại kinh khủng ấy.”

Tiểu Ưu đi về phía nhà căn bếp nghỉ ngơi đằng sau, lấy chất liệu mới nhất, thấp giọng cười thần bí.

“… là một trong những nhãn hàng kinh điển nhưng mà gay mến tốt nhất đấy ~ ông chủ anh sắp mở đầu săn bắn rồi sao?”

… không hiểu nhiều tại sao trong đầu Vu Nhược Tường lập tức hình thành gương mặt cười đến yêu nghiệt của Hạ Trăn.

Tiểu Ưu trước nay luôn luôn rỉ tai thẳng như ruột ngựa, thời trang cũng tùy tùy tiện thể tiện thể, mang nhiều lúc thậm chí còn không tồn tại kiểu dáng nhưng mà 1 cô gái buộc phải mang. Nhớ lại mấy tháng trước lúc gia đình bạn new chia tay có quý khách trai cũ, Tiểu Ưu còn uống rượu cả đêm sở hữu người sinh sống Hamo. Lúc đó cô vỗ vai Vu Nhược Tường, la hét:

“Cũ ko đi thì mới sẽ không còn đến, như thế nào, uống!”

Ai, nhoáng loại cũng đang qua mấy tháng rồi. Thôi, dĩ vãng thì cứ để nó là quá khứ đi, nghĩ rộng lớn cũng bất lợi.

có thể là bởi cuộc sống mới cũng không tệ, hình dong Việc thực hiện bằng ăn trong tiệm hiện tại luôn luôn hơi giỏi, trước giờ cũng là tổ ấm dựa vào nơi này rồi tích cóp chút tiền đổi sang được nơi nghỉ ngơi mới, Vu Nhược Tường mỉm cười yên tâm, cứ an an ổn ổn nhưng sống qua ngày thôi.
Chúc độc giả đọc truyện Yêu ở Hamo vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *