Nhìn ngón tay cái, biết ngay cuộc đời ai sắp đổi vận, tiền tài tìm tớiXem bói ngón tay cái, ta sẽ xem hình dáng, chiều dài, hoa tay và khoảng cách với các ngón tay còn lại. Mỗi đặc điểm này đều nói lên những điều thú vị về vận mệnh của mỗi con người.

Trong nhân tướng học, tay chân là tướng hình tứ chi của thể xác. Tứ chi là nhành rễ; lông, râu, tóc được coi là hoa lá. Chính bởi thế tay chân mang ảnh hưởng với thân thể, khiến sự phát lộ của tứ chi khiến tiêu biểu mà thông qua hình dáng tay chân, màu sắc… có thể đoán định về sự giàu nghèo, lịch sự hèn của một người.

Xem bói ngón tay loại, ta sẽ đọc hình dáng, chiều dài, hoa tay và khoảng cách với các ngón tay còn lại. Mỗi đặc điểm này đều nói lên những điều thú vị về vận mệnh của mỗi con người.

Hình dáng

Theo nhân tướng học, người mang ngón tay loại to tròn, đầy đặn xoàng xĩnh được trời phú sáng suốt, nhanh chóng, tư duy rẻ. Họ là những người sở hữu chí, mang tài song đôi khi khá nóng nảy, dễ bị ngoại cảnh tác động. Trường hợp có ngón tay chiếc to nhưng ngắn, bạn là mẫu người ko giỏi trong việc kiềm chế xúc cảm.

>>>Xem thêm: Xem chỉ tay chữ nhất

Người mang ngón tay cái mảnh, đầu hơi bè tính phương pháp bên ngoài cực kỳ bạo dạn nhưng bên trọng lại là con người nhạy cảm và hay mộng mơ. Họ là người khó gặp được thành công hơn so với những người khác.

Ngược lại, người sở hữu ngón tay dài lại siêu kiểm kiểm soát xúc cảm. Họ luôn biết nắm một dòng đầu rét mướt để mang thể lý trí trong đa số quyết định.

Chiều dài

Đầu tiên, hay xem chiều dài của ngón tay dòng so với đốt đầu tiên của ngón trỏ.

Giả dụ ngón tay loại ngắn hơn đốt trước tiên của ngón trỏ, bạn là người tốt bụng, thích giúp đỡ người tương đối và hơi trẻ con. Bạn dễ bị người khác lợi dụng sự dễ tin người đó để lừa gạt.

Tuổi trẻ của những người này xoàng xĩnh hơi bấp bênh khi thiếu đi tài năng nhìn xa trông rộng rãi, khi về già, mang sự chín chắn nhất định sẽ được hưởng phúc lộc hơn.

ví như ngón tay loại dài đến đốt thứ nhất của ngón trỏ, ban là người sống cực kỳ nghị lực. Bạn chín chắn hơn so với người cùng lứa tuổi, luôn cân nhắc trước lúc cầm tay vào một việc gì. Những người này vô cùng dễ có được thành công trong cuộc sống.

Trải nghiệm thêm: Nháy mắt trái nữ

Trong trường hợp còn lại, ví như có ngón tay loại dài qua đốt đầu tiên của ngón trỏ, bạn thuộc dòng người tự tin, đôi lúc khá tự kiêu. Bạn có thể vì thuận tiện bản thân mà sử dụng tất cả thủ đoạn.

Khoảng bí quyết

Ngón tay dòng càng sát với 4 ngón còn lại, người này tính tình ích kỷ và kém cỏi siêu chú ý tới tiểu tiết. Họ vô cùng biết cầm của phải nhìn chung ko nên lo lắng phổ biến về vật chất.

Ví như ngón dòng xa với 4 ngón tay còn lại, chứng tỏ bạn là người kiên trì, chăm chỉ, có khả thích nghi với môi trường kế bên. Bạn sẽ là người mang được tiếng nói trong làng hội, đạt được thành công từ khi còn trẻ.

Hoa tay

Những người mang ngón cái ko có hoa tay thường vô cùng sáng suốt, nhạy bén. Họ sống thoáng, ko tính thiệt hơn với anh em bạn bè phải được số đông người thương, cuộc sống luôn sở hữu quý nhân phù trợ. Những người này tuy đôi lúc bơi bộp chộp nóng nảy nhưng vẫn đạt được thành công trong công việc.

Giả dụ mang hoa tay trên ngón cái, bạn là người nuôi chí lớn song giai đoạn thiếu niên và trung niên vận khí không được rẻ bắt buộc về già mới được hưởng an nhàn, sung túc.

Giả dụ hoa tay ở ngón tay cái bên trái, bạn là người sở hữu tố chất chỉ dẫn, ví như ở bên còn lại, bạn thường lận đận đường tình duyên.

* Thông tin trong bài có tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo nguồn: Xem boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *